Để viết quảng cáo cho căn hộ chung cư TPHCM hiệu quả không nên qua những vấn đề này!

Thứ Năm, 23/02/2017, 16:51 GMT+7

Ngày nay, trước sức hút hấp dẫn do miếng mồi lợi nhuận béo bở từ việc đầu tư, kinh doanh bất động sản nói chung và mua bán nhà đất Quận 7 nói chung mang lại nên các công ty bất động sản và các nhà môi giới bất động sản tự do mọc lên như nấm.

Điều này sẽ làm cho cơ hội tìm kiếm khách hàng mang tính cạnh tranh gay gắt hơn để có thể tồn tại giữa một rừng đối thủ. Như vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào để chúng ta có thể lôi kéo khách hàng về mình, làm cho khách hàng luôn quan tâm, chú ý, nhớ đến mình và sẽ liên hệ ngay với mình khi muốn mua nhà đất Quận 7.

Theo số liệu thống kê, cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay khi đăng tin quảng cáo chính là đăng tin trên những website rao vặt nhà đất, rao vặt căn hộ chung cư, đăng banner, gửi email và cuối cùng là đăng trên báo giấy. Đây là những kênh tiện lợi và thu hút được số lượng lớn những người quan tâm mua nhà. Chính vì vậy, việc bạn soạn thảo tin quảng cáo căn hộ chunhg cư sao cho hấp dẫn và xứng đáng với số tiền bỏ ra là điều quan trọng nhất.

 

Dưới đây là những việc rất dễ thực hiện để giúp khách hàng gọi điện khi bắt gặp quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM của bạn:

  • Trước khi viết bài quảng cáo, hãy liệt kê 5 đặc điểm nổi trội của căn hộ chung cư và hãy tạo tâm lý an toàn cho những khách hàng quan tâm tới căn hộ chung cư đó.

Ví Dụ:  Dự án căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 này có đặc điểm nổi bật là chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút xe máy và đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút. Kiến trúc căn nhà được thiết kế theo phong cách  sang trọng rất tiện nghi, thoải mái. Tình trạng pháp lý của căn hộ hoàn toàn được đảm. Căn hộ được đảm bảo an ninh 24/24 nên khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an toàn.

  • Tạo một thư tiếp thị thật chuyên nghiệp bằng cách sử dụng HTML

Tạo thư bằng HTML sẽ giúp bạn kết hợp màu sắc, hình ảnh và phim flash hỗ trợ công việc quảng cáo của bạn sau này. Vì bài viết, font chữ không bị mất khi sử dụng định dạng trên HTML nên những bài viết quảng cáo căn hộ chung cư sẽ tạo ấn tượng sâu hơn đối với người đọc.

  • Kết thúc bài, thư quảng cáo bằng những câu kích thích hành động được chỉnh to và màu nổi (màu đỏ, xanh)

Ví dụ như “Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay – 123456789”.Trong khi khách hàng đang lưỡng lự suy nghĩ thì sự kích thích của bạn bằng một câu nói ngắn gọn nhưng mang tính thuyết phục cao sẽ giúp khách hàng đi đến quyết định nhanh hơn và sẽ càng tuyệt vời hơn khi khách hàng đồng ý mua căn hộ chung cư của bạn.

  • Đưa cho khách hàng duy nhất 1 số điện thoại trong bài quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM

Nhiều hơn 1 số điện thoại sẽ làm khách hàng phân vân (theo bài nghiên cứu của Hội Liên Hiệp báo chí Mỹ). Hãy nói cho họ biết rằng bạn luôn sẵn sàng nghe máy dù bạn ở bất kỳ đâu.

Điều này cũng có nghĩa là bất cứ lúc nào khách hàng gọi đến để liên hệ với bạn mà không nhận được sự trả lời từ bạn thì khi đó bạn đã làm mất lòng tin của khách hàng và bạn đã tự mình từ chối một cơ hội bán được căn hộ chung cư.

  • Không nên dùng quá 5 từ ở phần chú ý.

Bạn chỉ có 4 đến 7 giây để truyền đạt thông điệp tới khách hàng khi họ nhìn lướt qua nên tốt nhất hãy tạo thông tin chú ý một cách cô đọng và hấp dẫn nhất.

  • Quảng bá trên mạng về những thông tin của bạn với dòng chú ý riêng

Ví Dụ: “Chúng tổi mở cửa suốt 24h”, “Liên lạc xem nhà bất cứ lúc nào”… Một sự lưu ý dù nhỏ của bạn tới khách hàng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng so với những đối thủ khác.

  • Nên thêm phần “đặc điểm khác biệt” của bạn ở cột thông tin với font chữ nổi bật hoặc có thể liệt kê những địa thế thuận lợi của căn hộ chung cư mà nhiều người đang ao ước sở hữu.

Ví Dụ: Đặc điểm khác biệt của căn hộ chung cư này mà các căn hộ khác không có được là căn hộ tọa lạc giao điểm các trục đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương, cầu Kênh Tẻ... nối kết các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút xe máy và đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút

Nếu có điều kiện bạn có thể đưa vào sơ đồ vị trí tọa lạc hay hình chụp của căn nhà nhằm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về căn hộ chung cư TPHCM của mình.

  • Chú ý tới quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM giới hạn về số từ hay theo ô, cột

Khi đặt quảng cáo, bạn sẽ có thể bị giới hạn về kích thước tin, số lượng chữ, hãy cố gắng tận dụng và đưa ra những thông tin “đắt giá” nhất, tránh dùng chữ nhỏ, khít nhau để đăng được nhiều thông tin vì sẽ không gây được sự chú ý, làm người đọc có cảm giác khó chịu và cuối cùng thông tin của bạn sẽ không tới được những khách hàng tiềm năng.

  • Chụp hình ảnh thật của căn hộ chung cư TPHCM và đầu tư cho chất lượng hình ảnh

Tình trạng tin đăng quảng cáo không giống với căn hộ chung cư thật hiện đã tràn lan rất nhiều dẫn đến sự thất vọng và nản chí của người muốn mua. Bạn hãy lôi kéo họ đến với căn hộ chung cư của mình mạnh mẽ hơn bằng cách tải hình ảnh thậm chí video clip để giúp khách hàng dễ dàng hình dung cũng như nhanh chóng đưa ra quyết định.

Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư tại khu căn hộ Him Lam Riverside quận 7 thì bạn đừng bỏ qua bài viết Mua bán căn hộ chung cư Him Lam Riverside, giá căn hộ chung cư Him Lam Riverside mới nhất tại Quận 7 TPHCM . Qua bài viết này bạn sẽ nắm được thông tin về gái cả, vị trí, tiện ích,... của căn hộ được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại có giá thành rẻ tại khu vục quận 7 đắt đỏ này. 

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư quận 7 tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư quận 7 nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán căn hộ chung cư quận 7 tphcm giá rẻ

Tags: viết quảng cáo căn hộ, quảng cáo căn hộ chung cư, viết quảng cáo căn hộ hiệu quả, viết quảng cáo căn hộ TPHCM hiệu quả
DVQuangCao.com / Dịch vụ quảng cáo
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 23/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: viết quảng cáo căn hộ, quảng cáo căn hộ chung cư, viết quảng cáo căn hộ hiệu quả, viết quảng cáo căn hộ TPHCM hiệu quả
DVQuangCao.com / Dịch vụ quảng cáo