Tin mới nhất http://dvquangcao.com/ TITLE Tue, 22 May 2018 17:05:10 GMT Đèn Led phát sáng dựa vào hiện tượng gì? http://dvquangcao.com/den-led-phat-sang-dua-vao-hien-tuong-gi-198.html Đèn Led phát sáng dựa vào hiện tượng gì? Thứ Sáu, 20/04/2018, 14:00 GMT+7

Đèn LED hiện nay được sử dụng phổ biến nhờ hiệu suất phát sáng cao. Nguyên tắc hoạt động của đèn LED dựa trên hiện tượng gì mời bạn tham khảo bài viết này nhé

Đèn Led dựa vào hiện tượng gì?

Hiện nay đèn LED đang có những bước nhảy vọt trong ứng dụng thị trường dân dụng và công nghiệp một cách rộng rãi như bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện tử, đèn quảng cáo, đèn giao thông, trang trí nội thất, ngoại thất… Nguyên lý hoạt động của đèn LED dựa vào hiện tượng điện phát quang.

Nguyên lý phát sáng của đèn Led

Đèn Led dựa trên công nghệ bán dẫn, hoạt động của Đèn Led giống với nhiều loại bán dẫn khác. Khối bán dẫn loại P chứa nhiều loại lỗ trống tự do mang điện tích dương nên khi ghép với khối bán dẫn N (Chứa các điện tử tự do) thì các lỗ trống này có xu hướng chuyển động khuyếch tán sang khối N. Cùng lúc khối P lại nhận thêm các điện tử (điện tích âm) từ khối N chuyển sang. Kết quả là khối P tích điện âm (thiếu hụt lỗ trống và dư thừa điện tử) trong khi khối N tích điện dương (thiếu hụt điện tử và dư thừa lỗ trống). Ở biên giới hai bên mặt tiếp giáp, một số điện tử bị lỗ trống thu hút và khi chúng tiến lại gần nhau, chúng có xu hướng kết hợp với nhau tạo thành các nguyên tử trung hòa. Quá trình này có thể giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng (hay các bức xạ điện từ có bước sóng gần đó).

Màu sắc ánh sáng của Đèn LED

Đèn Led phát ra ánh sáng màu gì? Chủ yếu do chất liệu của liên kết bán dẫn PN quyết định. khoảng trống giữa liên kết PN với các chất liệu khác nhau, khoảng trống càng lớn, năng lượng do điện tử và lỗ trống kết hợp với nhau tạo ra năng lượng ánh sáng càng lớn. Năng lượng dưới dạng ánh sáng cũng chính là màu của ánh sáng mà mắt thường thấy được, ánh sáng màu xanh dương, màu tím mang năng lượng nhiều nhất, màu đỏ, màu cam mang năng lượng ít nhất, các nhà sản xuất ứng dụng các chất liệu cho liên kết PN khác nhau sẽ nhận được các Led có màu sắc khác nhau.

Màn hình Led dựa trên nguyên lý hoạt động của đèn Led với nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng khá rộng rãi trong các chương trình, sự kiện lớn

Màn hình LED quảng cáo: Sự ra đời và ứng dụng của công nghiệp LED đã tạo nên bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp quảng cáo, nó tạo nên một hình thức quảng cáo mới vô cùng hiệu quả so với phương pháp quảng cáo truyền thống với những pano, biển bạt…Màn hình LED quảng cáo ngoài trời giúp trình chiếu hình ảnh, giới thiệu sản phẩm của các công ty, cửa hàng, hãng sản xuất một cách đầy đủ và chi tiết, giúp kích thích thị hiệu của người tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Màn hình LED sân khấu ngoài trời: Những chương trình ca múa nhạc hoành tráng ngoài trời muốn thành công không thể thiếu màn hình LED ngoài trời với kích thước lớn và độ phân giải cao. Khi đó các hình thức trình chiếu thông thường như máy chiếu, LCD không thể phát huy tác dụng. Màn hình LED sân khấu với hiệu ứng màu sắc, âm thanh, hình ảnh, ánh sáng lung linh sẽ tạo nên một không gian vô cùng rực rỡ, sống động tạo nên những cảm xúc thăng hoa cho tất cả mọi người.

Màn hình LED ngoài trời các công trình xã hội: Không chỉ nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, màn hình LED ngoài trời được lắp đặt tại nhà ga, sân bóng, ngân hàng…còn tạo nên hiệu quả xã hội rất tích cực. Với khả năng cho tầm nhìn ở khoảnh cách xa và rộng, màn hình LED ngoài trời sẽ kích thích sự quan sát của đám đông, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin, truyền đạt tin tức tới số lượng lớn khách hàng mà không quá vất vả.

Đèn Led dựa vào hiện tượng gì?

Như vậy, nguyên lý hoạt động của đèn LED dựa vào hiện tượng điện phát quang giúp tiết kiệm điện hơn và  màn hình LED với độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường….ngày càng ứng dụng rộng rãi trong đời sống tạo nên bộ mặt xã hội hiện đại trong hiện tại và tương lai.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp

>>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng tổ chức sự kiện

Màn hình Led Âu Lạc tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Cho thuê màn hình Led

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/den-led-dua-vao-hien-tuong-gi/80510

]]>
Máy in quảng cáo khổ lớn có thể in khổ nhỏ không? http://dvquangcao.com/may-in-quang-cao-kho-lon-co-the-in-kho-nho-khong-197.html Máy in quảng cáo khổ lớn có thể in khổ nhỏ không? Thứ Năm, 19/04/2018, 09:39 GMT+7

Bạn cần in ấn đặc biệt là in phun số lượng lớn, đa dạng với các khổ in rộng, khổ nhỏ để chủ động và tiết kiệm chi phí trong công việc in ấn của mình. Các máy in hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài cm cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Có rất nhiều người thắc mắc máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không? Chúng ta cũng tìm hiểu ngay dưới đây!

1. Kích thước máy in khổ lớn thông dụng

Máy in khổ lớn hiện nay rất phổ biến để cho ra các sản phẩm, mẫu in có kích thước lớn nhỏ từ 3m2 - 5m chất lượng mà các nhà sản xuất máy in không ngừng đưa ra thị trường hằng loạt các loạt máy in khổ lớn với sự đa dạng tính năng, kích thước cùng giá thành hấp dẫn để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Việc sử dụng phương pháp in kĩ thuật số cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in.

2. Kích thước máy in khổ nhỏ thông dụng

Máy in khổ nhỏ dùng in Hiflex, in decal,...với các kích thước khác nhau từ 1m2 - 1m8

Máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Máy in khổ nhỏ 1m4 - 1m6 dùng để in các bảng hiệu, hộp đèn, poster, Panno, băng rôn bạn có thể gặp ở khắp các con đường. 

3. Vậy máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Việc in khổ nhỏ trên máy in khổ lớn là hoàn toàn thực hiện được. Bạn chỉ cần lưu ý dàn trang in lại trên máy in khổ lớn để tiết kiệm diện tích bạt in. Dùng máy in kỹ thuật số khổ lớn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, phục vụ được nhiều yêu cầu của khách hàng để có thêm nhiều đơn hàng hơn.

Lợi ích khi dùng máy in kỹ thuật số khổ lớn để in khổ nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí phí và không cần đến gia công dán nối cho các vật phẩm quảng cáo nếu bạn không thật sự cần thiết.

Máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Máy in quảng cáo khổ lớn

Tuy nhiên, với mỗi loại máy in khác nhau cũng có những đặc điểm khác nhau vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước in các sản phẩm mà bạn đưa ra quyết định phù hợp cho mình

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp 

>>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị

MáyInQuảngCáo tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Máy in khổ lớn

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/may-in-ky-thuat-so-kho-lon-co-the-in-kho-nho-duoc-khong/80484

]]>
Giá in bạt quảng cáo TPHCM - dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ http://dvquangcao.com/gia-in-bat-quang-cao-tphcm-dich-vu-in-bat-quang-cao-gia-re-196.html Giá in bạt quảng cáo TPHCM - dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ Thứ Bảy, 31/03/2018, 16:07 GMT+7

Bạn cần báo giá in bạt quảng cáo TPHCM - báo giá tất cả các loại in bạt hiện có trên thị trường, từ in bạt xuyên sáng, in bạt không xuyên sáng, in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi,... gọi ngay In Kỹ Thuật Số - xưởng in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM.

>> Thiết kế và in hiflex giá rẻ

Khi đặt in bạt quảng cáo giá rẻ, bạn cần biết rằng có nhiều loại bạt chuyên biệt cho từng mục đích sử dụng

 • In bạt xuyên sáng

Chất liệu in bạt xuyên sáng: bạt hiflex mỏng

Giá in bạt xuyên sáng: giá được tính theo m2 đặt in

Đề nghị sử dụng in bạt xuyên sáng cho: bảng hiệu hộp đèn, phông nền hộp đèn,...

 • In bạt không xuyên sáng

Chất liệu in bạt không xuyên sáng: bạt hiflex dày

Giá in bạt không xuyên sáng: giá được tính theo m2 đặt in

Đề nghị sử dụng in bạt không xuyên sáng cho: bảng hiệu giá rẻ, menu khổ lớn cho quán, thông báo tuyển dụng, băng rôn sự kiện, banner cầm tay, banner treo,...

In băng rôn tuyển dụng cho quán cafe tại In Kỹ Thuật Số

In băng rôn tuyển dụng cho quán cafe tại In Kỹ Thuật Số

In pano khổ lớn chào mừng sự kiện lớn của cả nước tại In Kỹ Thuật Số

In pano khổ lớn chào mừng sự kiện lớn của cả nước tại In Kỹ Thuật Số

 • In bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi, in bạt 2 da

Chất liệu in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi: Đây là tên gọi chung của bạt hiflex loại đế màu xám, có độ dày cao hơn so với chất liệu bạt thông thường, độ dày từ 3 đến 3.8mm (nên thường gọi là bạt 3m) chuyên dụng làm biển quảng cáo ngoài trời cao cấp.

In bạt đế xám tại In Kỹ Thuật Số

In bạt đế xám tại In Kỹ Thuật Số

Giá in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi: giá được tính theo m2 đặt in

Do sử dụng các chất liệu bạt hiflex có độ dày khác nhau, do đó, báo giá in bạt cũng có sự khác nhau.

Xem ngay báo giá cho 3 loại bạt hiflex: Bảng báo giá in hiflex

Đề nghị sử dụng in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi cho: in bạt cao cấp cho nhãn hàng, pano quảng cáo khổ lớn ngoài trời, bảng hiệu công ty,...

In bạt đế xám cũng giống như in bạt hiflex thông thường, chỉ có một điểm khác biệt là ở chất liệu đặc biệt của loại bạt khi kết hợp với công nghệ in UV hàng đầu hiện nay cho thành phẩm chất lượng cao, bền lâu.

Chi tiết tại: In UV bạt đế xám (bạt deghi) bạt dày 3.8mm dùng làm biển quảng cáo

Dòng máy in chuyên dụng cho in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ

Hiện trên thị trường in quảng cáo, bạn có 2 lựa chọn cho in bạt quảng cáo:

 • In bạt quảng cáo giá rẻ

Sử dụng các dòng máy in kỹ thuật số mực dầu thông dụng để thực hiện in ấn - hàng in bạt ra nhanh, thời gian sử dụng lên đến hơn 1 năm vẫn giữ được độ bền mới.

 • In bạt quảng cáo cao cấp

Dòng in bạt quảng cáo cao cấp sử dụng máy in UV cùng mực in UV chuyên dụng để thực hiện in, màu sắc của mực in UV đậm nét hơn, độ dày lớp mực cao hơn, độ bền sử dụng lên đến 3 - 4 năm sử dụng ngoài trời.

Nhận ngay báo giá in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Hỗ trợ nhiều hình thức liên hệ đặt in, tư vấn, báo giá in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ các loại, In Kỹ Thuật Số nhanh chóng gửi bạn báo giá chỉ sau 5 phút bạn liên hệ:

 • Với 12 đầu số hotline - (028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 224 66666 - (028) 2262 6666 - 09 09 09 96 69 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0909 215 365 - bạn không lo máy bận, không lo không nhận được ngay báo giá
 • Các email nhận yêu cầu thiết kế, báo giá in bạt quảng cáo: innhanh@inkythuatso.com - in@inkts.com giúp tiếp nhận yêu cầu nhanh - luôn có nhân viên thiết kế trực tiếp nhận email từ bạn

Văn phòng tiếp nhận yêu cầu đặt in, báo giá in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM của In Kỹ Thuật Số

Văn phòng tiếp nhận yêu cầu đặt in, báo giá in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM của In Kỹ Thuật Số

 • Hoặc cụ thể nhất, bạn có thể trực tiếp đến xưởng in bạt quảng cáo giá rẻ của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM (đối diện chùa Dược Sư, hướng từ chợ Bà Chiểu đi lên) - đến trực tiếp in test màu, quan sát trực tiếp các máy in kỹ thuật số của chúng tôi thực hiện đơn hàng in cho bạn.

Nguồn: http://inkythuatso.com/gia-in-bat-quang-cao-tphcm-in-bat-quang-cao-gia-re-1275.html

]]>
Dịch vụ in poster quảng cáo giá rẻ - in poster TPHCM http://dvquangcao.com/dich-vu-in-poster-quang-cao-gia-re-in-poster-tphcm-195.html Dịch vụ in poster quảng cáo giá rẻ - in poster TPHCM Thứ Ba, 20/03/2018, 13:19 GMT+7

Xưởng in poster giá rẻ, in poster lấy hàng ngay, cung cấp standee, banner, kệ X, giá cuốn trưng bày poster - có hỗ trợ thiết kế poster đẹp, in poster TPHCM.

In poster TPHCM - in poster giá rẻ

Đặt in poster giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Tại In Kỹ Thuật Số, chúng tôi mang đến mức giá cạnh tranh cho in poster TPHCM, bởi:

 • Đội ngũ nhân viên năng động, đông đảo, giúp tư vấn đặt in poster giá rẻ - trong cùng một khoảng thòi gian có thể báo giá, tư vấn cho hàng chục khách hàng cùng một lúc, qua nhiều kênh khách hàng (khách đến trực tiếp văn phòng in ấn, khách liên hệ qua hotline, ChatNhanh, chat skype, chat zalo, viber, SMS,...)
 • Dàn máy in kỹ thuật số khổ lớn, đáp ứng đơn hàng in số lượng lớn, in poster lấy ngay trong ngày
 • Nhân viên gia công nhiều năm kinh nghiệm, gia công hàng in poster ngay khi vừa ra hàng in
 • Có sẵn các vật tư quảng cáo hỗ trợ trưng bày poster như: standee, banner cuốn, giá cuốn, kệ X, cờ chứa nước,... hướng dẫn khách hàng sử dụng, trưng bày poster vào bảo quản trong quá trình sử dụng
 • Bạn được hỗ trợ dịch vụ thiết kế poster cùng đội ngũ nhân viên thiết kế am hiểu về thiết kế poster  chuyên cho in ấn quảng cáo

Nhân viên thiết kế tại In Kỹ Thuật Số

Báo giá in poster giá rẻ TPHCM - giá in poster TPHCM

Nhận báo giá in poster giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số - nhân viên kinh doanh báo giá ngay cho bạn chỉ sau 5 phút khi nhận được yêu cầu.

Nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng đặt in poster cùng In Kỹ Thuật Số

Nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng đặt in poster cùng In Kỹ Thuật Số

Về chi tiết báo giá, ngoài phí in PP (chất liệu chuyên dụng cho poster) thì các chi phí khác thường phát sinh được tính giá như sau:

 • Phí đóng khoen bốn góc

Gia công đóng khoen bốn góc cho poster

Gia công đóng khoen bốn góc cho poster

 • Phí in thử màu poster

In test màu poster tại In Kỹ Thuật Số

In test màu poster tại In Kỹ Thuật Số

 • Phí lắp sẵn poster vào banner cuốn

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số lắp sẵn poster vào banner cuốn - bạn chỉ cần kéo lên và trưng bày

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số lắp sẵn poster vào banner cuốn - bạn chỉ cần kéo lên và trưng bày

 • Phí thiết kế poster theo yêu cầu từ khách hàng

>> Bảng giá in poster

Giao nhận hàng in poster giá rẻ TPHCM

Với khách hàng tại TPHCM, nếu đơn hàng in của bạn trên 1tr, In Kỹ Thuật Số hỗ trợ giao hàng tận nơi. Nếu chưa đủ điều kiện giao hàng miễn phí trên, bạn hỗ trợ In Kỹ Thuật Số phí giao hàng, nhân viên giao nhận của chúng tôi vận chuyển hàng in poster đến tận nơi cho bạn.

Hàng in poster số lượng lớn được đóng hàng cần thận khi giao cho khách hàng

Hàng in poster số lượng lớn được đóng hàng cần thận khi giao cho khách hàng

Đơn hàng khách ở xa, khách ở tỉnh, In Kỹ Thuật Số hỗ trợ giao nhận qua nhà xe, xe khách, dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh, giao thu hộ. Hàng in được đóng gói cẩn thận, chắc chắn, giúp bảo vẹ hàng 

Cách thức liên hệ đặt in poster TPHCM - in poster giá rẻ như sau:

 • Bằng cách gọi đến hotline của In Kỹ Thuật Số: 09 09 09 96 69 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0909 215 365 - (028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 224 66666 - (028) 2262 6666 - có zalo, viber, chatnhanh với tất cả các số điện thoại trên
 • Inbox facebook của In Kỹ Thuật Số - nhận được tư vấn, báo giá in poster giá rẻ ngay
 • Trực tiếp đến văn phòng in của In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> In poster dán tường - in poster khổ lớn

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-poster-gia-re-in-poster-tphcm-1263.html

]]>
Dịch vụ in poster quảng cáo - in poster khuyến mãi http://dvquangcao.com/dich-vu-in-poster-quang-cao-in-poster-khuyen-mai-194.html Dịch vụ in poster quảng cáo - in poster khuyến mãi Thứ Tư, 07/03/2018, 09:17 GMT+7

Công ty thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp chuyên nhận in poster quảng cáo, poster khuyến mãi, hỗ trợ thiết kế poster đẹp, báo giá in poster nhanh chóng!

>> In poster giá rẻ cho sự kiện tiệc tất niên

Tìm hiểu chất liệu in poster là gì?

In poster lễ tổng kết năm cho công ty tại In Kỹ Thuật Số

In poster lễ tổng kết năm cho công ty tại In Kỹ Thuật Số

Chất liệu in poster phổ biến nhất là in PP giá rẻ, ngoài ra, phục vụ cho trưng bày quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì chất liệu in hiflex cũng được lựa chọn để đặt in poster.

 • Chất liệu in poster quảng cáo - in PP

Với chất liệu in PP, điểm hạn chế là poster thành phẩm dễ bị gấp nếp khi không được đóng gói (cuộn tròn) cẩn thận, bề mặt poster PP có thể bị thấm nước nếu để dưới trời mưa hoặc tiếp xúc với nước trong một thời gian.

Ngoài 2 yếu tố trên, chất liệu PP cho thành phẩm in poster quảng cáo đạt hiệu ứng quảng cáo trưng bày tốt hàng đầu trong các chất liệu in ấn.

PP có độ mỏng, nhẹ, hình ảnh in ấn sắc nét, sang trọng, truyền tải được trọn vẹn hình ảnh quảng cáo mà nhà quảng cáo mong muốn.

In poster quảng cáo với chất liệu PP trưng bày được với tất cả các vật phẩm quảng cáo cho poster như: kệ X (standee), banner cuốn (giá cuốn), cờ chứa nước,...

 • Chất liệu in poster quảng cáo - in hiflex

Là chất liệu giúp khắc phục hạn chế thấm nước và dễ tạo nếp gấp của PP, in hiflex chuyên dùng cho các poster trưng bày ngoài trời trong thời gian dài, bao nắng mưa.

In Poster quảng cáo với chất liệu hiflex trưng bày được với kệ X (standee X).

Các yêu cầu đặt làm poster quảng cáo phổ biến là gì?

Khách hàng hiện liên hệ đặt thiết kế, in poster quảng cáo tại In Kỹ Thuật Số với:

 • In poster khuyến mãi
 • In poster giảm giá
 • In poster ca nhạc
 • In poster tất niên

In poster sự kiện

 • In poster sinh nhật
 • In poster quảng cáo sản phẩm
 • In poster thực đơn, menu, món ăn trước nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thức ăn nhanh
 • In poster bán hàng
 • In poster cuộc thi
 • In poster khóa học, chương trình du học,...
 • In poster khác...

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế poster đẹp, nhanh, giá rẻ

Tại In Kỹ Thuật Số, chúng tôi hỗ trợ thiết kế và in poster quảng cáo nhanh chóng, giá thiết kế từ công ty in ấn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian liên hệ đáng kể so với thuê ngoài riêng một dịch vụ thiết kế poster khác.

Đội ngũ thiết kế viên của In Kỹ Thuật Số luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt thiết kế poster quảng cáo theo yêu cầu.

Các khổ in poster quảng cáo thông dụng?

 • In poster quảng cáo 40 x 60 cm
 • In poster quảng cáo 50 x 75 cm
 • In poster quảng cáo 60 x 80cm
 • In poster quảng cáo 60 x 90cm
 • In poster quảng cáo 70 x 100cm

Công ty thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp - In Kỹ Thuật Số nhận in poster giá rẻ tại TPHCM

Đặt làm poster quảng cáo cùng In Kỹ Thuật Số - dịch vụ thiết kế poster chuyên nghiệp, in poster giá rẻ từ xưởng, không thuê ngoài bất kỳ khâu nào trong dịch vụ in poster quảng cáo.

 • Thiết kế poster quảng cáo nhanh

Nhân viên thiết kế poster quảng cáo tại In Kỹ Thuật Số

Nhân viên thiết kế poster quảng cáo tại In Kỹ Thuật Số

 • In thử màu poster ngay tại xưởng

In thử màu khi đặt in poster quảng cáo tại In Kỹ Thuật Số

In thử màu khi đặt in poster quảng cáo tại In Kỹ Thuật Số

 • Máy in kỹ thuật số mực nước, mực dầu, mực UV chuyên dụng cho in poster, bạn tùy chọn đặt in nhanh

In poster quảng cáo trên máy in kỹ thuật số mực nước tại In Kỹ Thuật Số

In poster quảng cáo trên máy in kỹ thuật số mực nước tại In Kỹ Thuật Số

 • Thành phẩm in poster quảng cáo được gia công theo yêu cầu: đóng khoen, lắp banner cuốn sẵn,...

Nhân viên gia công đang lắp poster vào banner cuốn cho khách hàng

Nhân viên gia công đang lắp poster vào banner cuốn cho khách hàng

 • Báo giá thiết kế, in ấn, gia công, lắp sẵn banner cuốn, giao nhận tận nơi trọn gói

Nhân viên gia công hướng dẫn khách tự lắp poster vào kệ X, standee

Nhân viên gia công hướng dẫn khách tự lắp poster vào kệ X, standee

 • Cung cấp vật phẩm trưng bày poster: standee, kệ X, banner cuốn, cờ chứa nước, giá cuốn,... cùng hỗ trợ lắp sẵn poster vào banner cuốn, bạn chỉ cần kéo poster lên khi sử dụng

Cùng đặt in poster quảng cáo giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số:

 • Hotline tư vấn và báo giá in poster quảng cáo: 090 909 96 69 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0909 215 365 - (028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 224 66666 - (028) 2262 6666
 • Đặt in poster quảng cáo lấy liền khi đến với địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM 

>> Bảng báo giá Standee - Banner cuốn

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-poster-quang-cao-in-poster-khuyen-mai-1242.html

]]>
Dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng TPHCM http://dvquangcao.com/dich-vu-in-an-quang-cao-chat-luong-tphcm-193.html Dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng TPHCM Thứ Ba, 16/01/2018, 15:26 GMT+7

Bạn cần tìm công ty in ấn quảng cáo TPHCM - nơi nổi tiếng với các xưởng in lâu năm, uy tín, công nghệ in hiện đại hàng đầu Việt Nam - đừng quên liên hệ đặt in ấn giá rẻ cùng In Quảng Cáo nhé!

>> Công ty in ấn quảng cáo TPHCM

In thẻ nhựa, in card visit, in tờ rơi, in bao thư, túi giấy, catalogue, in poster quảng cáo, in canvas, decal, PP, backlit film, silk, giấy mỹ thuật,... đều là những dịch vụ in ấn quảng cáo TPHCM được In Quảng Cáo trực tiếp thực hiện in cho khách hàng của mình, hoàn toàn không thuê ngoài dịch vụ, mang đến giá thành in cạnh tranh trên toàn quốc.

Đến đặt in ấn quảng cáo TPHCM cùng chúng tôi, bạn có thể lựa chọn:

 • In quảng cáo khổ lớn

Xưởng in ấn quảng cáo TPHCM với dàn máy in khổ lớn chuyên dụng sản phẩm in ngoài trời, mực dầu

Xưởng in ấn quảng cáo TPHCM với dàn máy in khổ lớn chuyên dụng sản phẩm in ngoài trời, mực dầu

 • In offset

Hàng in offset số lượng lớn hiện được nhân viên chúng tôi vào tấm ni lông theo yêu cầu của khách hàng

Hàng in offset số lượng lớn hiện được nhân viên chúng tôi vào tấm ni lông theo yêu cầu của khách hàng

 • In UV

Máy in UV với dàn đèn UV màu tím đặc trưng - chuyên dụng cho in đơn hàng cao cấp

Máy in UV với dàn đèn UV màu tím đặc trưng - chuyên dụng cho in đơn hàng cao cấp

 • In phẳng

Thành phẩm in trên máy in phẳng - in trực tiêp lên tấm mica

Thành phẩm in trên máy in phẳng - in trực tiêp lên tấm mica

In trực tiếp lên vải - in áo thun

In trực tiếp lên vải - in áo thun

 • In ấn trên mọi chất liệu

Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu theo yêu cầu

Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu theo yêu cầu

Tại sao khách hàng tin tưởng và lựa chọn đặt in tại các công ty in ấn quảng cáo TPHCM?

 • Các công ty in ấn quảng cáo TPHCM lâu năm, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo, đáp ứng nhu cầu đặt in số lượng lớn trong cùng một khoảng thời gian

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tại công ty in ấn quảng cáo TPHCM

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tại công ty in ấn quảng cáo TPHCM

 • Luôn đầu tư nhập mới máy in hàng năm, nâng cao năng lực in ấn cũng như đảm bảo chất lượng thành phẩm in luôn đẹp, sắc nét, theo kịp công nghệ in ấn hiện đại của các nước

Công ty in ấn quảng cáo TPHCM nâng cấp hệ thống máy in hiện đại hàng năm

Công ty in ấn quảng cáo TPHCM nâng cấp hệ thống máy in hiện đại hàng năm

 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc: TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, do đó, việc vận chuyển hàng in từ TPHCM đi các tỉnh trở nên thuận tiện hơn so với một số tỉnh thành khác.

Đơn hàng in được đóng gói và vận chuyển về tỉnh cho khách hàng qua xe khách

Đơn hàng in được đóng gói và vận chuyển về tỉnh cho khách hàng qua xe khách

Bạn đang phân vân không biết nên đặt in ấn quảng cáo ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt in ấn quảng cáo TPHCM cùng chúng tôi, liên hệ đặt in, nhận tư vấn chất liệu, cách thức in, cách thức trưng bày thành phẩm in qua:

 • Email tiếp nhận yêu cầu đặt in ấn quảng cáo: in@inkts.com
 • Liên hệ hotline đặt in theo: 090 1188 365 - 090 1189 365
 • Trực tiếp đến trao đổi đặt in ấn quảng cáo tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Nguồn: http://inquangcao.com/in-an-quang-cao-o-dau/in-an-quang-cao-tphcm-731.html

]]>
Bí quyết trang trí nhà đẹp rẻ cùng tranh dán tường 3D hoa đào với dịch vụ quảng cáo http://dvquangcao.com/bi-quyet-trang-tri-nha-dep-re-cung-tranh-dan-tuong-3d-hoa-dao-voi-dich-vu-quang-cao-192.html Bí quyết trang trí nhà đẹp rẻ cùng tranh dán tường 3D hoa đào với dịch vụ quảng cáo Thứ Ba, 16/01/2018, 13:33 GMT+7

Với ý nghĩa mang đến sự đổi mới và sinh sôi phát triển mạnh mẽ sau một mùa đông dài, một cành đào đẹp hoặc một bức tranh dán tường hoa đào 3D giả ngọc hiện là lựa chọn trang trí nhà, phòng khách nhân dịp Tết đến Xuân về!

Cây hoa đào trong phong thủy được xem là tinh hoa của Ngũ Hành. Đào giúp xua đuổi tà ma, bách quỷ nên năm mới, các gia đình thường trưng cây đào hoặc cắm cành đào trước cửa nhà (đặc biệt là ở miền Bắc).

In tranh dán tường 3D hoa đào - NG33

In tranh dán tường 3D hoa đào - NG33

Mẫu in tranh dán tường 3D hoa đào - NG34

Mẫu in tranh dán tường 3D hoa đào - NG34

Đặt in tranh dán tường 3D - NG35

Đặt in tranh dán tường 3D - NG35

Nhận in tranh dán tường 3D trái đào hoa đào - NG64

Nhận in tranh dán tường 3D trái đào hoa đào - NG64

Trang trí nhà với không gian phòng khách thêm tươi mới khi đặt in tranh dán tường 3D hoa đào đẹp từ In Trang Trí.

Đặt in tranh dán tường 3D hoa đào - liên hệ In Trang Trí - công ty in trang trí tại TPHCM

Với công nghệ in UV trên mọi chất liệu (cả in UV phẳng và in UV cuộn) - In Trang Trí trực tiếp cung cấp dịch vụ in tranh dán tường 3D hoa đào! 

Ngoài ra, dàn máy in công nghệ Nhật với in mực dầu, in mực nước chuyên dụng cho in tranh dán tường 3D nhanh, khổ lớn - giúp bạn trang trí nhà đẹp, rẻ với bất cứ hình ảnh yêu thích nào!

Liên hệ nhận tư vấn và đặt in trang trí - in tranh dán tường 3D hoa đào qua hotline: 09 09 09 96 69 - 0906 839 365 hoặc gửi email yêu cầu báo giá về in@inkts.com!

Nguồn: http://intrangtri.com/trang-tri-nha/trang-tri-nha-dep-re-cung-tranh-dan-tuong-3d-hoa-dao-189.html

]]>
Dịch vụ quảng cáo in ấn tại TPHCM nhận in decal bồi formex giá rẻ http://dvquangcao.com/dich-vu-quang-cao-in-an-tai-tphcm-nhan-in-decal-boi-formex-gia-re-191.html Dịch vụ quảng cáo in ấn tại TPHCM nhận in decal bồi formex giá rẻ Thứ Sáu, 12/01/2018, 15:17 GMT+7

Công ty in decal bồi formex TPHCM với khả năng in nhanh có hàng trong ngày, máy in decal mực dầu, mực nước chạy hàng in; thợ gia công cán bồi formex, nhân viên giao nhận giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu.

>> In decal PP bồi formex

Bạn nên đặt in decal bồi formex TPHCM ở đâu?

Nên lựa chọn công ty in decal bồi formex TPHCM nào trực tiếp sở hữu máy in decal hiện đại, bởi chỉ khi tự vận hành máy in, nhân viên mới giám sát được màu sắc, tốc độ đơn hàng thực hiện, đảm bảo hàng in nhanh, có hàng theo thời gian đã báo.

Bởi trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay, không phải công ty in ấn nào cũng có đầy đủ dàn máy in chuyên dụng cho từng chất liệu in ấn.

Tại In Kỹ Thuật Số bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chúng tôi đang vận hành không chỉ dàn máy in decal mực nước, mực dầu mà còn sở hữu máy in decal UV - chuyên cho các đơn hàng cao cấp, yêu cầu màu sắc và độ bền màu cao (những sản phẩm in ấn quảng cáo mà bạn thường thấy trong các trung tâm thương mại thường đặt in với dịch vụ in cao cấp nhất.)

In decal sữa khổ lớn làm phông nền trang trí cho văn phòng công ty cho thuê xe nâng

In decal sữa khổ lớn làm phông nền trang trí cho văn phòng công ty cho thuê xe nâng

Máy in UV đang chạy đơn hàng in tại In Kỹ Thuật Số

 

Nhân viên In Kỹ Thuật Số vận hàng máy in UV - chuyên các đơn hàng in ấn cao cấp

In decal bồi formex TPHCM - khâu gia công bồi formex mặt sau của thành phẩm in decal

Sở dĩ có công đoạn gia công bồi formex mặt sau thành phẩm in decal là bởi: decal đã có sẵn lớp keo mặt sau, tuy nhiên, nếu dán trực tiếp lên bề mặt tường, khi bạn gỡ phông nền decal này ra, toàn bộ bề mặt tường bị bong sơn, bột trét.

Giải pháp bảo vệ bề mặt tường (hoặc bề mặt cần trang trí) - dán bồi formex, sau đó áp tấm formex này lên tường với đinh gim cố định (khoảng 2 - 6 đinh tùy kích thước phông nền).

Gia công cán bồi formex mặt sau của thành phẩm in decal (hoặc PP)

Gia công cán bồi formex mặt sau của thành phẩm in decal (hoặc PP)

Tấm phông nền

Tấm phông nền "7 nguyên tắc trong công việc" được ốp lên tường với 2 đinh cố định trên và dưới

Ngoài phông nền, bạn có thể đặt in tranh ốp tường hoặc bất kỳ sản phẩm in ấn quảng cáo, trưng bày quảng cáo nào mình mong muốn!

Lượng đơn hàng đặt in tranh ốp tường từ in decal bồi formex (hoặc in PP bồi formex) là rất lớn tại In Kỹ Thuật Số

Lượng đơn hàng đặt in tranh ốp tường từ in decal bồi formex (hoặc in PP bồi formex) là rất lớn tại In Kỹ Thuật Số

Đặt in decal bồi formex TPHCM nhanh, đẹp, rẻ cùng In Kỹ Thuật Số

 • Gọi ngay hotline tư vấn đặt in decal bồi formex TPHCM: 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0909 215 365 
 • Gửi yêu cầu báo giá in decal bồi formex TPHCM qua in@inkts.com
 • Trực tiếp đến xem mẫu in decal bồi formex tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

In Kỹ Thuật Số - công ty in decal bồi formex giá rẻ cạnh tranh hàng đầu tại TPHCM và trên toàn quốc!

>> Báo giá in PP bồi formex TPHCM

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-decal-boi-formex-tphcm-1215.html

]]>
Đặt in PP dán formex tại các công ty in dịch vụ quảng cáo http://dvquangcao.com/dat-in-pp-dan-formex-tai-cac-cong-ty-in-dich-vu-quang-cao-190.html Đặt in PP dán formex tại các công ty in dịch vụ quảng cáo Thứ Năm, 11/01/2018, 13:36 GMT+7

In PP dán formex là một cách gọi của in PP cán format - một số loại menu, tranh treo tường trang trí, bảng trao giải thưởng, phông nền khổ lớn tại shop, showroom,... hiện được thực hiện với loại hinh in quảng cáo này!

In PP dán formex trang trí quán bánh

In PP dán formex trang trí quán bánh

In PP dán formex trang trí công ty thiết kế nội thất

In PP dán formex trang trí công ty thiết kế nội thất

In PP dán formex giới thiệu các loại cá được bán trong quầy hàng tươi sống tại siêu thị

In PP dán formex giới thiệu các loại cá được bán trong quầy hàng tươi sống tại siêu thị

In PP dán formex làm bàn chơi cờ

In PP dán formex làm bàn chơi cờ

In PP dán formex trang trí với chủ đề phim truyền hình

In PP dán formex trang trí với chủ đề phim truyền hình "Game of Thrones"

In PP dán formex logo trường ngoại ngữ Brisbane - Australia-Vietnam - Shool of English

In PP dán formex logo trường ngoại ngữ Brisbane - Australia-Vietnam - Shool of English

In PP dán formex làm menu cầm tay cho quán cafe với phong cách Xuân mới

In PP dán formex làm menu cầm tay cho quán cafe với phong cách Xuân mới

In PP dán formex làm mô hình giải thưởng là xe máy Honda SH, điện thoại iPhone

In PP dán formex làm mô hình giải thưởng là xe máy Honda SH, điện thoại iPhone

Vẫn còn rất nhiều ứng dụng cho in PP dán formex khác hiện được đặt in tại các công ty in ấn quảng cáo trên toàn quốc!

Nếu bạn đang tìm chất liệu cho in ấn vật phẩm hỗ trợ chương trình sự kiện của mình, hoặc in trang trí nhà nhân dịp năm mới, in hình ảnh thần tượng yêu thích,... in PP dán formex hay in PP cán format rất có thể là chất liệu bạn đang cần đấy!

Nhanh tay tìm địa chỉ công ty in PP dán formex gần bạn nhất nhé! Lưu ý nhỏ là khách hàng tại TPHCM thường đặt in với tên gọi in PP cán format giá rẻ TPHCM, còn khách hàng tại Hà Nội lại sử dụng cụm từ in PP bồi formex Hà Nội đó nhé!

Hình ảnh bài viết tham khảo từ: muabannhanh.com/InPPCanFormatGiaReTPHCM

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-pp-can-format/in-pp-dan-formex-655.html

]]>
Dich vụ quảng cáo in thiệp mời hội nghị, in giấy mời hội nghị, in giấy mời hội thảo http://dvquangcao.com/dich-vu-quang-cao-in-thiep-moi-hoi-nghi-in-giay-moi-hoi-nghi-in-giay-moi-hoi-thao-189.html Dich vụ quảng cáo in thiệp mời hội nghị, in giấy mời hội nghị, in giấy mời hội thảo Thứ Hai, 08/01/2018, 16:29 GMT+7

Trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, in thiệp mời hội nghị, in giấy mời hội nghị, hội thảo - sang trọng, đẳng cấp - Nâng tầm thương hiệu - dịch vụ in nhanh thiệp mời phục vụ cho chạy sự kiện.

In thiệp mời sự kiện

Một hội nghị, hội thảo được tổ chức thành công khi các khâu chuẩn bị được thực hiện chu đáo và tỉ mẫn, từ khâu tổ chức sự kiện cho đến in thiệp mời sự kiện.

Đặc biệt, với các chương trình tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, khâu in thiệp mời hội nghị càng cần được chăm chút - khơi gợi hứng thú và mong muốn tham dự hội nghị, hội thảo mà đơn vị bạn tổ chức.

Một thiết kế in thiệp mời hội nghị, in giấy mời hội nghị, hội thảo đẹp mắt, thu hút, trước nhất bố cục thiết kế phải khoa học và liền mạch.

Nội dung thiệp mời hội nghị chau chuốt từ ngữ, lịch sự chuyển tải thông điệp sự kiện đến người nhận.

Đồng thời, bạn cũng không được quên yếu tố nhận diện thương hiệu, lồng ghép khéo léo logo, hình ảnh của mình vào thiệp mời hội nghị.

Trên đây là các yếu tố mang tính chất "nhìn", bên cạnh đó, sự tinh tế của người tổ chức sự kiện còn được truyển tải qua yếu tố "cảm nhận". Có thể nói, cảm giác tay chạm vào thiệp mời là cảm nhận đầu tiên người nhận có được, in thiệp mời hội nghị trên các chất liệu giấy cao cấp càng làm tăng thêm điểm cộng cho bạn.

Các chất liệu giấy cao cấp cho in thiệp mời hội nghị, giấy mời hội nghị, hội thảo là gì?

Định lượng giấy thường sử dụng là 250 - 300 - 350g/m2 cho tấm thiệp mời thêm cứng cáp, trang trọng. Với giấy mời định lượng cao, thiệp mời có thể thực hiện các hình thức gia công cao cấp như:

 • In thiệp mời phủ nhũ vàng, nhũ bạc, ánh kim

Mẫu gia công phủ nhũ vàng trên giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu gia công phủ nhũ vàng trên giấy mỹ thuật cao cấp

 • In thiệp mời gia công dập chìm, dập nổi logo thương hiệu

Báo giá in thiệp mời hội nghị, in giấy mời hội nghị, hội thảo ở đâu?

Nhận báo giá in thiệp mời hội nghị, in giấy mời hội nghị, hội thảo tại hơn hàng ngàn công ty in ấn quảng cáo uy tín trên toàn quốc, hiện là thành viên của MuaBanNhanh.

Bài viết sử dụng hình ảnh tham khảo từ: muabannhanh.com/InThiepMoiGiaReTPHCM

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-thiep-moi/in-thiep-moi-hoi-nghi-in-giay-moi-hoi-nghi-in-giay-moi-hoi-thao-628.html

]]>
Dịch vụ quảng cáo bán túi xách thanh lý tphcm http://dvquangcao.com/dich-vu-quang-cao-ban-tui-xach-thanh-ly-tphcm-188.html Dịch vụ quảng cáo bán túi xách thanh lý tphcm Thứ Năm, 04/01/2018, 16:37 GMT+7

Bạn đang boăn khoăn không biết túi xách thanh lý tphcm có thật sự chất lượng với giá thành hợp lý nhất? Để tìm được túi xách thanh lý tphcm uy tín nhất thật không khó.

Các chương trình túi xách thanh lý tphcm thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Các chương trình túi xách thanh lý tphcm thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Khi tìm túi xách thanh lý tphcm, bạn nên tìm đến những xưởng túi xách thanh lý tphcm đảm bảo các yếu tố sau:

 • Xưởng may túi xách thanh lý tphcm có quy mô:

Đối với những xưởng sản xuất balo túi xách số lượng lớn, đáp ứng tiêu chí chất lượng, giá cả, hình thức thì thường sẽ có những chương trình túi xách thanh lý tphcm với giá cực rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tận dụng những chiến dịch túi xách thanh lý tphcm để sở hữu hàng chất lượng, giá cực rẻ.

Tận dụng những chiến dịch túi xách thanh lý tphcm để sở hữu hàng chất lượng, giá cực rẻ.

 • Túi xách thanh lý tphcm với nhiều mức giá

Bạn nên lựa chọn những đơn vị, chương trình túi xách thanh lý tphcm đa dạng, với nhiều giá cả khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước và chất liệu của từng sản phẩm được thanh lý.

Lựa chọn chương trình giảm giá túi xách thanh lý tphcm đảm bảo chất lượng, uy tín.

Lựa chọn chương trình giảm giá túi xách thanh lý tphcm đảm bảo chất lượng, uy tín.

 • Ưu đãi khi mua số lượng lớn

Nếu bạn là người muốn kinh doanh, hãy chọn xưởng may gia công balo túi xách với chương trình giảm giá túi xách thanh lý tphcm có nhiều chính sách chiếc khấu ưu đãi với mức chiếc khấu 5%, 10% khi bạn mua ở số lượng lớn, mua lâu dài.

Xưởng gia công, túi xách thanh lý tphcm lớn thường có nhiều chương trình ưu đãi.

Xưởng gia công, túi xách thanh lý tphcm lớn thường có nhiều chương trình ưu đãi.

 • Mẫu mã túi xách thanh lý tphcm đa dạng

Đặc biệt nên lựa chọn những chương trình túi xách thanh lý tphcm đa dạng, các sản túi xách phải sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể. Vì mỗi ngày qua đi thì xu hướng thời trang đã thay đổi nên cần phải nhanh nhạy trong vấn đề cho ra sản phẩm và chương trình túi xách thanh lý tphcm cũng vậy, đúng xu hướng sẽ thu hút được khách hàng.

Cùng xem video chương trình túi xách thanh lý tphcm, đặc biệt các loại túi xách thời trang, giá sỉ, chất lượng tại công ty Balo Túi Xách:

Nguồn: http://balotuixachsi.com/tui-xach-thanh-ly-tphcm-131.html

]]>
Dịch vụ quảng cáo tốt hơn nhờ các loại giấy in menu chất lượng http://dvquangcao.com/dich-vu-quang-cao-tot-hon-nho-cac-loai-giay-in-menu-chat-luong-187.html Dịch vụ quảng cáo tốt hơn nhờ các loại giấy in menu chất lượng Thứ Sáu, 22/12/2017, 11:55 GMT+7

Các loại giấy sử dụng trong in menu quyết định phần lớn đến giá thành in menu, định lượng giấy cao hay thấp quyết định đến độ dày mỏng của từng tờ menu và gia công sau in menu với chất liệu giấy giúp tăng độ bền, sử dụng lâu dài cho menu.

In menu giấy dạng quyển đóng gáy lò xo

In menu giấy dạng quyển đóng gáy lò xo

Điểm qua các loại giấy in menu

 • In menu giấy Couche với định lượng từ 250-280 gsm: đây là loại giấy chuyên in brochure, in catalogue, để in menu thì thường bồi hai lớp giấy couche lại với nhau.
 • In menu giấy ford, in menu giấy mỹ thuật - sử dụng cho in menu sử dụng một lần, in menu mini gửi kèm đơn hàng giao tận nhà, các quán cơm văn phòng thường sử dụng loại hình in menu này.

In menu mini, in menu giấy ford

In menu mini, in menu giấy ford

In menu giấy bồi là gì?

In menu giấy bồi là việc giấy in menu được bồi nhiều lớp tạo độ dày, cứng cáp:

 • In menu giấy bồi 2 lớp thì định lượng giấy nhân 2, độ dày nhân 2
 • In menu giấy bồi 3 lớp thì định lượng giấy nhân 3, độ dày nhân 3
 • In menu giấy bồi 4 lớp thì định lượng giấy nhân 4, độ dày nhân 4 (đây là mức bồi lớn nhất thường sử dụng, thành phẩm là in menu nhà hàng, in menu cao cấp)

In menu giấy bồi cứng cáp cho nhà hàng

In menu giấy bồi cứng cáp cho nhà hàng

Menu giấy, menu giấy bồi sử dụng chất liệu giấy là chính để làm menu. In menu giấy bồi được xem là loại hình in menu thực đơn phổ biến nhất hiện nay.

Độ bền của in menu giấy

Thành phẩm in menu giấy có độ bền không cao qua thời gian sử dụng, cũng như việc dễ bị giảm chất lượng khi tiếp xúc lâu với nước, độ ẩm, nhiệt độ và việc lật mở nhiều lần. Do đó, thích hợp cho loại hình in menu thay đổi thường xuyên (hằng năm, hàng quý).

In menu giấy - in menu nhà hàng

In menu giấy - in menu nhà hàng

Nếu bạn cần in menu bền, sử dụng lâu dài, bạn nên suy nghĩ đến đặt in menu gỗ, in menu nhựa (dạng in thẻ nhựa nhưng trên tấm nhựa kích thước lớn). Tuy nhiên, giá thực hiện in menu với chất liệu gỗ và nhựa cao gấp nhiều lần so với in menu giấy.

Bên cạnh in menu giấy bồi, hiện nay thị trường in ấn quảng cáo còn đa dạng hơn với in menu nhựa, in menu da, in menu nhựa menu không thấm nước.

Nguồn hình ảnh bài viết từ thành viên: muabannhanh.com/0906819365

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-thuc-don/cac-loai-giay-in-menu-612.html

]]>
In tờ rơi số lượng ít http://dvquangcao.com/in-to-roi-so-luong-it-186.html In tờ rơi số lượng ít Thứ Tư, 20/12/2017, 15:48 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi số lượng ít giá rẻ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ sắp tới? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi số lượng ít có chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất?

Mẫy in tờ rơi số lượng ít màu sắc đẹp mắt, thiết kế ấn tượng.

Mẫy in tờ rơi số lượng ít màu sắc đẹp mắt, thiết kế ấn tượng.

Để có được sản phẩm in tờ rơi số lượng ít quảng bá thành công cho dịch vụ, khuyến mãi, chương trình,…của mình đến khách hàng bằng việc thiết kế và in tờ rơi số lượng ít chất lượng cao bạn nên quan tâm một số điều sau.

 1. Chất liệu in tờ rơi số lượng ít là gì?

Hiện nay khi có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít, các công ty, dịch vụ in ấn sẽ giới thiệu 2 loại giấy được sử dụng thường xuyên để in tờ rơi số lượng ít:

 • Giấy Ford:

Là loại giấy thường, in tờ rơi số lượng ít làm từ giấy Ford rất thông dụng với các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Với thiết kế phù hợp, in tờ rơi số lượng ít này có được hiệu quả quảng cáo nhất định.

 • Giấy Couche:

Là một loại giấy trơn láng, có độ bóng, khi in tờ rơi số lượng ít sẽ cho ra màu sắc rực rỡ. Giấy couche sang trọng hơn, thông tin với màu sắc đa dạng và bắt mắt sẽ tăng hiệu quả quảng cáo in tờ rơi số lượng ít của các bạn đi xa hơn nữa.

 1. Kỹ thuật in tờ rơi số lượng ít như thế nào?

Hiện tại có 2 kỹ thuật in tờ rơi số lượng ít được điều chỉnh theo số lượng đặt in tờ rơi giá rẻ của khách hàng:

 • In offset:

Khi khách hàng đặt in tờ rơi số lượng ít, dịch vụ sẽ tiến hành in offset, vì máy in offset mặc dù có thao tác trước in chậm nhưng khi thực hiện in lại có tốc độ in nhanh, liên tục. Do đó khi in tờ rơi số lượng ít sẽ khá tốn khi chí hơn in số lượng nhiều, in nhanh hơn so với in kỹ thuật số.

 • In kỹ thuật số:

Khi in tờ rơi số lượng ít sẽ khá phù hợp với công nghệ in kỹ thuật số. Máy in kỹ thuật số dù có tốc độ in không nhanh bằng máy in offset, nhưng không cần thiết phải qua bất khi một thao tác chuẩn bị trước in nào. Nếu in tờ rơi số lượng ít có thể lấy sản phẩm in về ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.

In tờ rơi số lượng ít là lựa chọn quáng bá hữu ích của nhiều công ty, doanh nghiệp.

In tờ rơi số lượng ít là lựa chọn quáng bá hữu ích của nhiều công ty, doanh nghiệp.

 1. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ in tờ rơi số lượng ít?

Để có được những sản phẩm in tờ rơi số lượng ít chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn dịch vụ in ấn theo một số tiêu chí sau:

 • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế, in tờ rơi số lượng ít cho các thương hiệu lớn;
 • Dây chuyền in tờ rơi số lượng ít và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại.
 • Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy in tờ rơi số lượng ít chất lượng;
 • Giá in tờ rơi số lượng ít hợp lý, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian;
 • In tờ rơi số lượng ít nhanh, có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi;
 • Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc;

Đảm bảo đầy đủ tất cả các tiêu chí trên, In Quảng Cáo chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, không những thế khi đến với dịch vụ In Quảng Cáo bạn sẽ được hỗ trợ mẫu thiết kế phù hợp, đáp ứng yêu cầu in tờ rơi số lượng ít tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm in ấn quảng cáo chất lượng, giá rẻ?

In ấn quảng cáo cùng Mua Bán Nhanh

Bạn muốn tìm địa in ấn quảng cáo uy tín, giá rẻ. Xem ngay thông tin sản phẩm, báo giá in tờ rơi quảng cáo tại MuaBanNhanh.com. Đăng tin miễn phí, hiệu quả tức thì, xem ngay: Dịch vụ in tờ rơi

Nguồn: http://inquangcao.com/in-to-roi/in-to-roi-so-luong-it-726.html

]]>
In tranh dán ngựa http://dvquangcao.com/in-tranh-dan-ngua-185.html In tranh dán ngựa Thứ Ba, 19/12/2017, 13:47 GMT+7

Tranh dán ngựa đa phần được xếp vào dòng tranh phong thủy, đặc biệt, ngựa là loài vật trung thành, sức khỏe bền bỉ, nhanh nhẹn, rất kiên nhẫn thường mang đến tài lộc, vận may. Nổi bậc nhất trong dòng tranh dán ngựa là tranh dán tường 3D mã đáo thành công.

Dòng tranh dán tường chủ đề ngựa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho trang trí phòng khách, ngoài giá trị tinh thần truyền tải, tranh dán ngựa gần như ít lỗi thời, phù hợp cho trang trí nhà ở, phòng khách, phòng làm việc.

In tranh 3d dán tường mã đáo thành công - Ma20

In tranh 3d dán tường mã đáo thành công - Ma20

In tranh dán mã đáo thành công - Ma19

In tranh dán mã đáo thành công - Ma19

In tranh dán tường 3d mã đáo thành công - Ma27

In tranh dán tường 3d mã đáo thành công - Ma27

In tranh 3d dán tường mã đáo thành công - Ma26

In tranh 3d dán tường mã đáo thành công - Ma26

Đó là lý do giải thích cho việc dòng tranh mã đáo thành công chiếm đại đa số trong tranh phong thủy trang trí phòng khách gia đình Việt hiện nay, là món quà được lựa chọn hàng đầu trong các dịp tân gia nhà mới, khai trương.

Vẫn mong muốn truyền tải tinh thần bền bỉ trong cuộc sống, giới trẻ hiện nay có thêm rất nhiều lựa chọn về mẫu tranh dán ngựa. Các mẫu tranh dán ngựa mang hơi hướng hiện đại, nét thể hiện đơn giản, bớt sự nặng nề và hào hùng của những bức tranh ngựa, mã đáo thành công trước đây hiện thu hút rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ.

In tranh dán ngựa - Ma65

In tranh dán ngựa - Ma65

In tranh dán ngựa - Ma29

In tranh dán ngựa - Ma29

In tranh dán ngựa - Ma28

In tranh dán ngựa - Ma28

In tranh ngựa 3d - Ma14

In tranh ngựa 3d - Ma14

In tranh dán ngựa - Ma68

In tranh dán ngựa - Ma68

In giấy dán tường hình con ngựa - Ma73

In giấy dán tường hình con ngựa - Ma73

Công nghệ in ấn hiện đại cho phép bạn đặt in tranh dán tường 3D mã đáo thành công một cách sống động và chân thực nhất. Các bức tranh in 3D không còn "giả" như trước mà thật sự truyền tải được sự tinh tế trong từng nét hình ảnh.

Tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ in tranh dán ngựa, in tranh dán tường 3D theo yêu cầu. Bạn gửi file in, chất liệu giấy dán tường muốn in, In Kỹ Thuật Số in thử màu, thử chất liệu, gửi mẫu in thử cho bạn duyệt mẫu trước khi thực hiện hoàn thiện đơn hàng.

Nếu bạn muốn lựa chọn chất liệu khác ngoài giấy dán tường, In Kỹ Thuật Số gửi đến bạn các chất liệu in tranh 3D dán tường khác như: canvas, silk, decal, PVC... chúng tôi cũng in thử màu, thử chất liệu để bạn duyệt mẫu in theo yêu cầu.

Trực tiếp đến công ty In Kỹ Thuật Số để đặt in tranh dán ngựa, in tranh 3d dán tường mã đáo thành công theo đúng mong muốn đặt in của bạn nào!

Xem thêm:

>> In tranh dán tường mã đáo thành công

>> In tranh 3D dán tường mã đáo thành công

>> In tranh ngựa 3D

>> In tranh dán tường 3D mã đáo thành công

>> In tranh dán mã đáo thành công

>> In giấy dán tường hình con ngựa

]]>
In Card Visit Offset http://dvquangcao.com/in-card-visit-offset-184.html In Card Visit Offset Thứ Năm, 14/12/2017, 17:22 GMT+7

In card visit offset sử dụng công nghệ in offset số lượng lớn trong in ấn, thành phẩm in card visit offset bền màu, chất lượng đồng đều, độ chân thực màu sắc và hình ảnh rõ nét.

In card offset giá rẻ

In card offset giá rẻ là dịch vụ mà các công ty in ấn quảng cáo hỗ trợ khách hàng đặt in offset đơn hàng số lượng ít từ 5 - 200 hộp card visit.

In card visit offset số lượng ít từ 5 - 200 hộp

In card visit offset số lượng ít từ 5 - 200 hộp

Hình thức thực hiện in card offset giá rẻ: in ghép bài để giám giá thành.

 • Ưu điểm: khách hàng có thể đặt in card visit offset chỉ với 5 hộp (1 hộp card visit là 100 cái - giải thích cho câu hỏi 1 hộp card visit bao nhiêu cái của nhiều khách hàng đặt in)
 • Hạn chế: khó có thể canh màu in theo đúng ý của khách hàng

Gia công in card visit offset

In card visit offset cho phép thực hiện các loại hình gia công như:

 • Bo góc card visit (bo tròn: giúp việc sử dụng card visit được thuận tiện hơn, khi để card visit vào ví không làm rách, cấn ví, giảm tình trạng trầy góc)

In card visit offset - gia công bo tròn 4 góc

In card visit offset - gia công bo tròn 4 góc

 • Cán bóng, cán mờ card visit: tùy vào yêu cầu gia công card visit của khách hàng

In card visit offset - gia công cán mờ

In card visit offset - gia công cán mờ

Phí gia công được tính riêng và sẽ được cộng vào báo giá in card visit.

Đặt in card visit offset ở đâu?

Bạn có thể trực tiếp tìm đến các xưởng in card offset giá rẻ tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, hiện tại mỗi ngày MuaBanNhanh luôn cập nhật danh sách các xưởng in offset, dịch vụ nhận in offset trên toàn quốc từ các đơn vị này!

Nguồn hình in card visit offset từ: muabannhanh.com/InCardVisitGiaReBinhThanh

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-card-visit/in-card-visit-offset-594.html

]]>
Dịch Vụ In Thẻ Nhựa, Làm Thẻ Nhựa Cứng http://dvquangcao.com/dich-vu-in-the-nhua-lam-the-nhua-cung-183.html Dịch Vụ In Thẻ Nhựa, Làm Thẻ Nhựa Cứng Thứ Ba, 12/12/2017, 11:31 GMT+7

Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ giúp bạn đặt làm thẻ nhựa, làm thẻ nhựa cứng với đa dạng nhu cầu đặt in thẻ theo yêu cầu, phục vụ hoạt động công ty, doanh nghiệp, các chương trình sự kiện, đồ lưu niệm bền đẹp.

Dịch vụ in thẻ nhựa phục vụ các hoạt động công ty, doanh nghiệp, đơn vị

Đây là nhóm dịch vụ in thẻ nhựa có số lượng thẻ nhựa đặt làm cho một đơn hàng lên đến hàng trăm, hàng ngàn thẻ, đặc biệt là khi đặt in cho công ty, doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp, các công ty với hàng trăm nhân viên hay các trường đại học với hàng ngàn sinh viên.

In thẻ nhựa trong suốt làm namecard

In thẻ nhựa trong suốt làm namecard

In thẻ nhân viên cho công ty, doanh nghiệp

In thẻ nhân viên cho công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ in thẻ nhựa phục vụ các hoạt sự kiện, chăm sóc khách hàng

Với nhu cầu sử dụng nhiều, dịch vụ in thẻ nhựa làm thẻ khách hàng, thẻ nhựa VIP, thẻ nhựa giảm giá, khuyến mãi, bảo hành, thành viên, membership card, hội viên, ngân hàng,... có số lượng yêu cầu đặt in lớn nhất hiện nay.

Dù bạn là cửa hàng, shop, quán ăn, nhà hàng, spa, clup, CLB thể thao, thể hình,... trong một giai đoạn nào đó đều cần đến một chiếc thẻ nhựa khách hàng, khuyến mãi,... để giữ chân khách hàng thân thiết của mình.

In thẻ VIP nhựa kết hợp thẻ giảm giá cho bar club

In thẻ VIP nhựa kết hợp thẻ giảm giá cho bar club

Chỉ 20% khách hàng thân thiết mang đến 80% doanh thu, vậy nên không bao giờ được lơ là việc chăm sóc các khách hàng này nhé! Một tấm thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết được gửi đến khách hàng càng sớm càng tốt giúp việc kinh doanh của bạn thêm vững chắc.

Dịch vụ in thẻ nhựa làm đồ lưu niệm bền đẹp

Xuất hiện mới vài năm gần đây, tuy nhiên dịch vụ in thẻ nhựa làm đồ lưu niệm, card lưu niệm rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

Lý do in thẻ nhựa được chọn làm chất liệu in card lưu niệm là gì?

Với các fan thần tượng, người nổi tiếng, nhu cầu được lưu trữ hình ảnh thần tượng bên mình "để lâu lâu mang ra ngắm" là rất phổ biến, việc đặt làm thẻ nhựa, làm thẻ nhựa cứng được chọn lựa bởi các lý do sau:

 • Độ bền - đây là yếu tố tiên quyết, bởi dù một tấm poster thần tượng bằng giấy, khi treo thời gian dài cũng dễ ngãn màu, dễ rách, khó mang theo bên người - in thẻ nhựa làm card lưu niệm hoàn toàn giải quyết vấn đề này
 • Nhỏ gọn, bỏ vừa vào bóp ví hoặc làm móc chìa khóa, móc treo cặp: chính tính linh động này giúp dịch vụ in thẻ nhựa
 • Chất liệu độc đáo - đặc biệt là với in card trong suốt Kpop, hình ảnh thần tượng trở nên lung linh và mới lạ hơn bao giờ hết

Cùng với in poster Kpop giá rẻ, in lomo card Kpop, in quạt trong Kpop thì in card trong suốt Kpop từ in thẻ nhựa đang thuộc top các vật phẩm cần phải sưu tập của fan các nhóm nhạc Hàn Quốc hiện nay.

Với nhu cầu đặt in thẻ nhựa đa dạng như hiện nay, không khó để bạn tìm đến một dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng.

Tham khảo giá dịch vụ in thẻ nhựa tại:

Bài viết sử dụng hình ảnh minh họa từ: muabannhanh.com/InTheNhuaPVCTPHCM

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-the-nhua/dich-vu-in-the-nhua-lam-the-nhua-cung-584.html

]]>
Giá In Vải Silk http://dvquangcao.com/gia-in-vai-silk-182.html Giá In Vải Silk Thứ Ba, 05/12/2017, 15:30 GMT+7

Giá in vải silk được tính theo m2 vải silk đặt in, thông thường, có 3 mức phí khi tính giá in vải silk: in vải silk mực nước, in vải silk mực dầu, in vải silk mực UV.

Đặc điểm in vải silk

 • In vải silk mực nước

In vải silk mực nước - in vải silk sử dụng trong nhà

In vải silk mực nước - in vải silk sử dụng trong nhà

 • In vải silk mực dầu

In vải silk mực dầu - in vải silk sử dụng nơi tiếp xúc nhiều ánh sáng mặt trời

In vải silk mực dầu - in vải silk sử dụng nơi tiếp xúc nhiều ánh sáng mặt trời

 • In vải silk mực UV

In vải silk mực UV - dòng in vải silk cao cấp, trưng bày rực rỡ khi kết hợp với đèn nền

In vải silk mực UV - dòng in vải silk cao cấp, trưng bày rực rỡ khi kết hợp với đèn nền

Nhận báo giá in vải silk ở đâu?

Các đơn vị báo giá in vải silk là:

 • Các công ty in vải silk, xưởng in vải silk

Nơi có đầy đủ máy in silk khổ lớn, đáp ứng nhu cầu in silk số lượng lớn, in silk lấy liền có hàng trong ngày. Giá in vải silk ở đây cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Các đơn vị dịch vụ nhận in vải silk

Thường là các đơn vị nhận dịch vụ in silk, hỗ trợ thiết kế, nhưng không trực tiếp có máy in silk, thường thuê các công ty, xưởng khác in thành phẩm. Giá in silk tại đơn vị dịch vụ thường cao hơn so với giá công ty, giá xưởng in silk.

Nguồn hình ảnh từ VIPPage: muabannhanh.com/InKyThuatSoLeQuangDinh

Nguồn:    https://muabannhanh.com/in-silk/gia-in-vai-silk-565.html

]]>
In decal là gì? http://dvquangcao.com/in-decal-la-gi-181.html In decal là gì? Thứ Năm, 30/11/2017, 13:39 GMT+7

In decal là loại hình in ấn quảng cáo có ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay, hàng hóa sản phẩm sẽ không thể thiếu được tem nhãn decal. Các địa điểm mua bán trao đổi sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu được phần trang trí cửa hàng, bề mặt tường, cửa kính, quầy kệ,... với in decal theo yêu cầu.

Decal là gì?

Decal là vật liệu in ấn có cán sẵn keo ở mặt không in, có lớp giấy giấy đế nền bảo vệ bề mặt keo. Sử dụng decal in thành phẩm dễ dàng, chỉ với thao tác lột lớp giấy đế nền (thường là màu vàng hoặc trắng).

Hiện nay, các công ty in decal quảng cáo nhận in decal theo 2 dạng:

 • In decal khổ lớn

In decal khổ lớn làm tranh trang trí tường tại In Kỹ Thuật Số

In decal khổ lớn làm tranh trang trí tường tại In Kỹ Thuật Số

 • In decal tem nhãn

In decal tem nhãn tại In Kỹ Thuật Số

In decal tem nhãn tại In Kỹ Thuật Số

Công nghệ in decal gồm những loại nào?

Công nghệ in decal chính hiện nay là:

 • In decal - in phun kỹ thuật số
 • In decal UV (in phun kỹ thuật số, sử dụng mực UV cùng thêm hệ thống đèn chiếu hong khô mực)
 • In offset decal - chuyên dụng cho đơn hàng in decal, in tem nhãn decal số lượng lớn

Máy in decal là những loại máy nào?

Tương ứng với từng công nghệ in decal là hệ thống máy in decal tương ứng, gồm có:

 • Máy in kỹ thuật số mực nước

Máy in decal khổ lớn - máy in decal mực nước tại In Kỹ Thuật Số 

Máy in decal khổ lớn - máy in decal mực nước tại In Kỹ Thuật Số

 • Máy in kỹ thuật số mực dầu

Máy in decal khổ lớn - máy in decal mực dầu công nghệ Nhật tại In Kỹ Thuật Số

Máy in decal khổ lớn - máy in decal mực dầu công nghệ Nhật tại In Kỹ Thuật Số

 • Máy in kỹ thuật số mực UV

Máy in UV khổ lớn - máy in decal UV hiện đại tại In Kỹ Thuật Số

Máy in UV khổ lớn - máy in decal UV hiện đại tại In Kỹ Thuật Số

 • Máy in offset

Ngoài hệ thống máy in decal, các xưởng in decal lớn luôn trang bị hệ thống máy bế decal gia công, cắt decal theo yêu cầu.

Máy bế decal tại In Kỹ Thuật Số 

Máy bế decal tại In Kỹ Thuật Số

Các loại hình in decal

Với đa dạng các chất liệu decal cho phép bạn đặt dịch vụ in ấn tùy chọn, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, chi phí đặt in decal của mỗi khách hàng. Điểm qua các loại hình in decal phổ biến hiện nay, chúng gồm có:

 • In decal nhựa

In tem deca nhựa tại In Kỹ Thuật Số

Được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời). Có ưu điểm không bong tróc, không phai màu, chịu được ảnh hưởng của thời tiết khác nghiệp: Gió, mưa, nóng, lạnh,…

 • In decal trong suốt

In decal trong dán cửa kính trang trí Tết tại In Kỹ Thuật Số

In decal trong dán cửa kính trang trí Tết tại In Kỹ Thuật Số

 • In decal nước
 • In decal phản quang
 • In decal lưới

In decal lưới dán kính khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In decal lưới dán kính khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

Là loại in Decal chuyên dùng để dán lên kính (mặt trước nhìn thấy, mặt sau không thấy) hay dán trang trí máy tính, điện thoại,…

 • In decal sữa (in decal trắng)

In decal sữa thường được đặt in với hình ảnh khổ lớn, phông nền trang trí lớn. Vậy "Decal sữa là gì?", "decal sữa khác decal giấy như thế nào?"

Decal sữa là chất liệu decal chuyên dụng cho in ấn quảng cáo, decal sữa có màu trắng đục (trắng sữa) nếu so với decal giấy.

In decal sữa khổ lớn làm tranh dán tường tại In Kỹ Thuật Số

In decal sữa khổ lớn làm tranh dán tường tại In Kỹ Thuật Số

 • In decal 3m

In decal 3m có ứng dụng phổ biến trong làm decal xe theo yêu cầu.

 • In decal 3d

In decal 3D được ưa chuộng làm tranh dán tường 3D, trang trí tường phòng khách, hành lang,...

In decal 3D làm tranh 3D dán tường trang trí phòng khách

In decal 3D làm tranh 3D dán tường trang trí phòng khách

 • In decal nhôm

In decal nhôm tại In Kỹ Thuật Số

 • In decal áo thun

In decal áo thun tại In Kỹ Thuật Số

In decal áo thun tại In Kỹ Thuật Số

 • In decal xi bạc

In decal xi bạc tại In Kỹ Thuật Số

 • In decal nổi
 • In decal trong

In decal trong làm tem nhãn sản phẩm tại In Kỹ Thuật Số

In decal trong làm tem nhãn sản phẩm tại In Kỹ Thuật Số

Là loại in Decal mà trong đó các loại nhãn mác được in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như kính, mica trong,…

 • In decal phản quang
 • In decal vỡ, in decal bể

In tem decal vỡ, in tem decal bể làm tem niêm phong tại In Kỹ Thuật Số

Loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm chống hàng giả. Vì là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.

 • In decal PP

In decal PP khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số nhận in decal theo yêu cầu tại TPHCM cũng như đơn hàng đặt in decal trên toàn quốc.

Nguồn:  https://blog.muabannhanh.com/in-decal-la-gi/75885

]]>
In PP bồi formex là gì? http://dvquangcao.com/in-pp-boi-formex-la-gi-180.html In PP bồi formex là gì? Thứ Tư, 22/11/2017, 10:57 GMT+7

In PP bồi formex hay in PP cán format là quá trình gia công cán bồi tấm formex vào mặt sau của thành phẩm in PP, cả chất liệu in PP và tấm formex (format) đều là những vật tư in ấn phổ biến nhất, có ứng dụng nhiều nhất trong in ấn quảng cáo, in ấn sự kiện.

In PP bồi formex - thành phẩm in PP bồi formex hoàn thiện chờ giao khách tại In Kỹ Thuật Số

In PP bồi formex - thành phẩm in PP bồi formex hoàn thiện chờ giao khách tại In Kỹ Thuật Số

Chất liệu formex là gì?

Chất liệu formex là vật tư in ấn quảng cáo, thi công, nhôm kiếng, được tạo thành từ bọt nhựa PVC và nén vào khuôn tạo hình dạng tấm lớn gọi là tấm formex.

Tấm formex có kích thước chuẩn là 1200x2400mm. Độ dày 2mm; 3mm; 4,8mm; 5mm; 8mm; 10mm.

Một thành phẩm in PP bồi formex với tấm formex dày 10mm (10ly)

Một thành phẩm in PP bồi formex với tấm formex dày 10mm (10ly)

In PP bồi formex làm đế lót ly với tấm formex dày 3mm (3ly)

In PP bồi formex làm đế lót ly với tấm formex dày 3mm (3ly)

Các tên gọi khác của chất liệu formex

Chất liệu formex, hay tấm formex còn có nhiều tên gọi khác như: tấm Format, tấm Foam, tấm Foamex, tấm Formex.

Ưu điểm của tấm formex

Tấm formex không thấm nước, có trọng lượng nhẹ, chịu được va đập nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, trưng bày sản phẩm.

Với khả năng trưng bày, tạo hình, tấm formex được các công ty in PP giá rẻ sử dụng để hoàn thiện các vật phẩm quảng cáo, hỗ trợ chương trình sự kiện đa dạng.

In hộp bốc thăm từ in PP bồi formex

In hộp bốc thăm từ in PP bồi formex

Hạn chế của tấm formex

Là tấm phẳng, không gấp hay cuộn lại được một khi đã thi công cán lên PP (khi chưa cán lên PP thì tấm formex có thể cuộn lại được), nên nếu vật phẩm quảng cáo nào được gia công với tấm formex kích thước lớn, sẽ khó khăn trong vận chuyển (thường phải thuê xe taxi hoặc xe chở hàng vận chuyển).

Khi đã gia công hoàn thiện in PP bồi formex bạn không nên gấp hay cuộn tròn, vì sẽ làm bong tấm PP

Khi đã gia công hoàn thiện in PP bồi formex bạn không nên gấp hay cuộn tròn, vì sẽ làm bong tấm PP

Tuy không thấm nước, nhưng tấm formex lại nhanh bắt lửa, vì cấu thành chính là nhựa bọt nhựa PVC, do đó, nếu để tàn thuốc lá rớt vào, tấm in PP bồi formex sẽ bị hư hại.

Gia công cắt formex bằng gì?

Với các đường cắt thẳng, thợ gia công in ấn hoàn toàn có thể dùng dao rọc giấy để cắt formex, sử dụng thước để đo và canh cắt tấm formex được thẳng và không bị lẹm.

Sử dụng dao rọc dấy và thước kim loại để cắt thành phẩm in PP bồi formex làm menu

Sử dụng dao rọc dấy và thước kim loại để cắt thành phẩm in PP bồi formex làm menu

Riêng đối với các đường cắt là đường tròn, đường uốn lượn họa tiệt cầu kỳ, thì cần đến máy cắt công nghiệp CNC, máy cắt laser theo đường viền. Thành phẩm tấm formex được cắt chính xác theo đường viền.

Tấm formex được cắt laser để gia công cán bồi lên thành phẩm in PP

Tấm formex được cắt laser để gia công cán bồi lên thành phẩm in PP

Bạn sẽ thấy được ở viền của tấm PP có màu tối hơn, đó chính là phản ứng nhiệt sinh ra khi dùng tia laser cắt tấm formex.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/in-pp-boi-formex-la-gi/75873

]]>
In Canvas là gì? http://dvquangcao.com/in-canvas-la-gi-179.html In Canvas là gì? Thứ Sáu, 17/11/2017, 14:20 GMT+7

In canvas là quá trình sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in trực tiếp lên bề mặt chất liệu canvas, hình ảnh được in là nội dung các bức tranh, bức vẽ, hình ảnh, câu nói hay,... quá trình in canvas thực hiện nhanh, thành phẩm in tranh canvas có hàng ngay.

In Canvas là gì?

In Canvas là gì?

In canvas được thực hiện trên máy in kỹ thuật số khổ vừa và lớn, loại mực in canvas là mực nước, mực dầu, mực UV,...

Máy in canvas

Dựa theo khổ máy in canvas thông dụng mà các xưởng in canvas báo khổ in canvas phù hợp nhất cho khách hàng đặt in tranh canvas.

 • Máy in canvas khổ vừa: máy khổ 1m4, 1m6,...
 • Máy in canvas khổ lớn: 1m8, 3m...

Hình ảnh quá trình in canvas tại In Kỹ Thuật Số:

In canvas mực dầu trên máy in Nhật

In canvas mực dầu trên máy in Nhật

In canvas mực nước - máy in Nhật Bản

In canvas mực nước - máy in Nhật Bản

Máy in UV tại In Kỹ Thuật Số - chuyên in canvas cao cấp, in canvas chất lượng cao

Máy in UV tại In Kỹ Thuật Số - chuyên in canvas cao cấp, in canvas chất lượng cao

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/in-canvas-la-gi/75845

]]>
In tranh phẳng - in tranh sơn dầu công nghệ 3d http://dvquangcao.com/in-tranh-phang-in-tranh-son-dau-cong-nghe-3d-178.html In tranh phẳng - in tranh sơn dầu công nghệ 3d Thứ Năm, 16/11/2017, 15:10 GMT+7

In tranh sơn dầu công nghệ 3D sử dụng máy in UV hiện đại in tranh sơn dầu 3d trên nền vải canvas, mực in UV cho thành phẩm in tranh UV vải canvas sống động, màu sắc nét, như thật. Thành phẩm in tranh sơn dầu được đóng khung tranh để hoàn thiện tranh phẳng treo tường.

Máy in UV hiện đại tại xưởng in tranh phẳng - in tranh sơn dầu công nghệ 3D In Kỹ Thuật Số

Máy in UV đặc trưng bởi mực UV chuyên dụng, loại mực này cần đến hệ thống đèn chiếu sáng UV để làm khô bề mặt tranh in, dễ nhận thấy trên video chính là ánh sáng màu xanh lam, giúp tranh in UV nhanh khô.

In tranh sơn dầu công nghệ 3D sử dụng file ảnh chất lượng cao của các bức tranh sơn dầu để đặt in canvas, thành phẩm sau in được đóng khung tranh loại không khung viền để hoàn thiện thành bức tranh phẳng.

Thành phẩm in tranh phẳng được bọc khung sexy (khung tranh canvas không viền)

Đây chính là một trong những cách thức in tranh phẳng hiện nay, in trên chất liệu canvas, silk sau đó đóng khung. Hoặc cách khác, in tranh phẳng bằng cách in trực tiếp lên bề mặt phẳng như: gỗ, alu, mica, kim loại,...

Trực tiếp thực hiện in tranh canvas trên hệ thống máy in UV mực dầu, máy in kỹ thuật số mực dầu, mực nước tại In Kỹ Thuật Số

In tranh canvas mực dầu - in tranh sơn dầu công nghệ 3D tại In Kỹ Thuật Số

In tranh canvas mực dầu - in tranh sơn dầu công nghệ 3D tại In Kỹ Thuật Số

Máy in canvas mực dầu cho hình ảnh tranh sơn dầu 3D sắc nét, như thật

Máy in canvas mực dầu cho hình ảnh tranh sơn dầu 3D sắc nét, như thật

In tranh canvas mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In tranh canvas mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In tranh sơn dầu - in tranh cổ điển châu Âu trên máy in mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In tranh sơn dầu - in tranh cổ điển châu Âu trên máy in mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In tranh sơn dầu - in tranh trừu tượng - in canvas mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In tranh sơn dầu - in tranh trừu tượng - in canvas mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In tranh mực dầu khổ lớn - in tranh sơn dầu đẹp như thật

In tranh mực dầu khổ lớn - in tranh sơn dầu đẹp như thật

Bên cạnh các bức tranh sơn dầu, dòng tranh phong cảnh, phong thủy, tranh thủy mặc theo phong cách phương Đông cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng đặt in tranh trang trí phòng khách,...

in tranh canvas - in tranh sơn dầu công nghệ 3D tại In Kỹ Thuật Số

in tranh canvas - in tranh sơn dầu công nghệ 3D tại In Kỹ Thuật Số

In tranh canvas phong thủy, tranh thủy mặc

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/in-tranh-phang-in-tranh-son-dau-cong-nghe-3d-1377.html

 

 

]]>
In tranh chữ khẩu hiệu - Tạo động lực làm việc cho nhân viên http://dvquangcao.com/in-tranh-chu-khau-hieu-tao-dong-luc-lam-viec-cho-nhan-vien-177.html In tranh chữ khẩu hiệu - Tạo động lực làm việc cho nhân viên Thứ Năm, 16/11/2017, 11:22 GMT+7
Giảm áp lực công việc, tạo không khí thoái mái trong văn phòng làm việc với tranh chữ khẩu hiệu.
Sẽ chẳng đâu xa nếu sử dụng khẩu hiệu, slogan của công ty, biến hóa thành tranh khẩu hiệu, biến hóa các kiểu chữ để cho ra bức tranh phẳng treo tường độc và đẹp của riêng văn phòng bạn.

In tranh chữ khẩu hiệu - Tạo động lực làm việc cho nhân viên

"Nếu sợ hãi đừng làm, nếu làm đừng sợ hãi" - khuyết danh

Làm sao để sở hữu tranh chữ khẩu hiệu độc lạ, chỉ riêng công ty bạn mới có

Bạn cần đến 4 bước để sở hữu một bức tranh chữ khẩu hiệu - Tạo động lực làm việc cho nhân viên đấy!

Bước 1: Lựa chọn câu khẩu hiệu ưng ý

Bạn nên lấy ý kiến từ các thành viên trong văn phòng, lựa chọn câu khẩu hiệu, hoặc triết lý làm việc mà nhân viên theo đuổi để làm tranh chữ khẩu hiệu.

Gợi ý bạn các câu khẩu hiệu hay cho văn phòng làm việc:

"Rủi ro đến từ việc bạn không biết mình đang làm gì?" - Warren Buffet

"Thành công thực sự được đo bằng số lần bạn vượt qua thất bại." - sưu tầm

"Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất, thay vì bắt chước người khác và luôn chỉ đứng thứ hai." - khuyết danh

"Cứ làm việc trong im lặng, hãy để thành công giúp bạn lên tiếng." - Frank Ocean

"Hãy thật giỏi, chẳng ai có thể phớt lờ bạn đâu" - Mark Zuckerberg

"Làm việc phải có tâm, đừng có em tưởng." - Sưu tầm

"Done better than perfect." - Mark Zuckerberg

"Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is not to stop questioning." - Albert Einstein

In tranh trang trí cho quán Beer

Bước 2: Thiết kế tranh chữ khẩu hiệu

Bộ phận thiết kế trong công ty sẽ đảm nhiệm bước này, lưu ý về màu sắc tranh chữ khẩu hiệu phù hợp với không gian mảng tường văn phòng công ty, cũng cần chú ý đến màu sắc chủ đạo của công ty bạn trong khâu lựa chọn màu sắc.

Nếu không sử dụng bộ phận thiết kế của công ty, bạn hoàn toàn có thể đặt mua ngoài tranh chữ khẩu hiệu bán sẵn hoặc thuê ngoài dịch vụ thiết kế.

Bước 3: Đặt in tranh chữ khẩu hiệu tại công ty in ấn trang trí

Liên hệ ngay một công ty in ấn trang trí, họ sẽ hỗ trợ bạn khâu thiết kế tranh chữ khẩu hiệu và trực tiếp in ấn và gia công đóng khung tranh cho bạn.

Sau khi hoàn thiện đơn hàng in tranh khẩu hiệu - công ty in ấn sẽ vận chuyển hoặc gửi hàng in đến tận văn phòng công ty cho bạn.

Bước 4: Bố trí tranh treo tường phù hợp không gian văn phòng công ty

Cần lưu ý các điểm sau:

 • Vừa hoặc ngang tầm mắt nhân viên, để không phải "ngước lên" nhìn tranh. Khoảng cách tốt nhất là treo tranh cao hơn ghế một gang tay
 • Tạo đối xứng: thông thường tranh treo tường thường đặt từ 2 hoặc nhiều bức trở lên. Do đó, chú ý đối xứng, theo cặp, bộ tứ
 • Một chủ đề thống nhất: cùng chủ đề về nội dung câu khẩu hiệu, màu sắc, kích thước

Ưu điểm khi đặt riêng dịch vụ thiết kế và in ấn tranh chữ khẩu hiệu tại công ty in trang trí

Tranh chữ khẩu hiệu của công ty bạn sẽ là "độc nhất vô nhị", không phải mẫu tranh phẳng văn phòng bán đại trà trên mạng.

Giá thành rẻ hơn so với tranh bán sẵn. Nếu bạn có sẵn file thiết kế, công ty in ấn chỉ in, thì giá thành sẽ được tính theo m2, có nghĩa, bạn in nhiều bức với nhiều kích thước, giá thành tổng sẽ tính theo tổng số m2 bạn đặt in, không phải tính theo số lượng bức. Bên cạnh đó, sẽ có thêm phụ phí cho đóng khung tranh.

Tuy nhiên, thời gian có tranh sẽ lâu hơn, khoảng 2 - 3 ngày làm việc (vì thời gian thiết kế, duyệt file in, in tranh, gia công đóng khung tranh, giao hàng), nếu bạn đặt mua online tranh trang trí văn phòng, thì thường sẽ nhận hàng từ 1 - 2 ngày làm việc.

Nguồn:https://kinhdoanh.muabannhanh.com/in-tranh-chu-khau-hieu-tao-dong-luc-lam-viec-cho-nhan-vien-1362.html

]]>
Khổ in hiflex? http://dvquangcao.com/kho-in-hiflex-176.html Khổ in hiflex? Thứ Tư, 15/11/2017, 11:24 GMT+7

Khổ in hiflex phụ thuộc vào khổ của máy in. Máy in kỹ thuật số chuyên in hiflex có khổ in thông dụng là 1,5m và 3,2m.

Khổ in 1,5m chuyên dụng cho các cơ sở in nhỏ, cơ sở in quảng cáo ở tỉnh. Khổ máy in hiflex 1,5m phù hợp chô in băng rôn, banner, poster hiflex ngoài trời.

Khổ in hiflex 3m2

Khổ in 3,2m được các công ty in ấn quảng cáo lớn, công ty in tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,... sử dụng nhiều. Khổ in 3,2m phục vụ cho đại đa số nhu cầu in hiflex thông dụng như: phông nền, banner, băng rôn, poster, pano khổ vừa,....

Khổ in 5m ít phổ biến hơn, thường chỉ có các công ty thầu các dự án thi công quảng cáo ngoài trời số lượng lớn, đối tác thi công quảng cáo pano, phông nền quảng cáo sử dụng. (Sản phẩm là các loại phông nền bao quanh các công trình xây dựng, công trường thi công, pano quảng cáo khổ lớn tại các trục đường chính, đường cao tốc, đường quốc lộ,...)

Nếu khích thước phông nền, pano quảng cáo lớn mà các máy in không đáp ứng được, giải pháp sử dụng là ghép nối - gia công dán nối hiflex.

Gia công dán nối hiflex

Hay còn gọi là ghép bạt hiflex, tức file in phông nền khổ lớn sẽ được chia nhỏ với kích thước phù hợp với máy in mà công ty in ấn có, sau đó, dán nối, ghép các phần lại với nhau để đạt được kích thước mong muốn.

Gia công dán nối bạt hiflex

Gia công dán nối phông nên hiflex

Gia công dán nối bạt hiflex khổ lớn làm phông nền kỷ niệm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kho-in-hiflex/75686

]]>
In hiflex bao nhiêu 1m2? http://dvquangcao.com/in-hiflex-bao-nhieu-1m2-175.html In hiflex bao nhiêu 1m2? Thứ Ba, 14/11/2017, 16:29 GMT+7

In hiflex giá bao nhiêu? - In hiflex bao nhiêu 1m2 - báo giá in hiflex ngoài trời

Các công ty in quảng cáo báo giá in hiflex theo m2, theo đó, thường có 2 loại giá được áp dụng:

 • Giá cho khách hàng lẻ
 • Giá cho khách hàng sỉ - khách hàng đặt in hiflex số lượng lớn

Vậy làm sao để biết giá in hiflex bạn muốn in?

Cùng tham khảo một số mẫu quảng cáo dịch vụ in hiflex:

Báo giá in hiflex

Với một khách hàng thường xuyên đặt in hiflex, dễ dàng nhận biết giá cho từng nhóm khách hàng:

 • In hiflex số lượng ít - giá 30K

Giá này sẽ áp dụng cho khách in từ 1m2

Báo giá in hiflex số lượng ít

 • In hiflex số lượng lớn - giá 18k

Công ty in hiflex sẽ báo giá 18k cho khách hàng đặt in tối thiểu - thường lên đến hàng ngàn m2.

Báo giá in hiflex số lượng nhiều

Do đó, trong lĩnh vực in ấn quảng cáo nói chung cũng như in hiflex nói riêng, khi khách hàn liên hệ đặt dịch vụ in ấn, sẽ được nhân viên công ty in ấn báo giá riêng cho từng đơn hàng.

Giá in hiflex còn phụ thuộc vào loại bạt hiflex, độ dày mỏng của bạt:

 • Hiflex xuyên sáng - mặt sau màu trắng, mỏng
 • Hiflex deghi (không xuyên sáng) - mặt sau màu xám, dày hơn, bền hơn bạt hiflex thường

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/in-hiflex-bao-nhieu-1m2-1081.html

]]>
In tờ rơi ở đâu? http://dvquangcao.com/in-to-roi-o-dau-174.html In tờ rơi ở đâu? Thứ Ba, 14/11/2017, 15:43 GMT+7

Đặt in Tờ rơi ở đâu? Tại sao nên chọn in ấn cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing?

Đặt in tờ rơi ở đâu?

 • Chất lượng in hàng đầu – nguyên liệu in tờ rơi giá rẻ xuất xứ chính hãng, tùy chọn gia công theo yêu cầu của khách hàng và màu sắc thành phẩm in ấn sắc nét, rõ ràng.
 • In ấn nhanh chóng, kịp thời cho các chương trình sự kiện – hệ thống máy in offset, giúp in ấn nhanh hơn, thời gian có hàng in offset từ 3 – 5 ngày, tùy theo số lượng in và cách thức gia công
 • Dịch vụ in ấn uy tín – dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, với nhân viên tiếp nhận điện thoại và trả lời email khách hàng nhanh, tư vấn in ấn, báo giá in ấn và thông báo tình hình đơn hàng cụ thể đến cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn đặt in tờ rơi nhanh

 • Đa dạng sản phẩm, dịch vụ in ấn với chất lượng cao nhất – từ in ấn offset đến in phun kỹ thuật số, hàng trăm sản phẩm in ấn được thực hiện với mức giá cạnh tranh nhất.

In tờ rơi mọi kích thước, số lượng - hỗ trợ thiết kế tại chỗ

In tờ rơi mọi kích thước, số lượng - hỗ trợ thiết kế tại chỗ

Đội ngũ nhân viên thiết kế hỗ trợ file đặt in

Đội ngũ nhân viên thiết kế hỗ trợ file đặt in

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, In Tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

 • In Tờ rơi phải đẹp, chất lượng in Tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.
 • Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
 • Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận Tờ rơi cảm thấy thích thú.

Đơn vị in ấn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho đặt in tờ rơi

Vì đặc thù sản phẩm in tờ rơi số lượng lớn là nặng, nhiều, vận chuyển cần cẩn thận che chắng, tránh mưa nước văng vào,... do đó, việc tự bạn vận chuyển khá khó khăn, do đó, một công ty in tờ rơi uy tín cần có đầy đủ dịch vụ giao hàng tận nơi, dù trong địa bàn tỉnh, thành phổ hay ngoại tỉnh.

Đơn hàng in tờ rơi số lượng lớn cần xe ô tô hoặc xe chở hàng vận chuyển

Đơn hàng in tờ rơi số lượng ít

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/in-to-roi-o-dau-1002.html

]]>
Chi phí in tờ rời màu http://dvquangcao.com/chi-phi-in-to-roi-mau-173.html Chi phí in tờ rời màu Thứ Ba, 14/11/2017, 14:58 GMT+7

Những yếu tố quyết định giá thành in ấn tờ rơi.

Chi phí in tờ rơi màu

Báo giá in tờ rơi được tính giá dựa trên số lượng in, chất liệu, gia công, quy cách in ấn,… cụ thể, bạn cùng In Kỹ Thuật Số tham khảo qua các yếu tố quyết định đến giá thành in tờ rơi sau:

 • Số lượng in tờ rơi là bao nhiêu? Thường tờ rơi sẽ có các mốc số lượng in chẳn như 500, 1000, 2000, 3000, 5000, 7000, 10.000 để khách lựa chọn đặt in cũng như giúp nhân viên kinh doanh tính giá chính xác nhất
 • Kích thước in tờ rơi, tờ gấp: bởi kích thước ảnh hưởng đến khổ giấy cùng bản kẽm
 • In offset hay in kỹ thuật số, in một mặt hay hai mặt
 • In tờ rơi là in trắng đen, một màu, hai màu, bốn màu hay full màu
 • Gia công tờ rơi: cán màng, cắt, bế, cấn, phủ UV, xếp,…
 • Công in tờ rơi
 • Chất liệu giấy dùng cho in tờ rơi, tờ gấp
 • Bản kẽm, phim in (cho in offset số lượng lớn, còn in phun thì không có phần này)
 • Thiết kế: nếu khách hàng cần thiết kế riêng
 • Giao hàng: đơn hàng trong nội thành TPHCM giao miễn phí, ngoại thành hoặc tỉnh có tính phí

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/chi-phi-in-to-roi-mau/75654

]]>
Tiếng Anh chuyên ngành Marketing: Từ vựng tiếng Anh về Quảng Cáo, PR http://dvquangcao.com/tieng-anh-chuyen-nganh-marketing-tu-vung-tieng-anh-ve-quang-cao-pr-172.html Tiếng Anh chuyên ngành Marketing: Từ vựng tiếng Anh về Quảng Cáo, PR Thứ Tư, 19/07/2017, 18:42 GMT+7

Advertising – Quảng cáo là một mảng rất quan trọng trong các chủ đề học TOEIC speaking writing. Dưới đây là các thuật ngữ chuyên ngành quảng cáo thông dụng nhất:

Advertisement

mẩu quảng cáo (Item of publicity to promote a product or service in newspapers, magazines, on TV, etc.)

Advertising agency

hãng quảng cáo (Marketing services firm that assists companies in planning advertisements.)

AIDA

Viết tắt của Attention (sự chú ý), Interest (yêu thích), Desire (khao khát), Action (hành động)- the aim of all advertising. (mục đích hướng tới của mọi quảng cáo)

Benefit

Lợi ích sản phẩm/ dịch vụ- Advantage of a product or service.

Billboard

Biển quảng cáo : Signboard for advertising posters.

Poster

Tranh ảnh, áp phích qc – Large sheet of paper used in advertising.

Brochure : Tờ gấp/ sách giới thiệu sản phẩm

Flyer :tờ rơi

Broadsheet

Báo khổ lớn – Newspaper printed in a large format.

Campaign

Chiến dịch – organised course or plan of action.

Circulation

Lượng phát hành – Average number of copies of newspapers or magazines sold over a period of time.

Classified ads

quảng cáo theo mục – Small advertisements in newspapers or magazines, divided into categories.

Commercial

Mẩu quảng cáo trên ti vi hoặc đài – Advertisement on radio or television.

Coupon

Phiếu giảm giá, ưu đãi, dùng thử – Part of a printed advertisement to be used to order goods or samples.

Double-page spread

Quảng cáo dàn trang – Advertisement printed across two pages in a newspaper or magazine.

Eye-catcher

Yếu tố bắt mắt – Something that particularly attracts one’s attention.

Features

Tính năng đặc biệt của sản phẩm – Special characteristics of a product.

Generic advertising

Quảng cáo cho ngành hàng – Advertising for a whole sector, such as tourism, rather than a specific product.

Hoarding

Cột treo biển qc – Wooden structure or signboard, used to carry advertisements.

Hype

Cơn sốt/ trào lưu – Excessive or intensive publicity; exaggerated claims made in advertising.

Mass media

Truyền thông đại chúng – The main means of mass communication (newspapers, TV and radio).

Prime time

Giờ vàng – Hours on radio and TV with the largest audience, usually the evening.

Promote

Thúc đẩy bán hàng – Use advertising and publicity to try to increase sales of a product.

Roadside signs

Biến quảng cáo trên đường – Large panels along roads and motorways used for outdoor advertising.

Slogan

Khẩu hiệu – Phrase used to advertise a product, or to identify a company or organisation.

Slot

Khung thời gian, chỗ được đặt qc – Specific time in a broadcasting schedule allotted for a commercial.

Radio spot: chỗ chèn qc trên đài

Target (target customer)

Đối tượng (khách hàng ) mục tiêu – Objective; what is aimed at.

U.S.P. Unique Selling Proposition/ Point

Định vị ưu thế sản phẩm khác biệt

a declaration of what makes a product different.

Copywriting

Viết lời quảng cáo – Write a text to be printed or spoken in an advertisement or a commercial.

Endorsement : bảo chứng cho sản phẩm (celebrity endorsement: bảo chứng bằng người nổi tiếng)

Publicity/ PR: Quảng bá, quan hệ công chúng

Sponsor: tài trợ/ sponsorship: quyền tài trợ

Press conference: họp báo

Charity event/ fundraising event: sự kiện từ thiện, gây quỹ

Xem thêm:

Tiếng Anh chuyên ngành Marketing

100 tình huống tiếng Anh giao tiếp công sở

100 tình huống tiếng Anh giao tiếp thương mại

]]>
In decal quảng cáo dán thùng xe tải http://dvquangcao.com/in-decal-quang-cao-dan-thung-xe-tai-171.html In decal quảng cáo dán thùng xe tải Thứ Năm, 13/07/2017, 13:33 GMT+7

Hiện nay, In decal quảng cáo dán thùng xe tải là một loại hình quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức này tận dụng triệt để nguồn xe có sẵn của  doanh nghiệp, không chỉ mang đến chi phí sản xuất thi công thấp, không mất phí quảng cáo mà còn có thể thay nội dung linh hoạt, tự kiểm soát được hoạt động quảng cáo hiệu quả.

Cộng đồng mạng chia sẻ đanh giá và kinh nghiệm của mình khi chọn In decal quảng cáo dán thùng xe tải:

"Tôi thấy hình thức dán decal quảng cáo dán thùng trên thùng xe tải cũng là một phương thức quảng cáo khá hiệu quả. Vừa tận dụng được vị trí quảng cáo thích hợp mà chi phí quảng cáo cũng được giảm thiểu. Nếu mà thiết kế của decal quảng cáo nổi bật thì ấn tượng để lại cho người dùng cũng rất tốt. Tuy có thể họ không chú ý tới nhưng khi lâu lâu vô tình nhìn thấy, họ cũng nhớ được sản phẩm được quảng cáo một cách thiện cảm và không gây khó chịu với người dùng." - Anh Hùng Lân chia sẻ

"Mình rất thích cách quảng cáo trên thùng xe tải, đầu tiên là giúp cho chiếc xe có vẻ mới mẻ, bớt khô khan hơn. Thứ 2 là cách quảng cáo này tiếp cận được nhiều người mà không gây ra tính khó chịu, vì người dùng có thể lựa chọn nhìn hay không nhìn, không bị ép buộc phải xem quảng cáo. Thứ 3 là có rất nhiều decal quảng cáo được in rất nổi bật, rất sáng tạo và cuốn hút, có nhiều lần mình rất thích đọc những mẫu decal quảng cáo trên xe chạy qua chạy lại trong khi đứng chờ xe bus hoặc đứng chờ bạn, cũng rất thú vị." - Chia sẻ từ bạn Minh Anh

In decal quảng cáo dán thùng xe tải

Và để mục đích quảng cáo trên thùng xe tải của bạn có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất thì yếu tố quyết định chính là decal quảng cáo mà bạn lựa chọn.

Decal quảng cáo trên thùng xe tải có đặc tính như thế nào?

 • In decal quảng cáo dán thùng xe tải còn gọi là decal in phun, loại này chuyên dụng trong ngành in phun quảng cáo, bởi đặc tính có thể in được của nó. Loại decal này đặc biệt được in trên chất liệu chống thấm nước. Có thể giữ màu sắc và đường nét được lâu khi sử dụng ngoài trời.
 • Ngoài ra, chất liệu này còn rất dẻo dai, và đặc biệt có khả năng co dãn. Bởi trên xe có rất nhiều bờ cong, những vết lồi lên hoặc lõm xuống, và độ co dãn này sẽ giải quyết tốt các yếu tố lồi lõm đó.
 • Decal ô tô xe tải còn có chất lượng màu bền, khó phai nhạt với thời gian. Và nếu khách hàng tráng thêm một lớp màng cán bóng lên sản phẩm thì độ bền của sản phẩm tăng lên rất nhiều.

Vì sao khách hàng nên chọn In decal quảng cáo dán thùng xe tải tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số?

 • Kinh nghiệm trong tư vấn in ấn: Đến với Kỹ Thuật Số, khách hàng sẽ được tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo và đúng trọng tâm vấn đề mà khách hàng yêu cầu khi đặt in decal quảng cáo dán thùng xe tải. Nội dung quảng cáo, màu sắc nổi bật, ấn tượng, đánh đúng đối tượng quảng cáo cần tiếp cận.
 • Chất lượng in ấn: Chúng tôi trực tiếp in ấn và gia công in decal quảng cáo trên hệ thống máy in, máy gia công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, cho ra sản phẩm chất lượng cao, đều màu, mịn, sắc nét, bền bỉ và thân thiện với môi trường.
 • In decal quảng cáo khổ lớn: Chúng tôi có thể đáp ứng được các thiết kế in decal quảng cáo khổ lớn phù hợp với yêu cầu của khách theo kích thước thùng xe tải.
 • Gia công decal chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên gia công in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi tự tin trong thực hiện tất cả các loại gia công sản phẩm in ấn hiện nay, từ cán keo, cán màng, cấn, bế,..
 • Thời gian hoàn thành: Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống hiện đại, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
 • Ưu đãi, dịch vụ khách hàng: Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài.
 • Kiểm tra file và hỗ trợ thiết kế file in: Tại InKyThuatSo, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ trực tiếp hỗ trợ kiểm tra file in decal quảng cáo của bạn xem đúng định dạng chưa. Và nếu bạn chưa có file in ấn thì designer sẽ thiết kế thay bạn, theo yêu cầu cũng như ý muốn của bạn (có tính phí giá rẻ cho bạn).
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

In decal quảng cáo dán thùng xe tải

Có thể bạn quan tâm: Giá xe tải Hyundai IZ49 2,4 tấn vào thành phố

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing có dịch vụ in ấn hết sức đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in Decal quảng dán thùng xe tải thì thế mạnh chính là dịch vụ in ấn quảng cáo các loại, trên mọi chất liệu.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Công ty đã cải tiến rất nhiều về dịch vụ in, về hệ thống máy móc, đầu tư đào tạo chất lượng đội ngũ nhân viên. Từ đó, không chỉ đáp ứng về dịch vụ in ấn mà còn đáp ứng được về dịch vụ phục vụ khách hàng.

Khi có nhu cầu in ấn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp in ấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Liên hệ in Decal quảng dán thùng xe tải nhanh với chúng tôi qua (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 - 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm in decal uy tín - chất lượng?

Dịch vụ in ấn chất lượng tại Mua Bán Nhanh

Tìm kiếm địa điểm in decal chất lượng tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại in decal nhanh chóng - Đăng tin mua bán, in ấn miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In Decal

>> Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-quang-cao-dan-thung-xe-tai-1017.html

>> Xem thêm: 

In Decal nước quảng cáo giá rẻ

In decal dán trang trí tết, in decal hình hoa mai dán trang trí tết - Inkythuatso.com

In decal PP giá rẻ làm tem nhãn

]]>
Báo Thanh Niên tham khảo giá sản phẩm từ người bán trên Mxh MuaBanNhanh http://dvquangcao.com/bao-thanh-nien-tham-khao-gia-san-pham-tu-nguoi-ban-tren-mxh-muabannhanh-170.html Báo Thanh Niên tham khảo giá sản phẩm từ người bán trên Mxh MuaBanNhanh Thứ Hai, 03/07/2017, 15:57 GMT+7

Trên trang muabannhanh, giá điều hòa này niêm yết 1,2 triệu đồng/chiếc. Theo lời chào bán, do trong đợt khuyến mãi chỉ về 100 chiếc nên sẽ ưu tiên giảm giá còn 790.000 đồng đối với những khách hàng đầu tiên. 

Được tung ra đúng thời điểm nắng nóng, loại điều hòa mini giá từ 550.000-850.000 đồng đang gây “sốt” trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, với mức giá rẻ giật mình, nhiều người tiêu dùng hoài nghi về chất lượng sản phẩm này.

Mỗi nơi một giá

Những ngày gần đây, trên các trang bán hàng trực tuyến, trang mạng xã hội quảng cáo rầm rộ loại điều hòa mini 2 chiều nhãn hiệu Yangzi (Trung Quốc). Theo lời quảng cáo của một chủ shop, loại điều hòa này có tính năng như các loại điều hòa đang bán trên thị trường. Ưu điểm, kích thước nhỏ gọn 520 mm x 100 m, có thể làm mát hoặc sưởi nóng cho phòng có diện tích dưới 20 m3.

Trên trang muabannhanh, giá điều hòa này niêm yết 1,2 triệu đồng/chiếc. Theo lời chào bán, do trong đợt khuyến mãi chỉ về 100 chiếc nên sẽ ưu tiên giảm giá còn 790.000 đồng đối với những khách hàng đầu tiên.

Anh Kiên, người bán điều hòa cho hay: "Điều hòa mini cỡ nhỏ phù hợp với các phòng nhỏ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Sản phẩm được làm mát bằng hệ thống làm mát riêng, không có cục nóng và khí ga nên rất dễ di chuyển và không phải chờ lắp đặt. Loại này phù hợp với phòng trọ nhỏ, hoặc phòng của sinh viên không mát sâu như điều hòa nhiệt độ thông thường, nhưng vẫn có thể làm mát ở nhiệt độ 24 độ C”.

Báo Thanh Niên tham khảo giá sản phẩm từ Người bán trên MXH MuaBanNhanh

Điều hòa mini bán với giá từ 550.000 -850.000 đồng

Tại cửa hàng online, có địa chỉ ở quận Đống Đa, điều hòa mini nhãn hiệu Yangzi lại bán với giá 850.000 đồng. Anh Thành Trung, chủ shop online này cho biết, từ đầu tháng 6 đến nay, cửa hàng bán ra hơn 200 chiếc. “Hiện tại đang cháy hàng, chúng tôi đã đặt hàng từ nhà máy bên Trung Quốc nhưng phải tầm nửa tháng nữa mới có hàng. Khách có nhu cầu cứ để lại số điện thoại, khi nào có, nhân viên cửa hàng sẽ liên hệ”.

Khi chúng tôi mắc mắc về giá cả đắt hơn so với các cửa hàng khác, anh Trung cho rằng, do điều hòa này bán chạy nên có nhiều hàng nhái. Cửa hàng anh bán 850.000 đồng/chiếc đã bao gồm công vận chuyển và bảo hành 6 tháng.

Trong khi đó, vẫn là mẫu mã điều hòa mini Yangzi, một số shop online trên Facebook lại rao bán với giá chỉ 550.000 đồng.

Cân nhắc khi mua

Đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, nhất là những người có thu nhập thấp như công nhân, người ngoại tỉnh và sinh viên,… ngay khi xuất hiện trên thị trường, điều hòa mini thu hút nhiều người tiêu dùng.

Chị Ngọc Lan, công nhân nhà máy giày Thượng Đình (quận Thanh Xuân), chia sẻ: “Giá điều hòa trên thị trường khá cao, rẻ nhất cũng 7-8 triệu/chiếc. Bọn mình ở nhà trọ, những ngày nắng nóng không thể chịu nổi. Suy đi tính lại, mua một chiếc điều hòa 7-8 triệu thì không đủ tiền, chưa kể nay ở chỗ này mai chuyển chỗ khác. Thấy loại điều hòa này phù hợp bọn mình cũng đang có ý định mua, nhưng vẫn lăn tăn vì chưa biết có thực sự tốt như quảng cáo không”.

Khảo sát tại các cửa hàng chuyên bán thiết bị điện lạnh trên phố Nguyễn Lương Bằng đều không có bán loại điều hòa mini này. Anh Thành Long, chủ một cửa hàng điện lạnh cho biết, những mùa trước, cửa hàng cũng có bán loại quạt hơi nước, còn gọi là điều hòa mini, lúc đầu cũng quảng cáo ầm ĩ, nhưng sau đó người tiêu dùng quay lưng vì hơi nước khiến người già và trẻ nhỏ bị bệnh hô hấp.

Anh Long ngờ vực: “Tôi chưa nhìn thấy tận mắt, nhưng đã tìm hiểu qua trên mạng thì thấy không thể có loại điều hòa giá rẻ vài trăm nghìn. Mua một chiếc quạt của Việt Nam sản xuất cũng đã gần 1 triệu, còn hàng ngoại nhập cũng lên đến tiền triệu”.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, loại điều hòa này cũng nhận được không ít phản hồi của người tiêu dùng. Nhiều người đã sử dụng và cho rằng, loại điều hòa này không làm mát, bật mấy tiếng vẫn chưa mát.

Anh Tô Thành Lộc, thợ sửa điều hòa 15 năm tại phố Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy cho hay, loại điều hòa này chỉ có ưu điểm duy nhất là nhỏ ngọn và dễ di chuyển. Còn về chất lượng thì không như quảng cáo.

“Thực chất đây là thiết bị làm mát giống như loại quạt điều hòa gồm quạt gió và dàn nhiệt để tản nhiệt, thậm chí còn không mát bằng. Một chiếc điều hòa tốt giá trên 10 triệu. Rẻ nhất là điều hòa cũ cũng phải 2-3 triệu đồng. Tôi khẳng định, điều hòa có giá vài trăm nghìn là vô lý. Chưa kể, loại điều hòa này chỉ bán trên mạng mà không có bán tại các cửa hàng, chưa rõ chế độ bảo hành, bảo dưỡng như thế nào. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, kẻo mất tiền oan”.

Hải Bình

Nguồn: Báo Thanh Niên Tham Khảo Giá Sản Phẩm Từ Người Bán Trên Mxh Muabannhanh

]]>
Để viết quảng cáo cho căn hộ chung cư TPHCM hiệu quả không nên qua những vấn đề này! http://dvquangcao.com/de-viet-quang-cao-cho-can-ho-chung-cu-tphcm-hieu-qua-khong-nen-qua-nhung-van-de-nay-168.html Để viết quảng cáo cho căn hộ chung cư TPHCM hiệu quả không nên qua những vấn đề này! Thứ Năm, 23/02/2017, 16:51 GMT+7

Ngày nay, trước sức hút hấp dẫn do miếng mồi lợi nhuận béo bở từ việc đầu tư, kinh doanh bất động sản nói chung và mua bán nhà đất Quận 7 nói chung mang lại nên các công ty bất động sản và các nhà môi giới bất động sản tự do mọc lên như nấm.

Điều này sẽ làm cho cơ hội tìm kiếm khách hàng mang tính cạnh tranh gay gắt hơn để có thể tồn tại giữa một rừng đối thủ. Như vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào để chúng ta có thể lôi kéo khách hàng về mình, làm cho khách hàng luôn quan tâm, chú ý, nhớ đến mình và sẽ liên hệ ngay với mình khi muốn mua nhà đất Quận 7.

Theo số liệu thống kê, cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay khi đăng tin quảng cáo chính là đăng tin trên những website rao vặt nhà đất, rao vặt căn hộ chung cư, đăng banner, gửi email và cuối cùng là đăng trên báo giấy. Đây là những kênh tiện lợi và thu hút được số lượng lớn những người quan tâm mua nhà. Chính vì vậy, việc bạn soạn thảo tin quảng cáo căn hộ chunhg cư sao cho hấp dẫn và xứng đáng với số tiền bỏ ra là điều quan trọng nhất.

 

Dưới đây là những việc rất dễ thực hiện để giúp khách hàng gọi điện khi bắt gặp quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM của bạn:

 • Trước khi viết bài quảng cáo, hãy liệt kê 5 đặc điểm nổi trội của căn hộ chung cư và hãy tạo tâm lý an toàn cho những khách hàng quan tâm tới căn hộ chung cư đó.

Ví Dụ:  Dự án căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 này có đặc điểm nổi bật là chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút xe máy và đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút. Kiến trúc căn nhà được thiết kế theo phong cách  sang trọng rất tiện nghi, thoải mái. Tình trạng pháp lý của căn hộ hoàn toàn được đảm. Căn hộ được đảm bảo an ninh 24/24 nên khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an toàn.

 • Tạo một thư tiếp thị thật chuyên nghiệp bằng cách sử dụng HTML

Tạo thư bằng HTML sẽ giúp bạn kết hợp màu sắc, hình ảnh và phim flash hỗ trợ công việc quảng cáo của bạn sau này. Vì bài viết, font chữ không bị mất khi sử dụng định dạng trên HTML nên những bài viết quảng cáo căn hộ chung cư sẽ tạo ấn tượng sâu hơn đối với người đọc.

 • Kết thúc bài, thư quảng cáo bằng những câu kích thích hành động được chỉnh to và màu nổi (màu đỏ, xanh)

Ví dụ như “Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay – 123456789”.Trong khi khách hàng đang lưỡng lự suy nghĩ thì sự kích thích của bạn bằng một câu nói ngắn gọn nhưng mang tính thuyết phục cao sẽ giúp khách hàng đi đến quyết định nhanh hơn và sẽ càng tuyệt vời hơn khi khách hàng đồng ý mua căn hộ chung cư của bạn.

 • Đưa cho khách hàng duy nhất 1 số điện thoại trong bài quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM

Nhiều hơn 1 số điện thoại sẽ làm khách hàng phân vân (theo bài nghiên cứu của Hội Liên Hiệp báo chí Mỹ). Hãy nói cho họ biết rằng bạn luôn sẵn sàng nghe máy dù bạn ở bất kỳ đâu.

Điều này cũng có nghĩa là bất cứ lúc nào khách hàng gọi đến để liên hệ với bạn mà không nhận được sự trả lời từ bạn thì khi đó bạn đã làm mất lòng tin của khách hàng và bạn đã tự mình từ chối một cơ hội bán được căn hộ chung cư.

 • Không nên dùng quá 5 từ ở phần chú ý.

Bạn chỉ có 4 đến 7 giây để truyền đạt thông điệp tới khách hàng khi họ nhìn lướt qua nên tốt nhất hãy tạo thông tin chú ý một cách cô đọng và hấp dẫn nhất.

 • Quảng bá trên mạng về những thông tin của bạn với dòng chú ý riêng

Ví Dụ: “Chúng tổi mở cửa suốt 24h”, “Liên lạc xem nhà bất cứ lúc nào”… Một sự lưu ý dù nhỏ của bạn tới khách hàng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng so với những đối thủ khác.

 • Nên thêm phần “đặc điểm khác biệt” của bạn ở cột thông tin với font chữ nổi bật hoặc có thể liệt kê những địa thế thuận lợi của căn hộ chung cư mà nhiều người đang ao ước sở hữu.

Ví Dụ: Đặc điểm khác biệt của căn hộ chung cư này mà các căn hộ khác không có được là căn hộ tọa lạc giao điểm các trục đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương, cầu Kênh Tẻ... nối kết các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút xe máy và đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút

Nếu có điều kiện bạn có thể đưa vào sơ đồ vị trí tọa lạc hay hình chụp của căn nhà nhằm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về căn hộ chung cư TPHCM của mình.

 • Chú ý tới quảng cáo căn hộ chung cư TPHCM giới hạn về số từ hay theo ô, cột

Khi đặt quảng cáo, bạn sẽ có thể bị giới hạn về kích thước tin, số lượng chữ, hãy cố gắng tận dụng và đưa ra những thông tin “đắt giá” nhất, tránh dùng chữ nhỏ, khít nhau để đăng được nhiều thông tin vì sẽ không gây được sự chú ý, làm người đọc có cảm giác khó chịu và cuối cùng thông tin của bạn sẽ không tới được những khách hàng tiềm năng.

 • Chụp hình ảnh thật của căn hộ chung cư TPHCM và đầu tư cho chất lượng hình ảnh

Tình trạng tin đăng quảng cáo không giống với căn hộ chung cư thật hiện đã tràn lan rất nhiều dẫn đến sự thất vọng và nản chí của người muốn mua. Bạn hãy lôi kéo họ đến với căn hộ chung cư của mình mạnh mẽ hơn bằng cách tải hình ảnh thậm chí video clip để giúp khách hàng dễ dàng hình dung cũng như nhanh chóng đưa ra quyết định.

Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư tại khu căn hộ Him Lam Riverside quận 7 thì bạn đừng bỏ qua bài viết Mua bán căn hộ chung cư Him Lam Riverside, giá căn hộ chung cư Him Lam Riverside mới nhất tại Quận 7 TPHCM . Qua bài viết này bạn sẽ nắm được thông tin về gái cả, vị trí, tiện ích,... của căn hộ được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại có giá thành rẻ tại khu vục quận 7 đắt đỏ này. 

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư quận 7 tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư quận 7 nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán căn hộ chung cư quận 7 tphcm giá rẻ

]]>