Tin mới nhất http://dvquangcao.com/ TITLE Tue, 17 Oct 2017 20:17:28 GMT Tiếng Anh chuyên ngành Marketing: Từ vựng tiếng Anh về Quảng Cáo, PR http://dvquangcao.com/tieng-anh-chuyen-nganh-marketing-tu-vung-tieng-anh-ve-quang-cao-pr-172.html Tiếng Anh chuyên ngành Marketing: Từ vựng tiếng Anh về Quảng Cáo, PR Thứ Tư, 19/07/2017, 18:42 GMT+7

Advertising – Quảng cáo là một mảng rất quan trọng trong các chủ đề học TOEIC speaking writing. Dưới đây là các thuật ngữ chuyên ngành quảng cáo thông dụng nhất:

Advertisement

mẩu quảng cáo (Item of publicity to promote a product or service in newspapers, magazines, on TV, etc.)

Advertising agency

hãng quảng cáo (Marketing services firm that assists companies in planning advertisements.)

AIDA

Viết tắt của Attention (sự chú ý), Interest (yêu thích), Desire (khao khát), Action (hành động)- the aim of all advertising. (mục đích hướng tới của mọi quảng cáo)

Benefit

Lợi ích sản phẩm/ dịch vụ- Advantage of a product or service.

Billboard

Biển quảng cáo : Signboard for advertising posters.

Poster

Tranh ảnh, áp phích qc – Large sheet of paper used in advertising.

Brochure : Tờ gấp/ sách giới thiệu sản phẩm

Flyer :tờ rơi

Broadsheet

Báo khổ lớn – Newspaper printed in a large format.

Campaign

Chiến dịch – organised course or plan of action.

Circulation

Lượng phát hành – Average number of copies of newspapers or magazines sold over a period of time.

Classified ads

quảng cáo theo mục – Small advertisements in newspapers or magazines, divided into categories.

Commercial

Mẩu quảng cáo trên ti vi hoặc đài – Advertisement on radio or television.

Coupon

Phiếu giảm giá, ưu đãi, dùng thử – Part of a printed advertisement to be used to order goods or samples.

Double-page spread

Quảng cáo dàn trang – Advertisement printed across two pages in a newspaper or magazine.

Eye-catcher

Yếu tố bắt mắt – Something that particularly attracts one’s attention.

Features

Tính năng đặc biệt của sản phẩm – Special characteristics of a product.

Generic advertising

Quảng cáo cho ngành hàng – Advertising for a whole sector, such as tourism, rather than a specific product.

Hoarding

Cột treo biển qc – Wooden structure or signboard, used to carry advertisements.

Hype

Cơn sốt/ trào lưu – Excessive or intensive publicity; exaggerated claims made in advertising.

Mass media

Truyền thông đại chúng – The main means of mass communication (newspapers, TV and radio).

Prime time

Giờ vàng – Hours on radio and TV with the largest audience, usually the evening.

Promote

Thúc đẩy bán hàng – Use advertising and publicity to try to increase sales of a product.

Roadside signs

Biến quảng cáo trên đường – Large panels along roads and motorways used for outdoor advertising.

Slogan

Khẩu hiệu – Phrase used to advertise a product, or to identify a company or organisation.

Slot

Khung thời gian, chỗ được đặt qc – Specific time in a broadcasting schedule allotted for a commercial.

Radio spot: chỗ chèn qc trên đài

Target (target customer)

Đối tượng (khách hàng ) mục tiêu – Objective; what is aimed at.

U.S.P. Unique Selling Proposition/ Point

Định vị ưu thế sản phẩm khác biệt

a declaration of what makes a product different.

Copywriting

Viết lời quảng cáo – Write a text to be printed or spoken in an advertisement or a commercial.

Endorsement : bảo chứng cho sản phẩm (celebrity endorsement: bảo chứng bằng người nổi tiếng)

Publicity/ PR: Quảng bá, quan hệ công chúng

Sponsor: tài trợ/ sponsorship: quyền tài trợ

Press conference: họp báo

Charity event/ fundraising event: sự kiện từ thiện, gây quỹ

Xem thêm:

Tiếng Anh chuyên ngành Marketing

100 tình huống tiếng Anh giao tiếp công sở

100 tình huống tiếng Anh giao tiếp thương mại

]]>
In decal quảng cáo dán thùng xe tải http://dvquangcao.com/in-decal-quang-cao-dan-thung-xe-tai-171.html In decal quảng cáo dán thùng xe tải Thứ Năm, 13/07/2017, 13:33 GMT+7

Hiện nay, In decal quảng cáo dán thùng xe tải là một loại hình quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức này tận dụng triệt để nguồn xe có sẵn của  doanh nghiệp, không chỉ mang đến chi phí sản xuất thi công thấp, không mất phí quảng cáo mà còn có thể thay nội dung linh hoạt, tự kiểm soát được hoạt động quảng cáo hiệu quả.

Cộng đồng mạng chia sẻ đanh giá và kinh nghiệm của mình khi chọn In decal quảng cáo dán thùng xe tải:

"Tôi thấy hình thức dán decal quảng cáo dán thùng trên thùng xe tải cũng là một phương thức quảng cáo khá hiệu quả. Vừa tận dụng được vị trí quảng cáo thích hợp mà chi phí quảng cáo cũng được giảm thiểu. Nếu mà thiết kế của decal quảng cáo nổi bật thì ấn tượng để lại cho người dùng cũng rất tốt. Tuy có thể họ không chú ý tới nhưng khi lâu lâu vô tình nhìn thấy, họ cũng nhớ được sản phẩm được quảng cáo một cách thiện cảm và không gây khó chịu với người dùng." - Anh Hùng Lân chia sẻ

"Mình rất thích cách quảng cáo trên thùng xe tải, đầu tiên là giúp cho chiếc xe có vẻ mới mẻ, bớt khô khan hơn. Thứ 2 là cách quảng cáo này tiếp cận được nhiều người mà không gây ra tính khó chịu, vì người dùng có thể lựa chọn nhìn hay không nhìn, không bị ép buộc phải xem quảng cáo. Thứ 3 là có rất nhiều decal quảng cáo được in rất nổi bật, rất sáng tạo và cuốn hút, có nhiều lần mình rất thích đọc những mẫu decal quảng cáo trên xe chạy qua chạy lại trong khi đứng chờ xe bus hoặc đứng chờ bạn, cũng rất thú vị." - Chia sẻ từ bạn Minh Anh

In decal quảng cáo dán thùng xe tải

Và để mục đích quảng cáo trên thùng xe tải của bạn có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất thì yếu tố quyết định chính là decal quảng cáo mà bạn lựa chọn.

Decal quảng cáo trên thùng xe tải có đặc tính như thế nào?

 • In decal quảng cáo dán thùng xe tải còn gọi là decal in phun, loại này chuyên dụng trong ngành in phun quảng cáo, bởi đặc tính có thể in được của nó. Loại decal này đặc biệt được in trên chất liệu chống thấm nước. Có thể giữ màu sắc và đường nét được lâu khi sử dụng ngoài trời.
 • Ngoài ra, chất liệu này còn rất dẻo dai, và đặc biệt có khả năng co dãn. Bởi trên xe có rất nhiều bờ cong, những vết lồi lên hoặc lõm xuống, và độ co dãn này sẽ giải quyết tốt các yếu tố lồi lõm đó.
 • Decal ô tô xe tải còn có chất lượng màu bền, khó phai nhạt với thời gian. Và nếu khách hàng tráng thêm một lớp màng cán bóng lên sản phẩm thì độ bền của sản phẩm tăng lên rất nhiều.

Vì sao khách hàng nên chọn In decal quảng cáo dán thùng xe tải tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số?

 • Kinh nghiệm trong tư vấn in ấn: Đến với Kỹ Thuật Số, khách hàng sẽ được tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo và đúng trọng tâm vấn đề mà khách hàng yêu cầu khi đặt in decal quảng cáo dán thùng xe tải. Nội dung quảng cáo, màu sắc nổi bật, ấn tượng, đánh đúng đối tượng quảng cáo cần tiếp cận.
 • Chất lượng in ấn: Chúng tôi trực tiếp in ấn và gia công in decal quảng cáo trên hệ thống máy in, máy gia công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, cho ra sản phẩm chất lượng cao, đều màu, mịn, sắc nét, bền bỉ và thân thiện với môi trường.
 • In decal quảng cáo khổ lớn: Chúng tôi có thể đáp ứng được các thiết kế in decal quảng cáo khổ lớn phù hợp với yêu cầu của khách theo kích thước thùng xe tải.
 • Gia công decal chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên gia công in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi tự tin trong thực hiện tất cả các loại gia công sản phẩm in ấn hiện nay, từ cán keo, cán màng, cấn, bế,..
 • Thời gian hoàn thành: Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống hiện đại, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
 • Ưu đãi, dịch vụ khách hàng: Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài.
 • Kiểm tra file và hỗ trợ thiết kế file in: Tại InKyThuatSo, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ trực tiếp hỗ trợ kiểm tra file in decal quảng cáo của bạn xem đúng định dạng chưa. Và nếu bạn chưa có file in ấn thì designer sẽ thiết kế thay bạn, theo yêu cầu cũng như ý muốn của bạn (có tính phí giá rẻ cho bạn).
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

In decal quảng cáo dán thùng xe tải

Có thể bạn quan tâm: Giá xe tải Hyundai IZ49 2,4 tấn vào thành phố

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing có dịch vụ in ấn hết sức đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in Decal quảng dán thùng xe tải thì thế mạnh chính là dịch vụ in ấn quảng cáo các loại, trên mọi chất liệu.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Công ty đã cải tiến rất nhiều về dịch vụ in, về hệ thống máy móc, đầu tư đào tạo chất lượng đội ngũ nhân viên. Từ đó, không chỉ đáp ứng về dịch vụ in ấn mà còn đáp ứng được về dịch vụ phục vụ khách hàng.

Khi có nhu cầu in ấn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp in ấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Liên hệ in Decal quảng dán thùng xe tải nhanh với chúng tôi qua (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 - 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm in decal uy tín - chất lượng?

Dịch vụ in ấn chất lượng tại Mua Bán Nhanh

Tìm kiếm địa điểm in decal chất lượng tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại in decal nhanh chóng - Đăng tin mua bán, in ấn miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In Decal

>> Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-quang-cao-dan-thung-xe-tai-1017.html

>> Xem thêm: 

In Decal nước quảng cáo giá rẻ

In decal dán trang trí tết, in decal hình hoa mai dán trang trí tết - Inkythuatso.com

In decal PP giá rẻ làm tem nhãn

]]>
Báo Thanh Niên tham khảo giá sản phẩm từ người bán trên Mxh MuaBanNhanh http://dvquangcao.com/bao-thanh-nien-tham-khao-gia-san-pham-tu-nguoi-ban-tren-mxh-muabannhanh-170.html Báo Thanh Niên tham khảo giá sản phẩm từ người bán trên Mxh MuaBanNhanh Thứ Hai, 03/07/2017, 15:57 GMT+7

Trên trang muabannhanh, giá điều hòa này niêm yết 1,2 triệu đồng/chiếc. Theo lời chào bán, do trong đợt khuyến mãi chỉ về 100 chiếc nên sẽ ưu tiên giảm giá còn 790.000 đồng đối với những khách hàng đầu tiên. 

Được tung ra đúng thời điểm nắng nóng, loại điều hòa mini giá từ 550.000-850.000 đồng đang gây “sốt” trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, với mức giá rẻ giật mình, nhiều người tiêu dùng hoài nghi về chất lượng sản phẩm này.

Mỗi nơi một giá

Những ngày gần đây, trên các trang bán hàng trực tuyến, trang mạng xã hội quảng cáo rầm rộ loại điều hòa mini 2 chiều nhãn hiệu Yangzi (Trung Quốc). Theo lời quảng cáo của một chủ shop, loại điều hòa này có tính năng như các loại điều hòa đang bán trên thị trường. Ưu điểm, kích thước nhỏ gọn 520 mm x 100 m, có thể làm mát hoặc sưởi nóng cho phòng có diện tích dưới 20 m3.

Trên trang muabannhanh, giá điều hòa này niêm yết 1,2 triệu đồng/chiếc. Theo lời chào bán, do trong đợt khuyến mãi chỉ về 100 chiếc nên sẽ ưu tiên giảm giá còn 790.000 đồng đối với những khách hàng đầu tiên.

Anh Kiên, người bán điều hòa cho hay: "Điều hòa mini cỡ nhỏ phù hợp với các phòng nhỏ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Sản phẩm được làm mát bằng hệ thống làm mát riêng, không có cục nóng và khí ga nên rất dễ di chuyển và không phải chờ lắp đặt. Loại này phù hợp với phòng trọ nhỏ, hoặc phòng của sinh viên không mát sâu như điều hòa nhiệt độ thông thường, nhưng vẫn có thể làm mát ở nhiệt độ 24 độ C”.

Báo Thanh Niên tham khảo giá sản phẩm từ Người bán trên MXH MuaBanNhanh

Điều hòa mini bán với giá từ 550.000 -850.000 đồng

Tại cửa hàng online, có địa chỉ ở quận Đống Đa, điều hòa mini nhãn hiệu Yangzi lại bán với giá 850.000 đồng. Anh Thành Trung, chủ shop online này cho biết, từ đầu tháng 6 đến nay, cửa hàng bán ra hơn 200 chiếc. “Hiện tại đang cháy hàng, chúng tôi đã đặt hàng từ nhà máy bên Trung Quốc nhưng phải tầm nửa tháng nữa mới có hàng. Khách có nhu cầu cứ để lại số điện thoại, khi nào có, nhân viên cửa hàng sẽ liên hệ”.

Khi chúng tôi mắc mắc về giá cả đắt hơn so với các cửa hàng khác, anh Trung cho rằng, do điều hòa này bán chạy nên có nhiều hàng nhái. Cửa hàng anh bán 850.000 đồng/chiếc đã bao gồm công vận chuyển và bảo hành 6 tháng.

Trong khi đó, vẫn là mẫu mã điều hòa mini Yangzi, một số shop online trên Facebook lại rao bán với giá chỉ 550.000 đồng.

Cân nhắc khi mua

Đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, nhất là những người có thu nhập thấp như công nhân, người ngoại tỉnh và sinh viên,… ngay khi xuất hiện trên thị trường, điều hòa mini thu hút nhiều người tiêu dùng.

Chị Ngọc Lan, công nhân nhà máy giày Thượng Đình (quận Thanh Xuân), chia sẻ: “Giá điều hòa trên thị trường khá cao, rẻ nhất cũng 7-8 triệu/chiếc. Bọn mình ở nhà trọ, những ngày nắng nóng không thể chịu nổi. Suy đi tính lại, mua một chiếc điều hòa 7-8 triệu thì không đủ tiền, chưa kể nay ở chỗ này mai chuyển chỗ khác. Thấy loại điều hòa này phù hợp bọn mình cũng đang có ý định mua, nhưng vẫn lăn tăn vì chưa biết có thực sự tốt như quảng cáo không”.

Khảo sát tại các cửa hàng chuyên bán thiết bị điện lạnh trên phố Nguyễn Lương Bằng đều không có bán loại điều hòa mini này. Anh Thành Long, chủ một cửa hàng điện lạnh cho biết, những mùa trước, cửa hàng cũng có bán loại quạt hơi nước, còn gọi là điều hòa mini, lúc đầu cũng quảng cáo ầm ĩ, nhưng sau đó người tiêu dùng quay lưng vì hơi nước khiến người già và trẻ nhỏ bị bệnh hô hấp.

Anh Long ngờ vực: “Tôi chưa nhìn thấy tận mắt, nhưng đã tìm hiểu qua trên mạng thì thấy không thể có loại điều hòa giá rẻ vài trăm nghìn. Mua một chiếc quạt của Việt Nam sản xuất cũng đã gần 1 triệu, còn hàng ngoại nhập cũng lên đến tiền triệu”.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, loại điều hòa này cũng nhận được không ít phản hồi của người tiêu dùng. Nhiều người đã sử dụng và cho rằng, loại điều hòa này không làm mát, bật mấy tiếng vẫn chưa mát.

Anh Tô Thành Lộc, thợ sửa điều hòa 15 năm tại phố Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy cho hay, loại điều hòa này chỉ có ưu điểm duy nhất là nhỏ ngọn và dễ di chuyển. Còn về chất lượng thì không như quảng cáo.

“Thực chất đây là thiết bị làm mát giống như loại quạt điều hòa gồm quạt gió và dàn nhiệt để tản nhiệt, thậm chí còn không mát bằng. Một chiếc điều hòa tốt giá trên 10 triệu. Rẻ nhất là điều hòa cũ cũng phải 2-3 triệu đồng. Tôi khẳng định, điều hòa có giá vài trăm nghìn là vô lý. Chưa kể, loại điều hòa này chỉ bán trên mạng mà không có bán tại các cửa hàng, chưa rõ chế độ bảo hành, bảo dưỡng như thế nào. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, kẻo mất tiền oan”.

Hải Bình

Nguồn: Báo Thanh Niên Tham Khảo Giá Sản Phẩm Từ Người Bán Trên Mxh Muabannhanh

]]>
Để viết quảng cáo cho căn hộ chung cư TPHCM hiệu quả không nên qua những vấn đề này! http://dvquangcao.com/de-viet-quang-cao-cho-can-ho-chung-cu-tphcm-hieu-qua-khong-nen-qua-nhung-van-de-nay-168.html Để viết quảng cáo cho căn hộ chung cư TPHCM hiệu quả không nên qua những vấn đề này! Thứ Năm, 23/02/2017, 16:51 GMT+7

Ngày nay, trước sức hút hấp dẫn do miếng mồi lợi nhuận béo bở từ việc đầu tư, kinh doanh bất động sản nói chung và mua bán nhà đất Quận 7 nói chung mang lại nên các công ty bất động sản và các nhà môi giới bất động sản tự do mọc lên như nấm.

Điều này sẽ làm cho cơ hội tìm kiếm khách hàng mang tính cạnh tranh gay gắt hơn để có thể tồn tại giữa một rừng đối thủ. Như vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào để chúng ta có thể lôi kéo khách hàng về mình, làm cho khách hàng luôn quan tâm, chú ý, nhớ đến mình và sẽ liên hệ ngay với mình khi muốn mua nhà đất Quận 7.

Theo số liệu thống kê, cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay khi đăng tin quảng cáo chính là đăng tin trên những website rao vặt nhà đất, rao vặt căn hộ chung cư, đăng banner, gửi email và cuối cùng là đăng trên báo giấy. Đây là những kênh tiện lợi và thu hút được số lượng lớn những người quan tâm mua nhà. Chính vì vậy, việc bạn soạn thảo tin quảng cáo căn hộ chunhg cư sao cho hấp dẫn và xứng đáng với số tiền bỏ ra là điều quan trọng nhất.

 

Dưới đây là những việc rất dễ thực hiện để giúp khách hàng gọi điện khi bắt gặp quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM của bạn:

 • Trước khi viết bài quảng cáo, hãy liệt kê 5 đặc điểm nổi trội của căn hộ chung cư và hãy tạo tâm lý an toàn cho những khách hàng quan tâm tới căn hộ chung cư đó.

Ví Dụ:  Dự án căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 này có đặc điểm nổi bật là chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút xe máy và đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút. Kiến trúc căn nhà được thiết kế theo phong cách  sang trọng rất tiện nghi, thoải mái. Tình trạng pháp lý của căn hộ hoàn toàn được đảm. Căn hộ được đảm bảo an ninh 24/24 nên khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an toàn.

 • Tạo một thư tiếp thị thật chuyên nghiệp bằng cách sử dụng HTML

Tạo thư bằng HTML sẽ giúp bạn kết hợp màu sắc, hình ảnh và phim flash hỗ trợ công việc quảng cáo của bạn sau này. Vì bài viết, font chữ không bị mất khi sử dụng định dạng trên HTML nên những bài viết quảng cáo căn hộ chung cư sẽ tạo ấn tượng sâu hơn đối với người đọc.

 • Kết thúc bài, thư quảng cáo bằng những câu kích thích hành động được chỉnh to và màu nổi (màu đỏ, xanh)

Ví dụ như “Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay – 123456789”.Trong khi khách hàng đang lưỡng lự suy nghĩ thì sự kích thích của bạn bằng một câu nói ngắn gọn nhưng mang tính thuyết phục cao sẽ giúp khách hàng đi đến quyết định nhanh hơn và sẽ càng tuyệt vời hơn khi khách hàng đồng ý mua căn hộ chung cư của bạn.

 • Đưa cho khách hàng duy nhất 1 số điện thoại trong bài quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM

Nhiều hơn 1 số điện thoại sẽ làm khách hàng phân vân (theo bài nghiên cứu của Hội Liên Hiệp báo chí Mỹ). Hãy nói cho họ biết rằng bạn luôn sẵn sàng nghe máy dù bạn ở bất kỳ đâu.

Điều này cũng có nghĩa là bất cứ lúc nào khách hàng gọi đến để liên hệ với bạn mà không nhận được sự trả lời từ bạn thì khi đó bạn đã làm mất lòng tin của khách hàng và bạn đã tự mình từ chối một cơ hội bán được căn hộ chung cư.

 • Không nên dùng quá 5 từ ở phần chú ý.

Bạn chỉ có 4 đến 7 giây để truyền đạt thông điệp tới khách hàng khi họ nhìn lướt qua nên tốt nhất hãy tạo thông tin chú ý một cách cô đọng và hấp dẫn nhất.

 • Quảng bá trên mạng về những thông tin của bạn với dòng chú ý riêng

Ví Dụ: “Chúng tổi mở cửa suốt 24h”, “Liên lạc xem nhà bất cứ lúc nào”… Một sự lưu ý dù nhỏ của bạn tới khách hàng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng so với những đối thủ khác.

 • Nên thêm phần “đặc điểm khác biệt” của bạn ở cột thông tin với font chữ nổi bật hoặc có thể liệt kê những địa thế thuận lợi của căn hộ chung cư mà nhiều người đang ao ước sở hữu.

Ví Dụ: Đặc điểm khác biệt của căn hộ chung cư này mà các căn hộ khác không có được là căn hộ tọa lạc giao điểm các trục đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương, cầu Kênh Tẻ... nối kết các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút xe máy và đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút

Nếu có điều kiện bạn có thể đưa vào sơ đồ vị trí tọa lạc hay hình chụp của căn nhà nhằm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về căn hộ chung cư TPHCM của mình.

 • Chú ý tới quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM giới hạn về số từ hay theo ô, cột

Khi đặt quảng cáo, bạn sẽ có thể bị giới hạn về kích thước tin, số lượng chữ, hãy cố gắng tận dụng và đưa ra những thông tin “đắt giá” nhất, tránh dùng chữ nhỏ, khít nhau để đăng được nhiều thông tin vì sẽ không gây được sự chú ý, làm người đọc có cảm giác khó chịu và cuối cùng thông tin của bạn sẽ không tới được những khách hàng tiềm năng.

 • Chụp hình ảnh thật của căn hộ chung cư TPHCM và đầu tư cho chất lượng hình ảnh

Tình trạng tin đăng quảng cáo không giống với căn hộ chung cư thật hiện đã tràn lan rất nhiều dẫn đến sự thất vọng và nản chí của người muốn mua. Bạn hãy lôi kéo họ đến với căn hộ chung cư của mình mạnh mẽ hơn bằng cách tải hình ảnh thậm chí video clip để giúp khách hàng dễ dàng hình dung cũng như nhanh chóng đưa ra quyết định.

Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư tại khu căn hộ Him Lam Riverside quận 7 thì bạn đừng bỏ qua bài viết Mua bán căn hộ chung cư Him Lam Riverside, giá căn hộ chung cư Him Lam Riverside mới nhất tại Quận 7 TPHCM . Qua bài viết này bạn sẽ nắm được thông tin về gái cả, vị trí, tiện ích,... của căn hộ được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại có giá thành rẻ tại khu vục quận 7 đắt đỏ này. 

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư quận 7 tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư quận 7 nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán căn hộ chung cư quận 7 tphcm giá rẻ

]]>
Vì sao in PP được ưa chuộng sử dụng? http://dvquangcao.com/vi-sao-in-pp-duoc-ua-chuong-su-dung-166.html Vì sao in PP được ưa chuộng sử dụng? Thứ Hai, 13/02/2017, 17:35 GMT+7

Sản phẩm in PP quảng cáo ngày nay được khá nhiều công ty quan tâm, chú trọng và sử dụng khá phổ biến trên thị trường nhất là trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và mang lại nhiều giá trị lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Vậy lý do vì sao in PP được ưa chuộng sử dụng như vậy? Cùng tìm giải đáp cho câu hỏi này qua bài viết sau từ Công ty DV Quảng Cáo - DVQuangCao.com nhé!

In PP cán format làm menu chất lượng cao

In PP cán format làm menu chất lượng cao

Vì sao in PP được ưa chuộng sử dụng?

 • Trong suốt, độ bóng bề mặt cao: Do vậy, các mẫu thiết kế được in PP có màu sắc bắt mắt, nét in rõ ràng, không bị nhòe hay mờ chữ. Dù nhìn từ xa hay nhìn gần đều tạo được sự ấn tượng riêng, nhất là những thiết kế độc đáo.
 • Không gây độc cho môi trường và người dùng: Chúng ta có thể yên tâm sử dụng sản phẩm in PP mà không lo bị di ứng hay kích ứng da.
 • Có tính bền, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE: Những sản phẩm làm bằng PP có độ mềm nhất định nhưng cũng khá chắc chắn. Chúng không quá cứng nhắc như loại nhựa cứng thông thường, tạo cảm giác sống động, linh hoạt. 

Công ty DV Quảng Cáo - DVQuangCao.com cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ, chất lượng cao và uy tín hơn suốt 10 năm

Chúng tôi tư tin mang đến dịch vụ in PP giá rẻ, chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng đặt in PP nhiều hoặc in PP thường xuyên sẽ được nhiều ưu đãi lớn cũng như khuyến mãi hỗ trợ về giá in tốt nhất, miễn phí thiết kế và giao hàng – tiến trình in đảm bảo đúng tiến độ.

Dịch vụ In PP giá rẻ chất lượng của công ty chúng tôi như sau:

 • Thời gian in nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ, in sắc nét đẹp chuẩn chất lượng.
 • Thiết kế miễn phí với đơn hàng lớn và file đơn giản cho quý khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
 • Sử dụng chất liệu PP tốt nhất (độ giầy 130G có keo và không keo 180G) – loại màng cán tốt nhất nhất giúp màu sắc bền lâu luôn tươi sắc nét.
 • Công ty chúng tôi có nhiều ưu đãi với khách hàng thân thiết In PP dài lâu.

Cách thức để bạn chúng tôi nhận yêu cầu đặt in PP giá rẻ từ bạn như sau:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 090 909 9669 - 090 118 8365 - 090 118 9365 để đặt in

 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt in nhanh về hộp thư in@inkts.com để được duyệt file in và báo giá in nhanh chóng.

 • Cách 3: Đến trực tiếp xưởng in tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM 

Cập nhật thông tin về in PP giá rẻ tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thông tin về in PP giá rẻ tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

DVQuangCao.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In PP
]]>
Hướng dẫn chi tiết các bước lắp poster, banner PP lên kệ standee cuộn http://dvquangcao.com/huong-dan-chi-tiet-cac-buoc-lap-poster-banner-pp-len-ke-standee-cuon-165.html Hướng dẫn chi tiết các bước lắp poster, banner PP lên kệ standee cuộn Thứ Hai, 09/01/2017, 15:30 GMT+7

Bạn chưa biết cách lắp poster hay banner PP vào kệ standee để trung bày, quảng cáo? Bạn loay hoay mãi mà vẫn không lắp đúng vào kệ standee? Vậy hãy cùng làm theo các bước hướng dẫn lắp poster, banner PP lên kệ standee cuộn hiệu quả từ Công ty DV Quảng Cáo - DVQuangCao.com sau đây để có kinh nghiệm hơn nhé.

Nhân viên DVQuangCao đang tiến hành hướng dẫn khách hàng lắp đặt poster PP vào kệ standee

Nhân viên DVQuangCao đang tiến hành hướng dẫn khách hàng lắp đặt poster PP vào kệ standee

Quy trình 4 bước đơn giản lắp poster, banner PP vào kệ standee cuộn hiệu quả nhất

Bước 1:

 • Trải phẳng poster sao cho mặt nội dung lên trên rồi tiến hành gấp đầu banner, poster PP lại tại đường viền.
 • Dùng băng keo dán phần vừa gấp lại rồi luồn thanh trong suốt vào. 
 • Tiếp theo,lắp thanh nẹp vào đầu baner, poster PP

Bước 2:

 • Dán poster, banner vào chân của kệ standee cuốn bằng cách: Chân poster phải được đặt đè lên phần mồi của kệ standee cuốn. 
 • Cân chỉnh chỉnh sao cho chúng ăn khớp với nhau rồi mới dính chúng lại với nhau bằng lớp băng keo 2 mặt.
 • Tiếp tục dùng băng keo trắng dán các phần còn lại của poster vào kệ standee để tăng sự vững chắc cho chúng

Bước 3:

 • Dùng tay trái tì vào phần bên trái của hộp standee cuốn trong khi tay phải rút chốt hãm ở phía phải của hộp giá cuốn. 
 • Bạn nên tiến hành với tốc độ vừa phải để kiểm soát được tốc độ di chuyển của poster. Lúc này, nhờ lực kéo của lò xo phía trong hộp giá cuốn poster sẽ tự vào trong hộp standee một cách dễ dàng.

Bước 4:

 • Khi muốn dựng kệ standee để trưng bày bạn chỉ cần xoay 2 chân vuông góc với hộp standee cuốn, rồi đưa một đầu thanh ba khúc vào lỗ trên hộp standee cuốn. 
 • Kéo poster lên trên và cài vào đầu còn lại của thanh chống như vậy là xong.

Hoàn thành sản phẩm poster PP lắp vào giá standee phục vụ cho quảng cáo

Hoàn thành sản phẩm poster PP lắp vào giá standee phục vụ cho quảng cáo

Đặt in PP nhanh rẻ đẹp tại HCM cùng Công ty DV Quảng Cáo

Dịch vụ in PP tại HCM từ Công ty DV Quảng Cáo được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in.

 • Ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng.
 • Liên hệ in PP nhanh với chúng tôi qua hotline 090 909 9669 - 090 118 8365 - 090 118 9365 để được giải đáp mọi thắc mắc từ bộ phận nhân viên CSKH của công ty.
 • Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh về địa chỉ in@inkts.com để được kiểm tra file và chuyển in nhanh chóng.
]]>
Dịch vụ in nhanh giá rẻ, in nhanh kỹ thuật số tại HCM http://dvquangcao.com/dich-vu-in-nhanh-gia-re-in-nhanh-ky-thuat-so-tai-hcm-164.html Dịch vụ in nhanh giá rẻ, in nhanh kỹ thuật số tại HCM Thứ Năm, 22/12/2016, 15:36 GMT+7

In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong in nhanh kỹ thuật số cho ra chất lượng in ấn đẹp nhất. Hãy đến với DVQuangCao để được đặt in nhanh giá rẻ với công nghệ in nhanh kỹ thuật số mang đến thành phẩm đảm bảo yêu cầu của bạn nhất.

 In nhanh Decal trong quảng cáo bằng máy in khổ lớn sử dụng đầu phun từ Nhật Bản cho chất lượng bản in đẹp

In nhanh Decal trong quảng cáo bằng máy in khổ lớn sử dụng đầu phun từ Nhật Bản cho chất lượng bản in đẹp

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số trong gói dịch vụ in nhanh giá rẻ là gì?

 • Sử dụng định dạng đầu vào là Pdf, Ps, Eps, Tif, Jpj, nhưng thông dụng nhất là định dạng Tiff. Phần mềm RIP có chức năng nhận file ảnh sau khi xuất. Khi nhận file ảnh phầm mềm RIP sẽ hỗ trợ một số chức năng phụ như: ghép, thu phóng hoặc di chuyển các hình ảnh để người dùng định hướng được hình ảnh sau khi hoàn tất công đoạn in.
 • Quay vòng ngắn hơn.
 • Mọi in là như nhau. Tính chính xác hơn, ít chất thải và các biến thể ít hơn, vì không có để cân bằng mực nước trong báo chí chạy.

Poster PP in ấn nhanh bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số cho thành phẩm in sắc nét, đẹp

Poster PP in ấn nhanh bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số cho thành phẩm in sắc nét, đẹp

 • Các thiết kế quảng cáo, tranh, ảnh trên máy vi tính có thể sửa chữa một cách dễ dàng theo yêu cầu. Vật liệu để in có nhiều lựa chọn hơn do in không tiếp xúc, mực in ở đây là mực khô, vì vậy vật liệu in không chỉ là giấy, mà hiện nay có thể in trên các loại giấy mỏng, lụa, bạt hiflex, vật liệu cứng như sứ, đá, in trên áo, mũ, cốc, …
 • Rẻ hơn in ấn khối lượng thấp. Trong khi chi phí đơn vị của mỗi phần có thể cao hơn so với in offset, khi chi phí thiết lập được bao gồm in ấn kỹ thuật số cung cấp thấp hơn cho mỗi đơn vị chi phí cho việc in ấn rất nhỏ chạy.

Bạt hiflex làm phông nền quảng cáo đang được in nhanh với máy in hiflex khổ lớn 3m2, mực dầu cho quảng cáo và trang trí ngoài trời

Bạt hiflex làm phông nền quảng cáo đang được in nhanh với máy in hiflex khổ lớn 3m2, mực dầu cho quảng cáo và trang trí ngoài trời

 • Dữ liệu In ấn biến là một hình thức in ấn kỹ thuật số tùy chỉnh. Sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng mảnh mà không dừng lại hoặc làm chậm lại báo chí. Ví dụ, các thư cá nhân có thể được in với tên và địa chỉ khác nhau trên mỗi thư. In dữ liệu biến được sử dụng chủ yếu cho tiếp thị trực tiếp, phát triển quan hệ khách hàng và quảng cáo.

Nhân viên DVQuangCao đang tiến hành gia công thành phẩm in backlit film trang trí showroom xe hơi

Nhân viên DVQuangCao đang tiến hành gia công thành phẩm in backlit film trang trí showroom xe hơi

>> Xem thêm: In nhanh giá rẻ

Công ty DV Quảng Cáo - DVQuangCao.com chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh giá rẻ, in nhanh kỹ thuật số tại TP.HCM

Khi đặt in nhanh giá rẻ với công nghệ in kỹ thuật số tại DV Quảng Cáo, bạn sẽ được:

 • Tự do lựa chọn các giải pháp in ấn cũng như hình dạng, kích thước

 • In ấn nhanh chóng, chất lượng với đầy đủ các loại máy móc thiết bị ngoại nhập

 • Gia công tỉ mỉ, cắt bế chính xác theo kích thước bạn yêu cầu.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng, phục vụ cho hoạt động của bạn. Khi có bất kỳ nhu cầu in ấn nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 hoặc đến trực tiếp trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian chờ in ấn bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh nhanh giá rẻ về địa chỉ: in@inkts.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận file in, kiểm tra file và gửi phản hồi lại cho bạn. Nếu có yêu cầu chúng tôi cũng sẽ gửi báo giá cụ thể cho bạn. 

]]>
In Decal nước quảng cáo giá rẻ http://dvquangcao.com/in-decal-nuoc-quang-cao-gia-re-163.html In Decal nước quảng cáo giá rẻ Thứ Năm, 13/07/2017, 13:35 GMT+7

 

Hiện tại, Công ty Dịch Vụ Quảng Cáo -  DVQuangCao.com xin giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ In Decal nước quảng cáo giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những ấn phẩm Decal nước tuyệt đẹp.

In Decal nước làm tem nhãn dán tuyệt đẹp, in ấn chất lượng cao, giá rẻ ngay với DVQuangCao

In Decal nước làm tem nhãn dán tuyệt đẹp, in ấn chất lượng cao, giá rẻ ngay với DVQuangCao

In Decal nước làm tem quảng cáo tuyệt đẹp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao

In Decal nước làm tem quảng cáo tuyệt đẹp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao

Tiến hành in Decal nước bằng máy in hiện đại cho thành phẩm in có độ mịn đẹp, sắc nét

Tiến hành in Decal nước bằng máy in hiện đại cho thành phẩm in có độ mịn đẹp, sắc nét

Gia công bế Decal nước bằng máy bế Mimaki Nhật Bản, bế chính xác từng đường viền sản phẩm

Gia công bế Decal nước bằng máy bế Mimaki Nhật Bản, bế chính xác từng đường viền sản phẩm

In Decal nước nhanh chóng tại Công ty Dịch Vụ Quảng Cáo với mức giá ưu đãi nhất

Công ty Dịch Vụ Quảng Cáo là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí

 • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu

 • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất

 • Giao hàng đúng hẹn

Điều đặc biệt là Công ty Dịch Vụ Quảng Cáo cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in Decal nước với đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại:  (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn: innhanh@inkythuatso.com khi có nhu cầu in Decal nước để nhận bảng báo giá in Decal nhanh nhất cho bạn. 

>> Xem thêm: 

In decal dán trang trí tết, in decal hình hoa mai dán trang trí tết - Inkythuatso.com

In decal PP giá rẻ làm tem nhãn

In decal quảng cáo dán thùng xe tải

]]>
Những sai lầm bạn thường mắc phải trong quá trình sử dụng MacBook cũ http://dvquangcao.com/nhung-sai-lam-ban-thuong-mac-phai-trong-qua-trinh-su-dung-macbook-cu-162.html Những sai lầm bạn thường mắc phải trong quá trình sử dụng MacBook cũ Thứ Hai, 21/11/2016, 09:20 GMT+7

Chiếc Laptop nói chung và Macbook cũ nói riêng, có thể nói giờ đây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của mỗi người. Tuy nhiên cũng không chắc hẳn rằng, bạn sẽ biết cách sử dụng chiếc MacBook này một cách đúng đắn. Đôi khi chỉ là những lỗi nhỏ vô tình khi sử dụng chiếc máy tính xách tay lại mang đến những hậu quả về sau.

sử dụng macbook cũ

Dưới đây là nnhững điều cần lưu ý khi sử dụng MacBook cũ để tránh những sai lầm ngớ ngẩn gây hại cho cả bạn và chiếc máy tính xách tay thân yêu của bạn.

1. Download và setup những phần mềm miễn phí mà bạn không cần thiết sử dụng cho chiếc MacBook cũ

Mỗi một phần mềm và tiện ích đều có một công dụng nhất định cho bạn sử dụng, có thể sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhưng không phải tất cả các phần mềm, bạn đểu cần đến và sử dụng cho các nhu cầu chính của công việc hay học tập của bạn. Đừng bao giờ tải các phần mềm miễn phí không cần thiết vì nó có thể tiềm tàng rất nhiều nguy cơ ẩn giấu, có thể làm hại các chương trình máy tính khác của bạn.

Một điều bạn cần chú ý rằng, nếu như các phần mềm của bạn bị lỗi và phải cài lại nhiều lần. Điều này rất có hại cho bộ nhớ của máy, có thể gây phân mảnh các ổ đĩa của chiếc MacBook Air cũ hay MacBook Pro cũ.

2. Khi bạn sử dụng MacBook Air cũ hay MacBook Pro cũ đừng bao giờ đặt laptop dưới sàn nhà

Khi bạn sử dụng MacBook cũ, bạn đừng bao giờ để chiếc laptop cũ dưới sàn. Vì khi sử dụng laptop dưới sàn không chỉ gây hại cho MacBook của bạn mà còn gây hại cho cho chính sức khỏe của bạn. Bởi, khi để MacBook dưới sàn, tư thế bạn sử dụng máy tính không đúng sẽ làm giảm hiệu quả công việc và gây hại đến cột sống của bạn, không những thế còn ảnh hưởng đến tư thế đi đứng của bạn sau này .

Nếu bạn để laptop MacBook dưới sàn, có khả năng xảy ra những trường hợp không may như ai đó vô tình dẫm phải máy tính của bạn. Hơn thế nữa, sàn nhà là nơi chứa nhiều bụi bẩn sẽ bám vào máy tính của bạn gây ra những “căn bệnh nguy hiểm” cho chiếc máy laptop của bạn. Đặc biệt nguy hiểm hơn khi nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc nuôi động vật thì rất có khả năng , MacBook cũ sẽ trở thành một món đồ chơi thú vị đối với chúng.

3. Để những quyển sách lên MacBook cũ của bạn

Nếu bạn để những quyển sách vở trên MacBook cũ của bạn có thể làm liệt bàn phím. Chỉ vì một lỗi nhỏ như vậy mà bạn phải thay thế bộ bàn phím của máy thì là điều không đáng có. Chắc hẳn các bạn đang nghĩ rằng nếu bạn gập chiếc máy tính lại và để sách vở lên thì sẽ không sao. Điều này thật sự sai lầm nhé. Chiếc máy tính xách tay của bạn chỉ chịu được một lực khá nhẹ, một trọng lượng nhất định. Nếu như bạn để sách vượt qua mức trọng lượng đó thì bạn sẽ phải trả giá cho một chiếc màn hình máy tính mới là điều chắc chắn có thể xảy ra. Chính vì vậy, AppleStores.vn khuyên bạn không nên để bất cứ vật gì lên bề mặt MacBook Air cũ hay MacBook Pro cũ để tránh những trường hợp thật đáng tiếc có thể xảy ra.

4. Vừa sử dụng MacBook Air cũ hay MacBook pro cũ, Vừa sử dụng đồ uống

Vừa sử dụng MacBook Air cũ hay MacBook pro cũ, Vừa sử dụng đồ uống

Đừng bao giờ bạn vừa làm việc sử dụng MacBook cũ mà để những thứ đồ uống xung quanh như cafe vì chẳng may bạn có thể vô ý “tắm” cho chiếc MacBook đó. Cafe là một thứ rất là khó tẩy rửa, đã được kiểm chứng bằng việc quần áo bị dính cafe thì rất khó tẩy rửa sạch được. Chính vì vậy khi để cafe dính vào các bo mạch chính của chiếc MacBook cũ thì bạn rất khó có thể sử dụng lại được chiếc máy.

]]>
In backdrop cưới đẹp, ấn tượng với giá cực rẻ http://dvquangcao.com/in-backdrop-cuoi-dep-an-tuong-voi-gia-cuc-re-161.html In backdrop cưới đẹp, ấn tượng với giá cực rẻ Thứ Ba, 01/11/2016, 17:13 GMT+7

Bạn đang cần in nhanh backdrop với mức giá rẻ, song chất lượng sản phẩm đẹp và ấn tượng? Vậy còn đợi gì nữa mà không đến ngay DV Quảng Cáo - dvquangcao.com để được đặt in backdrop nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường in ấn ngay khi có nhu cầu nhỉ.

In backdrop giá rẻ, in nhanh trên bạt hiflex cho thành phẩm chất lượng cao. Công ty DV Quảng Cáo chuyên in ấn backdrop hiflex bằng máy in khổ lớn Nhật Bản cho độ mịn cao

In backdrop giá rẻ, in nhanh trên bạt hiflex cho thành phẩm chất lượng cao. Công ty DV Quảng Cáo chuyên in ấn backdrop hiflex bằng máy in khổ lớn Nhật Bản cho độ mịn cao  

Công ty DV Quảng Cáo chuyên cung cấp dịch vụ in backdrop, in phông cưới trên chất liệu hiflex đẹp tuyệt vời, in ấn nhanh chóng và giao hàng tận nơi cho khách hàng

Công ty DV Quảng Cáo chuyên cung cấp dịch vụ in backdrop, in phông cưới trên chất liệu hiflex đẹp tuyệt vời, in ấn nhanh chóng và giao hàng tận nơi cho khách hàng

Gia công in hiflex giá rẻ làm backdrop cưới từ Công ty DV Quảng Cáo

In ấn backdrop chưa phải là bước cuối cùng để bạn nhận hàng in backdrop đám cưới, gia công là khâu cần thực hiện để đảm bảo tấm backdrop đám cưới được trưng bày đẹp, rõ ràng, căng và hiệu quả nhất.

Các cách gia công thường được thực hiện cho in backdrop cưới gồm có:

 • Cuốn biên: để phần lề của tấm backdrop cưới hiflex không bị xướt và nhìn gọn gàng hơn
 • Đóng khoen: khoen được đóng là từ chất liệu kim loại đảm bảo cho lỗ khoen chắc chắn, không gây rách tấm backdrop khi treo với dây xung quanh
 • Xỏ cây và đóng khoen: phần mép phía sau của tấm backdrop được chừa một khoảng rộng để luồn cây hoặc thanh sắt vào để treo backdrop cưới, sử dụng cách này giúp backdrop luôn trong trạng thái căng, phẳng, hiển thị rõ nét hình ảnh cưới nhất

Khi đặt in backdrop cưới hỏi từ dịch vụ in hiflex giá rẻ của DV Quảng Cáo, bạn vui lòng gửi file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file; gửi kèm trong email thông tin của bạn, đặc biệt là số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

]]>
In phông nền bạt hiflex quảng cáo nhanh chóng, giá rẻ cho Showroom xe hơi Mazda http://dvquangcao.com/in-phong-nen-bat-hiflex-quang-cao-nhanh-chong-gia-re-cho-showroom-xe-hoi-mazda-160.html In phông nền bạt hiflex quảng cáo nhanh chóng, giá rẻ cho Showroom xe hơi Mazda Thứ Hai, 24/10/2016, 14:27 GMT+7

Showroom xe hơi Mazda của bạn đang cần in phông nền từ chất liệu bạt hiflex làm quảng cáo? Vậy lựa chọn đặt in phông nền bạt hiflex quảng cáo nhanh chóng, giá rẻ tại Công ty DV Quảng Cáo - dvquangcao.com là một gợi ý hay mà bạn khó lòng bỏ qua. Với thâm niên làm việc trên 10 năm khinh nghiệm, DV Quảng Cáo sẽ mang lại cho bạn thành phẩm in chất lượng cao nhất.

Thực hiện in phông nền hiflex làm phông sân khấu trong các chương trình, sự kiện bằng máy in hiện đại, sử dụng đầu phun in Nhật Bản cho độ mịn thành phẩm cao, đẹp và ấn tượng

Thực hiện in phông nền hiflex làm phông sân khấu trong các chương trình, sự kiện bằng máy in hiện đại, sử dụng đầu phun in Nhật Bản cho độ mịn thành phẩm cao, đẹp và ấn tượng

Gia công đóng khoen cho phông nền hiflex trực tiếp tại Công ty DV Quảng Cáo

Gia công đóng khoen cho phông nền hiflex trực tiếp tại Công ty DV Quảng Cáo

Gia công và thành phẩm in phông nền hiflex tại Công ty DV Quảng Cáo

Các loại hình hỗ trợ gia công in hiflex giá rẻ, in hiflex phông nền, in hiflex băng rôn quảng cáo:

 • Cuốn biên
 • Đóng khoen
 • Xỏ cây
 • Dán nối (dành cho hiflex phông nền quảng cáo khổ lớn ngoài trời)

Thành phẩm hiflex giá rẻ, in hiflex phông nền, in hiflex băng rôn quảng cáo đảm bảo:

 • Màu in đậm nét, in mực dầu trên máy khổ lớn 3.2m
 • Gia công các loại đúng với yêu cầu đặt in từ khách hàng
 • Dán nối chắc chắn, khớp hình in, không lệch hình

Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, Công ty DV Quảng Cáo đã mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc, thiết bị hiện đại cho ra thành phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng đặt in.

Nếu muốn tạo điểm nhấn, ấn tượng trong các sự kiện, chương trình, buổi lễ cả trong nhà lẫn ngoài trời cho Showroom xe Mazda thì in phông nền hiflex là gợi ý hay nhất mà bạn khó lòng bỏ qua được.

Vậy, để sở hữu sản phẩm in ấn phông nền hiflex hình ảnh siêu nét, nội dung rõ, thành phẩm siêu bền cho showroom xe ôtô Mazda thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với DV Quảng Cáo để được đặt in nhanh chóng nhất.

Tìm kiếm thông tin in ấn quảng cáo, tổ chức sự kiện tại Mạng xã hội nổi tiếng MuaBanNhanh:
]]>
Cách chọn balo đi học http://dvquangcao.com/cach-chon-balo-di-hoc-159.html Cách chọn balo đi học Thứ Ba, 18/10/2016, 08:24 GMT+7

 

Điều đầu tiên cần nhớ khi mua balo là phải chọn những mẫu balo đi học phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Không nên mua balo quá nhỏ hay balo quá lớn so với nhu cầu của bản thân vì trọng lượng cho phép mang vác tối đa bằng 15% trọng lượng của cơ thể.

Vậy nên, khi chọn mua balo đi học, bạn phải:

 • Chọn loại balo đi học có dây đeo ở hai bên nhằm phân phối trọng lượng đều trên hai vai và phải có cả dây đeo ngang hông giúp phân phối lực đều trên các cơ;
 • Chọn loại balo có dây đeo rộng và làm bằng chất liệu bền nhưng mềm mại;
 • Cần kiểm tra kỹ mặt lưng của balo và phải đảm bảo mặt sau của balo đó được bọc vải mềm hoặc có lót thêm bông;
 • Đặc biệt, balo cần có tính thoáng khí để phù hợp với khí hậu gió mùa của Việt Nam.

Song song với việc lựa chọn mẫu balo đi học đạt chuẩn trên, bạn còn phải nắm vững cách sắp xếp đồ đạc thật hợp lý sao cho không gian sử dụng được tiết kiệm tối đa. Theo đó, bạn nên sắp những vật nặng vào giữa để tránh bị tròng trành khi mang vác balo lúc di chuyển trên đường.

Ngoài ra, khi cúi người xuống, bạn không nên chỉ gập hông thôi. Bạn nên gập cong hai đầu gối khi cúi người xuống bằng cách gập phần cơ thể từ hông trở lên để tránh những tổn thương có thể có lên cột sống khi đang mang nhiều sách vở nặng trong balo.

Dưới đây, bạn có thể tham khảo và chọn balo đi học đúng cách:

 • Chất liệu cực kỳ chắc chắn, chống thấm tốt;
 • Có nhiều ngăn giúp bạn thoải mái đựng đồ dùng khi đi học, đi chơi, đi làm;
 • Hệ thống thoáng khí trên lưng và thiết kế dây đeo cực pro;
 • Ngăn đựng laptop phù hợp với máy 17 inch trở xuống.

Nếu có nhu cầu mua balo chất lượng tốt, bạn có thể xem thêm các dòng balo đi học đẹp hay balo đựng laptop chính hãng giá rẻ tại các shop hoặc thương hiệu balo trong nước, tạo lập bởi các xưởng may gia công balo túi xách.

Ưu thế của các mẫu balo đi học thiết kế, sản xuất tại Việt Nam là kích thước vừa vặn với từng lứa tuổi người Việt, trong khi đó, các mẫu balo mua từ nước ngoài, đặc biệt là các nước Âu Mỹ thường có kích thước lớn, dây đeo dài, khi chọn mua, đa phần bạn phải chọn size nhỏ nhất để mang vừa.

Bởi, bên cạnh các thương hiệu balo đi học hàng ngoại, thương hiệu trong nước hiện tạo được niềm tin của khách hàng, nhiều đơn vị với kinh nghiệm may gia công balo thời trang, balo teen cho các hãng nước ngoài cũng đã tự tin tạo lập thương hiệu trong nước riêng cho mình.

Nguồn: http://balotuixachsi.com/cach-chon-balo-di-hoc-25.html

]]>
In poster PP treo standee quảng cáo gian hàng cho Gạch 3D Mạnh Trí tại hội chợ VietBuild http://dvquangcao.com/in-poster-pp-treo-standee-quang-cao-gian-hang-cho-gach-3d-manh-tri-tai-hoi-cho-vietbuild-158.html In poster PP treo standee quảng cáo gian hàng cho Gạch 3D Mạnh Trí tại hội chợ VietBuild Thứ Tư, 12/10/2016, 16:27 GMT+7

Công ty Dịch Vụ Quảng Cáo - dvquangcao.com chuyên cung cấp dịch vụ in poster PP treo standee quảng cáo chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường in ấn.

Thực hiện in poster treo standee trên chất liệu PP được trực tiếp in ấn bằng máy in Nhật Bản cho thành phẩm màu bền, hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng

Thực hiện in poster treo standee trên chất liệu PP được trực tiếp in ấn bằng máy in Nhật Bản cho thành phẩm màu bền, hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng

Ngoài in ấn, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm standee kèm theo như banner cuốn, kệ X, standee nhôm cao cấp,... giá rẻ thuận tiện cho khách hàng lựa chọn khi sử dụng poster, banner

Ngoài in ấn, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm standee kèm theo như banner cuốn, kệ X, standee nhôm cao cấp,... giá rẻ thuận tiện cho khách hàng lựa chọn khi sử dụng poster, banner

In Poster từ chất liệu PP treo giá standee tại Công ty Dịch Vụ Quảng Cáo - dvquangcao.com 

- In PP: nếu poster sử dụng trong nhà, hãy in với mực nước; nếu PP sử dụng ngoài trời, bạn hãy in cùng với mực dầu

- Sau in sẽ thực hiện gia công cán màng bóng/màng mờ, đóng khoen bốn góc hoặc cắt thành phẩm

- Trưng bày poster pp standeevới: standee (kệ X), banner cuốn (giá cuốn),...

- Nhân viên gia công của Dịch Vụ Quảng Cáo đang thực hiện lắp poster vào banner cuốn để tiện cho bạn trưng bày.

Trong số các khách hàng, nổi bật có đơn vị Gạch 3D Mạnh Trí - đơn vị cung ứng gạch 3d hàng đầu Việt Nam đã thực hiện đặt in PP làm poster quảng cáo cho gian hàng trưng bày sản phẩm gạch 3d, gạch 3d ốp tường, gạch 3d lát nền, gạch 3d nghệ thuật,... tại hội chợ VietBuild.

Lựa chọn in poster pp treo giá standee làm công cụ quảng cáo đã mang đến cho Gạch 3D Mạnh Trí một lượng khách hàng cao đổ về gian hàng gạch 3d của họ trong những ngày diễn ra hội chợ VietBuild.

Nếu có nhu cầu đặt in poster pp, in ấn các loại, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Dịch Vụ Quảng Cáo để được ưu tiên in ấn và hưởng nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Tìm kiếm đơn vị thi công, cửa hàng trang trí nội thất tại: https://muabannhanh.com/trang-tri-noi-that

Tham khảo thêm về Xây dựng và Trang trí tại: https://xaydung.muabannhanh.com/

 

]]>
In poster gắn standee cho khóa học kỹ năng tư vấn sản phẩm xe Ford Transit http://dvquangcao.com/in-poster-gan-standee-cho-khoa-hoc-ky-nang-tu-van-san-pham-xe-ford-transit-157.html In poster gắn standee cho khóa học kỹ năng tư vấn sản phẩm xe Ford Transit Thứ Tư, 12/10/2016, 16:05 GMT+7

Với khóa học kỹ năng tư vấn sản phẩm xe Ford Transit mà bạn dự định tổ chức cho nhân viên showroom xe hơi của mình sắp tới, bạn đã chọn in poster gắn standee để quảng bá, thông tin về khóa học. Tuy nhiên, sắp đến ngày tổ chức khóa học rồi mà bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ in poster gắn standee uy tín, giá rẻ?!

Để bạn không tốn thêm thời gian tìm kiếm nơi đặt in cũng như kịp thời tổ chức khóa học đúng như lịch trình thì bạn hãy nhanh chóng đến với DVQuangCao.com. DVQuangCao.com chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ In poster gắn standee nhanh, rẻ, đẹp và uy tín nhất trên thị trường in ấn hiện giờ.

In poster gắn standee với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng và nhanh chóng tại DVQuangCao

In poster gắn standee với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng và nhanh chóng tại DVQuangCao

Thế nào là một poster gắn standee thành công cho bạn?

Poster thành công thường có đầy đủ 4 yếu tố sau:

 • Tạo hiệu quả về thị giác: poster của bạn phải thu hút ánh nhìn đầu tiên từ khách hàng. Tức là làm thỏa mãn thị giác người xem và để thỏa mãn thị giác thì cần phải hiểu được nguyên lý thị giác.
 • Poster của bạn phải ấn tượng: Sau khi khách hàng nhìn vào hãy làm cho họ đứng lại và ồ lên, cười phá lên, nhíu mày suy nghĩ,…
 • Poster của bạn phải có thẩm mỹ: Rất nhiều thiết kế tạo sức căng thị giác lớn để gây ấn tượng vượt qua khỏi giới hạn thẩm mỹ, gây mất đi thẩm mĩ chung của đô thị. Các designer cần phải chú ý điều này để sự sáng tạo của mình được xã hội chấp nhận.
 • Poster của bạn phải truyền tải được nội dung 1 cách cô đọng: Làm sao cho khách hàng tìm mua sản phẩm, nói với bạn bè về thông điệp, chụp hình lại … Mục đích cuối cùng của poster là truyền thông điệp kêu gọi người xem làm 1 hành động gì đó.

Tất cả các sản phẩm poster gắn standee đều được in bằng máy in khổ lớn, hiện đại cho thành phẩm in chất lượng siêu đẹp

Tất cả các sản phẩm poster gắn standee đều được in bằng máy in khổ lớn, hiện đại cho thành phẩm in chất lượng siêu đẹp

Poster gắn Standee thường được đặt ở đâu tại showroom xe hơi?

Standee với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã được đặt nhiều nơi tại showroom xe hơi của bạn, cụ thể là:

Bên ngoài showroom:

 • Trước tiền sảnh showroom xe hơi của bạn
 • Cửa ra vào showroom xe hơi
 • Cửa ra vào gara để phương tiện giao thông xe máy, ôtô,… của khách hàng
 • Đặt poster gắn standee ngay cạnh những chiếc xe ôtô trong showroom của bạn

Bên trong showroom:

 • Cửa ra vào phòng/nơi tổ chức chương trình, sự kiện, khóa học, buổi lễ,…
 • Đặt poster gắn standee ở 2 bên phông nền sân khấu giới thiệu chương trình, khóa học, buổi lễ,…
 • Bạn có thể đặt poster gắn standee quảng cáo ở hai bên sảnh tổ chức chương trình, khóa học, buổi lễ,… trong showroom.
 • Ở gần màn hình máy chiếu của chương trình, khóa học, buổi lễ,… , bạn cũng có thể bố trí 1 sản phẩm poster gắn standee.
 • Poster gắn standee được đặt ở phòng chờ hay quầy lễ tân, các lối đi trong showroom đều mang lại hiệu quả truyền thông cao đến người xem, khách đọc.

Ngoài in ấn, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm standee kèm theo như banner cuốn, kệ X, standee nhôm cao cấp,... giá rẻ

Ngoài in ấn, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm standee kèm theo như banner cuốn, kệ X, standee nhôm cao cấp,... giá rẻ

Vì sao bạn nên đặt in poster gắn standee tại DVQuangCao.com?

Nhằm mục đích mang lại thành phẩm chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng, đội ngũ nhân viên DVQuangCao.com luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hăng say và tập trung cao độ trong quá trình in ấn Poster.

 • In nhanh: Hệ thống nhiều máy in mực nước và mực dầu, đầu phun hiện đại, in sắc nét đến từng centimet;
 • Hỗ trợ thiết kế file in ấn: Nhân viên thiết kế hỗ trợ bạn trong khâu kiểm tra file in, thiết kế khi được yêu cầu;
 • Chất liệu in: PP được nhập từ nguồn hàng chất lượng, PP độ độ ăn mực cao, giúp in ấn sắc nét hơn.
 • Mực in: 2 tùy chọn cho bạn là mực dầu đậm nét và mực nước cho hình ảnh in trung thực;
 • Phương tiện máy móc, kỹ thuật: Máy móc kỹ thuật hiện đại với máy in Mimaki Nhật Bản đảm nhiệm việc in ấn cao cấp cho mực in đậm, hạt mực đều, hình ảnh in có chiều sâu, thích hợp cho bạn quảng bá sản phẩm là hình ảnh chụp trực tiếp của mình;
 • Ngoài in ấn: DVQuangCao còn hỗ trợ cung cấp các sản phẩm trưng bày poster, banner đa dạng như: kệ X, banner cuốn, standee, cờ đế nước, standee một mặt, standee hai mặt các loại,...
 • Giao hàng: Giao hàng nhanh chóng, tận nơi và hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng.
 • Nhân viên: Đội ngũ nhân viên gia công đảm bảo khâu gia công hoàn thiện poster đẹp, không lỗi, nâng cao chất lượng poster, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng,...

Nếu muốn khóa học kỹ năng tư vấn sản phẩm xe ôtô Ford Transit thành công hơn, giúp nhân viên tư vấn bán hàng của bạn có nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn về xe Ford Transit và thu hút khách hàng đến showroom xe ôtô bạn đông hơn thì còn chờ gì nữa mà không đặt in ngay poster gắn standee tại DVQuangCao.

Nếu có nhu cầu đặt in poster gắn standee hay in ấn quảng cáo, bạn vui lòng liên hệ tại địa chỉ dưới đây:

Email: innhanh@inkythuatso.com

Hotline: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666

Văn phòng đặt in nhanh chóng: 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

]]>
Giá xe Nissan Sunny 1.5 XL MT http://dvquangcao.com/gia-xe-nissan-sunny-1-5-xl-mt-156.html Giá xe Nissan Sunny 1.5 XL MT Thứ Năm, 25/08/2016, 11:16 GMT+7

Xe ôtô Nissan Sunny 1.5 XL MT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Nissan Sunny 1.5 XL MT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu Nissan Sunny 1.5 XL MT

Sunny - Cái tên được lựa chọn trong một chiến dịch đặt tên với sự tham gia của tất cả công chúng đã chính thức ra mắt trong một lễ đặt tên long trọng tại Tokyo năm 1966, đánh dấu một mẫu xe với hình ảnh tươi sáng, năng động và tiện nghi ra đời. Trải qua nhiều thế hệ, cái tên Sunny đã được người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn đặc biệt là các gia đình trẻ. Mẫu xe này đã bán được hơn 16 triệu chiếc kể từ khi ra mắt năm 1966 đến 2010 tại hơn 140 quốc gia.

Nissan Sunny được lắp rắp tại nhà máy TCIE đặt tại Đà Nẵng, hãng xe này đã "tung hỏa mù" giá bán 539 đến 624 triệu đồng cho các phiên bản trước khi công bố giá bán chính thức thấp hơn khá nhiều một tuần sau đó. Động thái này được người tiêu dùng đánh giá cao cho thấy sự quyết tâm của hãng xe này nhằm tăng tính cạnh tranh cho Sunny.

 1. Ngoại thất

Khác với vẻ trẻ trung năng động của đối thủ Honda City. Nissan Sunny mang thiết kế đơn giản và lịch lãm hướng đến đối tượng khách hàng là những đường đứng tuổi, đã lập gia đình hay những người trẻ yêu thích nét đơn giản không cầu kỳ. Sự khác biệt ở ngoại thất giữa hai phiên bản số sàn và số tự động là lazang hợp kim 15'' ở phiên bản XV AT và lazang thép 14'' ở phiên bản XL MT.

Mang nét lịch lãm sang trọng với thiết kế đơn giản nhờ lưới tản nhiệt viền crom kích thước lớn sáng bóng. Cụm đèn pha to và sắc với hốc đèn cơ bắp. Cản trước xe thiết kế đồng nhất mang lại cảm giác quen thuộc.

Nissan Sunny sở hữu kích thước nằm giữa Toyota Atlis và Vios giúp xe nhìn khá to so với các đối thủ cùng phân khúc. Những đường gân dập nổi chạy dọc xe làm tăng tính năng khí động học và dáng vẻ thanh lịch cho xe. Mẫu xe này không được tích hợp đèn báo rẽ trên kính chiếu hậu. Tuy nhiên khách hàng có thể trang bị thêm chức năng này.

 1. Nội thất

Nội thất Nissan Sunny sẽ là điều gây thất vọng với những người trẻ yêu thích sự hiện đại và công nghệ. Tuy nhiên thì đây không phải là đối tượng khách hàng mà Sunny nhắm đến. Với kiểu thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Nissan Sunny hướng đến sự thoải mái cho người dùng nhờ chất liệu ghế mềm dễ chịu, không gian rộng rãi, các cụm phím điều khiển không cầu kỳ, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là hốc gió lạnh cho hàng ghế sau. Sự khác nhau giữa hai phiên bản MT và AT là ghế da ở bản AT và ghế nỉ ở bản MT, nút điều khiển hệ thống âm thanh trên vô-lăng, cụm đồng hồ lái.

Nissan Sunny sở hữu không gian nội thất rất rộng rãi nhờ chiều dài trục cơ sở 2600mm cùng kích thước tổng thể dài x rộng cao tương ứng 4.425x1.695x1.505 (mm) kích thước này dài và cao hơn Toyota Vios khá nhiều mang lại chổ ngồi thoải mái cho người ngồi trong xe. Đặc biệt là hàng ghế sau với khoảng để chân rộng ấn tượng 636mm dài hơn Mercedes S-Class và tương đương với BMW 7-Series. Khoảng trống trần xe của Nissan Sunny cũng rộng rãi hơn so với các đối thủ. Ghế xe được thiết kế khá bắt mắt và mềm mại. Ở phiên bản XV AT trang bị ghế da trong khi phiên bản XL MT trang bị ghế nỉ sáng màu.

Ôtô Nissan Sunny trang bị động cơ 1.5L 4 xi-lanh thẳng hàng sản sinh công suất 99 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 134Nm tại vòng tua 4000 vòng/phút. Xe được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản trong đó có 2 phiên bản trang bị hộp số sàn 5 cấp và một phiên bản trang bị hộp số tự động 4 cấp. Hộp số tự động 4 cấp mới của Sunny được cho là nhỏ gọn và nhẹ hơn 15%, giảm được ma sát 32% và giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Giá bán Nissan Sunny 1.5 XL MT

Hướng vào phân khúc phù hợp với số đông người tiêu dùng mong muốn một mẫu xe ô tô di chuyển hằng ngày với giá bán cạnh tranh. Sunny sẽ là mẫu xe chủ lực của Nissan tại Việt Nam khi mà hàng loạt các đàn anh Teana, Murano hay 370Z thất bại hoàn toàn do định giá quá cao. Nằm trong phân khúc sedan cỡ nhỏ cạnh tranh với Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta... Sunny xác lập đối tượng khách hàng của mình đến những người yêu thích sự đơn giản, thiết kế "bền vững" và lịch lãm.

Giá xe Nissan Sunny trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá xe Nissan Sunny trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe tiện nghi, rộng rãi và an toàn trong phân khúc thì Nissan là một cái tên mà bạn cần lưu ý. Nissan Sunny tại thị trường Việt Nam có giá bán 525.000.000 VNĐ với phiên bản XL trang bị hộp số sàn (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Nissan Sunny

Kinh nghiệm không thể thiếu khi mua xe ôtô mới

Với đa phần người Việt, ô tô không chỉ là phương tiện mà đôi khi còn là cả gia sản. Với một quyết định quan trọng như mua xe, dưới đây là những điều người mua xe nên tránh.

 1. Quá thích một mẫu xe nào đó!

Hãy bỏ qua xúc cảm nhất thời khi bạn tiêu vài chục ngàn USD cho một chiếc xe "nhìn đẹp", "nghe hay". Rất có thể xúc cảm sẽ làm bạn mờ mắt mà quên đi có những xe có thế phù hợp hơn. Hãy xem xét, tham khảo các đánh giá xe, độ an toàn và giá xe trước khi đi mua. Một việc nên làm là so sánh các mẫu và tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của mình. Nếu tỉnh táo, bạn sẽ tránh được "cạm bậy" của người bán xe ranh mãnh và bạn sẽ còn nhiều thời gian cho xúc cảm sau khi mua xe!

Tìm mua xe ôtô Nissan Sunny hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Nissan Sunny hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Bỏ qua lái thử

Lái thử là bước quan trọng trong quá trình mua xe. Một số xe có thể rất hấp dẫn trên báo, tờ rơi quảng cáo hay bảng thông số - nhưng việc cầm lái thực tế sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều khi xe đó hoàn toàn không như bạn nghĩ và cũng chẳng phù hợp với nhu cầu của bạn hay gia đình.

Không ai muốn sẽ phát hiện một cái dở của xe sau khi mua. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là đa phần mọi người mua xe hiếm khi lái thử! Hãy dành 30 - 45 phút tìm hiểu và lái thử chiếc xe bạn đang cân nhắc còn hơn sẽ phải hậm hực "sống chung với lũ" sau khi đặt bút ký mua xe - "bút sa gà chết"!

>> Xem thêm: Giá xe ôtô Nissan

 1. Mặc cả từ giá niêm yết hay giá được chào

Đừng xem giá niêm yết là mốc để mặc cả. Người bán xe khôn ngoan, bao gồm cả nhà sản xuất và đại lý xe ở Việt Nam, thường đưa ra mức giá hời "bớt hẳn cho anh chị 300, 500 USD!" so với giá niêm yết. Nhưng thực tế - trừ khi những mẫu xe đắt hàng, phải xếp hàng trước - với điều kiện thị trường Việt Nam hiện nay, bạn có thể luôn luôn có được giá hời từ các đại lý.

 1. Quá bận tâm với tiền vay

Một số ngân hàng Việt Nam chỉ cho vay tối đa 50% giá trị xe; nhưng cũng một số ngân hàng cho vay tới 70%, các đại lý khôn khéo thường đánh đúng tâm lý người mua bằng cách hứa hẹn sẽ làm mọi thủ tục vay một cách nhanh nhất với số % lớn nhất có thể. Nếu người mua chỉ muốn bỏ 30% tiền mua xe nhưng không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị các đại lý bắt bài và rất có thể họ sẽ mua một chiếc xe không phù hợp với nhu cầu. Hãy nhớ, bạn sẽ là người trả tiền lãi hàng tháng, còn các đại lý chẳng mất xu nào!

 1. Mua vì giá hời thay vì mua xe đúng nhu cầu

Được giảm giá hay khuyến mãi nhiều không có nghĩa bạn nên mua xe đó. Chiếc xe sẽ phục vụ bạn - đây không phải đơn giản là một thương vụ "béo bở" - do vậy, hãy chọn đúng xe bạn cần. Nếu như mua xe cho gia đình đông người, hãy chọn những mẫu xe 7, 9 chỗ nhất định; nếu xe đi công trường, đường xấu, hãy chọn xe gầm cao; nếu muốn tiết kiệm hãy đi xe động cơ dung tích nhỏ hoặc diesel.

 1. Bỏ qua những tính năng an toàn quan trọng

Ổn định xe điện tử ESP, phanh chống bó cứng ABS, hệ thống túi khí là những trang bị đáng tiền nhưng không ít người mua bỏ qua. Xét ở điều kiện thường, sẽ không có sự khác biệt giữa các mẫu xe; tuy nhiên, khi xảy ra sự cố những tính năng an toàn hiện đại mới thật sự hữu dụng. Đặc biệt với các xe gầm cao, hệ thống ổn định xe điện tử ESP sẽ loại bỏ được rất nhiều khả năng xe lật.

Nếu như ngân sách cho phép, hãy chọn những mẫu xe có tính năng an toàn cao nhất có thể. Hệ thống túi khí bên, túi khí bảo vệ đầu, bảo vệ chân...vv, tưởng như phù phiếm nhưng thực sự quan trọng trong các vụ đâm ngang xe.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Nissan

 1. Phí tiền vào những phụ kiện không cần thiết

Đi mua xe mới luôn là điều phấn khích cho tất cả mọi người; và hơn ai hết, các đại lý hiểu rõ điều đó. Do vậy, đừng phí tiền vào những phụ kiện bạn sẽ không bao giờ dùng đến hoặc ít tác dụng. Một số ví dụ: nếu bạn không thường xuyên đi xa với nhiều hành lý, đừng lắp thêm giá nóc; lắp cản trước sau inox hiếm khi giúp giảm thiểu va chạm trên đường phố nhưng thực tế sẽ làm giảm góc tiếp, góc thoát của xe; lắp bậc lên xuống xe sẽ làm giảm chiều cao của gầm, thêm khó khăn khi xe đi đường xấu.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-nissan-sunny-1-5-xl-mt-1679.html

]]>
Giá xe Subaru Legacy 2.5GT http://dvquangcao.com/gia-xe-subaru-legacy-2-5gt-155.html Giá xe Subaru Legacy 2.5GT Thứ Tư, 24/08/2016, 17:02 GMT+7

Xe ôtô Subaru Legacy - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Subaru Legacy - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu phiên bản Subaru Legacy 2.5 GT

Legacy 2.5GT tại Việt Nam được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh đối xứng nằm ngang cùng hộp số tự động 5 cấp. Xe có giá bán 1 tỷ 575 triệu đồng. "Bạn sẽ yêu hay yêu đến cuông nhiệt" Động cơ Boxer và hệ truyền động bốn bánh toàn thời gian AWD sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thể thao khi đã vượt qua được rào cản về giá và ngoại hình của dòng xe "đua đường phố" này.

 1. Tổng quan về ngoại hình

Ngoại hình của Subaru Legacy với những đường nét góc cạnh dạng khối khá thể thao. Cảm giác thiết kế mang nét chân chất của những chiếc xe "thể thao đường phố" Nhật Bản. Sự hầm hố này sẽ gây khó khăn cho Legacy khi tiếp cận những khách hàng đứng tuổi nhưng với những người yêu thích thể thao phá cách và khá phóng khoáng trong "chơi xe" thì các chi tiết như hốc gió turbo trên nắp capo, cản trước kiểu lưỡi cày sẽ là một điểm cộng cho Legacy...

Thiết kế của Subaru được xem là quá bảo thủ khi vẫn là những đường nét góc cạnh đơn điệu. Đầu xe với điểm nhấn là cản trước kiểu lưỡi cày màu tối giúp xe nhìn thấp và thể thao hơn. Nắp capo gồ lên hốc gió turbo kết hợp cùng cụm đèn pha HID-Xenon hiện đại trông khá hung dữ. Lưới tản nhiệt với 3 thanh crom sáng bóng ôm lấy logo hình chòm sao thất tinh của Subaru.

Subaru Legacy 2.5 GT sở hữu kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 4,730x 1780 x 1505 mm cùng khoảng sáng gầm xe 150mm. Thân xe được thiết kế kết hợp liền khối giữ cản trước, các hốc bánh xe các tấm ốp sườn và những đường gân chạy dọc giúp xe nhìn thể thao hơn.

Thân xe với các chi tiết ốp liền mạch với cản trước cùng các đường gân chạy dọc làm tăng chất thể thao cho xeNhờ cản trước tối màu nên khoảng sáng gầm xe nhìn khá thấp trông rất thể thaoGương chiếu hậu cùng màu thân xe tích hợp đèn báo rẽTay nắm cửa cùng màu thân xeXe trang bị mâm hợp kim nhôm 17'' đi kèm bộ lốp có kích thước 225/45R17Đèn đuôi xe dạng chữ L nhìn từ bên cạnh.

Đuôi xe nhìn khá hiền so với thiết kế của đầu xe. Hai ông xả ở 2 bên mang lại dáng vẻ thế thao cho đuôi xeĐền pha dạng chữ L với tên xe nằm bên phảiHệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD được đặt bên trái cùng tên xeỐng xả thể thao cùng đèn phản quang cỡ nhỏ

 1. Nội thất

Thiết kế nội thất Subaru Legacy 2.5GT hướng đến sự đơn giản và tiện dụng. Sự kết hợp 2 tông màu của chất với sự kết hợp các chất liệu da cao cấp màu sáng cùng các chi tiết giả kim loại mang lại cảm giác sang trong. Hệ thống điều khiển của xe được bố trí rất đơn giản và dễ dùng.

Ghế ngồi của Legacy khá thoải mái với chất liệu da màu sáng. Hàng ghế trước thiết kế khá thể thao trong khi hàng ghế sau đủ rộng rãi cho cả 3 người lớn ngồi. Khoảng không gian trên đầu và để chân cũng khá thoáng.

Ghế tài xế chỉnh điện có cả bộ nhớ vị trí ghếChe nắng tích hợp gương trang điểm có đèn chiếu sáng được trang bị ở cả bên tài xế và hành khách phía trướcHàng ghế sau khá rộng rãi đủ chổ cho 3 người lớn ngồiGác tay có hộc đựng cốc ở hàng ghế sauTay vịn ở hàng ghế trước ở cả 2 bênTay vịn có móc treo đồ ở hàng ghế sauTựa đầu cho hàng ghế sauTựa đầu cho hàng ghế trước

Bảng tablo với 2 tông màu cùng các chi tiết giả kim loại tạo điểm nhấn. Hệ thống giải trí được bố trí khá đơn giản với màn hình cảm biến lớn được trang bị tiêu chuẩn. Một hộc chứa đồ khá sâu có nắp đậy đặt ngay ở giữ cùng hệ thống máy lạnh 2 vùng tự động với lọc chống bụi. Thắng tay điện tử và chỉnh kính chiếu hậu cũng được đặt trên bản tablo vừa tầm tay người dùng

Sự liền mạch trong thiết kế bảng tablo và cửa xe. Legacy sử dụng 2 tông màu trằng sữa và đen xám mang lại cảm giác sang trongCác nút điển khiển kính, độ sáng của đèn, thắng tay, các hệ thống hỗ trợ... bố trí vừa tầm tay người láiMột màn hình hiển thị nhỏ trên bảng tabloNút mở bình xăng nằm ngay ở bậc lên xuống cửa  tài xế.

Với chất liệu tương tự như bảng tablo cùng với gác tay bọc da mạng lại cảm giác sang trọng hơn cho xe. Trên cửa xe tài xế tích hợp bộ nhớ vị trí ghế ngồi của người lái. Các hộc chứa đồ trên cửa dạng vuông và sâu rất thuận tiện

 1. Thiết bị tiện nghi an toàn

Màn hình LCD cảm ứng được trang bị tiêu chuẩn cho xe giúp người sử dụng dễ dàng tương tác với các hệ thống điều khiển được cài đặt. Hệ thống âm thanh Kenwood cao cấp với 1 CD và 6 loa mang lại chất lượng âm thanh khá tốt

Hộc để đồ trung tâm ở gác tay hàng ghế trướcHộc để ly cho hàng ghế trướcHộc để đồ có nắp đậy khá sâu trên bảng điều khiển trung tâmHộc đựng đồ trên cửa hàng ghế trước khá sâu và rộngHộc để đồ trên cửa sauTúi đựng đồ dạng lưới trên lưng hàng ghế trước

Ôtô Subaru Legacy 2.5GT được trang bị một "rừng" các túi khí an toàn với 2 túi khí trên bản tablo, 2 túi khí ở hông ghế trước và 4 túi khí rèm trên các trụ B và C cho cả hàng ghế trước và sau. Các hệ thống an toàn gồm chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, phanh tay điện. Hỗ trợ leo dốc cho những cung đường đèo. Vô-lăng ba chấu thể thao ốp kim loại, tích hợp hệ thống điều khiển âm thanh bên trái, và phía bên phải vô lăng là hệ thống cài đặt ga tự động (cruiser control). Xe còn được trang bị cảm biến lùi và hệ thống quay hình ảnh ở phía sau xe

 1. Vận hành và cảm giác lái

Subaru Legacy 2.5GT được phân phối tại Việt Nam trang bị động cơ Boxer đối xứng nằm ngang 4 xy-lanh thiết kế tăng áp dung tích 2.5L cho công suất 265 mã lực tại vòng tua 5600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 NM tại vòng tua 2.400-5.200 vòng/phút. Sức mạnh này giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 Km/h trong 6,2s và tốc độ tối đa đạt 245Km/h.

Hộp số tự động 5 cấpNúm điều khiển chế độ lái thông minh SI-Drive với ba chế độ láiCụm nút cài đặt hệ thống ga tự động (cruiser control) giúp tài xế thoải mái hơn trên những đoạn đường vắng hay có giới hạn tốc độ.

Subaru luôn được đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như cảm giác lái. Để mang đến những trải nghiệm phù hợp với từng điều kiện và sở thích. Subaru trang bị cho mẫu sedan thể thao Legacy 2.5GT Hệ thống lái thông minh SI-Drive với ba chế độ lái. Ở chế độ lái thể thao S (Sport) chuyển số chậm hơn. Chế độ lái êm ái S# (Sharp) với số chuyển nhanh hơn, ga bớt nhạy nên xe êm ái và tận dụng tốt công suất. Ở chế độ lái thông minh I (Interlligent) xe gần như hoạt động theo ý mình khi điều chỉnh gần hết các thông số để đạt độ trơn tru khi đi trên phố. Legacy có khả năng cách âm khá tốt hầu như không có bất cứ một tạp âm nào lột vào cabin khi tăng tốc. Khối động cơ Boxer tăng áp nằm ngang làm có trọng tâm thấp mang lại cảm giác đầm chắc hơn. Sức mạnh 265 mã lực cùng hệ dẫn động 4 bảnh toàn thoài gian giúp tăng tốc khá dễ dàng.

>> Xem thêm: Giá xe Subaru

Giá bán hấp dẫn của Subaru Legacy 2.5GT

Giá các dòng xe Subaru Legacy trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Subaru Legacy trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Sở hữu kích thước và giá bán nằm ở khoảng lưng chừng giữa các phân khúc có sự cạnh tranh cao tại thị trường Việt Nam. Subaru đã gặp nhiều khó khăn trong việc tạo lập thương hiệu và hình ảnh cho mình nhưng họ vẫn tự tin vào những điều mình đang có. Sự tự tin vào khả năng vận hành "cực phê" và ổn định của động cơ Boxer cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Mẫu xe Legacy 2.5GT với phong cách thể thao hầm hố cùng độ an toàn cao hướng đến những ông "bố trẻ" phong cách phóng khoáng hay những người đã yêu logo chòm sao thất tinh của Subaru.

Subaru Legacy 2.5GT tại Việt Nam có giá bán 1.575.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016). Một mẫu xe tập trung hoàn toàn vào khả năng vận hành và yếu tố an toàn.

>> Xem thêm: Giá xe Subaru Legacy

Lập kế hoạch mua xe ôtô

Khi quyết định mua xe ô tô, phần lớn người mua chỉ để ý tới giá xe, xe nào đang bán chạy, xe nào đang hot mà bỏ qua những tiêu chí quan trọng khác khiến cho việc mua xe của bạn trở thành một sai lầm nghiêm trọng.

Dưới đây là những bước căn bản cho một kế hoạch lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất cho bạn.

Tìm mua xe ôtô Subaru Legacy hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Subaru Legacy hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Mục tiêu mua xe ô tô

Bạn phải xác định được mục tiêu chính mua xe ô tô của bạn là gì? Bạn mua xe để đi làm hằng ngày, đưa gia đình đi chơi xa cuối tuần, để kinh doanh hay để thậm chí… để đi đua xe, đi offroad. Việc xác định được mục đích mua xe và mặc định đó là tiêu chí quan trọng nhất cho tất cả kế hoạch mua xe của bạn. Nhiều bạn thường quyết định mua xe theo xu hướng chung của thị trường. Nếu bị cuốn theo điều đó thực sự rất nguy hiểm, bạn sẽ nhanh chóng phải bán xe đi để chọn chiếc khác. Vì vậy, hãy mua một chiếc đáp ứng nhiều nhất mục đích của bạn. Đừng mua xe vì ý thích.

 1. Xác định nhu cầu
 • Quãng đường bạn thường di chuyển: trong thành phố, ngoại thành..và số km thường xuyên đi lại là bao nhiêu?
 • Số người bạn thường xuyên chở đi là bao nhiêu: 2,4 hay 6
 • Bạn có gara xe riêng, diện tích đủ để cho loại xe nào đậu (5 chỗ, 7 chỗ..) hay phải thuê ngoài?

….Còn nhiều câu hỏi nhu cầu mà bạn phải đặt ra tùy theo mục đích mua xe, hoàn cảnh của từng người.

 1. Xác định ngân sách

Bạn có tầm bao nhiêu tiền cho việc mua xe và bao nhiêu tiền cho việc bảo dưỡng xe hàng tháng. Có nhiều bác lúc lên diễn đàn hỏi mua xe, họ có tầm 1 tỷ và họ muốn “gắng” mua một chiếc xe mới tầm gần 1 tỷ. Điều này không nên, nếu bạn có gần 1 tỷ, bạn nên chi 500-600 triệu cho việc mua xe và 400-500 triệu số tiền đó cho việc bảo dưỡng, duy trì hoạt động của xe. Nhiều bác mê xe chia sẽ: “Mặc dù mê xe, nhưng không nên biến chiếc xe thành gánh nặng tài chính cho mình”

Ngoài ra, khi xác định được tầm tiền mua xe, bạn cũng nên trừ đi các khoản chi khác như thuế, đăng ký, phí sử dụng. Những khoản nhỏ này gộp lại cũng làm bạn tốn thêm không ít tiền.

 1. Chọn xe

Sau khi xác định được nhóm phân khúc xe có thể đáp ứng mục tiêu, nhu cầu và ngân sách bạn sẽ chọn ra chiếc xe ưng ý nhất cho mình. Trong nhóm các xe bạn đã chọn ở cùng mức giá, bạn bắt đầu so sánh tới hệ thống an toàn trên xe, kiểu dáng, sự tiện nghi, cảm giác lái, độ hao xăng, tần suất hư hỏng, chi phí bảo trì, khả năng tăng tốc, nội thất, đồ chơi…Thống kê của nhóm thì ở bước này, các bác mua xe sẽ quan tâm tới thương hiệu, chất lượng và sự mất giá của xe là nhiều nhất.

Lúc này cũng là lúc bạn nên để ý tới sở thích của mình, hãy chiều lòng nó. Bạn muốn mua xe để đi lại trong trong nội thành, phục vụ cho gia đình, 5 chỗ, tầm 1 tỷ và bạn thích xe mình có nhiều đồ chơi, cách độ..bạn có thể chọn Hyundai Sonata. Lúc này điều quan trọng nhất đối với bạn là khước từ tâm lý đám đông, hãy chọn một chiếc xe cho riêng mình.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Subaru

 1. Lựa chọn nơi mua xe

Thông thường, trong cùng một hệ thống showroom chính hãng, giá xe không chênh lệch nhau quá lớn. Giá xe ở các showroom thường có một mức giá tối thiểu và không bao giờ bạn có thể mua được xe ở mức giá đó. Sẽ có nhiều chương trình đi kèm theo xe như khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm phụ tùng, bảo hiểm, chương trình hậu mãi…khác nhau ở từng showroom và thậm chí là khác nhau ở từng saleman trong một showroom. Điều quan trọng là bạn biết điều này và đừng ngại trả giá, hãy xin thật nhiều báo giá của từng saleman, của từng showroom, thậm chí bạn có thể lấy báo giá của saleman này để đàm phán với saleman kia…Lúc này giá xe bạn mua được sẽ tùy vào kinh nghiệm đàm phán và khả năng của bạn

Thông thường các bạn sẽ có nhiều lần đi xem xe, gặp saleman để đàm phán giá, hậu mãi…bạn thường chọn showroom gần nơi sống để đi xem và có một số tiêu chí sau để chọn showroom hoặc saleman:

 • Showroom có gần nhà, uy tín, giao xe dễ dàng không?
 • Giá bán, chương trình khuyến mãi, giảm giá có tốt không?
 • Chất lượng dịch vụ hậu bán hàng, bảo hành, bảo trì tốt không?
 • Showroom có hỗ trợ làm giấy tờ, biển số hay không và chi phí bao nhiêu?
 • Thái độ phục vụ có tốt và lâu dài hay không?

Cuối cùng nếu có thể bạn nên Test Drive để “test” một lần nữa trước khi mua xe, không nên rơi vào bẩy lắp thêm phụ tùng với giá ưu đãi của các nhân viên sale nếu thực sự điều đó không cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm tới các chương trình hỗ trợ mua xe (hầu như hãng xe nào hiện tại cũng đều có) để giảm bớt gánh nặng tài chính cho mình.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-subaru-legacy-2-5gt-1707.html

]]>
Cạnh tranh cùng phân khúc với Toyota 86 2017 có những dòng xe nào? http://dvquangcao.com/canh-tranh-cung-phan-khuc-voi-toyota-86-2017-co-nhung-dong-xe-nao-154.html Cạnh tranh cùng phân khúc với Toyota 86 2017 có những dòng xe nào? Thứ Ba, 16/08/2016, 10:18 GMT+7

Cạnh tranh cùng phân khúc với Toyota 86 có những dòng xe nào?

 Xe Toyota 86 phiên bản 2017 mới nhất

Anh Đạt cần tư vấn:

Tôi thấy Toyota không mạnh về dòng xe thể thao coupe nên mặc dù thích thiết kế và trọng lượng khá nhẹ của Toyota 86 nhưng cũng khá phân vân về tốc độ lái và vận hành của nó. Vậy cho tôi hỏi, với mức giá 1,6 tỷ như Toyota 86 thì dòng xe nào cùng phân khúc đáng mua hơn? Ưu điểm của Toyota 86 so với các dòng xe khác như thế nào? Rất cảm ơn.

>> Đánh giá xe Toyota 86 2017 từ A đến Z, chi tiết xem ngay: Đánh giá xe ôtô Toyota 86 2017: dòng thể thao đáng tiền!

Xe Toyota 86 2017

Xe Toyota 86 2017

>> Mua bán xe Toyota 86 2017 nhanh dễ dàng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

Chia sẻ từ bạn đọc:

Trịnh Vũ: Mức giá cho Toyota 86 là 1,651 tỷ đồng, đã bao gồm VAT. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn Hyundai Genesis và Volkswagen Sicrocco trong khi thấp hơn một chút so với Mazda Miata và rẻ gần bằng nửa Nissan 370Z. So sánh nào cũng là không chuẩn, tại sao bạn không ngồi bên trong mà so sánh nhỉ, cảm giác lái của 86 hơn hẳn Genesis... giá đấy là quá hợp lý rồi, bạn thử nên nghĩ 370Z của Nissan lại đắt như vậy, đó là đẳng cấp, tiền nào của nấy thôi.

Hải Hà: Tôi đã sử dụng qua hai mẫu xe Toyota 86 và Volkswagen Scirocco 2.0 rồi. Về đánh giá tổng thể thì chiếc Volkswagen Scirocco 2.0 vượt trội hơn hẳn. Còn nếu chọn chiếc xe an toàn, tiết kiệm xăng, bền, sử dụng cùng gia đình thì tôi đồng ý là sẽ chọn xe Toyota. Nhưng để chọn xe thể thao thì Toyota hoàn toàn ko phải là sự lựa chọn tốt nhất, ngay cả những chiếc coupe của Lexus. Trong tầm giá này thì Mercedes SLK200 là sự lựa chọn tốt hơn.

>> Bạn đã biết gì về Toyota 86 phiên bản 2017 chưa? Để cập nhật đánh giá xe mới nhất hãy xem ngay Đánh giá xe

Bảo Bảo: Để tôi so sánh về nội thất cho bạn hình dung: Nội thất 86 khá đơn giản, tập trung chủ yếu cho người lái. Nhiều người đi xe Toyota sẽ có cảm giác lạ vì những nét gọn gàng, nhỏ nhắn và đường chỉ khâu chạy khắp thân. Tuy nhiên về thiết kế nội thất thì cả Subaru và Toyota vẫn chưa thể sánh ngang với Nissan, hãng xe nổi tiếng với dòng Z-serie hay siêu xe GT-R. Tôi chỉ so sánh riêng về nội thất thôi, về vận hành tốt nhất bạn nên lái thử.

Toyota 86 2017 lướt êm trên đường phố với cải tiến vận hành tối ưu

Toyota 86 2017 lướt êm trên đường phố với cải tiến vận hành tối ưu

Hà Nam: Em đi du lịch Newzealand thuê con xe Corolla 2005 1.8l chạy đường cao tốc 2 làn xuôi ngược còn chạy được 180km, chưa hết ga vòng tua mới chỉ khoảng hơn 4000. Với Toyota 86 em tin là nó làm được nhiều hơn thế, em cũng mê 86 lắm đang tiết kiệm tiền mua em nó đây.

Minh Đức: Theo tôi biết, nếu cùng phân khúc, Toyota 86 cạnh tranh trực tiếp với người anh em Suabru BR-Z với giá bán gần 1,9 tỷ đồng và Volkswagen Sirocco 2.0 có giá bản khoảng 1,4 tỷ đồng. Với tầm tiền 1.6 tỷ sở hữu em Toyota 86 là hoàn toàn hợp lý nhé bạn.

Chúc bạn sớm có mua được xe ưng ý!

 Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/canh-tranh-cung-phan-khuc-voi-toyota-86-2017-co-nhung-dong-xe-nao-11.html

]]>
Giá xe Honda Civic 1.8 MT http://dvquangcao.com/gia-xe-honda-civic-1-8-mt-153.html Giá xe Honda Civic 1.8 MT Thứ Ba, 12/07/2016, 15:44 GMT+7

Xe ôtô Honda Civic 1.8 MT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Honda Civic 1.8 MT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu Honda Civic 1.8 MT

Được xem là một chiến xe mang tới cảm giác lái tốt nhất và tính năng an toàn trên Honda Civic 1.8 MT luôn luôn trong tình trạng tốt, bên cạnh đó là khả năng cạnh tranh về giá trên phiên bản này rất tốt.

Honda Civic 1.8 MT là mẫu xe giới thiệu đầu tiên được thương hiệu xe Nhật Bản giới thiệu đến người tiêu dùng khi gia nhập thị trường ô tô Việt Nam. Trải qua 9 thế hệ cùng nhiều lần nâng cấp và một thời gian dài chinh phục khách hàng, Honda Civic đã có một vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ kiểu dáng trẻ trung, khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và các trang bị tiện nghi tốt.

Honda Civic 1.8 MT nằm trong phân khúc xe sedan hạng C có sự cạnh tranh cao với Toyota Altis, Kia K3, Mazda 3. Với sức ép từ sự lớn mạnh và gia tăng thị phần của các đối thủ nhờ yếu tố kiểu dáng xe hoàn toàn mới.

Nắm bắt nhu cầu thị trường và tâm lý lựa chọn của khách hàng trong phân khúc xe sedan hạng C, Honda Việt Nam đã mạnh dạn bỏ phiên bản số sàn trên thế hệ mới.

 1. Ngoại thất Honda Civic 1.8 MT

Điểm tạo sức thu hút của Honda Civic 1.8 MT vẫn là những đường nét cứng cáp và đậm chất thể thao thu hút những khách hàng nam giới trẻ tuổi. Ở Honda Civic facelift, thiết kế lưới tản nhiệt mới với thanh crom sáng kết hợp với cản trước của xe cũng được vuốt sắc cạnh làm nhấn mạnh tính thể thao cho mẫu sedan này.

So với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng C, kích thước tổng thể và chiều dài cơ sở của Honda Civic 1.8 MT đều thấp hơn so với các đối thủ. Mẫu xe này sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.525 x 1.755 x 1.450 (mm) chiều dài cơ sở 2.670 mm. Xe có khoảng sáng gầm xe cao 170 mm cùng bán kính quay vòng tối thiểu 5,7m.

Điểm đặc trưng trong thiết kế của dòng xe Honda Civic 1.8 MT là kiểu dáng thể thao, cứng cáp hướng đến những khách hàng nam giới trẻ tuổi.

Những đường gân dập nổi chạy thẳng thể hiện vẻ chắc chắn hơn cho Civic khi nhìn từ thân xe. Sở hữu kích thước chiều dài ngắn nhất trong khi khoảng sáng gầm xe lại cao hơn hầu hết các đối thủ giúp Civic vận hành linh hoạt hơn, thiết kế xe cũng cao dần về phía sau sẽ giúp vận hành hiệu quả hơn khi chạy ở tốc độ cao. Xe được trang bị gương chiếu hậu điều chỉnh điện gập điện và tích hợp đèn báo rẽ. Phiên bản trang bị động cơ 1.8L đi kèm lazang hợp kim 15'' và lốp xe có kích thước 195/65 R15 và phiên bản động cơ 2.0L đi kèm lazang hợp kim 16'' đi cùng lốp xe 205/55 R16.

 1. Nội thất Honda Civic 1.8 MT

Honda Civic 1.8 MT là một trong những mẫu xe có thiết kế khoang xe cá tính nhất với kiểu đồng hồ 2 tầng, toàn bộ bảng điều khiển trung tâm cũng hướng hoàn toàn về phía người lái thể hiện tính độc tôn. Trong khi nhiều mẫu xe đang dần thu hẹp khoảng cách về thiết kế và trang bị tiện nghi cabin xe thì Civic vẫn có sự chênh lệch khá nhiều giữa hai phiên bản.

Vô-lăng ôtô Honda Civic 1.8 MT thiết kế 3 chấu với đường viền mạ bạc hình chữ V sắc nhọn tạo điểm nhấn thể thao hơn cho thiết kế của vô-lăng. Các phím bấm điều khiển hệ thống âm thanh tích hợp trên vô-lăng giúp tài xế dễ dàng thao tác được trang bị cho cả hai phiên bản. Riêng phiên bản cao cấp 2.0AT còn được trang bị phím điều khiển chế độ đàm thoại rảnh tay và lẫy chuyển số thể thao.

Cụm đồng hồ được thiết kế 2 tầng lạ mắt giúp hiển thị được nhiều thông tin hơn. Đồng hồ tốc độ xe Honda Civic 1.8 MT và màn hình hiển thị đa thông tin được đặt ở vị trí cao giúp người lái dễ dàng quan sát ở tốc độ cao. Các thông tin hoạt động của xe cũng được hiển thị rõ ràng qua màn hình hiển thị kích thước lớn. Chế độ lái Econ Mode tiết kiệm nhiên liệu và Chế độ Eco Coaching hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu cũng hiển thị rõ ràng trên bảng đồng hồ xe.

Thiết kế cửa xe của Honda Civic 1.8 MT khá cầu kì cùng với việc sử dụng các chất liệu nhựa nhám, bạc da gác tay và các chi tiết mạ bạc.

 1. Động cơ Honda Civic 1.8 MT

Honda Civic được giới thiệu với hai phiên bản trang bị động cơ 1.8L và 2.0L. Ở phiên bản động cơ 1.8L sản sinh công suất 139 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 174 Nm tại vòng tua 4.300 vòng/phút. Phiên bản động cơ 2.0L có công suất 153 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 190 Nm tại vòng tua 4.300 vòng/phút.

 1. Cảm giác lái Honda Civic 1.8 MT

Honda Civic 1.8 MT phiên bản động cơ 2.0L đã thể hiện rất tốt thế mạnh vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định cho việc tậu một mẫu Civic về gara của người tiêu dùng. Dù chỉ là một phiên bản nâng cấp ngoại hình và tiện ích nhưng Civic 2015 cũng đã cải thiện được độ ồn bên trong cabin đáng kể, không quá nhiều những tiếng ồn khó chịu lọt vào cabin xe khi ở tốc độ thấp, ở tốc độ cao hơn thì tiếng ồn chủ yếu đến từ tiếng gió.

Ở chế độ lái Eco được sử dụng khi di chuyển trong thành phố, mọi thứ vận hành khá nhẹ nhàng, chế độ Eco Coaching - hướng dẫn lái xe Honda Civic 1.8 MT tiết kiệm nhiên liệu giúp người lái thay đổi thói quen sử dụng chân phanh và chân ga một cách hiệu quả, giảm lượng tiêu hao nhiên liệu. Khi ra khỏi những đoạn đường đông đúc, chuyển sang chế độ S, nội lực của động cơ 2.0L bắt đầu bắt đầu phát huy hết sức mạnh, chân ga nhạy hơn giúp đáp ứng khả năng tăng tốc hay vượt xe khi cần. Vận hành ở tốc độ cao, Civic tỏ ra khá ổn định và an toàn nhờ vô-lăng đầm chắc.

>> Xem thêm: Giá xe Honda

Giá bán của Honda Civic 1.8 MT

Honda Civic 1.8 MT hiện tại được xem là chiếc xe làm vừa lòng rất nhiều gia đình Việt Nam. Được nhiều người sử dụng đánh giá là chiếc xe có cảm giác lái tốt, an toàn, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó civic 1.8 MT còn rất được ưa chuộng vì có giá cả hợp lý, cạnh tranh cao.

Giá các dòng xe Honda Civic trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Honda Civic trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Honda Civic 1.8 MT 2015 được giới thiệu với 2 phiên bản có giá bán công bố 725.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016). Xe được phân phối với 4 màu sơn ngoại thất, chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 KM.

 >> Xem thêm: Giá xe Honda Civic

Kinh nghiệm không thể thiếu khi mua xe ôtô mới

Với đa phần người Việt, ô tô không chỉ là phương tiện mà đôi khi còn là cả gia sản. Với một quyết định quan trọng như mua xe, dưới đây là những điều người mua xe nên tránh.

 1. Quá thích một mẫu xe nào đó!

Hãy bỏ qua xúc cảm nhất thời khi bạn tiêu vài chục ngàn USD cho một chiếc xe "nhìn đẹp", "nghe hay". Rất có thể xúc cảm sẽ làm bạn mờ mắt mà quên đi có những xe có thế phù hợp hơn. Hãy xem xét, tham khảo các đánh giá xe, độ an toàn và giá xe trước khi đi mua. Một việc nên làm là so sánh các mẫu và tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của mình. Nếu tỉnh táo, bạn sẽ tránh được "cạm bậy" của người bán xe ranh mãnh và bạn sẽ còn nhiều thời gian cho xúc cảm sau khi mua xe!

Tìm mua xe ôtô Honda Civic hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Honda Civic hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Bỏ qua lái thử

Lái thử là bước quan trọng trong quá trình mua xe. Một số xe có thể rất hấp dẫn trên báo, tờ rơi quảng cáo hay bảng thông số - nhưng việc cầm lái thực tế sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều khi xe đó hoàn toàn không như bạn nghĩ và cũng chẳng phù hợp với nhu cầu của bạn hay gia đình.

Không ai muốn sẽ phát hiện một cái dở của xe sau khi mua. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là đa phần mọi người mua xe hiếm khi lái thử! Hãy dành 30 - 45 phút tìm hiểu và lái thử chiếc xe bạn đang cân nhắc còn hơn sẽ phải hậm hực "sống chung với lũ" sau khi đặt bút ký mua xe - "bút sa gà chết"!

 1. Mặc cả từ giá niêm yết hay giá được chào

Đừng xem giá niêm yết là mốc để mặc cả. Người bán xe khôn ngoan, bao gồm cả nhà sản xuất và đại lý xe ở Việt Nam, thường đưa ra mức giá hời "bớt hẳn cho anh chị 300, 500 USD!" so với giá niêm yết. Nhưng thực tế - trừ khi những mẫu xe đắt hàng, phải xếp hàng trước - với điều kiện thị trường Việt Nam hiện nay, bạn có thể luôn luôn có được giá hời từ các đại lý.

 1. Quá bận tâm với tiền vay

Một số ngân hàng Việt Nam chỉ cho vay tối đa 50% giá trị xe; nhưng cũng một số ngân hàng cho vay tới 70%, các đại lý khôn khéo thường đánh đúng tâm lý người mua bằng cách hứa hẹn sẽ làm mọi thủ tục vay một cách nhanh nhất với số % lớn nhất có thể. Nếu người mua chỉ muốn bỏ 30% tiền mua xe nhưng không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị các đại lý bắt bài và rất có thể họ sẽ mua một chiếc xe không phù hợp với nhu cầu. Hãy nhớ, bạn sẽ là người trả tiền lãi hàng tháng, còn các đại lý chẳng mất xu nào!

 1. Mua vì giá hời thay vì mua xe đúng nhu cầu

Được giảm giá hay khuyến mãi nhiều không có nghĩa bạn nên mua xe đó. Chiếc xe sẽ phục vụ bạn - đây không phải đơn giản là một thương vụ "béo bở" - do vậy, hãy chọn đúng xe bạn cần. Nếu như mua xe cho gia đình đông người, hãy chọn những mẫu xe 7, 9 chỗ nhất định; nếu xe đi công trường, đường xấu, hãy chọn xe gầm cao; nếu muốn tiết kiệm hãy đi xe động cơ dung tích nhỏ hoặc diesel.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Honda

 1. Bỏ qua những tính năng an toàn quan trọng

Ổn định xe điện tử ESP, phanh chống bó cứng ABS, hệ thống túi khí là những trang bị đáng tiền nhưng không ít người mua bỏ qua. Xét ở điều kiện thường, sẽ không có sự khác biệt giữa các mẫu xe; tuy nhiên, khi xảy ra sự cố những tính năng an toàn hiện đại mới thật sự hữu dụng. Đặc biệt với các xe gầm cao, hệ thống ổn định xe điện tử ESP sẽ loại bỏ được rất nhiều khả năng xe lật.

Nếu như ngân sách cho phép, hãy chọn những mẫu xe có tính năng an toàn cao nhất có thể. Hệ thống túi khí bên, túi khí bảo vệ đầu, bảo vệ chân...vv, tưởng như phù phiếm nhưng thực sự quan trọng trong các vụ đâm ngang xe.

 1. Phí tiền vào những phụ kiện không cần thiết

Đi mua xe mới luôn là điều phấn khích cho tất cả mọi người; và hơn ai hết, các đại lý hiểu rõ điều đó. Do vậy, đừng phí tiền vào những phụ kiện bạn sẽ không bao giờ dùng đến hoặc ít tác dụng. Một số ví dụ: nếu bạn không thường xuyên đi xa với nhiều hành lý, đừng lắp thêm giá nóc; lắp cản trước sau inox hiếm khi giúp giảm thiểu va chạm trên đường phố nhưng thực tế sẽ làm giảm góc tiếp, góc thoát của xe; lắp bậc lên xuống xe sẽ làm giảm chiều cao của gầm, thêm khó khăn khi xe đi đường xấu.

Tham khảo giá xe Honda Civic nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Honda Civic tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Honda Civic

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-honda-civic-1-8-mt-1578.html

]]>
Bỏ túi một vài kinh nghiệm khi mua Vespa cũ. http://dvquangcao.com/bo-tui-mot-vai-kinh-nghiem-khi-mua-vespa-cu-152.html Bỏ túi một vài kinh nghiệm khi mua Vespa cũ. Thứ Hai, 11/07/2016, 10:59 GMT+7

Bài viết dưới đậy sẽ chia sẻ 1 ít kinh nghiêm để giúp bạn có thể chọn mua xe Vespa cũ được tốt hơn.

Thấy rẻ đừng ham.

Khi tìm thấy có người bán xe Vespa cũ với giá quá rẻ thì bạn nên vội vàng mua, mà nên cẩn thận. Bạn nên dẫn theo 1 người quen nào đó của bạn rành về xe máy đi xem chung với bạn.. Có thể là bạn nghĩ: “mua xe cũ mà sao cũng được, miễn là chạy được”, nhưng bạn có nghĩ đến trường hợp mua được vài bữa bạn đã tốn tiền sửa chữa hỏng hóc, thay thế linh kiện, còn tốn tiền hơn mua xe mới. Vậy thà bạn đi mua 1 chiếc xe mới, tuy hư, nhưng vẫn còn hạn bảo hành.

Xe Vespa có bán tại Mua Bán Nhanh

Xe Vespa có bán tại Mua Bán Nhanh

Kiểm tra tổng quát bên ngoài

Đa số xe Vespa ở Việt Nam đều được gia cố lại phần khung xe. Chính vì thế mà việc đầu tiên cần làm khi kiểm tra xe đó là quan sat thật kỹ phần khung xe, sườn, dè, đặc biệt là các mối nối với khung sườn.

Sau đó bạn kiểm tra kỹ phần dưới than xe, chỗ gắn chân chống xe có bị mục gỉ hay mối mọt gì không, đảm bảo rằng các thiết kế là ổn định và liền khối.

Bạn kiểm tra xem cổ phốt có bị bẩn ko, tay lái và đèn xe có vận hành ổn định không?

Nếu xe không có các biểu hiện lỏng lẻo, hay dính gỉ sét thì bạn dựng chân chống xe và đứng cách xa 3 mét để kiểm tra tổng thể xem xe có bị lệch, nghiêng hoặc mất cân đối không. Bạn ngồi lên yên rồi nhún thử để kiểm tra tính đàn hồi của lò xo trên yên.

Một chiếc Vespa tốt thì hệ thống khung sườn phải có sự đồng bộ. Chính vì thế bạn sẽ phải kiểm tra số khung và số máy. Số khung nằm ở dưới cốp trái, số máy nằm ở dưới cùng lốc máy, gần chỗ gắn dây côn và mâm côn.

Kiểm tra bánh, lốp xe.

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra vành, lốp xe cúng 1 số bộ phẩn khác. Để kiểm tra bánh xe, bạn nên dựng chống giữa, cầm lốp trước quay thật mạnh để quan sát. Nếu vành xe bị đảo thì chứng tỏ đã có va chạm hoặc bị thay thế hoặc cũng có thể do lắp chưa khớp.

Tiếp đến, bạn ngồi lên xe, dùng hai tay ghì chặt ghi đông ấn mạnh xuống phía trước để kiểm tra giảm xóc. Xe có bộ giảm xóc tốt thì bạn nhấn khá êm ái và khi nhấn không phát ra tiếng kêu.

Cuối cùng, trả xe về số 0, lắc mạnh xe sang bên trái rồi bên phải xem xe có bị rơ không.

Danh sách các dòng xe Vespa có tại Mua Bán Nhanh

Danh sách các dòng xe Vespa có tại Mua Bán Nhanh

Kiểm tra đèn phanh còi, ống xe, 1 số bộ phận còn lại.

Bạn cũng sẽ cần kiểm tra phanh, còi, nút bấm tắt máy, đèn hậu, ống xả, dzoăng cao su, nắp bình xăng... để đảm bảo chiếc xe có thể vận hành tốt nhất.

Để chắc ăn, bạn nên tìm người quen nào rành về xe máy đi xem cùng để không bị hố. Hoặc đến các trung tâm xe máy uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống để mua.

Đó là một vài kinh nghiệm cho bạn chọn mua xe cũ tốt nhất.

Vỏ michelin cho xe máy và cách lựa chọn tốt nhất

Vỏ Michelin, một thương hiệu vỏ xe hàng đầu của Pháp và của cả thế giới. Vỏ xe Michelin được sử dụng phổ biến cho các xe máy phân khối lớn hàng đầu thế giới như: Harley Davidson, BMW, Honda, KTM...

Từ năm 2015, trên 90% các xe phân khối lớn trong giải đua GP Motor sử dụng vỏ không ruột Michelin.

Michelin được thành lập tại Pháp vào năm 1889 và vẫn đang đi đầu công nghệ cùng sự đổi mới liên tục trong suốt hơn một trăm năm qua. Michelin đã có mặt ở 5 châu lục và 170 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Ưu điểm của vỏ Michelin:

* Độ an toàn cao:

Bề mặt bên ngoài của vỏ Michelin có những đường ren xiên ngang tiếp xúc với mặt đường. Cấu hình đường xiên là để tăng cường độ bám đường. Nhờ đó, xe có thể lướt đi an toàn trong nhiều điều kiện đường sá - khi bẻ cua, hoặc chạy trên mặt đường trơn ướt...

Ngoài ra, vỏ vỏ được làm bằng cao su giúp vỏ xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.

Tìm kiếm xe Vespa tại Mua Bán Nhanh

Tìm kiếm xe Vespa tại Mua Bán Nhanh

 Michelin Pilot Street tuổi thọ của vỏ xe tăng hơn 30% và độ bám ướt tốt hơn

* Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội.

- Vỏ không ruột Michelin có phần gai vỏ, được khắc thành rãnh tạo ra những khối cao su riêng lẻ. những mẫu gai vỏ này tạo ra kiểu đặc trưng riêng cho vỏ và đóng vai trò quan trọng trong cách thức mà gai vỏ bị mòn.

- Trong thành phần cấu tạo của lớp cao su có các chất cacbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của vỏ xe.

- Vỏ Michelin cho xe máy lâu mòn do áp suất hơi luôn đúng với thiết kế để hoạt động của vỏ.

* Tiết kiệm nhiên liệu:

Qua nghiên cứu, Michelin thấy rằng khi xe chạy thì vỏ xe máy sẽ bị biến dạng dưới tác động của tải trọng. Trong quá trình biến dạng, các thành phần của vỏ xe sẽ bị nóng và phát sinh năng lượng. Hiện tượng này được gọi là lực cản lăn.

Điều đó chứng tỏ lực cản lăn càng lớn thì sẽ tiêu hao nhiên liệu càng nhiều. Bởi vậy, vỏ xe Michelin đã được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của vỏ nên không những làm tăng tuổi thọ của vỏ mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/bo-tui-mot-vai-kinh-nghiem-khi-mua-vespa-cu/44437

]]>
Xe máy Yamaha Sirius Fi 2016 mẫu xe phun xăng điện tử http://dvquangcao.com/xe-may-yamaha-sirius-fi-2016-mau-xe-phun-xang-dien-tu-151.html Xe máy Yamaha Sirius Fi 2016 mẫu xe phun xăng điện tử Thứ Sáu, 08/07/2016, 17:17 GMT+7

Sirius Fi hãng Yamaha phiên bản 2016

Yamaha Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường phiên bản Sirius Fi màu mới và một số thay đổi tem xe.

Là mẫu xe tiên phong trong các dòng xe số của Yamaha tại Việt Nam, trong nhiều năm, Sirius luôn được thị thường đón nhận và là mẫu xe mang tính kinh tế cao và là lựa chọn hoàn hảo cho việc đi lại hàng ngày.

Xe Sirius Fi vàng đen 2016 có bán tại Mua Bán Nhanh

Xe Sirius Fi vàng đen 2016 có bán tại Mua Bán Nhanh

Thiết kế xe được làm mới với phong cách thể thao nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng, linh hoạt. Thiết kế thân xe hoàn hảo dựa trên 3 yếu tố “Thể thao – Gọn gàng – Vững chắc”. Phần trong yếm xe được sơn màu hài hòa với tông màu thân xe, giúp tôn lên cá tính người sử dụng. Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước,  tạo dáng vẻ thể thao và tốc độ cho tổng thể xe.

Đầu xe sử dụng đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc.

Đuôi xe được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày.

Nhờ những cải tiến trong hệ thống khung sườn, xe vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian ngăn chứa được mở rộng tới 9.2 lít, cho phép giữ một nón bảo hiểm nửa đầu và một áo mưa gọn gàng. Ngăn chứa đồ cũng có thể mở dễ dàng ngay từ cụm khóa chính.

Các mẫu Xe Sirius Fi cũ hiện đăng tin bán tại Mua Bán Nhanh

Các mẫu Xe Sirius Fi cũ hiện đăng tin bán tại Mua Bán Nhanh

Yamaha Việt Nam sẽ ra mắt người dùng Sirius Fi phiên bản 2016 với màu mới và một số thay đổi tem xe. Phiên bản mới sẽ có giá bán thấp nhất 20 triệu đồng..

Sirius Fi 2016 được Yamaha cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn màu sơn mới. Trong đó, Sirius RC Fi 2016 có 5 màu sắc tùy chọn. Ngoại trừ thay đổi về màu sắc và tem xe, kiểu dáng và các công nghệ khác của Sirius 2016 không thay đổi so với trước đây.

Sirius Fi được trang bị động cơ xi-lanh đơn, 115 phân khối, làm mát bằng gió, công suất 8,7 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút, tích hợp phun xăng điện tử, hộp số 4 cấp.

Giá bán của Sirius Fi 2016 từ 19,9 triệu cho phiên bản phanh thường. Phiên bản phanh đĩa có giá 20,9 triệu. Trong khi đó, Sirius RC Fi 2016 có giá 22,9 triệu đồng.

Sirius của Yamaha là một trong những mẫu xe số phổ thông xuất hiện tại Việt Nam khá lâu. Cùng với nhiều sản phẩm khác, Sirius là dòng bán chạy nhất của liên doanh xe máy Nhật Bản.

Bộ lọc tin đăng bán xe Yamaha Sirius trên phiên bản mobile của Mua Bán Nhanh

Bộ lọc tin đăng bán xe Yamaha Sirius trên phiên bản mobile của Mua Bán Nhanh

Mẹo nhận biết xe cần bảo dưỡng.

Thứ nhất, bạn nên để ý tới lốp xe, bởi lốp mòn, quá căng hoặc quá non đều không tốt. Lốp mòn không đồng đều dễ khiến xe bị rung lắc khi di chuyển. Lốp quá căng dễ làm cho lốp bị nổ khi đi với tốc độ cao. Còn lốp quá non cũng sẽ làm giảm khả năng điền đầy những lồi lõm trên đường đi và do đó, lốp dễ bị thủng khi đi qua các vật nhọn, sỏi đá trên đường.

Thứ hai, kiểm tra những gân trên lốp xe để chắc rằng bạn được an toàn khi sử dụng chúng. Nên chọn loại lốp có gân trên bề mặt lốp sâu và rộng. Trên thị trường hiện có sẵn những lốp xe của nhiều hãng như Casumina, Honda…

Thứ ba, bạn cũng nên sở hữu một dụng cụ tự vá cho xe số và một số loại xe ga (có săm) như những thợ nghề xe máy có giá khoảng 70.000 đồng (gồm có 3 cái móc lốp, một lọ keo, miếng vá, một miếng giấy ráp) và tất nhiên chưa kèm bơm. Bộ dụng cụ này được bán tại các siêu thị phụ tùng xe máy. Nhờ nó, bạn có thể chủ động xử lý tình huống khi bị dính đinh mà không cần mất khoảng 10.000 đồng cho mỗi nốt vá đùi.

Thứ tư, bạn nên chú ý kiểm tra động cơ, đặc biệt là nên để ý tới việc thay dầu nhớt cho xe, nhằm giúp xe dễ khởi động hơn vào những sáng mùa đông. Thông thường cứ sau 5.000-10.000 cây số, bạn nên có một sự thay đổi hoàn toàn hệ thống dầu nhớt trong xe.  Điều này sẽ đơn giản và đảm bảo hơn nếu xe của bạn được các thợ giỏi đã học nghề sửa chữa xe máy giúp bạn thay dầu.

Ngoài ra, việc thường xuyên rửa xe, căng xích cũng là cần thiết để chiếc xe của bạn luôn “khoẻ mạnh” và an toàn khi vận hành trên đường.

>> Xem thêm: So sánh 2 dòng xe máy Yamaha Sirius RC va Sirius FI

Tham khảo thông tin mua bán xe Sirius FI uy tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Sirius FI từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe máy Sirius FI tại đây: Yamaha Sirius Fi

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/xe-may-yamaha-sirius-fi-2016-mau-xe-phun-xang-dien-tu/44322

]]>
Giá Vé máy bay đi Nhật Bản http://dvquangcao.com/gia-ve-may-bay-di-nhat-ban-150.html Giá Vé máy bay đi Nhật Bản Thứ Tư, 06/07/2016, 14:00 GMT+7

Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Cửa ngõ hàng không nối liền Nhật Bản với thế giới cũng như các thành phố tại xứ sở này được thống kê là có 107 sân bay. Trong đó có 5 sân bay cấp 1 phục vụ các chuyến bay giữa các châu lục là Sân bay quốc tế Osaka (Itami); Sân bay quốc tế Chubu (Centrair); Sân bay quốc tế Narita; Cảng hàng không quốc tế Kansai và Sân bay quốc tế Tokyo (Haneda). Ngoài ra có 24 sân bay cấp 2; 56 sân bay cấp 3.

Theo đánh giá Skytrax, Sân bay Haneda được đánh giá là Cửa ngõ 5 sao vào Nhật Bản. Hai năm liên tiếp sân bay này đều có những chuyến bay đến và đi đúng giờ nhất thế giới. Không những vậy, việc vận chuyển từ sân bay vào Tokyo rất thuận tiện, an toàn, chi phí rẻ và nhanh với hệ thống xe điện đường sắt monorail tốc hành chỉ mất khoảng 18 phút.

Đặt mua Vé máy bay đi Nhật Bản trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đặt mua Vé máy bay đi Nhật Bản trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nhật Bản

Nối liền khoảng cách giữa Việt Nam và Nhật Bản là các hãng hàng không lớn trên thế giới như Vietnam Airlines;  China Eastern Airlines; Korean Air; China Southern Airlines; ANA All Nippon Airlines; Japan Airlines…

Từ 3 cảng hàng không tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh mỗi ngày có tới hàng trăm chuyến bay của các hãng hàng không đến các thành phố lớn, nhỏ của Nhật Bản. Lựa chọn những chuyến bay thẳng của các hãng Vietnam Airlines, Japan Airlines; ANA; American Airlines hành trình tới nước Nhật sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Chặng bay từ Việt Nam đi Nhật Bản

Để bay tới Nhật Bản bạn nhất định phải khởi hành từ 1 trong 3 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Có tới hàng chục đường bay từ Việt Nam tới Nhật Bản. Sau đây là một số chặng bay trọng điểm để bạn tham khảo cho hành trình du lịch sắp tới của mình.

- Đường bay Hà Nội – Tokyo: Trung bình mỗi ngày có khoảng 46 chuyến bay do 19 hãng hàng không như: Vietnam Airlines; Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Air Macau; China Airlines… Với những chuyến bay thẳng được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines, Japan Airlines; ANA; American Airlines bạn chỉ mất khoảng hơn 5 giờ bay. Trường hợp lựa chọn các chuyến bay trung chuyển bạn sẽ mất từ khoảng 7 giờ đến hơn 16 giờ bay.

- Đường bay Đà Nẵng – Nagoya: tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ được khai thác bởi 6 hãng hàng không: Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; Air Macau; Korean Air; H1; Silkair… Theo đó trung bình mỗi ngày có khoảng 22 chuyến bay bay từ Đà Nẵng đến Nagoya. Chặng bay này chưa có đường bay thẳng bởi thế bạn bắt buộc phải lựa chọn các chuyến bay trung chuyển (từ 1 đến 3 điểm dừng) với tổng thời gian bay dao động từ 8 giờ - 20 giờ/ 1 chuyến bay.

- Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Osaka: Hiện có 16 hãng hàng không đang khai thác đường bay này như: Malaysia Airlines; Jetstar Asia; Singapore Airlines; Vietnam Airlines… Vietnam Airlines là đường bay duy nhất mở đường bay thẳng Tp Hồ Chí Minh – Osaka chỉ với 5 giờ bay. Nếu chọn các chuyến bay trung chuyển sẽ mất khoảng 9 – 21 giờ bay. Trung bình 1 ngày có khoảng 48 chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh – Osaka.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật Bản giá tốt nhất

Khoảng thời gian từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 5 là mùa du lịch cao điểm để đến Nhật bởi đây là lúc Nhật Bản có hoa anh đào nở đẹp nhất, cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội. Do đó, giá vé máy bay quốc tế đi Nhật bán ra tại thời điểm này với điểm khởi hành từ bất kỳ nước nào cũng đều có giá vé cao hơn so với mức giá bình thường. Khoảng thời gian từ tháng 6 – 8 ít người du lịch cũng có thể là cơ hội để bạn sở hữu vé giá rẻ đi Nhật.

Du lịch Nhật Bản bắt buộc phải có thị thực (visa). Nếu bạn là dân phượt, muốn sang Nhật Bản ngắm hoa anh đào, thủ tục xin visa vẫn như cũ và rất khó nhằn. Nếu bạn đi theo tour của các công ty do phía Nhật tin tưởng chỉ định, thủ tục xin visa sẽ được cởi bỏ, dễ đến mức mà Nhật nói là “gần như được miễn”. Hồ sơ xin visa bao gồm: hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng), đơn xin visa, hình 4x6 phông nền trắng, giấy bảo lãnh (bản gốc), các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh (không nhận bản photocopy hay bản fax)….nộp tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản.

Những điều cần biết khi làm thủ tục nhập cảnh Nhật Bản

Bạn được thông báo ngày bay sang Nhật và đã chuẩn bị hết tất cả mọi thứ cần thiết trước khi đi. Bạn đang hồi hộp chờ ngày được đặt chân lên đất nước “ Mặt trời mọc”. Bạn lo lắng, sợ rằng mình sẽ bị choáng ngợp khi bước những bước đầu tiên xuống sân bay. Bạn lo rằng khả năng tiếng Nhật của mình chưa đủ nên không hiểu được các bản chỉ dẫn thủ tục nhập cảnh Nhật Bản.

Thủ tục nhập cảnh sẽ được diễn ra theo trình tự như sau:

- Xuống máy bay, theo hướng dẫn đi đến khu vực hải quan làm thủ tục nhập cảnh  (Lưu ý chỉnh giờ đồng hồ đeo tay cho phù hợp với giờ địa phương).

- Điền vào tờ khai hải quan của Nhật Bản ( Mẫu form có thể hỏi tiếp viên trên máy bay trước khi xuống sân bay hoặc có sẵn tại các quầy làm thủ tục).

- Xếp hàng theo đúng qui định (căn cứ theo loại passport mà mình mang) làm thủ tục nhập cảnh. Trình passport vé máy bay và tờ khai hải quan của nước sở tại.

- Sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh, du học sinh đến khu vực lấy hành lý để lấy hành lý của mình. 

 1. Xuống máy bay và làm thủ tục tại khu vực hải quan Nhật

- Khi xuống sân bay bạn sẽ được yêu cầu xuất trình hộ chiếu cho cán bộ kiểm tra nhập cảnh.

- Cán bộ nhập cảnh sẽ hướng dẫn các bạn và sau đó bạn sẽ phải đặt ngón trỏ của cả 2 tay lên trên máy đọc vân tay để máy ghi nhận thông tin vân tay

- Sau khi lấy dấu vân tay, máy sẽ chụp ảnh khuôn mặt bạn bằng carema đặt phía trên máy đọc vân tay

- Cán bộ kiểm tra nhập cảnh sẽ tiến hành kiểm tra phỏng vấn

- Sau khi kết thúc thủ tục, bạn sẽ nhận lại hộ chiếu từ cán bộ kiểm tra nhập cảnh và kết thúc cuộc kiểm tra

Khi làm thủ tục tại quầy, bạn phải trình hộ chiếu kèm visa. Bạn có thể được hỏi vài câu hỏi như bạn sẽ ở đâu, ai sẽ đến đón bạn, trường bạn học ở đâu....

 1. Khu vực lấy hành lý

Tại khu vực lấy hành lý (Baggage Claim) bạn phải tìm màn hình có hiện chuyến bay của mình và đứng cạnh băng truyền để đợi đồ của mình chuyển ra. Mỗi chuyến bay có môt khu lây hành lý riêng. Số khu lấy hành lý (Baggage Claim Number) và số hiệu máy bay được ghi trên Boarding pass của bạn. Bạn nên tìm xe đẩy để có thể di chuyển hành lý của mình dễ dàng ra ngoài.

Lưu ý:

- Các bạn nên nhớ rõ tên trường mình và địa chỉ vì nếu trường đón bạn ở sân bay thì sẽ có người cầm biển tên trường đứng đợi bạn ở ngay ngoài cổng ra. Tốt nhất là nên ghi vào một mảnh giấy và màng theo mình.

- Nên mang theo một túi nhỏ để đựng giấy tờ, hộ chiếu, visa, giấy bút, vé may bay để không làm rơi, tránh trường hợp đút túi mà bị rơi giấy tờ .

Tìm mua vé máy bay quốc tế giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay quốc tế có trên thị trường hãy xem ngay: Giá vé máy bay quốc tế

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-di-nhat-ban-140.html

]]>
Giá Vé máy bay đi Đồng Hới http://dvquangcao.com/gia-ve-may-bay-di-dong-hoi-149.html Giá Vé máy bay đi Đồng Hới Thứ Hai, 04/07/2016, 08:57 GMT+7

Riêng Đồng Hới lại có những bãi biển thơ mộng, những thắng cảnh nổi tiếng thế giới như Động Phong Nha, Động Thiên Đường… với người dân miền trung thật thà, mến khách là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Giá vé máy bay đi Đồng Hới trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đặt mua Vé máy bay đi Đồng Hới trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Thông tin sân bay

Sân bay Đồng Hới thuộc xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Bắc Trung Bộ. Đây là một trong những sân bay chính của khu vực Bắc Trung bộ.

Sân bay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp Quảng Bình tham gia kết nối các di sản thế giới ở miền Trung: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An và Không gian Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên. Con đường di sản này kết hợp giữa du lịch tìm hiểu văn hóa và khám phá thiên nhiên.

Thông tin hãng hàng không Đồng Hới

Hiện chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đến Đồng Hới. Với hai chặng bay phổ biến là Hà Nội – Đồng Hới và TP HCM – Đồng Hới.

- Chặng bay Hà Nội – Đồng Hới có 1 chuyến/ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành lúc 13:30 hàng ngày.

- Còn chặng bay TP HCM – Đồng Hới do hãng Vietnam Airlines khai thác chỉ có 1 chuyến/ ngày với lịch bay vào các ngày thứ 2,3,5,7.

Tìm mua vé máy bay đi Đồng Hới uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua vé máy bay đi Đồng Hới uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Ẩm thực và mua sắm tại Đồng Hới

Thiên nhiên biển trời đã ưu ái dành tặng cho vùng đất này những miếng ngon vật lạ. Mực, cá, tôm nghêu, sò huyết lớn hơn nơi khác, hăm hắp nước lắc lự ngọt lịm. Có thể kể đến các món  đặc sản dân dã khiến ai đã từng được thưởng thức đều nhớ mãi không quên như sò huyết tiến Vua, cá khoai Quảng Bình, bánh cánh Ba Đồn, đẻn biển, chắt chắt…

Bạn có thể đến đường ẩm thực cô Tám thưởng thức cháo canh, cháo hàu; cháo lươn đường Phạm Tuân. Một số quán ăn nổi tiếng như quán Tứ Quý với món bánh khoai, quán cóc ngã 3 đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Hữu Cảnh; quán bánh lọc Mụ Xá, bánh bèo Hải Thành; lẩu mắm cầu dài, lẩu dê cầu Hài Thành… Nếu muốn mua đồ về làm quà bạn có thể đến một số địa điểm của các chợ lớn như Chợ Đồng Hới, chợ Nam Lý, Chợ Ba Đồn. Ở chợ có đủ các gian hàng bán thủy hải sản khô mà bạn có thể mua làm quà như mực khô, mực câu, ruốc, tôm chua, cá thu… Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Quảng Bình, để cùng khám phá khúc ruột miền Trung.

Giá vé máy bay đi Đồng Hới trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Đồng Hới trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tư vấn du lịch Quảng Bình

- Thời điểm thích hợp đặt vé máy bay đi Quảng Bình: 

Quảng Bình nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, và chia thành hai mùa rõ rệt. Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Quảng Bình là vào mùa hè, lúc này bạn có thể vừa tắm biển vừa đi thăm thú thiên nhiên, khám phá vùng đất miền Trung. Nên tới Quảng Bình từ hai đến 3 ngày.

- Nét đặc sắc Quảng Bình

+ Điểm du lịch lý tưởng:

Quảng Bình nổi tiếng với di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Động Phong Nha có chiều dài khoảng 8 km, chủ yếu với sông ngầm, được xếp vào danh sách hang động có sông ngầm dài nhất thế giới. Du khách xuống thuyền máy đi theo sông Son vào động, giá vé khoảng 80.000đ/người.

Từ Phong Nha, đi khoảng 20km bạn sẽ đến Động Thiên Đường – hoàng cung trong mặt đất. Mua vé tham quan ở chân núi, khoảng 120.000đ/ người. Bao quanh động là rừng nguyên sinh thuộc Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Bởi thế bạn sẽ có cơ hội khám phá khu rừng nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó, Quảng Bình còn có bãi biển Nhật Lệ với bờ cát trắng phau, nước trong xanh soi thấy đáy. Bãi Đá Nhảy cũng là một thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua bởi vẻ nguyên sơ và quần thể đá cùng những hang động hình thù kỳ lạ. Ngoài ra Quảng Bình còn có thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hòa, phá Hạc Hải, Cổng Trời...

Gợi ý lịch trình: Ngày đầu tiên bạn hãy đi tắm biển tại bãi Đá Nhảy để thư giãn trong làn nước xanh mát. Tối đến đi hóng gió, thả bộ đến tượng đài Mẹ Suốt. Ngày thứ hai đi thăm cầu Hiền Lương, sông Bến Hài, cửa Tùng. Ngày thứ ba bạn dành thời gian thăm động Phong Nha – Kẻ Bàng, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

+ Di chuyển: Để tới các điểm thăm quan bạn có thể thuê xe máy, đi taxi hoặc xe ôm… Có thể liên hệ với khách sạn nơi bạn ở nhờ họ thuê giúp.

+ Lưu trú: Nhà nghỉ, khách sạn ở Quảng Bình rất phong phú về giá cả. Một số nhà nghì bình dân như Nhà nghỉ Hoa hồng, giá khoảng 180.000đ/phòng; nhà nghỉ Đường Sắt, giá khoảng 150.000đ/ngày/2 người, nhà nghỉ Tứ Linh khoảng 200.000đ/ngày/4 người…  Ngoài ra còn có rất nhiều khách sạn ven biển và sông Nhật Lệ như khách sạn Sài Gòn Quảng Bình, khách sạn Lu xe… giá khoảng 450.000đ/phòng. Bạn nên đặt phòng trước tránh hết.

Tìm mua vé máy bay nội địa giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay nội địa giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Vé máy bay nội địa

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-di-dong-hoi-128.html

]]>
Cách kiểm tra xe cũ toàn diện để xác định chính xác giá xe ôtô Mazda CX-5 cũ http://dvquangcao.com/cach-kiem-tra-xe-cu-toan-dien-de-xac-dinh-chinh-xac-gia-xe-oto-mazda-cx-5-cu-148.html Cách kiểm tra xe cũ toàn diện để xác định chính xác giá xe ôtô Mazda CX-5 cũ Thứ Bảy, 25/06/2016, 11:56 GMT+7

Mazda CX-5

Mazda CX-5

Mazda CX-5: Xe CUV thể thao, tiện dụng

Phiên bản 2016 của Mazda CX-5 đem đến cho khách hàng lựa chọn mới về dòng xe CUV 5 chỗ kết hợp giữa tính năng động thể thao với tính thực tiễn, đa dụng nhờ không gian rộng rãi, tiện nghi hữu ích hơn cho những hành trình đường đài.

Được ra mắt lần đầu vào năm 2012, cho đến nay, mẫu crossover Mazda CX-5 đạt được nhiều thành công với hơn 1 triệu xe bán ra trên toàn cầu. Xuất hiện tại Việt Nam cuối năm 2012, Mazda CX-5 là nhân tố quan trọng nhất đưa thương hiệu xe Mazda bùng nổ và tăng trưởng mạnh mẽ trong 3 năm trở lại thị trường.

Thế hệ mới nhất của CX-5  vừa được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 2/2016 với nhiều thay đổi về thiết kế, động cơ và tiện nghi, CX-5 2016 được kỳ vọng sẽ tiếp tục bứt phá các kỷ lục về doanh số trong năm 2016 khi đây là mẫu xe CUV bán chạy nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2014 và 2015.

 1. Thiết kế góc cạnh, cá tính

Những đường nét thiết kế tổng thể ngoại thất của CX-5 2016 cũng khá tương đồng với thế hệ trước nhờ sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế KODO – Linh hồn của sự chuyển động. Sự khác biệt về ngoại thất của CX-5 2016 chính là lưới tản nhiệt và cụm đèn sương mù được thiết kế mới với các thanh ngang tạo cảm giác chắc chắn và thăng bằng hơn cho CX-5.

Nét đặc trưng trong thiết kế của CX-5 2016 chính là cụm đèn trước và sau công nghệ LED, được lấy hình tượng từ đôi mắt của loài báo đang săn mồi, tạo ấn tượng mạnh mẽ và ánh sáng sắc nét, gia tăng an toàn cho người điều khiển trong điều kiện ánh sáng hạn chế.

Để tạo sức hấp dẫn và lôi cuốn, phía đuôi xe được trang bị cánh hướng gió cỡ lớn tích hợp đèn phanh LED đi cùng ống xả đôi toát lên dáng vẻ thể thao và cá tính. Đặc biệt, bộ mâm hợp kim nhôm kích thước 19 inch khiến chiếc xe cực kỳ nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 1. Ngoại thất

Không chỉ thay đổi ấn tượng bên ngoài, Mazda CX-5 2016 còn thể hiện rõ tham vọng trở thành một chuẩn mực mới về nội thất trong việc sử dụng chất liệu cao cấp, kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với sự tỉ mỉ của kỹ thuật chế tác thủ công trong các chi tiết nội thất và đặc biệt là trang bị tiện nghi hiện đại mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

 1. Nội thất

Bảng điều khiển trung tâm với điểm nhấn là các tấm ốp trang trí kim loại có kích thước lớn, màn hiển thị được đẩy lên cao phía trên, vô-lăng thể thao bọc da, bảng đồng hồ gọn và cân xứng.

Ghế ngồi với cấu trúc thiết kế mới giúp hạn chế tối đa sự rung động đem đến cảm giác thoải mái cho người ngồi. Hàng ghế phía sau có thể gập theo tỷ lệ 40:20:40 để gia tăng không gian chứa hành lý cho những hành trình dài ngày. Phiên bản 2.5L cao cấp nhất được trang bị ghế lái và ghế phụ chỉnh điện đi kèm chức năng nhớ vị trí ghế lái. 

Một trong những yếu tố đem đến giá trị cao cho CX-5 2016 chính là các trang bị tiện nghi hiện đại. Tay lái CX-5 2016 tích hợp các phím điều khiển chức năng, bao gồm cả điều khiển tay ga hành trình cruise control và chức năng điều khiển bằng giọng nói tiện lợi.

Tương tự như trên Mazda3 và Mazda2, màn hình cảm ứng 7inch của Mazda CX-5 được kết nối trực tiếp với hệ thống nút xoay điều khiển Mazda Connect phía dưới cần số, giúp các thao tác điều khiển trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Nội thất Mazda CX-5

Nội thất Mazda CX-5

Đặc biệt, hệ thống giải trí trên CX-5 được trang bị DVD, kết nối AUX/USB và 9 loa Bose cao cấp, đi cùng là hai hệ thống Bose® Centerpoint và Bose® AudioPilot độc quyền mang đến khả năng xử lí và tạo hiệu ứng âm thanh vòm xuất sắc.

 1. Vận hành mạnh mẽ và an toàn trọn vẹn

Ngay ở nền tảng phát triển sản phẩm, dòng xe CUV 5 chỗ của Mazda đã đặt ra mục tiêu chinh phục những khách hàng đam mê cảm giác lái thể thao và tốc độ. CX-5 2016 ra đời với nhiều cải tiến hơn để nâng cấp thành một chiếc crossover có hiệu suất vận hành cao nhưng đồng thời vẫn duy trì được sự êm ái và mượt mà khi cầm lái. Tại Việt Nam, Mazda CX-5 2016 được giới thiệu gồm 3 phiên bản 2.0L 2WD và 2.5L (AWD, 2WD) đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Có thể thấy, bên cạnh phiên bản động cơ 2.0L, việc bổ sung thêm phiên bản động cơ 2.5L giúp cho Mazda CX-5 đáp ứng được các nhu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng, đồng thời cũng trở thành một trong những mẫu xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc. Động cơ dung tích 2.5L của Mazda CX-5 sản sinh công xuất tối đa lên đến 185 mã lực và momen xoắn tối đa đạt 250Nm. Điểm đáng chú ý đó là động cơ của CX-5 đạt được các giá trị cực đại tại vòng tua rất thấp (lần lượt là 5700 vòng/phút đối với công suất và 3250 vòng/phút đối với momen xoắn) giúp động cơ luôn hoạt động ổn định và mạnh mẽ ở điều kiện sử dụng thông thường. Ở phiên bản CX-5 2016, chế độ lái thể thao Sport Mode và chức năng i-Stop được trang bị tiêu chuẩn trên cả 3 phiên bản, nâng cao sự tiện nghi và các trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Hệ thống an toàn trên Mazda CX-5 mới chính là trang bị hệ thống phanh tay điện tử (EPB). Với trang bị mới này, khu vực khoang lái trở nên gọn gàng và sang trọng hơn, đồng thời tính năng tự động nhả phanh cũng giúp người lái tránh được các tình huống rủi ro khi quên hạ phanh tay.

Ngoài ra các trang bị an toàn tiêu chuẩn đều được trang bị đầy đủ như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp EBA, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, cân bằng điện tử DSC, chống trượt TCS, chống lật RSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, camera lùi, 6 túi khí, cảm biến áp suất lốp, định vị GPS…. đem đến sự an tâm trọn vẹn cho người lái và các hành khách đi cùng.

Với những ưu điểm như thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi và khả năng vận hành mạnh mẽ, Mazda CX-5 2016 là sự lựa chọn thích hợp đối với những khách hàng mong muốn tìm kiếm sự khác biệt, thích khám phá và trải nghiệm những công nghệ mới. Bên cạnh đó, sự bền bỉ và tính ổn định cũng như khả năng tiêu hao nhiên liệu ấn tượng cũng góp phần giúp cho Mazda CX-5 2016 ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô cũ Mazda CX-5

Mazda CX-5 mới giá từ 22.600 USD

Chiếc SUV cỡ nhỏ nâng cấp nhẹ thiết kế, thêm nhiều tiện nghi và bán ra với các phiên bản Sport, Touring và Grand Touring.

Mazda CX-5 mới giá từ 22.600 USD

Mazda CX-5 mới giá từ 22.600 USD

Ngôn ngữ thiết kế Kodo đang áp dụng cho toàn bộ dải sản phẩm của Mazda vào thời điểm này, dù mang đường nét bóng bẩy nhưng không vì thế mà CX-5 kén khách ở thị trường Mỹ vốn nổi tiếng thực dụng.

Phiên bản mới của chiếc SUV cỡ nhỏ ra mắt tại triển lãm Los Angeles tháng 11 năm ngoái. Ngoại thất nâng cấp đôi chút với lưới tản nhiệt và hộc đèn sương mù mới với các thanh ngang mang cảm hứng thể thao hơn.

Tại thị trường Mỹ, CX-5 bán dưới dạng 3 phiên bản là Sport, Touring và Grand Touring. Mức giá tăng từ 250-1.500 USD so với phiên bản trước.

Giá xe Mazda CX-5 tại thị trường Việt (cập nhật tháng 6/2016):

 • Mazda CX-5 AT 2WD 2.0L Facelift: 1.039.000.000 VNĐ
 • Mazda CX-5 AT 2WD 2.5L Facelift: 1.069.000.000 VNĐ
 • Mazda CX-5 AT AWD 2.5L Facelift: 1.098.000.000 VNĐ

Bí quyết kiểm tra trước khi mua xe ôtô Mazda CX-5 cũ

Hiện nay, việc mua một chiếc xe ô tô mới đối với nhiều người còn là một vấn đề khó khăn do giá thành không hề rẻ. Vì thế mua xe cũ đã qua sử dụng như chiếc Mazda CX-5 mạnh mẽ là lựa chọn của số đông người tiêu dùng hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể kiểm tra một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng?

Bí quyết kiểm tra trước khi mua xe ôtô Mazda CX-5 cũ

Bí quyết kiểm tra trước khi mua xe ôtô Mazda CX-5 cũ

 1. Kiểm tra lịch sử xe

Kiểm tra tình trạng bánh xe ô tô lốp xe về mức độ hư hại bên hông và vòng tròn của bánh. Nếu lốp mòn không đều, có khả năng lốp xe không được lắp đúng hướng. Sau đó bạn hãy quay bánh xe, bánh xe phải quay nhẹ nhàng mà không hề có tiếng ồn hay rung. Về hộp số thì phải khớp và di chuyển nhẹ nhàng, không hề có tiếng ken két. Nếu bàn đạp cứng không trơn là có dấu hiệu các bộ phận cấu thành bị mòn.

>> Xem thêm: Chọn mua xe Mazda CX-5 cũ giá rẻ

 1. Kiểm tra dầu và nắp dầu

Kiểm tra dầu và nắp dầu cũng là một việc làm không kém phần quan trọng. Nếu thấy có cặn dầu, nhiều khả năng động cơ bị hư hại và mất nhiều tiền để sửa lại. Bạn cũng nên kiểm tra ống khói, phải chắc chắn rằng không có nhiều khói xanh khi xe chạy. Nếu có nhiều khói xanh, đó là dấu hiệu động cơ bên trong đã mòn quá mức.

 1. Kiểm tra độ ghỉ sét

Bạn phải kiểm tra xe có bị gỉ sét không, kể cả mặt đáy của xe, đặc biệt là hệ thống khói. Ngoài việc phải xem kỹ lớp sơn có bong ra hay không thì kiểm tra đồng hồ hiển thị quãng đường xe đã đi, nếu quãng đường xe đi càng nhiều thì độ hao mòn càng cao. Bạn nên đóng-mở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của xe để xem chúng có trục trặc, sau đó kiểm tra phanh xe có hoạt động tốt không. Kiểm tra tất cả hệ thống điện như nút bấm điện mở cửa sổ và cửa ra vào, cần gạt nước…

 1. Lái thử xe

Để kiểm tra một chiếc xe đã qua sử dụng việc lái thử là rất cần thiết, mỗi chiếc bạn cần lái thử ít nhất 2 lần, nên lái xe thử trên đường yêu tĩnh để có thể nghe tiếng máy có êm không. Sau khi bạn quyết định được chiếc xe này tốt thì hãy lái nó ở phạm vi rộng hơn, ít nhất là nửa tiếng lái thử. Nếu có thể bạn hãy lái xe thử ở các loại đường khác nhau để xem xét góc độ xử lý tình huống của xe. Điều cuối cùng bạn phải nhớ, bảo đảm rằng khi bạn bước vào xe sẽ có cảm giác thoải mái và phù hợp với nhu cầu bạn đang cần.

Đăng tin mua bán xe Mazda CX-5 cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Mazda từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Cập nhật thông tin các dòng xe Mazda CX-5 hãy xem ngay: Mazda CX-5 cũ

 

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/cach-kiem-tra-xe-cu-toan-dien-de-xac-dinh-chinh-xac-gia-xe-oto-mazda-cx-5-cu/44598

]]>
Kinh nghiệm xương máu mua ôtô cũ: đừng ham bonbanh rẻ! http://dvquangcao.com/kinh-nghiem-xuong-mau-mua-oto-cu-dung-ham-bonbanh-re-147.html Kinh nghiệm xương máu mua ôtô cũ: đừng ham bonbanh rẻ! Thứ Hai, 20/06/2016, 17:20 GMT+7

Kinh nghiệm xương máu mua ôtô cũ: đừng ham bonbanh rẻ!

Kinh nghiệm xương máu mua ôtô cũ: đừng ham bonbanh rẻ!

5 ôtô cũ "ăn" ít xăng, giá tốt nhất thị trường Việt

Giá thấp, thủ tục mua bán đơn giản, không phải chịu khoản phí trước bạ và phí cấp biển cao, những chiếc xe cũ giá từ 130 đến 300 triệu đồng, tiết kiệm xăng trở nên hợp lý với nhiều người túi tiền vừa phải lại đang khao khát có xe bonbanh.

 1. Daewoo Matiz
 • Giá: 130 – 180 triệu đồng
 • Đời: 2004 -2009
 • Tiêu thụ nhiên liệu: 5,5L – 7,5L/100km

Matiz dùng động cơ xăng 3 xy-lanh dung tích 0,8L; hộp số sàn 5 tốc độ. Xe tiêu thụ nhiên liệu 5,5L đường trường; 7,5L/100km đường phố. Xe đời 2004 đến 2009 có mức giá dao động từ 130 triệu đến 180 triệu đồng.

 1. Suzuki Vitara
 • Giá: 220 – 270 triệu đồng
 • Đời: 2004
 • Tiêu thụ nhiên liệu: 8 – 11L/100km

Suzuki Vitara 2 cầu sản xuất cuối 2004, biển V và chạy trên 5 vạn km giá từ 220 đến 270 triệu. Động cơ phun xăng điện tử 4 xy-lanh, dung tích 1.6, công suất 95 mã lực. Vitara tiêu thụ nhiên liệu 8L/100km đường trường, 11L/100km đường phố. Suzuki Vitara có khả năng thích hợp cho nhiều kiểu đường của Việt Nam. Vitara không có đối thủ ở tầm giá này – ngoại trừ Ssangyong Musso máy dầu nhưng đời cũ hơn.

Suzuki Vitara có một số điểm hạn chế như: dung tích động 1.6L không thích hợp cho xe gia đình, gầm cao nên độ bám kém khi ôm cua; nội thất đơn giản không có nhiều trang thiết bị tiện nghi và rất dễ mất giá trong quá trình sử dụng... Giá bán xe Suzuki Vitara đăng ký năm 2005, chạy khoảng 10 vạn kilômét hiện dao động khoảng 250 triệu đồng.
Suzuki Vitara

Suzuki Vitara

 1. Mitsubishi Jolie
 • Giá: 250 – 300 triệu
 • Đời: 2004 – 2009
 • Tiêu thụ nhiên liệu: 9L – 11L/100km

Jolie SS là phiên bản cao nhất trong dòng xe Jolie, ra mắt từ năm 2004 - 2005, được trang bị động cơ phun xăng điện tử 4 xi lanh, dung tích 2.0L, công suất 123 mã lực. Loại này được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu, “ăn” khoảng 9 lít xăng/100km (đường trường) và khoảng 12 lít xăng/100km (đường đô thị).

Jolie có nội thất rộng rãi, không cầu kỳ. Xe có 8 chỗ ngồi, khi cần thiết có thể gập hai hàng ghế phía sau để tạo ra không gian xếp hành lý rất lớn phía sau. Vô-lăng 4 chấu bọc da thiết kế nhìn khá bắt mắt.

 1. Toyota Zace GL
 • Giá: 230 – 300 triệu
 • Đời: 2001- 2003
 • Tiêu thụ nhiên liệu: 8L/100km

Zace GL mang thương hiệu Toyota có tiếng là bền bỉ, ít tiêu hao nhiên liệu (tiêu hao khoảng 8 lít xăng/100km), luôn giữ giá. Các ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở Zace GL là đầm chắc khi vận hành, khả năng bám đường cao, thích hợp cho những chuyến đi đường dài, động cơ hoạt động ổn định.

Điểm hạn chế duy nhất của Zace GL là không gian nội thất chật hẹp hơn so với Jolie SS. Trên thị trường, giá bán một chiếc Zace GL đăng ký năm 2005 - 2006, sử dụng khoảng 8 - 10 vạn kilômét hiện dao động khoảng 280 - 290 triệu đồng.

 1. Daewoo Lacetti
 • Giá: 250 – 300 triệu đồng
 • Đời: 2004 – 2007
 • Tiêu thụ nhiên liệu: 8 – 11L/100km

Daewoo Lacetti EX có mức giá mới 360 triệu đồng. Xe đời từ 2004 đến 2007 có giá từ 240 đến khoảng xấp xỉ trên dưới 300 triệu đồng.

Xe sử dụng động cơ phun xăng điện tử 4 xy-lanh dung tích 1.6, công suất 107 mã lực; số sàn 5 cấp. Lacetti EX tiêu thụ 8L/100km đường trường và 11L/100km đường phố.

>> Xem thêm: Mua xe Bonbanh Ford Fiesta: quá nhiều ưu điểm

Kinh nghiệm mua ôtô cũ chuẩn giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng

Cuộc sống ngày càng hiện đại đem đến càng nhiều nhu cầu tiện ích hơn cho cuộc sống. Thay vì phải có 2-3 chiếc xe máy trong gia đình, nhiều người đã lựa chọn mua ô tô.

Kinh nghiệm mua ôtô cũ chuẩn giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm mua ôtô cũ chuẩn giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng

10 kinh nghiệm vay mua ô tô trả góp chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khi mua xe qua sử dụng:

 1. “Dạm hỏi”

Có thể nói, bí quyết này nhiều người đã biết đến nó, nhưng lại hay bị quên nhiều nhất. Khi nói chuyện với người bán, bạn hãy cứ trả giá thoải mái, với mức thấp nhất -mà theo bạn là đúng với giá trị của nó, sau đó cho họ số điện thoại của mình.

Thời gian mà người bán chờ đợi sẽ giúp họ nhận ra rằng có lẽ họ đã “quá trớn” khi cho giá chiếc xe của mình.

 1. Không quan tâm đến giá của một chiếc xe mới

Bởi giá của một chiếc xe cũ và một chiếc xe mới không nói lên giá trị của nó. Vì vậy khi đã quyết định mua xe cũ bạn không nên băn khoăn với giá của chiếc xe mới.

 1. “Khoe”

Đây chính là “mánh” đơn giản nhất nhưng cũng rất hiệu quả. Bạn hãy “khoe” với những người thân của mình biết rằng bạn đang có ý định mua một chiếc ô tô cho mình. Những người này có thể cho bạn một số lời khuyên đáng kể và chính xác, bởi họ không phải là “nhân viên quảng cáo”.

 1. Kiểm tra động cơ

Bạn hãy nhờ một thợ máy để kiểm tra động cơ và ghi lại những thứ mà người thợ máy dặn dò cần phải làm khi mua chiếc xe này. Điều này có thể làm cho người bán nhận ra tại sao bạn lại đề nghị giá thấp đến như vậy.

 1. Đừng ngại tìm kiếm

Bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm chiếc xe mà bạn định mua ở nhiều địa điểm bán khác nhau. Nếu không kiếm được địa điểm nào bán chiếc xe hơi tương tự với chiếc mà người bán đã giới thiệu với bạn, bạn hãy cùng đi với một người rành mua bán, và đừng ngại cho anh ấy một ít tiền, bởi “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, anh ấy sẽ giúp bạn được một ít kinh nghiệm đấy.

 1. 6. Nên lướt web

Bạn hãy vào thử trang web bán xe trực tuyến để tìm kiếm bất kỳ thông tin về chiếc xe hơi mà bạn thích.

 1. Để ý những “con vịt xấu xí”

Đó là những chiếc xe có thể rất cũ nằm nhiều tháng ở các cửa hàng. Bởi người bán rất muốn bán nó ngay nếu có ai đó đến mua, cho dù giá bạn đưa ra là rất thấp. Bạn đừng quên câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và những chiếc xe này cũng thế.

 1. Bạn quan tâm đến giá rẻ hay độ hao mòn của nó

Bạn hãy quan tâm đến những chiếc xe của các công ty cho thuê mướn xe, bởi những công ty này thường bán ngay chiếc xe mà bạn thích với giá rẻ để họ có thể mua ngay một chiếc xe mới chạy theo thị hiếu thuê xe của khách hàng.

 1. Mua xe đã được thế chấp

Nếu người chủ của chiếc xe vay tiền ngân hàng bằng cách thế chấp chiếc xe hơi của họ, và họ không có điều kiện để “giải ngân”, thì bạn hãy tìm mua lại, giá sẽ rẻ hơn nhiều lắm đấy.

 1. Đừng “trông mặt mà bắt hình dong”

Các thương lái bây giờ rất rành trong việc chỉnh đồng hồ cây số của xe để đánh lừa bạn là xe rất ít sử dụng, chất lượng còn tốt. Họ có thể chỉnh thành 0 cây số luôn đấy

Những kinh nghiệm trên phần nào đã giúp bạn có thêm hiểu biết để chọn lựa cho mình một chiếc ô tô đã qua sử dụng còn tốt. Nếu bạn còn thiiếu chi phí, hãy vay mua ô tô trả góp ngay để sở hữu chiếc xe bạn hằng mơ ước.

Sử dụng xe ôtô thế nào cho đúng?

Sử dụng xe ôtô thế nào cho đúng?

Sử dụng xe ôtô thế nào cho đúng?

Trong xe có rất nhiều thiết bị cần dầu bôi trơn, truyền áp suất, làm mát…. Cần phải sử dụng các loại dầu bôi trơn hay hóa chất cho thật chính xác. Bản thân các loại dầu cũng có các thông số và phẩm cấp riêng, việc dùng lẫn lộn là rất nguy hiểm hoặc chí ít là làm hỏng hay giảm tuổi thọ xe. Các loại dầu phổ biến là:

Dầu động cơ (engine oil): là loại dầu mà nhiều người biết đến nhất, từ xe máy cho tới xe… lửa đều phải dùng! Tuy nhiên, nó cũng chia làm nhiều phẩm cấp và chủng loại khác nhau. Thông số hay được nói tới nhất lại là độ nhớt ( SAE) thay vì phẩm cấp (Grade, S…. cho máy xăng và C…. cho máy dầu!). Độ nhớt thích hợp cho động cơ xe tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường nên đa phần các nhà nhập khẩu hay sản xuất đều chọn bán loại phù hợp, là người tiêu dùng ta chỉ nên quan tâm tới phẩm cấp thôi. Động cơ xe sẽ được NSX khuyến cáo dùng dầu nhớt có phẩm cấp tối thiểu, dùng tốt hơn mức đó thì Ok nhưng đừng dùng thấp hơn! VD: xe bạn được khuyên dùng dầu SG, đừng ngần ngại gì khi mua 1 can dầu SJ về thay, nhưng nhớ là không bao giờ cho em nó uống dầu SE nhé! Có một việc cần nói thêm là chỉ châm dầu động cơ trong mức cho phép, việc châm quá nhiều dầu không những không làm “mát máy” như nhiều người nghĩ mà còn tổn hại đến công suất và tuổi thọ động cơ.

Dầu hộp số và bộ cầu (Gear oil): đây là loại dầu cho bánh răng, có độ nhớt cao hơn dầu động cơ và ít phải thay định kỳ hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà xem thuờng nó. Việc thay sai dầu vào hộp số hay bộ cầu (thường gặp nhất là thay dầu động cơ vào hộp số!) đã làm cho nhiều bác tài phải khóc ròng vì hối hận. Hãy tham khảo chính xác loại dầu truyền động mà xe bạn cần, thường là SAE 90 cho hộp số và Cầu chung hộp số (cầu trước!) và SAE 120 cho cầu vi sai (cầu sau!).

Dầu Hộp số tự động (Automatic Transmission oil, AT oil): đây là loại dầu khá đạc biệt, tuy là có độ nhớt tương đương SAE 10 nhưng lại khác nhiều với các loại dầu bôi trơn thông thường có cùng độ nhớt! Việc chọn đúng loại dầu mới giúp xe bạn vận hành êm ái, phát huy đúng công suất và tránh được những hư hỏng không đáng có với bộ số tự động- một bộ phận nổi tiếng về sự phức tạp, tinh xảo và khó sửa chữa! Có vài mác xe ghi rất rõ ràng loại dầu hộp số AT phải thay, thậm chí tới cả hãng SX cũng được khuyến cáo. Dầu AT này tuy có hơi khó mua và thay thế nhưng việc thay nó định kỳ và đúng chủng loại là rất cần thiết.

Dầu phanh ( Brake Fluid): đây là cách gọi chung cho dầu thủy lực dùng trong hệ thống phanh và ly hợp manual đã không chỉ một lần gặp phải và xử lý việc hệ thống phanh bị châm nhầm dầu động cơ. Hết sức phiền phức vì đường ống bị kết tủa đóng kẹt, các chi tiết cao su bị nở dãn, phải thay thế toàn bộ và súc rửa toàn hệ thống. Đặc biệt nếu là xe có ABS thì nên… đặt hàng bộ Actuator mới là vừa. Thường thì dầu phanh chỉ hụt 1 ít do bố thắng (má phanh) mòn, như vậy thì không cần châm thêm vì khi thay bố mới mực dầu sẽ tự đầy lên lại. Nếu dầu phanh cạn nhanh tới mức báo đèn thì phải kiểm tra ngay, chắc chắn có sự rò rỉ ở đâu đó. Việc châm dầu hay thay dầu vì vậy nên hết sức cẩn trọng, theo kinh nghiệm thì nếu không biết chắc là dầu hiện dùng là loại nào thì chí ít cũng thay loại dầu phanh cùng màu (vàng, đỏ…) để tránh những hư hỏng đáng tiếc. Tốt nhất nếu bạn muốn đảm bảo, hãy thay toàn bộ dầu phanh bằng một loại dầu mà bạn chọn, sau đó chỉ châm thêm đúng loại đó khi bạn sửa chữa xe.

Dầu tay lái trợ lực: Đây cũng là 1 loại dầu nên đề cập tới. Thường thợ VN hay lấy dầu… pha xăng của xe 2 thì để châm hay thay cho bạn. Hãy chặn đứng thói quen đó bằng cách bắt họ mua đúng loại dầu mà NSX khuyên dùng, nếu không làm được điều đó thì hãy thay dầu của Hộp số tự động vào, đó là việc làm đúng kỹ thuật. Nếu xe bạn đang dùng là AT thì việc thủ sẵn 1 bình dầu AT trong xe để châm cho hộp số và trợ lực lái là không thừa đâu. Cũng như dầu phanh, việc hụt nhanh dầu tay lái cũng cần kiểm tra ngay lập tức để khắc phục kịp thời.

Coolant: Thường thì xe bạn đã có sẵn nó trong Hệ thống làm mát, bạn chỉ cần châm thêm nước tinh khiết vào HTLM là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nuớc trong HTLM của xe bạn có vẻ bẩn hay là muốn thủ dùng vài loại Coolant mà bạn mới phát hiện ra thì hãy thay toàn bộ nước làm mát trong xe bạn và súc rửa luôn HTLM trước khi thay Coolant mới.

 1. Xăng A95 tinh khiết hơn A90

Thực ra không phải vậy, chỉ số ốc tan (octane) của xăng chỉ là thông số chống kích nổ của xăng. Từng loại động cơ sẽ phải sử dụng xăng thích hợp tùy theo tỉ số nén. Nếu là động cơ có tỉ số nén thấp thì dùng 90 hay 95 không có khác biệt gì mấy.

 1. Xe dùng nhiều thiết bị điện thì cần Ắc qui (bình điện) to

Thực ra, bình điện chỉ là thiết bị trữ điện năng khi xe không nổ máy, khi xe đã nổ máy thì mọi trách nhiệm cung cấp điện dồn vào máy phát điện xe. Việc xe “thiếu điện” chỉ được giải quyết triệt để khi thay máy phát có công suất phù hợp.

 1. Khi nước làm mát cạn thì phải châm Coolant, khi nước bình điện cạn thì phải châm Acid

Không nên làm vậy, chất lỏng bốc hơi chủ yếu là nước. Chỉ cần châm thêm nuớc tinh khiết cho đến mức cần thiết là đủ. Việc pha trộn nhiều loại Coolant không cùng gốc hay làm tăng nồng độ Acid trong bình điện có thể làm hại cho hệ thống làm mát hay làm giảm tuổi tho bình điện. Việc sạc bình định kỳ cũng là không cần thiết, việc thiết thực là duy trì mức điện dịch đạt yêu cầu.

 1. Bánh xe càng rộng bản càng “bám đường”

Thực tế các xe thể thao hay có bộ mâm to đùng và lốp mỏng dính, trông rất đã nhưng nhà sản xuất làm vậy không phải để “bám đường” hơn. Lực ma sát tạo ra của lốp xe với mặt đường chủ yếu phụ thuộc vào khối lượng xe, chất lượng cao su lốp, kết cấu khung gầm. Việc thay bánh xe to và mỏng sẽ dẫn đến những hệ lụy như: xóc và ồn xe, sai Counter Meter, mau mòn lốp… mà hiệu quả bám đường không cải thiện gì đáng kể.

 1. Phanh ABS là “thiên thần hộ mạng”

ABS sẽ hỗ trợ rất nhiều nhưng không phải là tất cả! Việc lái xe cẩn thận, lường trước mọi tình huống mới chính là thiên thần hộ mạng của bạn. Lái xe cẩu thả, chạy nhanh phanh gấp, lấy cua tốc độ cao…. sẽ rất nguy hiểm dù xe có ABS hay không. Khi bánh xe đã hổng khỏi mặt đất thì ABS còn tác dụng gì nữa?

 1. Đạp bàn đạp ga vài cái trước khi nổ máy (để bơm xăng) và trước khi tắt máy (để sạc bình)

Việc làm này rất ít khi hiệu quả thực sự, bơm xăng tiếp liệu là bơm điện (khi mở công tắc mới chạy) hay bơm cơ khí (dẫn động bởi trục cam, vận hành khi cốt máy quay) nên không hề bị tác động khi nhấn ga. Ở các dòng xe dùng chế hoà khí có bơm tăng tốc thì thao tác này có thể giúp 1 ít xăng được phun vào họng hút làm đậm hòa khí nhưng có khi lợi bất cập hại, nếu chế hoà khí đó còn tốt (Auto Choke còn hoạt động) thì việc hòa khí đậm quá có thể làm ướt buồng đốt và bugi, xe rất khó nổ máy! Việc khác là khi xe đã nổ máy và vận hành thì máy phát sẽ cung cấp điện cho bình điện lập tức, trong quá trình xe chạy thì bình xem như đã đầy điện và việc sạc thêm trong vài giây có ý nghĩa gì? Hơn nữa, việc rồ ga và tắt máy đột ngột cũng đôi khi làm dư xăng ở cổ hút, có thể làm “ngộp xăng” ở lần khởi động kế tiếp.

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/kinh-nghiem-xuong-mau-mua-oto-cu-dung-ham-bonbanh-re/44544

]]>
Tận dụng xe Hyundai i10 của bạn giúp in ấn quảng cáo kinh doanh cực kì hiệu quả! http://dvquangcao.com/tan-dung-xe-hyundai-i10-cua-ban-giup-in-an-quang-cao-kinh-doanh-cuc-ki-hieu-qua-146.html Tận dụng xe Hyundai i10 của bạn giúp in ấn quảng cáo kinh doanh cực kì hiệu quả! Thứ Sáu, 17/06/2016, 10:19 GMT+7

Tận dụng xe Hyundai i10 của bạn giúp in ấn quảng cáo kinh doanh ôtô cực kì hiệu quả!

Tận dụng xe Hyundai i10 của bạn giúp in ấn quảng cáo kinh doanh ôtô cực kì hiệu quả!

Đánh giá xe Hyundai i10 từ các chuyên gia

Hyundai i10 ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2007. Mẫu xe nhỏ nhất trong gia đình Hyundai nhanh chóng được đón nhận tại những thị trường đông dân và những đối tượng khách hàng thành thị. Ngay từ khi ra mắt, Grand i10 đã nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng chỉ sau 3 tuần. Thành công này có được là nhờ kích thước xe được mở rộng cùng các trang bị tiện nghi vượt cấp mà Hyundai đã trang bị cho mẫu xe của mình.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai i10 vừa được ra mắt thay thế hai mẫu xe cũ là i10 và EON. Xe được giới thiệu với 4 phiên bản trong đó có 3 phiên bản trang bị động cơ 1.0L (cả phiên bản taxi) và phiên bản cao cấp nhất trang bị động cơ 1.25L.

Mẫu xe sử dụng để đánh giá là phiên bản cao cấp nhất trang bị động cơ 1.25L và hộp số tự động 4 cấp có giá bán 457 triệu đồng. 3 phiên bản khác trang bị động cơ 1.0L bao gồm: Phiên bản taxi đi kèm hộp số sàn 5 cấp có giá bán 359 triệu đồng, Hai phiên bản khác trang bị hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp có giá bán 387 và 417 triệu đồng. Trong qá trình đánh giá, team danhgiaXe sẽ có sự lồng ghép các phiên bản để người xem có cái nhìn tổng quan nhất.

 1. Ngoại thất

Hyundai i10 vẫn theo ngôn ngữ thiết kế "điêu khắc dòng chảy" đặc trưng của gia đình Hyundai. Tuy nhiên khi đặt mẫu xe này bên cạnh các đàn anh sẽ thấy được vẻ chắc chắn của Grand i10 nhờ sự kết hợp các đường nét và chất liệu trong thiết kế. Trong phân khúc xe cỡ nhỏ thành thị tại Việt Nam, nếu như vẻ thể thao, thời trang của Picanto phù hợp hơn với các khách hàng nữ giới, nét cơ bắp và cứng cáp của Spark phù hợp với các khách hàng nam giới thì Grand i10 lại là mẫu xe trung hoà cả hai yếu tố trên.

Các phiên bản 1.0AT và 1.25 AT có lưới tản nhiệt mạ cromĐầu xe phiên bản 1.0 MTHai phiên bản 1.0 AT và 1.25 AT có các đường ốp thân xe giúp xe nhìn chắc chắn hơnCác phiên bản động cơ 1.0L MT không có đường ốp thân xeĐuôi xe phiên bản 1.25ATĐuôi xe phiên bản động cơ 1.0L

Điểm nhấn tạo dáng vẻ chắc chắn cho đầu xe là việc kết hợp các chất liệu nhựa cứng tối màu ở lưới tản nhiệt cản trước và hốc đèn sương mù kích thước lớn. Cụm đèn pha với đường viền "kẻ mắt" thu hút. Sự khác nhau trong thiết kế đầu xe là kiểu lưới tản nhiệt mạ chrome ở hai phiên bản số tự động trong khi phiên bản hộp số sản chi là lưới tản nhiệt nhựa cứng.

Dù thiết kế theo ngôn ngữ "Điêu khắc dòng chảy" nhưng sự tạo hình các đường nét và cụm chi tiết dạng khối giúp xe nhìn chắn chắn hơnCụm đèn pha với đường viền "kẻ mắt" khá thu hútCụm lưới tản nhiệt cản trước xe bằng nhựa cứng tối màu giúp xe nhìn chắc chắn hơn. Lưới tản nhiệt được mạ crom trên hai phiên bản số tự độngĐèn sương mù dạng tròn với hốc đèn tối màu Lưới tản nhiệt trên phiên bản số sàn.

Hyundai Grand i10 được mở rộng về chiều dài trong khi chiều cao xe thấp xuống giúp dáng xe nhìn "trường" hơn. Với việc trang bị hệ thống gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện cùng lazang hợp kim ở tất cả các phiên bản có thể thấy được thế mạnh của mẫu xe này so với các đối thủ. Xe còn được trang bị vè chắn bùn tiêu chuẩn ở cả bánh trước và bánh sau. Ở hai phiên bản hộp số tự động còn được trang bị ốp thân xe tối màu.

Thân xe với đường gân dập nổi chạy dọc qua các tay nắm cửa, Phiên bản 1.0 AT và 1.25AT có thêm đường ốp thân xeGương chiếu hậu chỉnh điện + gập điện ở cả 3 phiên bảnXe trang bị lazang hợp kim 14'' có thiết kế chắc chắn đi kèm lốp xe có kích thước 165/65 R14Tay nắm cửa mạ crom sángNắp bình xăng nằm ở vị trí tài xếXe trang bị vè chắn bùn cho cả bánh trước và bánh sau.

Thiết kế đuôi xe Grand i10 khá thời trang với kiểu đèn hậu nhỏ gọn được viền bắt mắt. Cụm đèn phanh thứ 3 trên cao nằm trên đuôi cá nhỏ gọn. Điểm nhấn thu hút cho đuôi xe là cản sau được thiết kế cách điệu cùng cụm đèn phản quang nhỏ.

Đuôi xe với thiết kế chắc chắn với cản sau hạ thấp giúp xe, cụm đèn hậu dạng khối nhìn bề thế hơn, Đèn đuôi xe có thiết kế  tương đồng với đèn đầu xeTên xe nằm ở vị trí bên tráiĐèn phanh thứ 3 trên cao được tích hơp ở cánh gió nhỏ đuôi xeCản sau thiết kế cách điệu ôm lấy cụm đèn phản quang giúp tạo điểm nhấn thu hút cho đuôi xeTay nắm mở cửa khoang hành lý

 1. Nội thất

Hyundai Grand i10 tạo được ấn tượng với người dùng nhờ không gian cabin rộng rãi cùng sự kết hợp các chất liệu tinh tế và thời trang. Có thể nói, hãng xe Hàn Quốc đã hào phóng trang bị cho mẫu xe cỡ nhỏ của mình những tính năng cao cấp mà những mẫu xe phân khúc cao hơn còn "tiết kiệm". Những điểm nổi bật trong cabin xe bao gồm: Gương chiếu hậu gập điện, các nút bấm "dày đặc" trên vô-lăng, nút khởi động star/stop engine...

Không gian cabin xeBảng tablo với sự kết hợp 2 màu sắc tương phảng mang đến sự trẻ trung cho cabin xeBảng điều khiển trung tâm bảng tablo. Điểm khác nhau giữa các phiên bản 1.0L và 1.25L là phiên bản 1.25L được trang bị thêm ổ đĩa CDVô-lăng trên các phiên bản 1.0L vẫn được tích hợp các nút bấm điều khiển tiện dụng. Phiên bản 1.25L còn có phím điều khiển điện thoại rảnh tayGhế xe bọc nỉ có thiết kế bắt mắt trên các phiên bản động cơ 1.0L. Phiên bản động cơ 1.25L được trang bị ghế xe bọc da và nỉ kết hợpHàng ghế sau của xe với tựa đầu đầy đủ ở 3 vị trí không có bệ tỳ tay ở giữa.

Hyundai Grand i10 sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 3.765 x 1.660 x 1.520. Chiều dài cơ sở của xe đạt 2.425 mm. So với phiên bản cũ, thế hệ này được mở rộng thêm 80mm về chiều dài, 65mm về chiều rộng, trong khi chiều cao của xe lại thấp hơn 50mm giúp xe nhìn đầm chắc hơn. Xe được trang bị ghế da kết hợp chất liệu nỉ khác màu trên phiên bản 1.25AT và ghế nỉ cho các phiên bản động cơ 1.0L. Vị trí ngồi ở các hàng ghế khá rộng rãi ở các khoảng để chân và trần xe giúp người ngồi trong xe thoải mái hơn.

Phiên bản cao cấp nhất 1.25 AT được trang bị ghế da có thiết kế 2 màu trẻ trung. Các phiên bản động cơ 1.0L cũng có thiết kế tương tự nhưng chỉ dùng chất liệu nỉKhoang ghế ngồi vị trí phía trướcGhế chỉnh "cơm" ở hai vị tríChe nắng ở vị trí ghế phụ có tích hợp gương trang điểmChe nắng ở vị trí ghế tài xếHàng ghế sau ngồi rất rộng rãi với các khoảng không gian trần xe, khoảng để chân được mở rộngTựa đầu hàng ghế sau ở cả 3 vị trí ngồi Thiết kế ghế ngồi với phần viền bọc daTay vịn ở các vị trí ghếVị trí ghế lái không có tay vịn.

Thiết kế màu sắc trên bảng đồng hồ lái của Grand i10 khá rực rỡ nhưng lại không gây rối mắt cho người dùng. Các cụm đồng hồ được thiết kế riêng biệt nhau cùng một màn hình hiển thị nhỏ giúp tài xế nắm bắt các hoạt động của xe.

Đồng hồ vòng tua máyĐồng hồ tốc độ xe và một bảng đồng hồ nhỏ hiển thị các thông tin hoạt động của xeĐồng hồ xăng và đồng hồ nhiệt độ nước làm mát động cơ.

Bảng tablo xe sử dụng chất liệu nhựa mềm với sự kết hợp màu sắc trẻ trung phù hợp hơn với nữ giới hay những người trẻ tuổi phóng khoáng. Các hệ thống nút bấm được bố trí vừa tay giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Bảng tablo với hai màu tương phản trẻ trungVô-lăng xe là điểm thu hút nhất của mẫu xe này. Xe trang bị nút start/stop engineBảng điều khiển trung tâm xeCần số và hộc đổ nhỏ cùng các cổng kết nốiThắng tay của xe thiết kế "trọc"Bảng tablo khoang người láiBảng tablo khoang hành khách phía trướcHốc gió điều hòa dạng tròn.

Vô-lăng có lẽ là điểm gây chú ý nhất trong nội thất xe. Với các nút bấm hệ thống giải trí, hệ thống hành trình, điện thoại rảnh tay dày đặc trên vô-lăng là trang bị đáng chú ý cho mẫu xe cỡ nhỏ này. Thêm vào đó, thiết kế 3 chấu được bọc da với các đường chỉ may nổi càng giúp tạo ấn tượng cho người dùng

Công tắc đèn xe, cần gạt xi-nhan xe nằm ở bên trái cùng cần gạt mưa, rửa kính nằm bên phảiPhím điều chỉnh âm lượng trên vô-lăngPhím điều khiển chức năngĐiện thoại rảnh tay trang bị trên phiên bản 1.25LPhím điều khiển hệ thống hành trìnhVô-lăng trên các phiên bản động cơ 1.0L vẫn được tích hợp các phím bấm điều khiển tiện dụng nhưng có có phím bấm điều khiển điện thoại rảnh tay.

Cửa xe có thiết kế kế khá bắt mắt với các phần riêng biệt cùng màu sắc trẻ trung tương đồng thiết kế cabin xe. Trong khi các mẫu xe cỡ nhỏ khác "tiết kiệm" trong việc trang bị hộc chứa đồ, các lẫy mở cửa, chốt khóa cửa khá sơ sài thì Grand i10 lại khá hào phóng. Xe trang bị các hộc chứa đồ lớn trên cả 4 cửa xe. Các lẫy mở cửa và chốt khóa cửa mạ nhôm sáng.

Cửa xe với thiết kế hai màu tương tự bảng tabloBảng điều khiển hệ thống cửa kính xe, gương chiếu hậu chỉnh điện và gập điệnHộc để đồ trên hai cửa phía sau xeBệ tỳ tay và lẫy mở cửa phía sauBậc cửa lên xuống xe phía trướcBậc cửa lên xuống xe phía sauHệ thống loa trên 4 cửa xeLẫy mở cửa và chốt khóa cửa xe sáng màuHộc để đồ trên hai cửa phía trước xe.

 1. Thiết bị tiện nghi an toàn

Hệ thống giải trí trên xe trang bị khá tốt với AM/FM tương thích nghe nhạc MP3. Các cổng kết nối đa phương tiện AUX/USB giúp kết nối các thiết bị bên ngoài. Hệ thống âm thanh 4 loa được bố trí trên các cửa xe. Hệ thống các nút bấm điều khiển âm thanh và hệ thống giải trí được tích hợp trên vô-lăng giúp tài xế thao tác nhanh hơn, tập trung vào lái xe hơn. Riêng phiên bản cao cấp nhất còn có đầu đọc đĩa CD và kết nối Bluetooth với các nút bấm điều khiển điện thoại rảnh tay trên Vô-lăng.

Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10

Xe trang bị hệ thống giải trí AM/FM tương thích nghe nhạc MP3 cùng các cổng kết nối đa phương tiện AUX/USB. Riêng phiên bản 1.25L AT còn được trang bị ổ đĩa CD, kết nối BluetoothCác cổng kết nối USB/AUX giúp kết nối thiết bị đa phương tiện bên ngoàiPhím điều khiển âm lượng trên vô-lăngPhím điều khiển hệ thống chức năngHệ thống loa bố trí đầy đủ trên 4 cửa xeCác phím bấm điện thoại rảnh tay trên vô-lăng chỉ được trang bị trên phiên bản cao cấp nhất 1.25AT

Xe được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ hai vùng khí mang đến khả năng làm mát tốt nhất cho cabin xe. Các phím điều khiển được thiết kế dễ dùng và thuận tiện.

Xe chỉ được trang bị một đèn nội thất nhỏ ở hàng ghế trước. Tuy có không gian cabin ngắn nhưng việc bố trí đèn chỉ ở một vị trí sẽ gây chút bất tiện cho người ngồi vị trí hàng ghế sau khi trời tối.

Nhờ kích xe được mở rộng mang đến không gian khoang hành lý xe khá rộng rãi. Không gian này đủ đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối tuần của gia đình nhỏ. Khi cần không gian lớn hơn để chở hàng hóa cồng kềnh, hàng ghế sau có thể gập lại dễ dàng giúp mở rộng diện tích khoang hành lý. Tuy nhiên tương tự Chevrolet Spark nếu muốn mở rộng khoang hành lý thì phải hi sinh tất cả 3 vị trí ghế hàng ghế sau (Kia Morning theo tỷ lệ 4:6)

Khoang hành lý trên Grand i10 có kích thước vừa đủ cho nhu cầu mua sắm cuối tuầnTấm chắn khoang hành lý và cabin xeHàng ghế sau dễ dàng gập lại giúp mở rộng khoang hành lý Hộc để đồ bên dưới bảng tabloHộc để đồ nhỏ trên vách ngăn bên trước cần sốHộc để ly hàng ghế trướcTúi đựng đồ lưng ghế được bố trí ở cả hai vị tríHộc để đồ trên cửa sau xeLốp sơ cua bên dưới khoang hành lýNút gập hàng ghế sauHộc để đồ trên hai cửa phía trước xeHộc để ly hàng ghế sau và hộc đổ nhỏ trên hàng ghế trước.

Là mẫu xe cỡ nhỏ với nhu cầu sử dụng phần lớn là thành thị, vận tốc thấp nên trang bị an toàn của phân khúc xe cỡ nhỏ chỉ ở mức cơ bản. Xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi và túi khí ở vị trí ghế lái ở tất cả các phiên bản xe. Riêng phiên bản cao cấp nhất 1.25 AT còn được trang bị túi khí cho hành khách phía trước.

 1. Vận hành và cảm giác lái

Hyundai Grand i10 2013 được trang bị hai phiên bản động cơ 1.0L và 1.25L. Trong đó phiên bản động cơ 1.0L sản sinh công suất 66 mã lực tại vòng tua 5500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 96 Nm tại vòng tua 3500 vòng/phút. Phiên bản động cơ này đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

Phiên bản cao cấp nhất trang bị động cơ 1.25 lít, hộp số tự động 4 cấp có công suất 87 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 122 Nm tại vòng tua 4000 vòng/phút.

Tất cả các phiên bản của xe đều được trang bị hệ thống phanh đĩa phía trước và tang trống phía sau. Hệ thống treo trước độc lập kiểu Macpherson, hệ thống trao sau kiểu thanh xoắn. Hệ thống lái trợ lực điện.

Mức tiêu hao nhiên liệu dành cho Grand i10 vẫn chưa được nhà phân phối Hyundai Thành Công công bố. Tuy nhiên, tai thị trường Ấn Độ nơi Grand i10 được nhập khẩu nguyên chiếc về thì mức tiêu hao nhiên liệu của xe chỉ nằm trong khoảng 5-7 Lít/100Km đường hỗn hợp.

>> Xem thêm: Mua xe Hyundai i10 cũ, những sai lầm cần tránh

Kết luận

Hyundai Grand i10 nằm trong phân khúc xe cỡ nhỏ thành thị hướng đến những khách hàng mua xe lần đầu, đặc biệt là các khách hàng nữ giới. Mẫu xe ghi điểm với người tiêu dùng nhờ hàng loạt các trang bị tiện nghi tương đương với các đối thủ có giá bán cao hơn. Thêm vào đó là không gian rộng rãi trong xe đáp ứng nhu cầu đi lại trong thành phố hay những chuyến du lịch ngắn cuối tuần cho gia đình nhỏ của bạn.

Công nghệ in ấn và dán decal quảng cáo trên ôtô Hyundai i10 của bạn

Bạn phải biết cách chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo được các yêu cầu về sự thẩm mỹ, độc đáo, chất lượng trong quá trình thực hiện.

Công nghệ in ấn và dán decal quảng cáo trên ôtô Hyundai i10 của bạn

Công nghệ in ấn và dán decal quảng cáo trên ôtô Hyundai i10 của bạn

Công việc cắt dán decal cho các loại xe ô tô như Hyundai i10 được thực hiện khoa học, đúng trình tự theo các bước sau:

 • Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal
 • Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator)
 • Quý khách gửi mẫu file in decal
 • Quý khách xác nhận
 • Tiến hành cắt decal theo kích thước đã được thống nhất.
 • Bàn giao

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân giúp thương hiệu quảng cáo kết nối trực tiếp, chủ động và hiệu quả hơn tới các đối tượng mục tiêu thông qua những hình ảnh và thông điệp di động trên xe ô tô.

Quảng cáo trên xe ô tô là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo ngoài trời truyền thống cùng với tác động của tiếp thị trực tiếp thông qua quảng cáo trên xe ô tô cá nhân giúp mang lại kết quả tích cực chưa bao giờ có. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo giờ đây không những chủ động tiếp cận các đối tượng mục tiêu trên từng nẻo đường con phố, mà còn trực tiếp tương tác với khách hàng qua những câu chuyện chủ xe quảng cáo nói với bạn bè, người thân của họ.

>> Xem thêm: InAnQuangCao.vn - In ấn quảng cáo

Thương hiệu được xuất hiện ở nhiều nơi và ngay cả những nơi mà chúng ta thường không thấy sự hiện diện của quảng cáo. Cùng với đó những chủ xe chính là những người ủng hộ và đại diện cho thương hiệu mà họ quảng cáo. Đây chính là một cách Marketing hiệu quả.

Hơn thế nữa quảng cáo driVadz ô tô trên xe cá nhân cho phép thương hiệu kiểm soát chi phí quảng cáo tốt hơn. Không có bất kì một chi phí phụ trội nào, tổ chức quảng cáo chỉ phải trả cho chính xác số lượng xe quảng cáo hoạt động trong chiến dịch của mình.

Nguồn: http://inanquangcao.vn/tan-dung-xe-hyundai-i10-cua-ban-giup-in-an-quang-cao-kinh-doanh-cuc-ki-hieu-qua-143.html

]]>
5 điểm mới trên Honda Air Blade 2016 không mua xe hối hận http://dvquangcao.com/5-diem-moi-tren-honda-air-blade-2016-khong-mua-xe-hoi-han-145.html 5 điểm mới trên Honda Air Blade 2016 không mua xe hối hận Thứ Ba, 14/06/2016, 13:40 GMT+7

5 điểm mới trên Honda Air Blade 2016 không mua xe hối hận

5 điểm mới trên Honda Air Blade 2016 không mua xe hối hận

5 điểm mới trên Honda Air Blade 2016 vừa ra mắt

Air Blade thế hệ 2016 có giá bán từ 38 triệu đồng, thiết kế thể thao, gọn gàng hơn. Dưới đây là 5 điểm mới trên model này.

 1. Cụm đèn pha full LED

Phiên bản Air Blade 2016 trang bị toàn bộ đèn LED chiếu sáng phía trước. Công nghệ đèn LED giúp tăng độ chiếu sáng trong khi tiết kiệm điện năng hơn đèn halogen hay đèn bi-xenon truyền thống.​

Trong khi đó, Honda Air Blade thế hệ thứ 3 tại Việt Nam sử dụng cụm đèn pha đôi projector, cho phép 2 bóng chiếu sáng cùng một lúc ở 2 chế độ (chiếu gần – chiếu xa).

Ngoài ra, đèn pha LED trên Air Blade thế hệ thứ 4 còn giúp phần đầu thuôn gọn, nhỏ hơn 24% so với thế hệ trước đó. Công nghệ đèn LED tuy không mới tuy nhiên chưa có nhiều dòng xe tại Việt Nam sử dụng. Bên cạnh đó, trên phiên bản thể thao còn được bố trí đèn LED xung quanh ổ khóa giúp tra chìa vào ổ dễ dàng trong đêm tối. 

 1. Thiết kế cứng cáp và ngắn hơn

Air Blade đời mới thiết kế theo ngôn ngữ hoàn toàn mới, góc cạnh và cứng cáp hơn so với thế hệ cũ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, ​người dùng có thể thấy những đường gân cứng cáp từng xuất hiện trên thế hệ đầu tiên đã được sử dụng trở lại, tuy nhiên Air Blade 2016 dày hơn đáng kể so với bản đầu tiên.

Kiểu dáng mới của Air Blade giúp chiều dài xe giảm so với phiên bản cũ. Air Blade 2016 chỉ dài 1.881 mm, trong khi con số này trên phiên bản cũ là 1.901 mm. Chiều rộng của xe vẫn giữ mức 687 mm, trong khi chiều cao còn 1.111 mm, giảm 4 mm (phiên bản cũ là 1.115 mm).

 1. Trọng lượng nhẹ hơn

Honda Air Blade 2016 được áp dụng công nghệ chế tạo mới, khung xe bằng vật liệu nhẹ hơn, trong khi vẫn đảm bảo độ cứng chắc. Tổng trọng lượng Air Blade 2016 là 110 kg, trong khi phiên bản cũ nặng 113 kg (giảm 3 kg).

Trọng lượng Honda Air Blade đời mới đã nhẹ hơn

Trọng lượng Honda Air Blade đời mới đã nhẹ hơn

 1. Động cơ mạnh hơn

Mặc dù vẫn sử dụng động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, kết hợp với phun xăng điện tử, khối động cơ mới có hiệu suất hoạt động cao hơn. Air Blade 2015 có công suất cực đại 8,2 kW, trong khi phiên bản mới được nâng lên 8,4 kW.

Khả năng tăng tốc của Air Blade đời mới cũng tốt hơn. Theo nhà sản xuất, khi tăng tốc từ 0-200 m, Air Blade 2016 vượt trước thế hệ cũ hai lần chiều dài thân xe (khoảng 4m). Động cơ mới cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn thế hệ cũ 4%.

 1. Thêm nhiều phụ tùng độ chính hãng

Lần đầu tiên, Honda cung cấp những phụ tùng độ chính hãng trên Air Blade. Trước đây, họ không chú trọng tới lĩnh vực này, vì vậy những người đam mê độ xe đành phải tự nhập các món đồ chơi từ nước ngoài với giá khá đắt.

Giờ đây, với việc bán kèm những món đồ chơi, các tín đồ xe độ có thêm sự lựa chọn để biến chiếc xe của mình thành hàng độc. Tất nhiên số lượng đồ chơi cũng không phong phú như thị trường bên ngoài.

Tiêu chí vàng khi chọn mua xe máy Honda Air Blade

Việc xác định ngân sách trước khi mua giúp bạn khoanh vùng các dòng xe phù hợp, tránh bị “lóa mắt” bởi những chiếc xe đắt tiền hơn nhưng chưa thực sự cần thiết.

Tiêu chí vàng khi chọn mua xe máy Honda Air Blade

Tiêu chí vàng khi chọn mua xe máy Honda Air Blade

 1. Xem xét số tiền có trong tay

Trước khi quyết định mua xe, bạn cần tính toán xem mình có ngân sách khoảng bao nhiêu cho một chiếc xe máy mới như Honda Air Blade mới 2016. Sau khi đã có một con số, hoặc một khoảng nhất định, bạn nên cộng thêm 3 triệu đồng cho các chi phí khác sẽ phát sinh, như thay nhớt lần đầu tiên, lắp kính chiếu hậu, lắp thêm khung inox cho xe thêm đẹp.

Việc xác định ngân sách trước khi mua giúp bạn khoanh vùng các dòng xe phù hợp, tránh bị “lóa mắt” bởi những chiếc xe đắt tiền hơn nhưng chưa thực sự cần thiết.

 1. Quan tâm đến công nghệ

Với xe máy, kiểu dáng được ví như lớp sơn ngoài, còn công nghệ như loại gỗ bên trong, cả hai đều quan trọng. Tuy nhiên, nếu đã xác định mua xe máy để sử dụng hàng ngày và lâu dài, bạn nên chú trọng đến công nghệ của chiếc xe hơn vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy. Một số điểm đáng chú ý khi mua xe:

 • Phanh đùm hay phanh đĩa

Phanh đùm sẽ tốt hơn với người sử dụng xe là nữ giới, còn phanh đĩa phù hợp với nam giới có khả năng làm chủ tốc độ, phản xạ nhanh và tay lái cứng. Lý do? Phanh đĩa thường được gắn ở bánh xe trước, nếu không sử dụng quen hay thành thạo dễ dẫn đến đổ xe nếu phanh gấp khi xe đang chạy nhanh. Phanh đùm luôn là sự lựa chọn quen thuộc và an toàn của đại đa số người tham gia giao thông.

 • Công nghệ phun xăng điện tử (thường được biết với tên viết tắt là Fi)

Với tình hình giá xăng như hiện tại, sở hữu một chiếc xe máy có ứng dụng công nghệ Fi sẽ rất kinh tế. Đừng tiếc vài triệu để rồi trong suốt thời gian sử dụng bạn sẽ phải trả nhiều tiền xăng hơn người khác. Hiện nay, giá thành các loại xe có công nghệ Fi tương đối dễ chịu, như Suzuki Hayate SS 125 Fi giá chỉ xấp xỉ 30 triệu đồng.

 • Sự an toàn của xe

Những chi tiết rất nhỏ như chống xe có khóa an toàn không, khu vực ổ khóa của xe có thêm chức năng bảo vệ không, bánh xe có kích cỡ như thế nào, khi đi mưa có dễ trơn trợt không… Tuy những điều kể trên là nhỏ, nhưng có ảnh hưởng đến người sử dụng không nhỏ chút nào, nên cũng nên lưu ý.

 1. Chế độ khuyến mãi, hậu mãi

Đừng bao giờ quên những khuyến mãi đi kèm xe. Khi mua xe mới, bạn hãy mạnh dạn hỏi đại lý hoặc người đại diện tư vấn bán xe cho bạn về các chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho người mua xe. Có hai loại khuyến mãi: của hãng sản xuất và của đại lý.

Quan tâm tới chế độ hậu mãi cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên đọc kỹ thỏa thuận bảo hành, đừng quên những cột mốc đầu tiên khi sở hữu chiếc xe mới, như thay dầu nhớt lần đầu khi đi được 500 km, sau đó tiếp nối là 1.000 km và cứ duy trì thay nhớt đều đặn khi xe đi được 1.000 - 2.000 km, kiểm tra xe định kỳ tại các trung tâm bảo dưỡng xe uy tín.

>> Xem thêm: Giá xe Air Blade

Kinh nghiệm đi xe máy an toàn trong mùa mưa bão

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người lái xe và đặc biệt là trời mưa bão luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm. Việc trang bị tốt để đảm bảo an toàn và đối phó với những cơn mưa bất chợt ập đến là rất cần thiết.

Kinh nghiệm đi xe máy an toàn trong mùa mưa bão

Kinh nghiệm đi xe máy an toàn trong mùa mưa bão

Trước hết là hạn chế đi lại lúc trời mưa, tuy nhiên, đối với những nơi có mưa nhiều, bất chợt và thường xuyên như ở Việt Nam thì cách tốt nhất là bạn phải học cách thích nghi và ứng phó với bất kỳ rủi ro có thể xảy ra khi đi trên đường gặp mưa, đồng thời, còn đảm bảo cho xe bạn vận hành bền lâu tránh hỏng hóc do nước mưa gây ra.

 1. Đội mũ bảo hiểm nào?

Hầu hết người điều khiển xe máy ở Việt Nam đều thích sử dụng mũ bảo hiểm nửa đầu cho nhẹ nhàng và thoáng gió, tuy nhiên, dưới trời mưa gió, mũ bảo hiểm kín đầu sẽ hữu ích hơn rất nhiều, vì thế bạn đừng ngại sử dụng nó. Nếu mưa nặng hạt và có gió bão, loại mũ này sẽ bảo vệ bạn khỏi các chướng ngại vật có thể bay hoặc va đập vào mặt và mắt lúc đang chạy xe.

 1. Mặc áo mưa loại gì?

Lựa chọn quần áo mưa phù hợp cũng rất quan trọng, đặc biệt là lúc trời mưa to. Vì những vị trí hở như cổ tay, cổ áo và những đường may đều có thể bị nước mưa thấm vào. Thậm chí, với áo mưa dày dặn và găng tay dài thì nước vẫn có thể chảy vào qua cổ áo và cổ tay. Vì vậy, với những chuyến đi dài, bạn cần phải trang bị tốt hơn để bảo vệ bản thân và an toàn cho xe.

 1. Kiểm soát độ bám đường ra sao?

Nước mưa sẽ làm cho mặt đường sạch hơn và ít ma sát hơn, nên xe bạn dễ bị trơn trượt và khả năng bám đường kém hơn bình thường. Nếu sau khi đi mưa trên mặt đường lầy lội, chiếc xe bạn cần phải được rửa sạch bùn đất bám trên bánh xe giúp bám đường tốt hơn.

Ngoài ra, nước mưa có thể làm cho mặt đường xấu đi, ghồ ghề hoặc tạo lớp mặt trơn trượt. Tùy thuộc vào khả năng quan sát và đánh giá mặt đường mà bạn có thể xử lý hiệu quả hơn khi vận hành trên đường lúc trời mưa.

Cách dễ dàng nhất để kiểm tra độ bám mặt đường cho chiếc xe của bạn đó là sử dụng phanh sau một cách cẩn thận và dứt khoát ở các điểm khóa bánh trên mặt đường. Không chỉ với lúc đường ướt mưa, mà cả với mặt đường khô ráo, bạn cũng nên kiểm tra phanh trước khi vận hành. Bạn phải phán đoán và đánh giá được khả năng và độ bám đường của xe với phanh sau.

Dễ nhận thấy nguy hiểm và rủi ro nhất là các đoạn đường đang sửa chữa, mặt vỉa hè vừa được lát, bề mặt bê tông sạch bóng hoặc mặt đường có dầu tràn, là những nơi mà bánh xe của bạn khó bám hơn. Tốt hơn hết, với mặt đường ướt mưa, bạn không nên chạy xe ở vận tốc cao, nên duy trì vận tốc vừa phải và quan sát cẩn thận để ứng phó tốt hơn với các chướng ngại vật bất ngờ. Nên thả lỏng cơ thế, không ghì quá mạnh vào tay lái, đồng thời sử dụng phanh liên tục để kiểm soát tốc độ. Tại các khúc cua nên giảm và tăng tốc từ từ.

 1. Giữ khoảng cách an toàn như thế nào?

Luôn duy trì khoảng cách an toàn với xe trước và sau. Theo thói quen, rất nhiều lái xe thường đi bám sát đuôi xe trước, vì thế khi xe trước báo rẽ hoặc dừng đột ngột sẽ xử lý không kịp. Một cách để người khác có thể thấy tín hiệu của bạn đó là vẫy tay, vì trong điều kiện trời mưa, có thể tay lái phía sau không để ý đèn báo.

Đối với thời tiết mưa bão, lời khuyên hữu ích nhất là bạn không nên lái xe trên đường, đặc biệt là có sét. Nếu có gió mạnh, thì việc lái xe cũng gần giống như chèo thuyền trên sóng vậy nên bạn phải vững tay vì có thể xe bạn sẽ bị đẩy nghiêng theo chiều gió.

Tham khảo thông tin mua bán xe Air Blade uy tín ở đâu?

Mua xe Air Blade cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Air Blade từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe máy Honda khác tại đây: Honda Air Balde

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/5-diem-moi-tren-honda-air-blade-2016-khong-mua-xe-hoi-han/44298

]]>
Bộ đèn ôtô http://dvquangcao.com/bo-den-oto-144.html Bộ đèn ôtô Thứ Năm, 09/06/2016, 11:02 GMT+7

Ưu nhược điểm 4 loại đèn pha cơ bản trên ôtô

Thị trường xe hơi ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các hãng liên tục đưa ra nhiều công nghệ mới để chứng tỏ năng lực dẫn đầu của mình, trong đó có công nghệ đèn pha. Từ những bóng đèn acetylen đơn giản năm 1980 đến công nghệ LED, laser phức tạp ngày nay là cả một chặng đường phát triển.

Đèn xe ôtô

Đèn xe ôtô

Có nhiều công nghệ nhưng tựu chung lại có 4 dạng chính sử dụng nhiều hiện nay là đèn Halogen, HID, LED và Laser. Hầu hết người sử dụng đều cho rằng công nghệ càng mới thì càng ưu việt, tức Laser là loại đèn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo Autoevolution, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, không có loại nào hoàn hảo nhất.

 1. Halogen

Công nghệ bóng halogen là dạng đèn pha phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp ôtô, bởi ưu điểm là đơn giản và chi phí rẻ. Trung bình một bóng halogen có tuổi thọ 1.000 giờ dưới điều kiện chiếu sáng thông thường, chi phí thay thế khoảng 30 USD cho một cụm. Tuy nhiên, halogen dần trở thành lựa chọn thứ hai với các hãng, bởi một số lý do.

Thứ nhất, bóng đèn halogen chế tạo bằng loại thủy tinh chịu nhiệt rất cao, bên trong là dây tóc từ vonfram và khí thường là argon và nitơ. Dây tóc nhận năng lượng từ ắc-quy, nóng đến khoảng 2.500 độ C và phát sáng.

Qua thời gian nhiệt độ cao làm vonfram bốc hơi đọng lại trên thủy tinh gây thủng từ đó vô hiệu hóa chức năng. Nhưng điều đó chỉ là thứ yếu, quan trọng nhất là nguyên nhân thứ hai là đèn halogen tỏa nhiệt lớn tương đương tiêu tốn nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, trong quá trình bảo dưỡng, thay thế bóng đèn, nếu thợ không cẩn thận có thể làm bẩn lớp mạ phản chiếu ánh sáng dẫn tới giảm chức năng chiếu sáng.

 1. Đèn HID

Đèn xenon thường được biết đến là loại đèn pha phóng điện cường độ cao HID (High-Intensity Discharge Headlights) được coi là loại hiệu quả hơn halogen, chủ yếu do nhiệt độ màu và lượng ánh sáng mà loại đèn này tạo ra.

Đèn pha HID sử dụng lần đầu trên BMW serie 7 vào năm 1991 và dần trở thành xu hướng trên xe hơi, nhưng ở dạng yếu tố tùy chọn. Nguyên lý hoạt động cơ bản của đèn xenon gần giống bóng đèn tuýp, gồm hai điện cực và ống bằng thủy tinh thạch anh chứa khí xenon, dòng điện đi qua giữa hai cực cung cấp năng lượng liên tục làm sáng tia hồ quang.

So với bóng halogen, đèn HID có ưu điểm là sáng hơn, bền hơn với tuổi thọ bình quân 2.000 giờ, trắng hơn, nhiệt độ màu của bóng vào khoảng 4.300 độ Kelvin, tức gần với ánh sáng ban ngày.

Nhưng nhược điểm cũng nhiều. Thứ nhất, đèn HID cần chi phí sử dụng, bảo dưỡng đắt hơn. Thứ hai, đèn cần một vài giây mới đạt được cường độ sáng tối ưu bởi cần thời gian cung cấp năng lượng cho hai điện cực sau đó ổn định dòng hồ quang. Ngoài ra, một số bóng đèn sử dụng những chất có hại cho sức khỏe như thủy ngân. Cuối cùng, độ chói của đèn dễ cản trở xe đi ngược chiều, dẫn tới tai nạn.

 1. Đèn LED

Công nghiệp ôtô phát triển kéo theo các công nghệ hỗ trợ cũng nâng cấp. Đèn LED là một minh chứng vì có nguyên tắc hoạt động khác hẳn với Halogen hoặc xenon.

LED là viết tắt của Light-Emitting Diode (Đi-ốt bức xạ ánh sáng). Cấu tạo và cách phát sáng của đèn LED khá phức tạp, nhìn chung đây là loại đèn dựa trên công nghệ bán dẫn, trong đó sự chuyển động của các điện tử sinh ra bức xạ ánh sáng nhiều màu khác nhau tùy vào chất trong chíp bán dẫn.

Ưu điểm đầu tiên của LED là cần năng lượng ít để kích hoạt. Lần đầu tiên LED áp dụng cho xe hơi là trên chiếc Audi R8 năm 2004. Với kích thước nhỏ gọn, đèn LED là tùy chọn lý tưởng để tạo ra nhiều hình dạng khác nhau cho dải đèn pha.

Nhưng nhược điểm của LED là khi chiếu sáng có thể làm tăng nhiệt độ của chip bán dẫn, có nguy cơ làm tan chảy những chi tiết lân cận và cáp kết nối, do đó đèn LED bao giờ cũng phải có hệ thống làm mát, đặt trong khoang động cơ, vô tình ảnh hưởng đến chức năng các bộ phận khác. Do đó, xe có đèn LED bao giờ cũng đắt bởi tốn chi phí thiết kế cho phù hợp.

 1. Đèn Laser

Hai hãng xe Đức là BMW và Audi đang cố gắng để đưa công nghệ đèn pha laser lên hàng loạt các mẫu xe thương mại, và tin tưởng nó tốt gấp 1.000 lần so với đèn LED, trong khi kích thước cũng tương tự.

Nhưng tia laser nổi tiếng nguy hiểm khi có thể đốt cháy mọi thứ đi qua đường chiếu sáng của nó, vậy liệu có thể dùng tia này cho bóng đèn? Câu trả lời là có, vì laser chỉ sử dụng cho một phần đầu của quá trình tạo ánh sáng.

Như BMW giải thích, họ sử dụng ba tia laser màu xanh ở phía sau cụm đèn pha, ba tia này bắn vào tập hợp các gương nhỏ xíu để tập trung năng lượng vào một ống kính nhỏ có chứa chất phốt pho vàng. Loại chất này tiếp xúc với tia laser tạo ra ánh sáng tươi trắng và cho phản chiếu thẳng ra phía trước. Vì thế, loại ánh sáng mà người nhìn thấy là ánh sáng của phốt pho chứ không phải tia laser.

Ánh sáng này sáng hơn đèn LED 1.000 lần, chiếu xa gấp đôi, trong khi sử dụng năng lượng chỉ khoảng một nửa hoặc hai phần ba. Ánh sáng tạo ra bởi phốt pho nên có nhiệt độ khoảng 5.5000-6.000 K, rất gần với ánh sáng mặt trời 6.500 K.

Nhược điểm của loại đèn laser là rất đắt đỏ, đồng thời chưa thể sử dụng cho cả chùm chiếu xa và chiếu gần, vẫn phải có một hệ thống HID hoặc LED song song, cuối cùng là vẫn cần hệ thống làm mát, nhiệt lượng sinh ra còn nhiều hơn cả đèn LED.

>> Xem thêm: Bộ đèn ôtô

Tìm hiểu cách bảo dưỡng và chăm sóc đèn pha ôtô

Cách chăm sóc bộ đèn chiếu pha xe hơi là một phận không thể thiếu cho mỗi chiếc xe, nó giúp cho việc vận hành của xe vào buổi tối tốt hơn và đảm bảo tính an toàn.

Tìm hiểu cách bảo dưỡng và chăm sóc đèn pha ô tô

Tìm hiểu cách bảo dưỡng và chăm sóc đèn pha ô tô

Nên thường xuyên kiểm tra đèn

Chủ xe nên thường xuyên kiểm tra đèn pha - cốt, đèn tín hiệu và nên kiểm tra tình trạng của chóa đèn bên ngoài có bị ố vàng hoặc ngả màu không và vệ sinh xung quanh khi đã đi lâu ngày hoặc dính chất bẩn khi di chuyển lâu ngày.

Cách vệ sinh đèn pha

Trước tiên nên mang xe vào khu vực bóng râm hoặc trong garage để rửa sạch đèn pha trước khi khắc phục lại, nên rửa với nước xà phòng, rồi rửa lại bằng nước và lấy khăn lau sạch, rồi sử dụng các giấy nhám mềm đã được ngâm trong nước để lau trên bề mặt đèn theo đường thẳng. Sau khi các đèn pha được đánh bóng, thì nên dùng khăn sạch lau thêm một lần nữa.

Nhớ khi chà nhám đèn pha, cần sử dụng hợp chất đánh bóng cọ xát để tránh đèn không bị mờ, rồi sử dụng các chất đánh bóng cho đến khi đèn pha trở nên rõ ràng. Cũng có thể dùng máy đánh bóng và băng che ô tô để bảo vệ các khu vực xung quanh đèn pha.

Luôn luôn bảo trì đèn pha

Lưu ý luôn vệ sinh đèn pha kết hợp với việc bảo trì đèn pha để giữ cho đèn luôn sáng, bền và an toàn. Các ống kính xe được làm từ vật liệu polycarbonate sau thời gian dài tiếp xúc với tia UV từ mặt trời và nhiệt độ bên ngoài làm oxi hóa dẫn đến ống kính ố vàng hoặc mờ đi, cần trang bị thêm các lớp màu đánh bóng khu vực ống kính bị ảnh hưởng, đồng thời phủ thêm lớp bảo vệ chống tia cực tím cho đèn pha.

Bên cạnh đó việc đọng sương bên trong đèn pha có thể ảnh hưởng đến chất lượng của ánh sáng đèn có thể gây lỗi hệ thống điện, nên cần tháo khung đèn và hơ khô hoặc lau sạch hết nước đọng.

Nguồn: https://phutungoto.muabannhanh.com/bo-den-oto/27

]]>
Hyundai i10 sedan cũ giá nào nên mua ngay http://dvquangcao.com/hyundai-i10-sedan-cu-gia-nao-nen-mua-ngay-143.html Hyundai i10 sedan cũ giá nào nên mua ngay Thứ Tư, 08/06/2016, 00:54 GMT+7

Hyundai i10 sedan cũ giá nào nên mua ngay

Hyundai i10 sedan cũ giá nào nên mua ngay

Xe giá rẻ Hyundai i10 đang gây “bão” tại Việt Nam

Xe nhỏ i10 “bán đắt như tôm tươi”

Thông tin về lượng xe nhập khẩu có xuất xứ từ Ấn Độ về Việt Nam “bỗng dưng” tăng mạnh đang khiến dư luận khá bất ngờ trong những ngày qua. Cụ thể, trong 12 nước và vùng lãnh thổ mà Việt Nam nhập khẩu ôtô, Ấn độ đang đứng đầu với 4.363.

Giá bán dòng i10 nhỉnh hơn các xe khác cùng phân khúc nhưng khách hàng vẫn chấp nhận vì đây là xe nhập nguyên chiếc lại được trang bị nhiều tính năng hiện đại, được nhiều hãng taxi cũng như nhiều gia đình lựa chọn.

Một nhân viên kinh doanh đại lý Hyundai cho hay: "Năm ngoái, tổng chỉ tiêu bán hàng của đại lý là 1.700 xe, riêng dòng Hyundai i10 đã chiếm tới 75%. Có tháng đại lý bán được gần 200 xe i10".

“Khách hàng đánh giá rất cao dòng xe Grand i10 sản xuất tại Ấn Độ vì vừa túi tiền, đặc biệt nó có ưu thế cạnh tranh tốt cả về giá cả và chất lượng so với những loại ôtô cùng phân khúc như Kia Morning, Picanto, Spark...” – nhân viên này cho biết thêm.

Cũng với dòng xe Grand i10 của Hyundai sản xuất tại Ấn Độ, salon ôtô Hà Nội bán rất chạy. Theo chủ salon giá cả dòng xe này hợp lý, phù hợp với túi tiền người Việt.

Yên tâm về chất lượng

Hiện nhập khẩu ôtô từ Ấn Độ về Việt Nam chịu thuế suất khoảng 68%, tuy nhiên, khi về tới Việt Nam, giá của i10 cũng chỉ dao động từ 400 đến 450 triệu đồng do giá gốc từ Ấn Độ rất rẻ. Là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng i10 lại có giá bán rất cạnh tranh với những mẫu xe cùng phân khúc được lắp ráp trong nước.

Sở dĩ xe nhập Ấn có giá rẻ vì đây là quốc gia đông dân, phần lớn người dân có thu nhập thấp, nhu cầu di chuyển ôtô tăng cao nên Chính phủ nước này có những chính sách khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư sản xuất ôtô nhỏ giá rẻ. Và thực sự những năm qua, các hãng xe hàng đầu thế giới như Toyota, Honda, Hyundai, Suzuki... đã đổ vốn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất những mẫu xe cỡ nhỏ, tiện dụng và giá rẻ.

Nhờ sản xuất số lượng lớn, các nhà sản xuất sớm tối ưu hóa chi phí, qua đó tăng thêm tiện ích và hướng tới xuất khẩu. Chiếc i10 về Việt Nam là một ví dụ.

So với xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, các dòng xe nhập khẩu từ nhà máy Hyundai ở Ấn Độ không có sự chênh lệch về chất lượng. Hyundai có nhiều nhà máy trên toàn cầu, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn ở các nhà máy này vẫn phải tuân theo sự kiểm tra ngặt nghèo của hãng.

Với lợi thế cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng, cứ đà này, Hyundai i10 nhập khẩu từ Ấn Độ sẽ gây “bão” trong năm nay ở phân khúc xe nhỏ, giá bình dân tại Việt Nam.

Mua ôtô Hyundai i10 cũ chạy “ngon”, giá rẻ ở đâu?

Để mua một chiếc xe ôtô Hyundai i10 cũ là việc không hề khó. Nhưng để mua được xe cũ với chất lượng tốt mà giá rẻ thì người mua cũng cần “giắt lưng” chút hiểu biết cơ bản về thị trường này.

Mua ôtô Hyundai i10 cũ chạy “ngon”, giá rẻ ở đâu?

Mua ôtô Hyundai i10 cũ chạy “ngon”, giá rẻ ở đâu?

Trên thực tế, số lượng người kinh doanh xe ôtô đã qua sử dụng càng lớn thì người tiêu dùng lại càng khó lựa chọn, bởi sự cạnh tranh thông tin, chất lượng, mẫu mã, giá cả và những mánh lới của người buôn xe cũng ngày một đa dạng hơn.

Đó cũng là lý do vì sao người tiêu dùng "nghiệp dư" nên nắm được những đặc điểm cơ bản của thị trường xe cũ, để từ đó lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

 1. Mua từ salon xe cũ

Ở Việt Nam hiện nay, nếu muốn mua ôtô cũ, đa phần người dùng thường tìm đến các salon xe hơi đã qua sử dụng. Ưu điểm khi đến các đại lý xe cũ là bạn được thoải mái lựa chọn, nguồn hàng dồi dào. Người mua chỉ cần đưa ra yêu cầu về loại xe, nhãn hiệu, đời, dung tích xi-lanh hay tầm tiền, chủ salon sẽ tìm mọi cách đáp ứng.

Hiện nay các salon có 2 nguồn xe để bán. Thứ nhất là xe thu mua từ người dùng và đem bán lại. Loại thứ hai là xe ký gửi của khách hàng.

Loại thu mua xe từ người dùng có nhiều loại, trong đó có loại xe được các chủ salon mua thanh lý từ các hãng vận tải, taxi, xe tai nạn, bị ngập nước về. Sau đó qua các công đoạn “mông má” lại chiếc xe để trông như mới với lời rao quen thuộc: chủ cũ là người kỹ tính, cần tiền mới phải bán xe nên xe đi rất giữ.

Khách hàng khi mua lại những chiếc xe thuộc dạng “cave hoàn lương” này về thì đảm bảo đi được dăm bữa nửa tháng không khác gì cưỡi “công nông”. Nguồn hàng này rất được những tay buôn ưa chuộng vì chỉ cần mua giá rẻ về, đưa vào xưởng vài hôm, ra gặp “gà chân to” là có thể lãi hàng trăm triệu.

Loại thứ hai là xe Hyundai i10 cũ từ chủ ký gửi. Những người muốn bán xe nhưng do quan hệ ít, lại muốn bán được nhanh thường mang xe ra ký gửi tại các salon. Các salon sẽ bán hộ xe cho chủ xe và thu tiền hoa hồng. Loại xe này thường mang tính hên xui vì thực tế vẫn có trường hợp chủ xe thông đồng với chủ salon để lừa đảo khách hàng.

Do đó, những người mua không có nhiều hiểu biết về ôtô cũ muốn mua được một chiếc xe chạy tốt với giá hợp lý nên lưu ý chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều người đánh giá cao hoặc đi cùng với người quen có kinh nghiệm để xem và trả giá xe, nếu không sẽ rất dễ dính “bài” của dân buôn xe, như bị mua hớ hay mua phải xe hỏng hóc, tai nạn, xe ăn cắp…

 1. Mua xe cũ chính hãng

Có thể nhiều người đã từng nghe qua về chứng chỉ xe đã qua sử dụng. Đây là một loại chứng chỉ được cấp bởi các nhà sản xuất hoặc các đại lý uy tín cho những xe ôtô qua sử dụng vượt qua được bài kiểm tra về chất lượng của họ. Sau khi được cấp chứng chỉ, xe cũ cũng sẽ được hưởng bảo hành của các trung tâm cấp chứng chỉ đó. Như vậy, với chứng nhận này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc xe mà mình bỏ tiền ra mua.

Hình thức này rất phổ biến tại các quốc gia phát triển, tuy nhiên ở Việt Nam hiện mới chỉ có một vài hãng xe có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, giá của những chiếc xe này thường không “mềm” như giá xe cũ ngoài thị trường, vì vậy người tiêu dùng cũng cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra lựa chọn mua xe cũ với hình thức này.

 1. Mua xe cũ qua mạng

Một lựa chọn khác được khá nhiều người ưa thích đó là mua và tham khảo xe cũ trên internet. Hình thức này có ưu điểm là mẫu mã và giá cả xe vô cùng đa dạng và liên tục được cập nhật, lại không phải vất vả tìm kiếm.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, xác suất để người mua mua được xe bằng hình thức này thực tế không cao bởi nếu có xe tốt - giá tốt được đăng lên thì cũng có hàng chục, hàng trăm cò xe luôn luôn túc trực để nẫng tay trên của bạn rồi. Thêm vào đó, cũng có không ít người mua dở khóc dở cười với kiểu mua này, vì nhiều khi người đăng tin chính là cò xe hoặc chủ xe đăng tin không chính xác.

Nếu có cơ hội thì việc mua ôtô cũ từ chính chủ là cách tốt nhất để sở hữu xe Hyundai i10 cũ chất lượng, được xe giá tốt mà không sợ bị lừa. Mặc dù vậy, có thể người bán xe cũng không biết hết bệnh của xe mình như thợ xe hay các cửa hàng xe. Chính vì vậy nếu muốn mua xe từ nguồn này, bạn nên đưa xe đi kiểm tra thật kĩ trước khi giao dịch.

>> Xem thêm: Mua xe Hyundai i10 cũ, những sai lầm cần tránh

3 lý do phá hỏng chiếc xe ôtô của bạn

Có nhiều nguyên nhân làm hỏng chiếc xe của bạn. Những lý do đó có thể phát sinh trong quá trình sử dụng, nhưng cũng có thể là vì những quyết định sai lầm của bạn ngay từ lúc mua xe… Trong đó có 3 lý do thường thấy nhất được liệt kê dưới đây để bạn có thể phòng tránh.

3 lý do phá hỏng chiếc xe ôtô của bạn

3 lý do phá hỏng chiếc xe ôtô của bạn

 1. Không kiểm tra kỹ trước khi mua xe

Chiếc xe của bạn thậm chí có thể bị hỏng ngay từ lúc bạn mới mua, đặc biệt là đối với những chiếc xe đã qua sử dụng khi bạn không làm tốt khâu kiểm tra. Hãy yêu cầu đại lý cho phép bạn xem hồ sơ của chiếc xe để đảm bảo có sự trùng khớp giữa thông tin trên hồ sơ và thông tin trên chiếc xe, các điểm xếp hạng tính năng an toàn của xe… Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đang mua một chiếc xe hợp pháp. Tốt nhất là hãy tìm một đại lý uy tín để những điều trên luôn được đảm bảo.

 1. Không tiến hành bảo trì cho xe

Dù chiếc xe bạn chọn mua thuộc hạng sang hay là bản cơ sở thì cũng không tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Lọc gió bám bụi, tắc kim phun nhiên liệu… sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho động cơ. Tuy nhiên những vấn đề này lại không dễ dàng để nhận thấy và chỉ có thể cảm nhận thông qua âm thanh và hiệu suất của động cơ khi vấn đề đã trở nên rất tồi tệ. Do đó nếu không được kiểm tra và bảo hành theo định kỳ thì điều này có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu suất của xe. Việc kiểm tra và bảo hành định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời những vấn đề hỏng hóc hoặc những nguy cơ tiềm ẩn để ngăn chặn những tình huống xấu nhất xảy đến với chiếc xe của mình.

 1. Không chú ý đến ắc quy

Ắc quy là nguyên nhân phổ biến nhất cho những sự cố mà xe hơi gặp phải trong mùa mưa hay khi lưu thông trên đoạn đường ngập nước. Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến ắc quy như: quên tắt đèn nội thất và các thiết bị điện khác khi bạn rời khỏi xe trong thời gian dài, khởi động xe không đúng cách, bụi bẩn, sự ăn mòn các cực pin… tất cả làm cho ắc quy bị yếu đi và xe dễ dàng chết máy hơn khi gặp nước. Do đó, hãy chú ý đến việc bảo dưỡng ắc quy, tiến hành sạc cho ắc quy khi thấy nó yếu dần, và nếu chiếc xe của bạn không được sử dụng trong một thời gian dài (ví dụ như trong các kỳ nghỉ lễ) thì nên sạc lại.

Bạn thấy đấy, đều là những lý do rất đơn giản nhưng hoàn toàn có thể phá hỏng chiếc xe của chúng ta. Chỉ cần dành một chút thời gian và vạch sẵn cho mình một kế hoạch bảo trì theo đúng định kỳ, tuổi thọ của chiếc xe sẽ được kéo dài hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa và có những hành trình suôn sẻ, an toàn hơn.

Tham khảo thông tin mua bán xe Hyundai i10 cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá xe Hyundai cũ từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh giá xe ôtô Hyundai i10 cũ tại đây: Hyundai i10 cũ

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/hyundai-i10-sedan-cu-gia-nao-nen-mua-ngay/44466

]]>
Mua bán xe tải Veam http://dvquangcao.com/mua-ban-xe-tai-veam-142.html Mua bán xe tải Veam Thứ Bảy, 04/06/2016, 10:39 GMT+7

Các sản phẩm xe tải Veam rất được ưa chuộng hiện nay

Rất nhiều công ty cung cấp các dich vụ vận chuyển hàng hóa hay vật liệu xây dựng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang lại. Đông Hải Auto sẽ cung cấp thông số kỹ thuật của một số dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mua bán xe tải Veam

Mua bán xe tải Veam

Xe tải Veam Rabbit 1 tấn:

Đây là dòng xe kiểu loại xe tải thùng kín có khóa cánh sau xe, phù hợp với việc vận chuyển những sản phẩm cần được bảo quản như vải vóc, đồ thực phẩm, đồ đông lạnh....

 • Trọng tải tối đa cho phép: xấp xỉ 1 tấn - trọng tải thực của xe tải Veam thùng kín.
 • Nhiên liệu sử dụng: Diezel
 • Chiều dài của xe: 2,4 m
 • Hệ thống phanh: trang bị phanh thủy lực cùng hệ thống ABS
 • Khí thải đạt tiêu chuẩn EURO

Xe tải Veam CUB 1,25 tấn:

 • Trọng tải tối đa cho phép được trở trên xe là: 1,3 tấn
 • Số người chở được bố trí vị trí trên đầu xe là: 3 người
 • Chiều dài của xe tải 1,25 tấn là: 2,6 m
 • Nhiên liệu sử dụng: Diezel
 • Dung tích xilanh trên mét khối: 2665
 • Khí thải đạt chuẩn EURO

Với những đặc tính trên của xe tải Veam 12,5 tấn đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển cỡ trung bình và vẫn được phép di chuyển trong nội thành, dòng xe chạy bằng diezel tiết kiệm nhiên liệu, không gây tiếng ồn và việc vận hành trơn tru và êm ái, di chuyển được trên nhiều địa hình, kể cả địa hình xấu với kết cấu của mình.

 Dòng xe tải Veam này sử hữu động cơ mạnh mẽ cùng hệ thống li hợp và dung tích xilanh rất lớn, có thể di chuyển ở những địa hình hiểm trở , có độ dốc cao. Xe được tranh bị hệ thống phát điện, hệ thống phanh khí, nén khí cùng hệ thống tang trống, khí nén giúp quá trình điều khiển an toàn hơn. Dòng xe này sở hữu bình nhiên liệu rất lớn lên tới 350 lít, ngoài ra còn hệ thống giải trí và hệ thống điều hòa giúp người lái xe thoải mái hơn trong quá trình điều khiển.

xe tải veam 1 tấn

Xe tải Veam 1 tấn

Dòng xe tải Veam chất lượng, có công suất rất lớn cùng với tải trọng và sức chuyên chở cao, chuyên phục vụ cho các công trình quy mô lớn, đây cũng là dòng xe bán chạy nhất hiện nay.

Khi nào bạn nên mua xe tải Veam đã qua sử dụng?

Mua xe tải mới được đánh giá là phương án an toàn nhất. Nhưng mua xe Veam cũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai không có đủ điều kiện tài chính. Vậy khi nào thì nên mua xe tải Veam đã qua sử dụng? Cần làm gì để có được một chiếc xe như mong muốn?

Mua xe cũ khi tài chính hạn chế

Trước hết, cần khẳng định lại một điều rằng là việc mua xe tải Veam cũ chính là một lựa chọn tốt cho những ai không có đủ tiền mua xe mới. Hay nói cách khác là bạn nên mua xe tải veam đã qua sử dụng khi điều kiện tài chính không cho phép.

Như vậy, bạn cần phải tính toán và xem xét số vốn phải bỏ ra để mua một chiếc xe tải veam cũ. Trong đó, bạn tính bao gồm các chi phí sửa chữa, bảo trì xe sau khi mua.

Hiện nay, thị trường mua bán xe tải Veam cũ rất đa dạng và tùy thuộc vào chất lượng cũng như thời gian đã qua sử dụng. Bạn cần thực sự quan tâm đến vấn đề này nếu như không muốn mọi thứ vượt quá khả năng chi trả của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến những điều sau khi lựa chọn mua một chiếc xe đã dùng rồi.

Mua xe tải Veam cũ

Mua xe tải Veam cũ

Những lưu ý khi mua xe veam đã qua sử dụng

 • Lựa chọn xe theo mục đích sử dụng

Để chọn được một chiếc xe tải Veam đã sử dụng phù hợp thì bạn phải dựa trên nhu cầu sử dụng phương tiện này. Tùy theo khối lượng hàng hóa cần phải chuyên chở mà cần chọn xe có mức tải trọng phù hợp. Bên cạnh đó, cũng cần phải chú ý đến phạm vi vận chuyển mà lựa chọn xe có tải trọng và kết cấu phù hợp.

 • Lựa chọn nguồn bán xe đáng tin cậy

Một số nguồn tin phổ biến mà bạn có thể tham khảo để mua xe tải veam cũ như: các trang web online, các đại lý bán xe tải cũ hoặc do người quen giới thiệu. Việc mua xe thông qua người quen là đáng tin cậy nhất. Vì nó có thể xác định chính xác thông tin về xe lẫn người bán. Các bạn cũng cần chú ý đối với các mục đăng tin bán xe tải cũ giá rẻ, vì điều này có thể đồng nghĩa với việc xe đã cũ, chất lượng không đảm bảo hoặc đã từng bị tai nạn.

 • Kiểm tra xe

Trước khi quyết định lựa chọn mua một chiếc xe tải veam cũ bạn cần phải tiến hành kiểm tra tổng quát lại toàn bộ chiếc xe. Bạn cũng cần phải chú ý đến hệ thống các bộ phận, các thông số kỹ thuật trên xe và chỉ xác định mua khi các yếu tố này được đảm bảo.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên có thể giúp được bạn giải tỏa được những băn khoăn về thời điểm thích hợp để mua một chiếc xe tải Veam đã qua sử dụng cũng như những lưu ý để mua được một chiếc xe đảm bảo chất lượng.

 

Nguồn: https://xetai.muabannhanh.com/mua-ban-xe-tai-veam/19

]]>
Báo giá chữ inox trắng giá rẻ http://dvquangcao.com/bao-gia-chu-inox-trang-gia-re-141.html Báo giá chữ inox trắng giá rẻ Thứ Tư, 01/06/2016, 15:12 GMT+7

Đối với chữ inox trắng giá rẻ có gam màu sáng sẽ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng giá rẻ trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém

Chữ inox trắng với màu sắc đơn giản, thanh lịch và nét đẹp quý phái luôn được yêu thích, lựa chọn làm bảng hiệu chữ nổi ngoài trời cao cấp. Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng giá rẻ hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các bảng hiệu quảng cáo.

 • Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
 • Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
 • Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm
 • Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.
 • Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.

Tất cả các sản phẩm gia công chữ inox trắng giá rẻ của chúng tôi đều được cắt uốn trên công nghệ hiện đại vì thế mà độ chính xác cao kể cả các đường bo gấp khúc cho những mẫu chữ khó đều được thực hiện một cách nhanh gọn. Tạo nên những sản phẩm sắc sảo tinh tế. Tùy theo yêu cầu trong thiết kế và lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu, màu chữ inox của khách hàng mà chúng tôi có những báo giá chữ inox khác nhau.

Nguồn: http://anhsaotre.com/bao-gia-chu-inox-trang-gia-re-137.html

]]>