Tin mới nhất http://dvquangcao.com/ TITLE Sat, 23 Feb 2019 15:56:32 GMT Dịch vụ phát tờ rơi - Những điều cần biết về phát tờ rơi http://dvquangcao.com/dich-vu-phat-to-roi-nhung-dieu-can-biet-ve-phat-to-roi-231.html Dịch vụ phát tờ rơi - Những điều cần biết về phát tờ rơi Thứ Tư, 02/01/2019, 18:39 GMT+7

Dịch vụ phát tờ rơi phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi rất đỗi quen thuộc với chúng ta, thường thấy trên các tuyến đường hay các siêu thị, cửa hàng, trường học,...

Phát tờ rơi mang lại hiệu quả rất cao và được nhiều người lựa chọn sử dụng. "Sử dụng dịch vụ phát tờ rơi ngày nay được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn bởi vì tiết kiệm được nguồn nhân lực của công ty doanh nghiệp, mang hiệu quả quảng bá truyền thông tiếp đến người tiêu dùng giá rẻ hơn so với những phương pháp quảng cáo khác." - Anh Phong chia sẻ.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về những vấn đề liên quan đến dịch vụ phát tờ rơi, bao gồm các địa điểm thích hợp cho việc phát tờ rơi, kinh nghiệm phát và cách lựa chọn địa điểm in ấn tờ rơi phù hợp.

1. Mục đích của hình thức phát tờ rơi

Phát tờ rơi với mục đích chính là quảng bá sự kiện hay quảng cáo về một chương trình khuyến mãi, khuyến mại để thu hút khách hàng, hoặc cũng có thể là giới thiệu một thương hiệu hoàn toàn mới, được thể hiện trên nội dung của tờ rơi được phát đến tay khách hàng.

Một số khách hàng lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị - hình thức kết hợp giữa phát tờ rơi và lấy phản hồi ngay lập tức từ phía khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của công ty. Hình thức này cần phải tiếp cận khách hàng mục tiêu nhất định dựa trên danh sách đã được khoanh vùng ngay từ đầu, tiến hành tiếp xúc và lấy thông tin từ người nhận được tờ rơi.

2. Địa điểm tốt để phát tờ rơi tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất với 24 quận huyện, là nơi cực thích hợp để thực hiện các chương trình quảng cáo. Tuy nhiên đối với dịch vụ phá tờ rơi, do quá đông mà bạn khó mà biết cần tập trung vào những quận nào để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

dịch vụ phát tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi HCM được triển khai tại các quận đông dân như Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 12, Gò Vấp, quận 7, quận 2...nhưng lại rất ít thấy tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3 vì vấn đề mỹ quan đô thị. Chỉ cần cầm trong tay những xấp tờ rơi được in ấn sẵn, việc phát tờ rơi có thể thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Bạn có thể lựa chọn "vùng phát" - nơi có thể xuất hiện nhiều khách hàng mục tiêu nhất để giúp tờ rơi sẽ được đưa đến đúng người nhé.

2.1 Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong những quận thích hợp nhất để thực hiện phát tờ rơi. Địa bàn Bình Thạnh nối giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13 với dân số sinh sống tại quận tính đến nay đã lên đến hơn 500.000 người, tập trung rất nhiều dân cư.

Quận Bình Thạnh gần các quận trung tâm như quận 1, quận 3 nên thu hút rất đông dân cư tại các quận này di chuyển qua lại. Bên cạnh đó, bến xe Miền Đông - nơi tập trung nhiều người có nhu cầu di chuyển ra các tỉnh thành khác cũng nằm trong quận Bình Thạnh.

Tập hợp những thế mạnh về nhân khẩu và vị trí, quận Bình Thạnh là nơi đầu tiên bạn cần cân nhắc để thực hiện phát tờ rơi. Tại quận Bình Thạnh, bạn có thể thực hiện phát tờ rơi tại rất nhiều nơi, nhất là trên các ngã 4 lớn như: Bạch Đằng - Nơ Trang Long, Phan Văn Trị - Nơ Trang Long, Lê Quang Định - Nơ Trang Long,...hoặc tại các ngã 4 trên trục đường Ung Văn Khiêm. Một nơi cực tiềm năng bạn không thể bỏ qua chính là ngã 4 Phú Nhuận - Bình Thạnh nối 3 đường Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Kiệm đấy

phát tờ rơi tại quận Bình Thạnh

Phát tờ rơi tại các trường học nếu mục tiêu của bạn là các bạn học sinh, sinh viên: trường đại học Hutech, trường đại học Văn Lang, trường THPT Gia Định, THPT Võ Thị Sáu,...Táo bạo hơn, bạn có thể chọn thẳng bến xe Miền Đông để phát tờ rơi - nơi tập trung rất nhiều lượng khách qua lại trong ngày, nhưng lại khó khoanh vùng được đối tượng khách theo khu vực.

2.2 Quận Gò Vấp

Không kém cạnh quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp sở hữu dân số rất đông, gần 600.000 người cùng lợi thế diện tích lớn. Vừa qua, nhờ trục đường lớn Phạm Văn Đồng được làm xong giúp cho việc di chuyển qua lại giữa quận Gò Vấp và các quận khác rất dễ dàng và gần hơn. Nếu bạn thực hiện phát tờ rơi tại quận Gò Vấp, bạn chắc chắn phải lựa chọn đường Phạm Văn Đồng để thực hiện. Các ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, Phạm Văn Đồng - Lê Quang Định tập trung rất nhiều người đi lại, giúp cho việc phát tờ rơi hiệu quả hơn rất nhiều. Xa hơn, phát tại ngã tư Nguyễn Oanh cắt với Lê Quang Định hay Phan Văn Trị không phải là ý tưởng tệ, và đừng bỏ sót tuyến đường Quang Trung nhé.

2.3 Quận Tân Bình

Quận Tân Bình tuy được xem là "vùng ven" nhưng lại tập trung rất nhiều công ty, xí nghiệp và có khu công nghiệp lớn, tập trung các tuyến đường lớn như Cộng Hòa, Trường Chinh với mật độ xe cộ qua lại cực kỳ dày đặc. Bạn có thể cân nhắc phát tờ rơi trên các tuyến đường này hoặc tại khu công nghiệp. Tuy nằm khá xa trung tâm, nhưng thực thế quận Tân Bình lại giáp các quận "gần" như Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận 3,...nên việc tiếp cận khách hàng cũng rất thuận lợi. Tại đây có một siêu thị Nhật Bản cực lớn là Aeon Mall thu hút rất nhiều khách tới vui chơi, mua sắm vào dịp cuối tuần, thậm chí ngày thường ở đây cũng rất đông đúc, rất phù hợp để bạn lựa chọn phát tờ rơi trước siêu thị này đấy.

phát tờ rơi Tân Bình

2.4 Quận Thủ Đức

Đây là nơi tập trung rất nhiều tuyến đường "siêu lớn" và địa điểm "khủng" như: xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13, khu chế xuất Linh Trung, làng Đại học,...là những nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp cận. Mọi người vẫn thường thực hiện phát tờ rơi tại ngã tư Thủ Đức - nơi nối Thủ Đức và Quận 9, quận 2 và chứa trục đường lớn Võ Văn Ngân và Xa lộ Hà Nội. Tại đây cũng tập trung nhiều sinh viên từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và trường THPT Nguyễn Hữu Huân. Nếu lỡ chọn địa bàn Thủ Đức để thực hiện phát tờ rơi thì bạn cũng không nên bỏ sót Làng Đại học, tập trung các trường đại học trực thuộc Đại học Quốc Gia như: Đại học Nhân Văn, Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học Tự Nhiên, Đại học Quốc Tế,...

2.5 Quận 7

Tiếp theo là khu vực"đại gia" quận 7. Như đã biết, quận 7 không phải khu trung tâm nhưng lại sở hữu khu nhà cao cấp Phú Mỹ Hưng, công viên giải trí Wonder Land, cùng trung tâm thương mại Cresent Mall thu hút rất nhiều khách tới lui. Nếu sản phẩm bạn cần quảng bá muốn nằm vào đối tượng khách hàng cao cấp thì thật sự quận 7 chắc chắn phải là nơi lựa chọn đầu tiên.
Tại đây, bạn có thể thực hiện phát tờ rơi tại tuyết đường Nguyễn Văn Linh - tuyến đường lớn nhất và dài nhất nối quận 7 với các quận khác. Hoặc bạn cũng có thể chọn phát tờ rơi tại Lotte Mart, Cresent Mall, khu Phú Mỹ Hưng (lưu ý những nơi này phát vào buổi tối sẽ hiệu quả hơn vì lúc này mới có nhiều người đến vui chơi và dạo mát nhé).

3. Những lưu ý khi chọn dịch vụ phát tờ rơi

Phát tờ rơi được sử dụng như một hình thức quảng cáo vô cùng phổ biến bởi chứa rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên bên cạnh đó chúng cũng có một ít nhược điểm mà bạn nên biết để cân nhắc xem có nên lựa chọn hình thức này để thực hiện quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình hay không.

3.1 Ưu điểm của phát tờ rơi

Hình thức phát tờ rơi được sử dụng nhiều vì mang đến nhũng ưu điểm sau:

 • Chi phí rẻ

Bạn chỉ cần tốn khoảng 1.000.000 đồng nhưng lại sở hữu được số lượng tờ rơi lên tới 5000 tờ. Trong đó mỗi một tờ rơi đều thể hiện được thông điệp truyền tải chính mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Phát tờ rơi có thể đem đến cho bạn những vị khách hàng với thông tin liên hệ cùng địa chỉ được in ấn trên tờ rơi. Đây thực sự là một cái giá quá rẻ với lợi ích là chúng đem lại.

in tờ rơi chi phí rẻ

 • Tiếp cận phần lớn khách hàng

Khi phát tờ rơi, bạn có thể trao thông điệp của mình đến mọi đối tượng khách hàng, thậm chí là đủ mọi độ tuổi, ngành nghề khác nhau, nhất là khi bạn thực hiện phát tờ rơi trên đường hay tại các trụ đèn giao thông. Nếu sản phẩm/dịch vụ không quá chọn lọc khách hàng mục tiêu như: nhà đất, du lịch, vay vốn,...thì áp dụng phát tờ rơi để quảng cáo là quá hợp lý rồi.

3.2 Nhược điểm

Bên cạnh 02 ưu điểm quá lớn được phân tích ở trên, phát tờ rơi chứa không ít rủi ro trong đó.

 • Khó tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đây là điều chắc chắn vì người thực hiện phát tờ rơi không thể nhận diện khách hàng tiềm năng bằng mắt thường. Bạn buộc sẽ hoang phí nhiều tờ rơi vào tay người không có nhu cầu. Bạn cũng có thể khoanh vùng phát tờ rơi lại để hy vọng nhắm trúng phần lớn khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, điều này chỉ dễ với một số sản phẩm đặc thù và có nơi chứa khách hàng mục tiêu rõ ràng. Ví dụ giới thiệu sản phẩm tiêu dùng bạn sẽ phát tờ rơi ở siêu thị, giới thiệu dịch vụ về học đường, bạn có thể thểp hát tại trường học,...

 • Khó kiểm soát, đo lường hiệu quả

Bạn sẽ kiểm soát được số lượng bao nhiêu tờ rơi đã được phát ra, nhưng lại không đo lường được đúng liệu chúng có đem về khách hàng cho mình hay không nếu bạn sử dụng song song với một hình thức quảng cáo khác. Thực tế mục đích của tờ rơi là quảng cáo một cách đại trà, do đó việc đo lường hiệu quả của chúng dường như là không thể.

 • Ý thức người dân chưa cao

Một việc không thể phủ nhận là hình thức phát tờ rơi là cách "xả rác" nhanh nhất bởi chính ý thực của người nhận tờ rơi. Người Việt Nam thường có thói quen quăng thẳng tờ rơi mình vừa nhận được xuống đường, thậm chí là chưa kịp đọc chúng khiến mất mỹ quan đô thị. Chính vì điều này mà tờ rơi bị hạn chế phát tại các quận trung tâm vì sợ vấn nạn này xảy ra.

ý thức in tờ rơi chưa cao

3.3 Nên tự thuê sinh viên hay chọn các dịch vụ phát tờ rơi uy tín?

Bạn có 02 nguồn để lựa chọn là tự thuê sinh viên bên ngoài hoặc tìm đến các dịch vụ thuê phát tờ rơi.

Mặc dù bạn có thể sẽ chỉ tốn chi phí thấp khi tự thuê sinh viên ngoài, nhưng khi đó sẽ không có ai đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả, không đảm bảo được đúng số lượng tờ rơi đã được phát hết cho khách hàng hay chưa hay đang bị quăng ở nơi xó xỉn nào đó. Thay vì vậy, tìm đến các nơi cung cấp dịch vụ này sẽ hạn chế cho bạn nhiều rủi ro thường gặp. Các dịch vụ thường đi cùng với cam kết: phát đúng số lượng, phát đúng nơi trong hợp đồng,...Không những thế mà trước đó họ còn tư vấn cho bạn một số địa điểm hiệu quả để phát tờ rơi nữa đấy.

3.4 Tuyển nhân viên phát tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi thường thu hút rất nhiều các bạn sinh viên - những người cần một công việc đơn giản, linh động giờ giấc để kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học hành. Nhất là khi công việc phát tờ rơi thường được trả lương theo giờ làm việc nên lựa chọn các bạn sinh viên là hoàn toàn thích hợp. Bạn có thể tuyển lao động dựa vào nguồn sinh viên hoặc là những người chưa có việc làm. Tuy nhiên để công việc được thực hiện đúng theo quy trình và tránh rủi ro, bạn phải tìm những bạn hội đủ những yếu tố sau:

 • Trung thực (đây là yếu tố then chốt để tuyển chọn)
 • Nhanh nhẹn, năng động
 • Chịu làm việc dưới thời tiết nắng, mưa
 • Chủ động được thời gian, sắp xếp công việc làm thêm và việc học hợp lý

 

4. Kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả

Phát tờ rơi tuy là công việc đơn giản, không đòi hỏi bằng cấp, kinh nghiệm, chỉ cần bạn có thời gian rảnh cũng có thể làm được nhưng lại chứa đựng không ít rủi ro. Nếu bạn thực hiện chúng mà không có sự hiểu biến, không những bạn sẽ tốn tiền vô ích, không thu lại hiệu quả mà còn có khả năng phạm luật. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn phát tờ rơi hiệu quả trong từng trường hợp.

4.1 Phát tờ rơi từng nhà

Phát tờ rơi từng nhà - hay còn gọi là hình thức door to door là cách tiếp cận với hộ gia đình, phù hợp với các sản phẩm nhắm tới hộ gia đình như hàng tiêu dùng, đồ dùng gia đình, hàng điện tử, vay vốn, nhà đất,....

Khi thực hiện phát tờ rơi từng nhà, bạn cần lưu ý địa điểm mà mình sẽ phát. Hiện nay, các căn nhà mặt tiền đa số được cho thuê mướn lại để phục vụ cho kinh doanh, do đó rất ít hộ gia đình sinh sống. Do đó mà bạn cần tập trung vào các con hẻm nơi mà các gia đình thật sự sinh sống mới mong tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu.

Khung giờ gợi ý cho bạn sẽ là trước 11h sáng và sau 13h chiều vì thời điểm này không quá nắng, giúp bạn đỡ mệt hơn khi đi phát từng nhà. Bên cạnh đó, điều quan trọng là bạn cần tìm vị trí để tờ rơi đẹp mắt sao để không đem đến ác cảm cho chủ nhà mà còn giữ được chắc chắn tờ rơi không bay đi chỗ khác. Đối với các căn nhà không có hộp thư riêng, bạn có thể lựa chọn kẹp ngay cửa hoặc để thẳng vào nhà. Lưu ý đừng phát sót nhà nào nhé.

4.2 Phát tờ rơi tại chợ, siêu thị

Chợ và siêu thị là nơi tập trung rất nhiều phụ nữ nội trợ, phù hợp để quảng cáo cho các sản phẩm tiêu dùng, thức ăn hoặc đồ gia dụng.

Để phát tờ rơi tại những nơi này hiệu quả, bạn cần chú ý đến thời gian trong ngày để thực hiện. Thời gian lý tưởng chính là lúc thu hút những người phụ nữ đi chợ, vào khoảng 6h - 9h, 17h - 18h30 vào ngày thường. Riêng cuối tuần, khách đến mua sắm tại siêu thị rất đông, bạn có thể thực hiện phát tờ rơi vào trước 12h hoặc sau 16h. Thay vì đứng trước cửa siêu thị, bạn có thể chọn đứng phát tại chỗ giữ xe. Nên nhớ rằng hãy đưa tận tay cho khách hàng chứ đừng kẹp sau xe nhé, như vậy khách hàng sẽ không đọc được và có ác cảm với người phát tờ rơi.

phát tờ rơi tại siêu thị

4.3 Phát tờ rơi tại trung tâm mua sắm

Phát tờ rơi tại các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại thường rất hạn chế vì bảo vệ rất nghiêm ngặt. Tại đây, bạn sẽ tiếp cận được tầng lớp khách hàng cao cấp, phù hợp cho các sản phẩm bất động sản hoặc giới thiệu sản phẩm, thương hiệu mới. Nếu quá khó để tìm cho mình chỗ đứng phát tờ rơi ngay trước trung tâm thương mại vì chắc chắn sẽ bị bảo vệ ngăn cản, bạn có thể chọn nơi gần ngay đó, ngay hướng ra vào của xe để phát tờ rơi nhé.

4.4 Phát tờ rơi tại trường học

Các dịch vụ giáo dục như trung tâm anh ngữ, du học,.. hoặc các "món ăn chơi học đường" cực kỳ thích hợp để phát tại những nơi này. Nếu khoanh vùng được phụ huynh học sinh là khách hàng mục tiêu của mình thì sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ rất dễ dàng được đón nhận. Tại các trường học, bạn cần phải tỏ ra thật vui vẻ với các bạn học sinh, sinh viên. Hoặc nếu đầu tư hơn thì mặc bộ đồ những con thú vui nhộn sẽ dễ gây sự chú ý và tạo cảm giác thích thú cho các bạn nhỏ hoặc các vị phụ huynh.

Tại trường học, nếu bạn không thể thực hiện phát tờ rơi quá sớm vào lúc 6h đến 6h30 (đây là thời gian vào học) thì hãy chọn khung thời gian tan học phổ biến của các trường là từ 17h trở đi để tiếp cận được nhiều nhất khách hàng mục tiêu của mình.

4.5 Phát tờ rơi tại tòa nhà văn phòng

Nếu sản phẩm của bạn nhắm đến giới văn phòng thì các tòa nhà văn phòng là địa điểm quá chuẩn để phát tờ rơi rồi. Giới văn phòng thường rất vội vã lúc vào làm, chính vì thế mà thời điểm này hoàn toàn không thích hợp để phát tờ rơi. Bù lại, bạn nên lựa chọn lúc tan làm (khoảng 17h) để đưa đến họ thông điệp từ tờ rơi nhé. Bạn có thể đứng bên cạnh các tòa nhà, nơi xe cộ ra vào, trước hầm gửi xe hoặc lựa chọn đứng trước một số quán ăn gần đó vào giờ trưa, giờ chiều để tiếp cận khách hàng giới văn phòng nhé.

4.6 Phát tờ rơi tại trụ đèn giao thông

Phát tờ rơi tại trụ đèn giao thông là hình thức cực kỳ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay mặc dù phát tán tờ gấp, tờ rơi quảng cáo ngoài đường là phạm pháp (theo khoản 6, điều 4, Quyết định số 108/2002/QĐ-UB ngày 25-9-2002 của UBND TP.HCM) nhưng chúng vẫn được diễn ra hàng ngày. Bởi lẽ đây là cách tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất mà không bị hạn chế thời gian, hầu như lúc nào cũng có phương tiện giao thông qua lại trên đường.

Tại các trụ đèn giao thông, hình thực phát tờ rơi được thực hiện khi đèn giao thông chuyển tín hiệu sáng "đèn đỏ" báo hiệu dừng lại, đây là lúc các bạn nhân viên phát tờ rơi bắt đầu công việc của mình. Không phải ai cũng sẽ nhận tờ rơi, nên bạn hãy nên giữ nụ cười trên môi để khách hàng đồng ý nhận tờ rơi, giúp công việc của mình được hoàn thành nhanh nhất nhé. Bạn nên lựa chọn khung giờ từ 7h - 8h (khi mọi người đi học, đi làm) và sau 17h (giờ tan học, tan làm) để đứng tại các khu vực này phát, một phần là vì tránh nhũng cái nắng gay gắt vào buổi trưa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

5. Dịch vụ in tờ rơi đẹp TPHCM

Để bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi, bạn phải sở hữu cho mình những tờ rơi được in ấn và thiết kế bắt mắt, gây thích thú cho người đọc để càng tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ in ấn tờ rơi tại TPHCM nhé.

5.1 Cách báo giá in tờ rơi

Các công ty in tờ rơi sẽ báo giá đơn hàng tờ rơi của bạn dựa trên quy cách sản phẩm, bao gồm: số lượng, kích thước, thời gian lấy hàng và chất liệu giấy mà bạn lựa chọn. Bạn cần xác định rõ những yếu tố này trước khi đặt in ấn tờ rơi và điều chỉn hchúng cho hợp lý, phù hợp với nhu cầu, Tốt nhất là nên nghe sự tư vấn từ các cơ sở in ấn rồi lựa chọn cho phù hợp với ngân sách đã được đề ra.

5.2 Cần chuẩn bị gì khi thực hiện đặt in tờ rơi

Trước khi đặt in tờ rơi, bạn cần xác định rõ một số yếu tố sau:

5.2.1 Số lượng

Số lượng quyết định đến sự thành công của cả chiến dịch quảng cáo. Bạn không thể in quá ít nếu muốn gửi thông điệp đến nhiều người. Bạn cần nhắm trước số lượng cụ thể, khoảng bao nhiêu khách hàng nhận được sẽ đạt được mục tiêu quảng bá để đưa ra con số cụ thể cho bên in ấn để nhận báo giá.

5.2.2 Kích thước

Tờ rơi có rất nhiều kích thước đa dạng, nhưng khổ biến nhất là khổ A4 và A5. Đối với các loại tờ rơi chứa không quá nhiều nội dung trong đó, bạn chỉ nên lựa chọn kích thước A5 để đảm bảo tờ rơi không quá to, khó khăn trong việc cầm và phát, kể cả khách hàng như nhận tờ rơi cũng rất khó để lưu trữ đem về nhà đọc. Còn nếu bạn có quá nhiều nội dung, hãy chọn khổ A4, nhưng thực hiện cấn đường để làm các tờ gấp, khiến chúng gọn gàng hơn nhé.

5.2.3 Bản thiết kế

Bản thiết kế là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải cung cấp cho xưởng in file thiết kế hoàn chỉnh để chuyển file qua máy in mới thực hiện in ấn được. Bản thiết kế của bạn phải đảm bảo thể hiện nội dung súc tích, đẹp mắt, gây ấn tượng tốt cho người đọc và nên là những màu sắc bắt mắt.

5.2.4 Lựa chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy thường dùng trong in ấn tờ rơi là Bristol và Couche. Tuy nhiên loại giấy Couche vẫn được sử dụng phổ biến nhất vì đảm bảo được giá thành rẻ, mỏng nhẹ, có nhiều định lượng cho bạn lựa chọn, giấy không bị nhão, ăn mực tốt nên thíhc hợp dùng trong in ấn. Nếu bạn cần số lượng tờ rơi nhiều, chất liệu giấy bạn nên lựa chọn là C150gsm hoặc C200gsm để đảm bảo giá thành không quá cao và tờ rơi không quá dày.

phát tờ rơi chất liệu giấy

5.3 Quy trình đặt in tờ rơi

Để sở hữu trong tay những sản phẩm tờ rơi đẹp mắt, bạn cần trải qua quy trình in ấn gồm bước:

 • Tư vấn

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tại xưởng in giới thiệu cho bạn về các loại giấy in phù hợp với nhu cầu của bạn và nhận báo giá. Đây là những người đảm bảo cho bạn thời gian nhận hàng và trực tiếp làm việc với bạn

 • Thiết kế

Các nhân viên thiết kế sẽ là nguời nhận file in tờ rơi của bạn, chỉnh sửa theo kích thước bạn yêu cầu và thậm chí là cung cấp luôn dịch vụ thiết kế nếu bạn chưa có file in từ trước nữa. Bạn có thể nêu lên ý tưởng của mình rồi nhờ các nhân viên thiết kế giúp đỡ nhé. File sẽ lập tức được chuyển sang in ấn sau khi bạn chốt file.

 • In ấn

Tờ rơi được in ấn trên hai công nghệ: công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ offset. Với các đơn hàng số lượng lớn, từ 1000 tờ trở lên sẽ được thực hiện in offset để giá thành rẻ. Mặc khác vì máy in offset rất dài nên bạn không thể yêu cầu in số lượng it. Nếu bạn cần nhanh in nhanh, công nghệ in kỹ thuật số sẽ thực hiện cho bạn với số lượng tối thiểu có thể nhận in là 01 tờ. Thời gian in nhanh gấp 3 đến 4 lần offset, nhưng đổi lại là giá thành cao và không đẹp bằng công nghệ in offset đâu nhé.

 • Gia công

Nhận có thể đặt gia công cán màng tờ rơi gồm: cán bóng và cán mờ để tạo hiệu ứng đẹp mắt cho tờ rơi, gia công cán màng thường sẽ miễn phí. Bên cạnh đó như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể chọn gia công cấn đường nếu kích thước tờ rơi quá lớn để tạo ra tờ gấp 2, gấp 3 nhỏ gọn.

 • Nhận hàng

Sau khi thực hiện xong gia công và đếm đủ số lượng, hàng sẽ được đóng gói kỹ lưỡng để tránh vô nước và giao đến bạn trong thời gian đúng như cam kết. Bạn có thể kiểm tra và phản hồi về chất lượng sản phẩm ngay sau đó.

>>> Đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM <<<

5.4 Địa chỉ in tờ rơi uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở in ấn để đặt hàng in tờ rơi. Chính vì rất nhiều nên bạn cũng khó có thể biết lựa chọn nơi nào cho phù hợp vì lo sợ chất lượng in sẽ không phù hợp với chi phí bỏ ra, không những thế một lô hàng tờ rơi giá trị thật sự không hề thấp.

Để chọn được địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, đầu tiên bạn cần chọn những nơi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, nơi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ dịch vụ từ A đến Z theo quy trình đã nêu ở trên để bạn không phải tốn nhiều công sức đi nhiều nơi để thực hiện xong đơn hàng. Bên cạnh đó, hãy lắng nghe các nhân viên tư vấn và xem xét lại chi phí sau khi được các cơ sở in ấn báo giá nhé.

]]>
Dịch vụ trang trí Giáng Sinh độc đáo, thu hút khách hàng cho quán cafe http://dvquangcao.com/dich-vu-trang-tri-giang-sinh-doc-dao-thu-hut-khach-hang-cho-quan-cafe-230.html Dịch vụ trang trí Giáng Sinh độc đáo, thu hút khách hàng cho quán cafe Thứ Sáu, 23/11/2018, 11:32 GMT+7

Noel hay còn gọi là Chrismas ( Giáng sinh ) là ngày lễ lớn của những người theo đạo Thiên Chúa, tương truyền, vào đêm 24 rạng sáng 25/12 là ngày chúa Giesu ra đời, chính vì vậy hằng năm, vào ngày này, những người Thiên chúa giáo sẽ tổ chức lễ thật linh đình.

Gọi nhận báo giá in trang trí Giáng Sinh: 028 2238 6666 (24/24)

 

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 1

Hiện nay, dịp Noel không phải chỉ là lễ của những quốc gia hay những người theo Thiên Chúa mà còn là ngày lễ của tất cả mọi người. Trong cái thời tiết buốt giá của mùa đông, mọi nẻo đường đều được giăng đèn rực rỡ để đón chào lễ lớn

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 2

Đây cũng là dịp mà hầu hết tất cả các showroom cửa hàng quán xá đều trang trí lại không gian để đón chào Noel. Chính vì thế, trong dịp lễ này, những quán cafe cũng cần phải trang trí lại không gian quán để thu hút khách hàng.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 3

Để trang trí quán cafe vào dịp Noel, bạn phải nắm bắt một vài điểm cơ bảnĐể trang trí quán cafe vào dịp Noel, bạn phải nắm bắt một vài điểm cơ bản.

Đầu tiên, màu sắc chủ đạo trong lễ Noel chính là màu đỏ, xanh và trắng.

Cây thông là điều không thể thiếu trong dịp Noel, chính vì vậy sẽ thật tuyệt nếu như quán bạn có 1 cây thông được trang trí bắt mắt.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 4

Đừng quên vòng nguyệt quế, hay những chiếc chuông vàng xinh xắn bởi đây cũng là những chi tiết quan trọng trong Giáng sinh.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 8 ý tưởng để trang trí quán cafe vào dịp Noel.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 5

1. Trang trí quán cafe vào lễ noel theo lối “ Bà chúa Tuyết”

Đặc trưng của mùa Giáng sinh ở các nước ôn đới chính là tuyết. Đối với một nước nhiệt đới như Việt Nam thì việc xuất hiện tuyết là điều không tưởng. Chính vì thế nên trang trí quán bằng “tuyết” trắng quả là một ý tưởng không tồi.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 6

Bạn có thể sử dụng bông gòn đính lên thảm sàn nhà để tạo độ bồng bềnh tựa tuyết, sẽ khiến không gian quán trở nên thú vị. Điểm xuyết có thể là một vài bông hoa tuyết treo lơ lửng trên trần nhà, hoặc đính lên cửa sổ cũng rất tuyệt.

Đối với Noel thì không thể không có cây thông. Để cây thông trở nên đặc biệt, thay vì những kiểu trang trí thông thường, bạn có thể phủ 1 bột trắng lên cây cũng như dùng dây kim tuyến màu trắng ánh kim, sẽ khiến cây thông trở nên khác biệt.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 7

Cuối cùng, không thể thiếu chú người tuyết đáng yêu bên cạnh cửa quán để thu hút khách hàng ghé thăm.

2. Trang trí quán cafe giáng sinh theo menu mùa X-Mas

Sẽ thật là độc đáo nếu như quán cafe của bạn được trang trí toàn những món ăn truyền thống trong ngày lễ Noel.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 8

Bằng việc sử dụng những thú bông hình Gingerbread hay bánh khúc cây, kẹo gậy, quán của bạn sẽ cực kì dễ thương và thú vị.

Bạn cũng có thể treo lên chiếc dây thừng những cây kẹo gậy đầy màu sắc cùng với bộ dây cờ màu đỏ hoặc vàng gold phối xanh trắng lên cửa chính hoặc cửa sổ cũng rất xinh.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 9

Tuyệt nữa nếu như bạn thêm vào thực đơn của quán một vài món truyền thống Noel trong dịp đặc biệt này như bánh quy gừng, bánh khúc cây, hay rượu táo,… chắc chắn sẽ thu hút khách hơn.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 1-

3. Trang trí quán cafe theo kiểu “ Twinkle Twinkle”

Đơn giản mà không kém phần nổi bật chính là sử dụng đèn.

Ánh đèn vàng lấp lánh sẽ khiến cho quán của bạn trở nên lung linh hơn hẳn, nhất là vào ban đêm.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 11

Bạn có thể chăng dây đèn lên mọi chỗ bạn thích để tăng hiệu ứng như cây thông, trên tường, trên khung cửa,..

Để tăng thêm phần thu hút, bạn cũng nên thiết kế 1 mô hình lò sưởi để khiến không khí quán đậm chất Noel hơn.

4. Trang trí quán cafe đẹp vào lễ noel theo kiểu “ Rừng Thông”

Cây Thông rất đỗi quen thuộc trong dịp Giáng sinh rồi đúng không. Nhưng sẽ thật đặc biệt nếu như bạn tạo ra một không gian tràn ngập cây thông.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 12

Điều này không có nghĩa là bạn phải mua những cây thông thật về và bày kín hết quán, mà là bạn sẽ sử dụng những chi tiết trang trí hình cây thông.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 13

Trên mỗi chiếc bàn của quán cà phê, bạn có thể đặt một chậu cây thông giả nhỏ nhỏ xinh xinh, cùng với đó là những sticker hình cây thông màu gold lên những tấm kính sẽ khiến không gian quán trở nên xinh lạ thường.Bạn cũng có thể đặt những mô hình cây thông nhỏ hơn bên cạnh cây thông lớn, treo đèn led, neon sẽ khiến quán trở nên lung linh.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 14

Để thêm phần đặc biệt, bạn có thể sử dụng những chiếc ly có hình dáng cây thông hoặc decor đồ uống theo hình dáng cây thông, sẽ khiến quán trở nên đặc biệt hơn trong dịp lễ này.

5. Trang trí quán cafe noel đẹp theo phong cách ông già Noel

Ông già Noel là một hình tượng không thể thiếu trong Chrismas, chính vì thế đây sẽ là 1 phong cách khiến cho quán bạn thêm phần đặc sắc.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 15

Sắc đỏ là màu chủ đạo có thể thấy trong thời trang ông già Noel, đây cũng sẽ là màu sắc mà bạn có thể dùng để tạo điểm nhấn.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 16

Ngoài hình nộm ông già Noel, bạn có thể dùng 1 vài chi tiết mô phỏng bộ đồ của ông già Noel như tấm cho ghế ngồi, gối ôm,… Bạn cũng có thể treo một vài thú nhồi bông hình ông già Noel nho nhỏ hoặc những chiếc tất lên trần nhà hoặc cửa sổ cũng là một ý tưởng hay.

Đừng quên những hộp quà , chiếc túi đựng quà cùng mô hình ống khói nhé.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 17

6. Cách Trang trí quán cà phê noel theo kiểu căn nhà gỗ

Đối với những quán cafe theo phong cách Scadinavian hay Rustic và đặc biệt là phong cách châu Âu thì lối trang trí này chắc chắn sẽ rất phù hợp.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 18

Chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với căn nhà gỗ của ông già Noel trên những bộ phim hoạt hình hay những bộ phim về Giáng sinh, mang đậm nét cổ điển và ấm cúng.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 19

Để trang trí quán cafe theo kiểu này, hãy chắc rằng quán cafe của bạn đang sử dụng đồ nội thất bằng gỗ, từ đó, bạn có thể thỏa thích trang trí theo ý muốn.

Những căn nhà ngỗ truyền thống ở xứ Bắc Âu không thể thiếu được lò sưởi bằng củi, chính vì vậy để thêm phần độc đáo, bạn có thể dựng mô hình lò sưởi cùng với những que củi để tạo cảm giác ấm áp.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 20

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mô hình bánh quy gừng dựng thành hình nhà gỗ hay kẹo trang trí hình nhà gỗ để tạo nên một vài chi tiết cũng rất thú vị.

Thêm một ít dây đèn vàng cùng với vòng nguyệt quế trước của sẽ thêm điểm nhấn cho quán.

7. Cách trang trí quán Cafe vào dịp Noel với những màu sắc chủ đạo trong Noel

Màu đỏ,xanh, trắng là những gam màu được sử dụng nhiều nhất trong dịp Noel.

Với sắc đỏ, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa nhưng chi tiết nổi bật như những trái châu đỏ, những chiếc nơ đỏ sặc sỡ trên cây thông. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những chiếc tất đỏ, cùng mũ ông già Noel để trang trí trên bàn ghế hay treo lên cửa sổ cũng rất xinh.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 28

Ngoài sắc xanh từ cây thông, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những miếng sticker xanh xanh dán lên cửa kính cũng rất thú vị.

Với màu trắng của tuyết, bạn cũng có thể sử dụng những hạt xốp hay những dây kim tuyến để trang trí cho quán.

Ngoài sắc xanh, sắc đỏ, sắc trắng, những gam màu gold hay silver cũng rất thu hút. Những ánh đèn vàng treo xung quanh quán hay những dây cơ màu vàng gold, silver cũng sẽ làm quán thu hút hơn.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 21

Tuy lối trang trí này khá truyền thống nhưng lại được nhiều người ưa chuộng vì sự đơn giản của nó.

8. Trang trí quán cafe theo kiểu “Cầu thủy tinh”

Cầu thủy tinh là một vật khá quen thuộc đối với mọi người, nó mang đến cảm giác huyền ảo đối với người nhìn, chính vì vậy việc trang trí quán cafe theo kiểu cầu thủy tinh sẽ đem lại cho không gian quán một cảm giác mới lạ.

Để trang trí theo kiểu này, bạn có thể treo những bông tuyết lên trần nhà hoặc cửa ra vào, đồng thời thêm một ít tua rua màu gold, silver sẽ làm quán thêm long lanh.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe 23

Bạn cũng có thê sử dụng cầu thủy tinh có lỗ hổng, cho vào đó một vài chi tiết như cây thông nhỏ, những bức tượng ông già Noel bé bé cũng rất xinh.

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe

Để thêm phần ngọt ngào, bạn cũng có thể thắp một vài cây đèn cầy cũng chư chuẩn bị những món bánh tráng miệng như cupcake hay donut, đặt trên khay và úp 1 chiếc lồng thủy tinh lên. Những chi tiết nhỏ đó sẽ khiến quán của bạn thêm phần thu hút

(Theo noingoaithatgiare)

Tùy vào quy mô của từng quán cafe mà bạn có thể lựa chọn cách trang trí khác nhau.

"Quán cafe của mình nhỏ thôi à, nên không muốn tốn quá nhiều chi phí trang trí đâu. Mình chỉ làm đồ trang trí kiểu mô hình rồi dựng lên, thêm vài dây treo bông tuyết nữa là ra không khí Giáng Sinh liền". - bạn thanhtran chia sẻ

"Để tiết kiệm hơn các bạn có thể tự trang trí đó. Như chỗ của mình mọi người làm mô hình cây thông, ông già noel với mấy con tuần lộc dựng lên. Gắn dây đèn sáng rực một góc đường luôn" - bạn Hội Tâm bình luận.

Dịch vụ trang trí Noel tại TPHCM cũng vào mùa kinh doanh quyết định của năm. Top các đơn vị hàng đầu trang trí Noel Giáng Sinh trung tâm thương mại, tòa nhà, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, shop, chuỗi cafe tại TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương. Xem ngay: Thi công trang trí

 

In Kỹ Thuật Số - Làm mô hình trang trí Giáng Sinh giá rẻ tại TPHCM

Với chất liệu PP cán format phổ biến, In Kỹ Thuật Số sẽ đem đến cho bạn những mô hình trang trí Giáng Sinh đẹp nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại, sắc nét. Đồng hành với khách hàng là đội ngũ thiết kế, in ấn và gia công nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng hỗ trợ bạn tức thì.

In PP bồi formex làm mô hình 2D trang trí Giáng Sinh từ In Kỹ Thuật Số

In PP bồi formex làm mô hình 2D trang trí Giáng Sinh từ In Kỹ Thuật Số

Hãy liên hệ với In Kỹ Thuật Số ngay đặt mô hình trang trí Giáng Sinh để đặt mô hình trang trí Giáng Sinh ngay cho kịp các bạn nhé.

 • Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> In PP Dán Formex

Công ty In Kỹ Thuật Số - In PP cán format, làm mô hình Noel PP cán format - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In PP cán format.
Từ khóa tìm kiếm in PP cán format, in PP cán format giá rẻ, Ý tưởng trang trí Giáng Sinh độc đáo cho quán cafe

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao-cho-quan-cafe/87378

]]>
Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp - Cho thuê màn hình Led tiệc tất niên http://dvquangcao.com/dich-vu-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-thue-man-hinh-led-tiec-tat-nien-229.html Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp - Cho thuê màn hình Led tiệc tất niên Thứ Năm, 15/11/2018, 16:44 GMT+7

Nhận tư vấn, cho thuê, báo giá và lắp đặt màn hình Led sân khấu tiệc tất niên công ty - cho thuê màn hình Led P3, P4 chất lượng, module led mới nhập khẩu, cho buổi tiệc tất niên công ty thêm hoành tráng, rực rỡ.

Gọi nhận báo giá & đặt lịch thuê màn Led sân khấu tiệc tất niên TPHCM: 0933 802 408 (24/24)

 

Cho thuê màn hình Led sân khấu chương trình tất niên cty Sonion tại Quận 9 (1)

Cho thuê màn hình Led sân khấu chương trình tất niên cty Sonion tại Quận 9

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) lắp đặt màn hình Led sân khấu ngoài trời chương trình tất niên công ty Sonion tại Quận 9

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) lắp đặt màn hình Led sân khấu ngoài trời chương trình tất niên công ty Sonion tại Quận 9

Màn hình Led ngoài trời trở thành tâm điểm của chương trình tất niên công ty Sonion - Quận 9, TPHCM

Màn hình Led ngoài trời trở thành tâm điểm của chương trình tất niên công ty Sonion - Quận 9, TPHCM

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - nhà cung cấp, cho thuê màn hình LED hàng đầu TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm, đẩy đủ hỗ trợ vận hành chương trình, bảo hành, bảo trì màn hình Led.

Phục vụ cho nhu cầu thuê màn hình Led tăng cao mùa cuối năm, Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) cung cấp tất cả các loại hình cho thuê màn hình Led:

 • Cho thuê màn hình Led P2, P2,5 (liên hệ hotline để đặt theo yêu cầu sử dụng)
 • Cho thuê màn hình Led trong nhà, ngoài trời, bán ngoài trời
 • Cho thuê màn hình Led sân khấu, chương trình sự kiện, gameshow, trình diễn,...
 • Cho thuê màn hình Led sân khấu tiệc cưới tại trung tâm hội nghị cho đến nhà riêng
 • Cho thuê màn hình Led sự kiện tổng kết cuối năm, giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới, hội chợ, triển lãm

Đặc biệt, khi thuê màn hình Led sân khấu từ Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - bạn luôn nhận được giá trị dịch vụ đích thực, khi chúng tôi sử dụng module led nhập mới hàng quý, giúp chất lượng màn hình trình chiếu luôn là số 1.

Đầu tư vào module màn hình Led mới luôn là điểm mạnh, yếu tố cạnh tranh hàng đầu của Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Đầu tư vào module màn hình Led mới luôn là điểm mạnh, yếu tố cạnh tranh hàng đầu của Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Không chỉ đáp ứng nhu cầu lắp đặt và cho thuê màn hình Led tiệc tất niên tại TPHCM, Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) còn cung cấp dịch vụ này cho các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào, với đầy đủ dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, vận hành chương trình.

Bên cạnh chất lượng module Led nhập khẩu, mùa cuối năm Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) cùng đội ngũ nhân viên "tăng tốc" cùng "tăng ca" hết công suất - đảm bảo mỗi khách hàng liên hệ đến đều được tư vấn hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất!

Không gian làm việc hiện đại, quy trình đào tạo nhân viên bài bản Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) tự tin hoạt động hết năng suất - cung cấp trọn gói dịch vụ lắp đặt, cho thuê màn hình Led sân khấu mùa cuối năm uy tín & chất lượng hàng đầu TPHCM cũng như trên cả nước

Nhanh chóng đặt lịch thuê màn hình Led tiệc tất niên TPHCM ngay hôm nay cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - công ty cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)
Email: tai.hoang@alta.com.vn
Fanpage: facebook.com/chothuemanhinhled.altamedia
Hotline: 0933 802 408 (Mr. Tài)

 Nguồn: https://chothuemanhinhled.com/cho-thue-man-hinh-led-tiec-tat-nien-tphcm-843.html

]]>
Dịch vụ quảng cáo TPHCM - Báo giá thuê màn hình Led P3 ngoài trời http://dvquangcao.com/dich-vu-quang-cao-tphcm-bao-gia-thue-man-hinh-led-p3-ngoai-troi-228.html Dịch vụ quảng cáo TPHCM - Báo giá thuê màn hình Led P3 ngoài trời Thứ Năm, 18/10/2018, 11:48 GMT+7

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) báo giá cho thuê màn hình Led P3 outdoor - từng sản phẩm module Led P3 outdoor được trực tiếp nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín, có tiếng trên thế giới.

Gọi nhận báo giá thuê màn hình Led P3 ngoài trời tại TPHCM & các tỉnh: 0933 802 408 (24/24)

 

Cùng xem cách mà một màn hình Led P3 ngoài trời được lắp đặt, kiểm tra và hoàn thiện với khoảng khắc "Phía sau một khung hình" sau nhé!

Và "Phía trước một khung hình" là như những gì bạn thường thấy tại sân khấu các chương trình sự kiện.

Cho thuê màn hình Led P3 outdoor cuộc thi sắc đẹp

Cho thuê màn hình Led P3 ngoài trời cuộc thi sắc đẹp

Màn hình Led P3 ngoài trời khác gì với màn hình Led P3 trong nhà?

Điểm khác nhau cơ bản giữa màn hình Led P3 ngoài trời và màn hình Led P3 trong nhà là tính năng chống thấm nước và cường độ sáng.

Với nhu cầu sử dụng màn hình Led P3 ngoài trời chuyên cho sự kiện ngoài trời hoặc bán trong nhà, yếu tố thời tiết, cường độ ánh sáng cần đặc biệt lưu ý.

Nếu là màn hình Led trong nhà chuyên sự kiện trong nhà, các yếu tố về cường độ sáng, thời tiết hoàn toàn được kiểm soát; nhưng tại sự kiện ngoài trời, các yếu tố này hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên.

Màn hình Led P3 ngoài trời với khả năng chống thấm nước

Cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) kiểm nghiệm khả năng chịu nước của dòng màn hình Led ngoài trời qua video sau nhé! Dù nước phun chính diện, cạnh bên, mặt sau đều không hề hấn gì đến việc màn hình Led ngoài trời hiển thị hình ảnh rõ nét

Màn hình Led P3 ngoài trời dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng

Khả năng tăng giảm cường độ ánh sáng, đặc biệt là tại các chương trình lễ hội âm nhạc tổ chức từ chiều muộn đến đêm khuya, cường độ ánh sáng tự nhiên giảm dần, theo đó, cường độ ánh sáng màn hình Led P3 ngoài trời cần tăng dần để hình ảnh trình chiếu "vừa mắt, dịu mắt" người xem. 

Giá thuê màn hình Led P3 ngoài trời tại TPHCM

Trên thị trường cho thuê màn hình Led P3 ngoài trời hiện nay, giá Led P3 ngoài trời có sự chênh lệch, bởi sự khác nhau về:

 • Nguồn nhập module Led P3 đầu nguồn hay đã qua nhiều nhà phân phối, đại lý
 • Cùng tên gọi là module Led P3 nhưng sẽ có sự khác nhau về phiên bản, đó có thể là phiên bản module Led P3 mới nhất từ nhà sản xuất hay các phiên bản cũ hơn trước đó
 • Số lần đã được sử dụng của module Led P3 - nếu module P3 đã "quá lớn tuổi" thì chất lượng hình ảnh không được sắc nét như dòng module Led P3 mới hiện nay
 • Vị trí kho của đơn vị cho thuê màn hình Led P3 ngoài trời - vì ngoài chi phí thuê màn Led, có thể bạn sẽ trả thêm phí vận chuyển (hoặc một số đơn vị cho thuê đã cộng sẵn phí vận chuyển vào giá thuê)

Đơn vị cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Hiện Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) là đối tác cung cấp màn hình Led P3 ngoài trời cho nhiều đơn vị nổi tiếng tại TPHCM như: Đài truyền hình TPHCM - HTV, công viên nước Đầm Sen, các khách sạn, trung tâm hội nghị như Gem Center. 

Bạn có thể tham khảo các công trình thi công màn hình Led P3 ngoài trời cũng như trong nhàd đã được Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) thi công cho các đơn vị trên tại: Màn hình Led Âu Lạc

Để nhận được sự tin dùng của các khách hàng nổi tiếng, Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) không ngừng nghiên cứu các mẫu module màn hình Led mới nhất, thường xuyên nhập mới module Led, trong đó có module Led P3 ngoài trời.

 • Nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, EU, Thái Lan, Trung Quốc
 • Nhập mới các phiên bản module Led P3 mới nhất được sản xuất
 • Sử dụng module Led P3 ngoài trời mới nhất cho dịch vụ cho thuê màn hình Led P3 ngoài trời của mình

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) nhập mới module Led P3 outdoor

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) nhập mới module Led P3 ngoài trời

 • Với kho xưởng tại quận Tân Bình - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) dễ dàng cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led trên toàn TPHCM cũng như các tỉnh thành Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và từ Đà Nẵng trở vào
 • Đặc biệt, chúng tôi có chi nhánh tại Cần Thơ - rất dễ dàng cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led ra các tỉnh miền Tây, đặc biệt rút ngắn quảng đường vận chuyển ra Phú Quốc

Và với bản thân Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - quan trọng nhất vẫn đội ngũ nhân sự ngày một chuyên nghiệp trong dịch vụ, giỏi trong tay nghề

Và với bản thân Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - quan trọng nhất vẫn đội ngũ nhân sự ngày một chuyên nghiệp trong dịch vụ, giỏi trong tay nghề

Để nhận giá thuê màn hình Led P3 ngoài trời tốt nhất và chính xác nhất - gọi ngay hotline Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - 0933 802 408

Từng module Led P3 ngoài trời mà Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) sử dụng đều được lựa chọn kỹ càng về thương hiệu, nhà cung cấp là nhà máy sản xuất từ nước ngoài, nhập số lượng lớn từ nhà máy, do đó, giá module Led P3 ngoài trời bán cũng như cho thuê luôn là cạnh trạnh nhất thị trường.

Hình ảnh thi công lắp đặt màn hình Led P3 outdoor từ Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Hình ảnh thi công lắp đặt màn hình Led P3 ngoài trời từ Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Đến với Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - bạn nhận được trọn gói dịch vụ cung cấp, cho thuê, lắp đặt màn hình Led P3 ngoài trời TPHCM

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - công ty cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)
Email: tai.hoang@alta.com.vn
Hotline: 0933 802 408 (Mr. Tài)

 

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) đối tác cho thuê màn hình Led P3 ngoài trời chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Xem ngay báo giá dịch vụ tại MuaBanNhanh chuyên mục: Cho thuê màn hình Led
Từ khóa tìm kiếm báo giá màn hình Led P3, cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM, cho thuê màn hình Led P3, giá màn hình led p3, giá thuê màn hình Led P3 outdoor, Led P3, led p3 outdoor, Màn hình Led P3, Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ, thuê màn hình led p3

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-thue-man-hinh-led-p3-ngoai-troi/84300

]]>
In lịch Tết giá rẻ - Thiết kế lịch Tết 2019 sang trọng http://dvquangcao.com/in-lich-tet-gia-re-thiet-ke-lich-tet-2019-sang-trong-227.html In lịch Tết giá rẻ - Thiết kế lịch Tết 2019 sang trọng Thứ Sáu, 12/10/2018, 14:41 GMT+7

Tặng lịch Tết nhân dịp năm mới là cách mà các công ty thể hiện lòng tri ân đối với nhân viên, đối tác hay các khách hàng của mình. 

Lịch Tết không chỉ có tác dụng xem ngày tháng và làm vật trang trí với những tấm ảnh đẹp mà còn là một phương tiện quảng cáo tốt cho các công ty nhờ những thông tin được in trên đó.

In lịch tết giá rẻ TPHCM 1

In lịch Tết giúp cho việc quảng bá công ty tốt hơn dưới hình thức một món quà vô cùng tinh tế

Đặt in lịch tết giá rẻ TPHCM tại In Kỹ Thuật Số

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với hơn 15 năm kinh nghiệm xứng đáng trở thành nơi tin cậy để các khách hàng đặt niềm tin vào in lịch năm mới đầy may mắn.

Một số mẫu lịch phổ biến được in ngày tết:

In lịch tết giá rẻ TPHCM 5

In lịch tết giá rẻ TPHCM 6

In lịch tết giá rẻ TPHCM 9

In lịch để bàn 2 lò xo có kèm giấy note tiện tợi cho bàn làm việc và bàn học

In lịch tết giá rẻ TPHCM 3

In lịch tết giá rẻ TPHCM 4

Mẫu lịch Bloc cỡ đại và cỡ trung phù hợp cho những căn phòng rộng lớn

In lịch tết giá rẻ TPHCM 7

In lịch tết giá rẻ TPHCM 8

Lịch Bloc lò xo tiện lợi hơn cho việc treo lên trang trí và sử dụng

In lịch tết giá rẻ TPHCM 10

 In lịch tờ treo tường lò xo phong cảnh Việt Nam đẹp

Quy mô ngày càng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn sản phẩm in ấn, công ty hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng nhờ quy trình in ấn hoàn toàn không quan trung gian cùng đầy đủ bộ phận: tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công và giao hàng.

 In lịch tết giá rẻ TPHCM 11

Công ty In Kỹ Thuật Số đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng với quy trình thiết kế và in ấn tại xưởng không qua trung gian

Phương thức đặt in lịch Tết tại In Kỹ Thuật Số

Bạn có thể nhấc máy lên gọi ngay hotline: 0909 215 365 - 0906 839 365 - 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 9669 - (028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 224 66666 - (028) 2262 6666  để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá và đặt hàng

Nếu đã có sẵn mẫu in, bạn vui lòng gửi ngay qua Email: innhanh@inkythuatso.com. Hoặc gửi quy cách in bao gồm: số lượng, kích thước, loại lịch cùng các thông tin in ấn trên lịch để các nhân viên thiết kế hỗ trợ bạn thiết kế hoàn thiện file in cho bạn.

Tuy nhiên nếu muốn chắc chắn và tiện trao đổi hơn, bạn nên đến công ty của chúng tôi tại địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM để việc in ấn được thực hiện một cách chắc chắn và nhanh chóng hơn nhé!

>> In lịch treo tường giá rẻ - Báo giá in lịch treo tường TPHCM

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-lich-tet-gia-re-tphcm-1371.html

]]>
Dịch vụ in mô hình bí ngô Halloween – Báo giá in PP cán format http://dvquangcao.com/dich-vu-in-mo-hinh-bi-ngo-halloween-bao-gia-in-pp-can-format-226.html Dịch vụ in mô hình bí ngô Halloween – Báo giá in PP cán format Thứ Bảy, 06/10/2018, 16:02 GMT+7

Hình ảnh trái bí ngô không bao giờ thiếu không ngày lễ Halloween, chúng như biểu tượng báo hiệu Halloween đã đến rồi.

Nếu ở châu Âu – nơi sinh ra lễ hội Halloween, sử dụng những trái bí ngô được cắt tỉa cẩn thận từ những trí bí ngô tươi tại vườn thì tại Việt Nam, các mô hình bí ngô nhìn cũng sinh động không kém.

Giá in PP cán format - Làm mô hình bí ngô Halloween 1

Mô hình bí ngô dành cho ngày Halloween 

In Kỹ Thuật Số nhận báo giá và in PP cán format mô hình bí ngô trang trí Halloween.

Các loại PP cán format được in tại In Kỹ Thuật Số cơ bản gồm 3 loại:

 • In PP cán format mực nước

Sử dụng PP mực nước tuy có giá thành rẻ nhưng đổi lại độ bền lại không cao, nhất là khi mực nước sẽ bị hòa tan và nhòe đi khi gặp trời mưa hoặc các loại nước, rất khó để thực hiện trang trí ngoài trời cho các buổi tiệc.

 • In PP cán format mực dầu

Loại mực dầu vẫn thường được sử dụng trong in ấn nhất vì không bị hòa tan trong nước, cực thích hợp cho trang trí những buổi tiệc ngoài trời, không ngại trời mưa như loại mức nước. Tuy nhiên giá thành của mực dầu cũng có phần nhỉnh hơn.

Giá in PP cán format - Làm mô hình bí ngô Halloween 2

PP cán format mực dầu dễ dàng sử dụng cho trang trí ngoài trời nhờ vào đặc tính không hòa tan trong nước

 • In PP cán format mực UV

Mực UV được sử dụng để in các sản phẩm cao cấp cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng. Mực UV với đặc tính in nổi tạo nên hiện ứng cho sản phẩm cực kỳ đẹp mắt. Kèm theo đó là ưu điểm siêu bền, hoàn toàn tiếp xúc được nước và nhiệt độ cao.

Giá in PP cán format - Làm mô hình bí ngô Halloween 3

Tấm format dày thích hợp để làm mô hình trang trí Halloween

Các sản phẩm in PP cán format thường được sử dụng nhiều nhờ lớp format chắc chắn và giúp cho sản phẩm chống thấm nước tốt hơn.

Giá của sản phẩm PP cán format được tính như thế nào tại In Kỹ Thuật Số?

Để biết được giá sản phẩm, chúng tôi cần 2 thông tin chính:

1. Quy cách in của sản phẩm bao gồm kích thước, độ dày format, mẫu in

2. Loại PP khách hàng cần: mực nước, mực dầu, mực UV.

Bên cạnh đó, In Kỹ Thuật Số không ngần ngại hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nơi miễn phí đối với những khu vực nội thành. Còn những khu vực ngoại thành và các tỉnh, công ty sẽ liên hệ công ty vận chuyển để giao hàng đến tận tay khách hàng.

Giá in PP cán format - Làm mô hình bí ngô Halloween 4

In Kỹ Thuật Số hỗ trợ gia công cắt format cho khách hàng một cách cẩn thận

Liên hệ ngay với In Kỹ Thuật Số để nhận tư vấn và báo giá cho sản phẩm in PP cán format

 • Hoặc gửi file mẫu về Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> Giá in format - Làm biển hiệu treo cửa trang trí Halloween

Nguồn: https://inkythuatso.com/gia-in-pp-can-format-lam-mo-hinh-bi-ngo-halloween-1368.html

]]>
Dịch vụ quảng cáo hiệu quả - Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo http://dvquangcao.com/dich-vu-quang-cao-hieu-qua-dich-vu-trang-tri-halloween-doc-dao-225.html Dịch vụ quảng cáo hiệu quả - Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Thứ Hai, 01/10/2018, 11:51 GMT+7

Đặt trọn gói dịch vụ trang trí Halloween độc đáo tại quận Bình Tân TPHCM - thi công trang trí Halloween cho trung tâm thương mại, đại siêu thị, văn phòng công ty, doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí tại quận Bình Tân từ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ.

Gọi trao đổi về ý tưởng trang trí Halloween của bạn cùng thi công trang trí quảng cáo Ánh Sao Trẻ: 0908 118 142 (24/24)

 

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Lý do lựa chọn Thi công Quảng cáo Ánh Sao Trẻ làm đối tác trang trí Halloween cho bạn!

 • Trọn gói dịch vụ trang trí Halloween - lên ý tưởng thiết kế trang trí Halloween theo chủ đề yêu cầu: rùng rợn, kỳ bí, độc đáo, vui nhộn, ngộ nghĩnh, dễ thương
 • Trực tiếp thi công trang trí Halloween chất lượng, phí dịch vụ cạnh tranh - thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có ý tưởng nghệ thuật - mỗi công trình thi công trang trí Halloween đều đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, ý tưởng rõ ràng, nhất quán
 • Đối tác trang trí Halloween Aeon Mall Bình Tân 2016 với chủ đề: Làng Bí Thần Tiên - chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng thực hiện các chủ đề trang trí Halloween cho đối tác lớn - các đơn vị kinh doanh hàng đầu TPHCM - tạo nên những đại cảnh, tiểu cảnh nối tiếng qua các mùa Halloween.

Cùng Thi công Quảng cáo Ánh Sao Trẻ chiêm ngưỡng công trình trang trí Halloween tại Aeon Mall Bình Tân với chủ đề: Làng Bí Thần Tiên.

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 1

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 2

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 3

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 4

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 5

Thông tin liên hệ đặt thi công trang trí Halloween cùng Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ÁNH SAO TRẺ

Email gửi mẫu báo giá: anhsaotre@gmail.com
VPGD: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng SX: 172 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0909 199 768 - 0908 118 142 (tư vấn thi công quảng cáo)
Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ đối tác tại mạng xã hội MuaBanNhanh, chuyên mục: Thi công trang trí
Từ khóa tìm kiếm dịch vụ trang trí Halloween, Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ, trang trí Halloween, trang trí Halloween 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dich-vu-trang-tri-halloween-doc-dao-binh-tan-tphcm/85964

]]>
Dịch vụ in ấn decal trang trí Halloween uy tín giá rẻ http://dvquangcao.com/dich-vu-in-an-decal-trang-tri-halloween-uy-tin-gia-re-224.html Dịch vụ in ấn decal trang trí Halloween uy tín giá rẻ Thứ Bảy, 29/09/2018, 09:47 GMT+7

Lễ hội Halloween ở phương Tây đã được du nhập nhanh chóng vào Việt Nam và được giới trẻ Việt Nam tổ chức dưới hình thức lễ hội hóa trang vào 31 tháng 10 hàng năm. Và chất liệu decal thường được sử dụng để trang trí tại các lễ hội như thế này.

In decal trang trí Halloween giá rẻ TPHCM 1

Decal thường được sử dụng để dán trang trí tường, in ấn theo những chủ đề của buổi tiệc. Decal được ứng dụng dụng rộng rãi trong đời sống bởi tính tiện dụng của nó.

In decal trang trí Halloween giá rẻ TPHCM 2

Decal dán tường ấn tượng trang trí dịp Halloween 

 In decal trang trí Halloween giá rẻ TPHCM 3

In ấn decal dán tường tạo không khí Halloween cho nhà cửa thêm sống động và ấn tượng 

In decal trang trí Halloween giá rẻ TPHCM 4

 

Mẫu thiết kế decal trang trí nhân dịp Halloween

Chất liệu decal được trang bị sẵn một lớp keo dính, khi sử dụng chỉ cần ấn nhẹ là có thể dính vào nơi cần dán. Chính sự tiện lợi này đã biến decal trở thành chất liệu in ấn ưa chuộng nhất.

 • In decal trang trí dán tường
 • Decal poster quảng cáo
 • Decal in tem, nhãn sản phẩm

Sản phẩm decal tại In Kỹ Thuật Số được thực hiện in ấn ngay tại xưởng, gia công trực tiếp không qua bất kỳ trung gian in ấn nào.

In decal trang trí Halloween giá rẻ TPHCM 5

Trang bị máy in khổ lớn đáp ứng mọi kích thước in khác nhau

Hơn 10 năm hoạt động, In Kỹ Thuật Số đã sở hữu đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, cải tiến máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất cho khách hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

In decal trang trí Halloween giá rẻ TPHCM 6

Sản phẩm in ấn sắc nét, đảm bảo chất lượng in ấn hài lòng khách hàng

Liên hệ ngay với In Kỹ Thuật Số để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng.

 • Hoặc gửi file mẫu về Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> In decal trang trí Halloween cho quán cafe - Thiết kế decal Halloween ấn tượng

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-decal-trang-tri-halloween-gia-re-tphcm-1360.html

]]>
Dịch vụ in ấn và thiết kế menu theo phong cách cổ xưa – Menu giấy Kraft đẹp http://dvquangcao.com/dich-vu-in-an-va-thiet-ke-menu-theo-phong-cach-co-xua-menu-giay-kraft-dep-223.html Dịch vụ in ấn và thiết kế menu theo phong cách cổ xưa – Menu giấy Kraft đẹp Thứ Tư, 19/09/2018, 14:20 GMT+7

In ấn menu giấy Kraft, hỗ trợ thiết kế menu phong cách cổ xưa theo yêu cầu.

Ở những quán cafe mang phong cách này, buộc lối trang trí, bàn ghế và cả những cuốn menu phải toát lên được vẻ cổ kính đó, mà menu giấy Kraft chính là sự lựa chọn hàng đầu cho phong cách cổ điển.

Giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft thật sự rất quen thuộc với mọi người. Chúng thường được dùng để đựng xi măng.

Chất giấy Kraft được làm từ bộ hóa học của gỗ mềm và được xử lý bằng quá trình Kraft. Giấy Kraft còn có một tên gọi khác là "giấy tái sinh".

Giấy Kraft nguyên chất có màu vàng và loại giấy được xử lý bằng công nghệ hóa học sẽ có màu trắng.

In menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổ 1

Giấy Kraft vàng là loại giấy thường xuyên được sử dụng để làm menu.

In menu giấy Kraft, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho những loại gia công theo kèm như: đóng lò xo, ép plastic, hoặc bồi formax.

In menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổ 2

https://inkythuatso.com/in-card-visit-go-vap-in-card-visit-lay-ngay-go-vap-1346.htmlIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổ 3

Mẫu menu nhựa rất được yêu thích tại In Kỹ Thuật Số

https://inkythuatso.com/in-card-visit-go-vap-in-card-visit-lay-ngay-go-vap-1346.htmlIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổ 4

Menu giấy ép plastic

https://inkythuatso.com/in-card-visit-go-vap-in-card-visit-lay-ngay-go-vap-1346.htmlIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổ 5

Menu đóng lò xo đen

https://inkythuatso.com/in-card-visit-go-vap-in-card-visit-lay-ngay-go-vap-1346.htmlIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổIn menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổ 6

Menu giấy cán bóng

Nếu bạn đã có sẵn mẫu menu cần in, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

 • Gửi yêu cầu in, kích thước, mẫu menu về Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Còn nếu bạn vẫn loay hoay vì chưa thiết kế được mẫu menu giấy Kraft đẹp, đừng lo lắng vì chúng tôi đã có sẵn đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn, tư vấn màu sắc cho đến khi bạn cầm trên tay cuốn menu ưng ý nhất.

>> In menu giấy Kraft, in menu cổ điển, in menu phong cách hoài cổ

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-menu-giay-kraft-in-menu-co-dien-in-menu-phong-cach-hoai-co-1357.html

]]>
Địa chỉ in name card giá rẻ tại TPHCM http://dvquangcao.com/dia-chi-in-name-card-gia-re-tai-tphcm-222.html Địa chỉ in name card giá rẻ tại TPHCM Thứ Hai, 10/09/2018, 10:36 GMT+7

Name card là một vật không thể thiếu cho các doanh nghiệp và giao tiếp trong kinh doanh. 

In name card Gò Vấp - In nhanh Lê Quang Định 1

Trên name card không chỉ thể hiện những thông tin về doanh nghiệp, thông tin cá nhân của người sử dụng mà còn trở thành những phiếu giảm giá, khuyến mãi cho các chương trình của cửa hàng.

In name card Gò Vấp - In nhanh Lê Quang Định 2

Sự độc đáo của name card không chỉ đến từ thiết kế mà còn nhờ vào chất liệu giấy và đặc biệt hơn là kỹ thuật in ấn, chất liệu mực tại những cơ sở tạo ra chúng.

In name card Gò Vấp - In nhanh Lê Quang Định 4

 

Bạn đang ở khu vực Gò Vấp, Bình Thạnh và các quận lận cận? Bạn cần tìm một nơi in ấn name card nhanh chóng và thật sự chất lượng?

In Kỹ Thuật Số là cơ sở in ấn tọa lạc tại Lê Quang Định, còn được coi là trung tâm in name card Gò Vấp.

In name card Gò Vấp - In nhanh Lê Quang Định 5

 

Tại đây, name card là một trong những sản phẩm mà công ty thường xuyên được đặt hàng bởi tính nhanh chóng và tiện lợi khi có đội ngũ thiết kế riêng sẵn sàng tư vấn, thiết kế cho khách hàng mẫu name card ưng ý.

 • Báo giá nhanh chóng
 • Chiết khấu với số lượng lớn
 • In nhanh
 • Lực lượng giao nhận giao
 • Cơ sở lớn, giá rẻ hơn

Liên hệ ngay:

 • Gửi file mẫu về Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

>> In card visit dập nổi chữ và số

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-name-card-go-vap-in-nhanh-le-quang-dinh-1348.html

]]>
Dịch vụ in ấn quảng cáo đẹp - Tìm hiểu kích thước lịch bloc http://dvquangcao.com/dich-vu-in-an-quang-cao-dep-tim-hieu-kich-thuoc-lich-bloc-221.html Dịch vụ in ấn quảng cáo đẹp - Tìm hiểu kích thước lịch bloc Thứ Bảy, 25/08/2018, 13:39 GMT+7

Thông tin về kích thước lịch bloc thường được đặt in từ Xưởng in lịch Tết TPHCM

Nhận in phông găn bloc - In Kỹ Thuật Số

Phông lịch gắn bloc

 • Kích thước lịch bloc thành phẩm: 40 x 60 cm; 35 x 60 cm
 • In metallize trên ván MDF 3mm, thúc nổi
 • Bao giấy đựng lịch
 • Ép nhũ 1 màu nội dung tên công ty
 • Thành phẩm: Mặt trên phủ UV, cán vân 3D, UV sần da, mặt dưới Fort 80 gsm, bế nổi xỏ dây
 • Khổ 35 x 60 cm giảm 2000 VNĐ

In bloc lịch giá rẻ TPHCM

Bloc lịch

 • In 4 màu, ruột Cmatt của Phần Lan 55gsm
 • Áo bloc C300gsm, cán bóng
 • Gáy đóng keo nóng
 • Bloc được bắt ốc vít vào bìa
 • Bloc trung Pơluyagsm. Áo Bloc in 4 màu trên giấy C115gsm.

Liên hệ đặt in lịch bloc giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Hotline: 028 2238 6666 - 09 09 09 96 69
Email: innhanh@inkythuatso.com
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

 

Công ty In Kỹ Thuật Số - Xưởng in lịch bloc đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh. Đa dạng các mẫu in lịch giá rẻ TPHCM, in lịch Tết cùng báo giá, xem tại: In lịch Tết
Từ khóa tìm kiếm in lịch bloc, in lich tet, kích thước lịch bloc

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kich-thuoc-lich-bloc-la-bao-nhieu/84765

]]>
Dịch vụ in ấn quảng cáo giá rẻ - Các mẫu lịch để bàn đẹp http://dvquangcao.com/dich-vu-in-an-quang-cao-gia-re-cac-mau-lich-de-ban-dep-220.html Dịch vụ in ấn quảng cáo giá rẻ - Các mẫu lịch để bàn đẹp Thứ Năm, 23/08/2018, 10:03 GMT+7

Tham khảo các mẫu lịch để bàn đẹp - cùng thông tin về dịch vụ thiết kế, báo giá & in lịch để bàn làm việc - công ty in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM.

Đôi nét về lịch để bàn làm việc

Nếu là một nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh thì lịch để bàn làm việc thật không thể thiếu. Đối với các nhân viên thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng, đối tác, hay nhóm các công việc có deadline, lịch để bàn làm việc với phần ghi chú rộng rãi là vô cùng cần thiết.

Phần ghi chú hàng tuần giúp nhân viên nhanh chóng nắm bắt được lịch trình làm việc, báo cáo

Phần ghi chú hàng tuần giúp nhân viên nhanh chóng nắm bắt được lịch trình làm việc, báo cáo

Cùng tham khảo hình ảnh lịch để bàn đẹp - hình ảnh thực tế sản phẩm in lịch để bàn từ In Kỹ Thuật Số

Mẫu lịch để bàn đẹp - In lịch để bàn bình hoa

Mẫu lịch để bàn đẹp - In lịch để bàn bình hoa

Mẫu lịch để bàn bình hoa, lọ hoa

Mẫu lịch để bàn bình hoa, lọ hoa

Mẫu lịch để bàn công trình xây dựng của công ty, doanh nghiệp

Mẫu lịch để bàn công trình xây dựng của công ty, doanh nghiệp

Mẫu lịch đề bàn làm việc hình danh lam thắng cảnh

Mẫu lịch đề bàn làm việc hình danh lam thắng cảnh

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Nhật Bản

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Nhật Bản

Mẫu lịch để bàn non nước Việt Nam

Mẫu lịch để bàn non nước Việt Nam

Mẫu lịch để bàn công trình nổi tiếng thế giới

Mẫu lịch để bàn công trình nổi tiếng thế giới

Mẫu lịch để bàn địa điểm du lịch nổi tiếng các nước - lịch để bàn cho công ty du lịch

Mẫu lịch để bàn địa điểm du lịch nổi tiếng các nước - lịch để bàn cho công ty du lịch

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Việt Nam

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Việt Nam

Thiết kế lịch để bàn đẹp

Đặt thiết kế lịch để bàn đẹp khi bạn liên hệ đến công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hoặc với giá thành cạnh tranh hơn là các công ty in ấn quảng cáo chuyên in lịch.

In lịch để bàn ở đâu?

Tại TPHCM, bạn nhanh chóng liên hệ đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để đặt in lịch Tết nói chung cũng như in lịch để bàn nói riêng.

Chúng tôi hỗ trợ bạn đặt in lịch để bàn với trọn gói dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế, in test màu, gia công theo mọi yêu cầu, giao hàng tận nơi, gửi hàng về tỉnh cho bạn.

Hotline: 028 2238 6666 - 0901 188 365
Email: innhanh@kythuatso.com
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Công ty In Kỹ Thuật Số - Xưởng in lịch để bàn đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh. Đa dạng các mẫu in lịch để bàn, in lịch Tết cùng báo giá, xem tại: In lịch Tết
Từ khóa tìm kiếm giá in lịch để bàn, in lịch để bàn, lịch để bàn, mẫu lịch để bàn

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-lich-de-ban-dep-bao-gia-in-lich-de-ban-lam-viec/84687

]]>
Dịch vụ in ấn giá rẻ - Các mẫu lịch treo tường đẹp http://dvquangcao.com/dich-vu-in-an-gia-re-cac-mau-lich-treo-tuong-dep-219.html Dịch vụ in ấn giá rẻ - Các mẫu lịch treo tường đẹp Thứ Tư, 22/08/2018, 11:44 GMT+7

In Kỹ Thuật Số giới thiệu các mẫu lịch treo tường đẹp ấn tượng dành riêng cho doanh nghiệp, công ty đặt làm quà tặng năm mới cho đối tác, khách hàng.

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (1)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (2)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (3)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (4)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (5)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (6)

Chi tiết dịch vụ in lịch treo tường - lich bloc tại In Kỹ Thuật Số

 • Khổ thành phẩm: 40 x 60 cm; 35 x 60 cm
 • In metallize trên ván MDF 3mm, thúc nổi
 • Bao giấy đựng lịch
 • Ép nhũ 1 màu nội dung tên công ty
 • Thành phẩm: Mặt trên phủ UV, cán vân 3D, UV sần da, mặt dưới Fort 80 gsm, bế nổi xỏ dây
 • Khổ 35 x 60 cm giảm 2000 VNĐ

Bloc:

 • In 4 màu, ruột Cmatt của Phần Lan 55gsm
 • Áo bloc C300gsm, cán bóng
 • Gáy đóng keo nóng
 • Bloc được bắt ốc vít vào bìa
 • Bloc trung Pơluyagsm. Áo Bloc in 4 màu trên giấy C115gsm.

Nhận hỗ trợ tư vấn, thiết kế in lịch treo tường nhanh chóng được nhân viên kinh doanh của công ty in ấn giải đáp và tư vấn nhanh cho bạn.

Đặt in lịch treo tường đẹp - nhận in lịch treo tường mọi số lượng tại In Kỹ Thuật Số

Xưởng in lịch treo tường TPHCM nhận báo giá in lịch treo tường mọi số lượng, in lịch treo tường đẹp, thiết kế nhanh, giao hàng tận nơi về tỉnh. Báo giá qua điện thoại, email, inbox chat, zalo, viber, chatnhanh,...

Hotline: 028 2268 6666 - 0901 188 365
Email: innhanh@kythuatso.com
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Công ty In Kỹ Thuật Số - Xưởng in lịch Tết đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại mạng xã hội MuaBanNhanh. Đa dạng các mẫu in lịch Tết cùng báo giá, xem tại: In lịch Tết
Từ khóa tìm kiếm in lịch treo tường, lịch treo tường đẹp, mẫu lịch treo tường

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-lich-treo-tuong-dep-an-tuong-danh-rieng-cho-doanh-nghiep/84633

]]>
Dịch vụ thi công quảng cáo làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM http://dvquangcao.com/dich-vu-thi-cong-quang-cao-lam-bang-hieu-gia-re-tphcm-218.html Dịch vụ thi công quảng cáo làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM Thứ Năm, 16/08/2018, 10:27 GMT+7

Nhận ngay báo giá làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM từ công ty thi công quảng cáo hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ.

Các yếu tố quan trọn quyết định đến báo giá làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Không có một báo giá cố định dành cho thi công làm bảng hiệu quảng cáo, dù cho 2 bảng hiệu gần tương tự nhau, nhưng vẫn có sự khác biệt, chính xác yếu tố khác biệt này ảnh hướng đến báo giá làm bảng hiệu:

 • Chất liệu làm bảng hiệu
 • Kích thước bảng hiệu
 • Vị trí thi công bảng hiệu
 • Thời gian thi công bảng hiệu
 • Các thủ tục xin phép làm bảng hiệu

Thi công làm bảng hiệu hộp đèn - bảng hiệu phụ

Thi công làm bảng hiệu hộp đèn - bảng hiệu phụ

Khách hàng thường yêu cầu báo giá làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM những loại bảng hiệu nào?

Chính nhờ sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh, mà yêu cầu đặt làm bảng hiệu quảng cáo ngày nay cao hơn trước rất nhiều. Thành phẩm bảng hiệu phải thật thu hút khách hàng, trở thành một cách thức marketing trực tiếp tại điểm bán hàng.

Yêu cầu báo giá làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM phổ biến hiện này gồm:

 • Báo giá làm bảng hiệu alu
 • Báo giá làm bảng hiệu mica
 • Báo giá làm bảng hiệu hộp đèn
 • Báo giá làm bảng hiệu đèn led
 • Báo giá làm bảng hiệu bằng dây thừng
 • Báo giá làm bảng hiệu dạ quang
 • Báo giá làm bảng hiệu inox
 • Báo giá làm bảng hiệu bằng gỗ

Thi công làm bảng hiệu bằng gỗ - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Thi công làm bảng hiệu bằng gỗ - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Nhu cầu phổ biến nhất trong báo giá làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM là cho?

Cùng điểm qua các đơn vị có yêu cầu cao về thi công bảng hiệu, số lớn trong đó là nhu cầu làm bảng hiệu cho các đơn vị kinh doanh, cần thu hút khách hàng, thể hiện được thương hiệu của mình.

 • Báo giá làm bảng hiệu công ty
 • Báo giá làm bảng hiệu quán ăn
 • Báo giá làm bảng hiệu quán cafe
 • Báo giá làm bảng hiệu khách sạn
 • Báo giá làm bảng hiệu karaoke
 • Bảo giá làm bảng hiệu nhà thuốc tây
 • Báo giá làm bảng hiệu shop thời trang
 • Báo giá làm bảng hiệu trà sữa

Thi công làm bảng hiệu quán trà sữa - làm bảng hiệu hộp đèn cho thương hiệu trà sữa Đài Loan - BoBaPop

Thi công làm bảng hiệu quán trà sữa - làm bảng hiệu hộp đèn cho thương hiệu trà sữa Đài Loan - BoBaPop

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công làm bảng hiệu quảng cáo, đội ngũ thợ chính là những người tài hoa, được đào tạo bài bản từ các trường khối mỹ thuật, thiết kế - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ hân hạnh được trở thành đối tác làm bảng hiệu cho quý khách hàng.

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - đối tác chuyên mục Thi công quảng cáo tại MuaBanNhanh, cập nhật thường xuyên hình ảnh thi công cũng như báo giá dịch vụ của mình tại: Thi công bảng hiệu.
Từ khóa tìm kiếm báo giá làm bảng hiệu, làm bảng hiệu giá rẻ, làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM, thi công bảng hiệu

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bao-gia-lam-bang-hieu-gia-re-tphcm/83984

]]>
Dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín, nhanh chóng - Xưởng in băng rôn lấy ngay HCM http://dvquangcao.com/dich-vu-in-an-quang-cao-uy-tin-nhanh-chong-xuong-in-bang-ron-lay-ngay-hcm-217.html Dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín, nhanh chóng - Xưởng in băng rôn lấy ngay HCM Thứ Tư, 15/08/2018, 11:18 GMT+7

Báo giá in băng rôn 2/9 nhanh chóng, hỗ trợ thiết kế mẫu băng rôn, khẩu hiệu 2/9 - đặc biệt in nhanh lấy hàng ngay trong ngày tại In Kỹ Thuật Số - xưởng in băng rôn lấy ngay Bình Thạnh, TPHCM, có giao hàng tận nơi.

Dịp 2/9 hàng năm không chỉ là ngày Quốc khánh, mà còn là thời điểm của kỳ nghỉ lễ thường niên kéo dài từ 3 - 4 ngày. Đây là dịp mà mọi người cùng nghỉ ngơi, thư giản sau những ngày làm việc, học tập căn thẳng.

Trong dịp này, In Kỹ Thuật Số hỗ trợ khách hàng đặt in băng rôn 2/9 tại xưởng in băng rôn lấy ngay với các nhóm chính như sau:

 • In băng rôn 2/9, in băng rôn khẩu hiệu 2/9 cho các cơ quan, trường học, công ty với nội dung chào mừng ngày quốc khánh;
 • In thông báo nghỉ lễ 2/9 với chất liệu bạt hiflex cũng như PP cán màng bóng;
 • In băng rôn quảng cáo, khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá nhân 2/9;
 • In phông nền chương trình ca nhạc nhân ngày 2/9;
 • In băng rôn, khẩu hiệu cho các chương trình sự kiện 2/9

In Kỹ Thuật Số trực tiếp in băng rôn mừng quốc khánh 2/9 - in trực tiếp tại xưởng không thuê ngoài dịch vụ

In Kỹ Thuật Số trực tiếp in băng rôn mừng quốc khánh 2/9 - in trực tiếp tại xưởng không thuê ngoài dịch vụ

Dịch vụ in băng rôn 2/9 thuộc nhóm hàng in nhanh lấy liền, hỗ trợ giao hàng ngay tận nơi từ In Kỹ Thuật Số

Dịch vụ in băng rôn 2/9 thuộc nhóm hàng in nhanh lấy liền, hỗ trợ giao hàng ngay tận nơi từ In Kỹ Thuật Số

Dịp 2/9 sắp đến, In Kỹ Thuật Số cùng đội ngũ nhân viên hoạt động hết công suất nhằm hỗ trợ khách hàng đặt in băng rôn, phông nền, poster khuyến mãi, giảm giá,... 

Với hệ thống máy in khổ lớn 3m2 (nhiều máy) hỗ trợ việc đặt in nhanh băng rôn lấy liền, khả năng in ấn nhiều băng rôn trong cùng một thời điểm (in trên nhiều máy khác nhau).

In Kỹ Thuật Số hỗ trợ bạn đầy đủ dịch vụ thiết kế băng rôn ngay tại văn phòng đặt in, bạn cùng ngồi với nhân viên thiết kế đồ họa để lên mẫu cũng như trao đổi thêm về file đặt in

In Kỹ Thuật Số hỗ trợ bạn đầy đủ dịch vụ thiết kế băng rôn ngay tại văn phòng đặt in, bạn cùng ngồi với nhân viên thiết kế đồ họa để lên mẫu cũng như trao đổi thêm về file đặt in

 Xưởng in băng rôn lấy ngay - In Kỹ Thuật Số nhận in băng rôn số lượng lớn chào mừng quốc khánh 2/9 TPHCM

Xưởng in băng rôn lấy ngay - In Kỹ Thuật Số nhận in băng rôn số lượng lớn chào mừng quốc khánh 2/9 TPHCM

Qua công đoạn in băng rôn chính là công đoạn gia công. Đội ngũ nhân viên gia công tại In Kỹ Thuật Số ngay lập tức gia công hàng in băng rôn với:

 • Gia công dán biên băng rôn;
 • Gia công đóng khoen băng rôn;
 • Gia công đóng khoen chừa biên để xỏ cây thuận tiện khi treo;

P/s: Với hàng in băng rôn hiflex, thường sau khi nhận hàng in, bạn nên thực hiện treo ngay băng rôn, không nên để lâu ngày mới treo, vì khi băng rôn xếp chồng với nhau lâu ngày dễ bị dính màu, nhăn băng rôn.

Liên hệ ngay xưởng in băng rôn lấy ngay TPHCM - đặt in băng rôn 2/9 nhanh chóng, in nhanh lấy hàng ngay sau 15 phút tại xưởng!

 • Trực tiếp đến đặt xưởng in băng rôn lấy ngay TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Mọi người cũng tìm kiếm về:

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-bang-ron-2-9-mau-khau-hieu-bang-ron-ngay-2-9-dep-tu-xuong-in-bang-ron-lay-ngay-tphcm-1329.html

]]>
Dịch vụ in poster quảng cáo phim tại TPHCM http://dvquangcao.com/dich-vu-in-poster-quang-cao-phim-tai-tphcm-216.html Dịch vụ in poster quảng cáo phim tại TPHCM Thứ Năm, 09/08/2018, 15:53 GMT+7

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số - in poster quảng cáo phim từ In Kỹ Thuật Số giúp bạn có hàng in trong ngày cho in poster số lượng ít, 2 - 3 ngày cho in poster số lượng lớn. Có cung cấp standee, banner cuốn trưng bày, lắp sẵn poster vào banner cuốn, giá cuốn.

In Kỹ Thuật Số nhận in poster quảng cáo phim sắp ra mắt

In Kỹ Thuật Số nhận in poster quảng cáo phim sắp ra mắt

In Kỹ Thuật Số nhận in poster quảng cáo phim mọi số lượng với:

 • in poster quảng cáo phim số lượng lớn cho từng cụm rạp chiếu phim, trưng bày tại rạp chiếu phim, khu vực hướng vào rạp chiếu phim
 • in poster quảng cáo phim ngắn cho sinh viên trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh TPHCM
 • in poster quảng cáo phim trình chiếu tại liên hoan những ngày phim sinh viên,...

Hình thức in poster quảng cáo phim tại In Kỹ Thuật Số:

 • In PP mực nước cho in poster quảng cáo phim trong nhà
 • In PP mực dầu cho in poster quảng cáo phim ngoài trời
 • In PP mực UV (in UV) cho in poster quảng cáo phim có yêu cầu poster chất lượng cao

Với dịch vụ in nhanh kỹ thuật số poster quảng cáo phim của In Kỹ Thuật Số, bạn không lo về thời gian

Chúng tôi vận hành dàn máy in kỹ thuật số chuyên dụng in poster (máy in PP) giúp đơn hàng đặt in poster quảng cáo phim được thực hiện ngay!

Trong cùng một thời điểm, In Kỹ Thuật Số hoàn toàn có thể đáp ứng chạy liên tục với 10 đơn hàng in poster khác nhau, bởi chúng tôi có đủ số lượng máy in cần thiết để thực hiện đúng "in nhanh kỹ thuật số có hàng ngay".

Đồng thời 1 yếu tố cũng vô cùng quan trọng - đội ngũ nhân viên gia công sau in. Do đặc thù của sản phẩm poster, sau khi in xong, cần gia công cán màng bóng (hoặc mờ), cắt thành phẩm, lắp sẵn vào banner cuốn (giá cuốn) hoặc gia công đóng khoen treo standee.

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số cắt thành phẩm poster đã gia công càng màng

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số cắt thành phẩm poster đã gia công càng màng

Gia công lắp poster vào banner cuốn, giá cuốn - trưng bày poster đẹp

Gia công lắp poster vào banner cuốn, giá cuốn - trưng bày poster đẹp

Công đoan thực hiện gia công lắp poster vào banner cuốn bởi nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số

Công đoan thực hiện gia công lắp poster vào banner cuốn bởi nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số

Bởi dù thành phẩm in poster quảng cáo phim có được in xong, nhưng không đủ nhân viên gia công, chắc chắn sẽ làm chậm thời gian nhận hàng của khách. 

Liên hệ đặt in poster quảng cáo phim cùng In Kỹ Thuật Số

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành in quảng cáo, In Kỹ Thuật Số am hiểu từng sản phẩm cụ thể của lĩnh vực in ấn quảng cáo, theo đó, nhanh chóng tư vấn dịch vụ in poster quảng cáo phim nói riêng và các dịch vụ in ấn khác nói chung, một cách rõ ràng, cụ thể và chính xác nhất.

 • Email nhận file ảnh, file hình đặt in poster quảng cáo phim và trên toàn quốc - nhân viên thiết kế của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra file in cho bạn: innhanh@inkythuatso.com
 • Trực tiếp đến đặt in poster quảng cáo phim cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Mọi người cũng tìm kiếm về:

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-nhanh-ky-thuat-so-poster-quang-cao-phim-1325.html

]]>
Dịch vụ thiết kế & Thi công trang trí Trung Thu cho nhà hàng tại TPHCM http://dvquangcao.com/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-trang-tri-trung-thu-cho-nha-hang-tai-tphcm-215.html Dịch vụ thiết kế & Thi công trang trí Trung Thu cho nhà hàng tại TPHCM Thứ Hai, 06/08/2018, 16:10 GMT+7

Cùng Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ tạo nên những con đường "Rước đèn trung thu" đầy màu sắc, ánh sáng, tràn ngập lung linh với mô hình đèn lồng, đèn ánh sao, đèn thỏ trắng với dịch vụ thi công trang trí chủ đề Trung Thu.

Dạo quanh ngắm phố phường lên đèn lung linh, các hoạt cảnh Phá cổ đêm rằm, Rước đèn đêm trăng được thiết kế phía trước các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, hoặc phía bên trong lòng trung tâm thương mại, dễ dàng quan sát từ các tầng,... như một hình thức thu hút khách hàng.

Thi công trang trí theo chủ đề cho Trung tâm thương mại

Thi công trang trí theo chủ đề cho Trung tâm thương mại

Thi công trang trí theo chủ đề phía ngoài trung tâm thương mại

Thi công trang trí theo chủ đề phía ngoài trung tâm thương mại

Chủ đề Thi công trang trí Trung thu:

 • Thiết kế và thi công "Con đường đèn lồng" rực rỡ ánh sáng lung linh
 • Thi công trang trí với mô hình composite hình lồng đèn, trăng rằm
 • Thi công trang trí với mô hình hằng nga, thỏ ngọc
 • Làm mô hình composite "Siêu Trăng Rằm"
 • Làm mô hình composite bánh trung thu cho các thương hiệu
 • Thi công trang trí sân khấu chương trình lễ hội Trung thu
 • Thi công trang trí trung tâm thương mại chủ đề đêm trăng kỳ diệu
 • Thiết kế & thi công tiểu cảnh với lồng đèn, thỏ trắng, ngôi sao, chị Hằng, chú Cuội

Dù thời gian diễn ra ngắn, nhưng nếu đơn vị của bạn tận dụng tuần thời gian Trung Thu để thu hút khách hàng, các bạn trẻ đến trung tâm mua sắm, cửa hàng của mình, hãy liên hệ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ với dịch vụ thi công trang trí chủ đề Trung Thu.

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ đối tác tại mạng xã hội MuaBanNhanh. Cùng tham khảo các công trình thi công cũng như báo giá dịch vụ thi công trang trí của chúng tôi tại: Thi công quảng cáo.
Từ khóa tìm kiếm Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ, thi công trang trí, thi công trang trí khách sạn, thi công trang trí nhà hàng, trang trí Trung tâm thương mại, trang trí Trung Thu

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thi-cong-trang-tri-chu-de-trung-thu-cho-trung-tam-thuong-mai-khach-san-nha-hang/84123

]]>
Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính quảng cáo đẹp http://dvquangcao.com/mau-poster-trung-thu-dan-cua-kinh-quang-cao-dep-214.html Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính quảng cáo đẹp Thứ Hai, 06/08/2018, 13:23 GMT+7

In Kỹ Thuật Số giới thiệu đến bạn mẫu poster Trung Thu dán cửa kính - poster hình vuông được ưa chuộng tại các cửa hàng kinh doanh bánh Trung Thu, bakery.

Nhận ngay hỗ trợ thiết kế poster Trung Thu dán cửa kính - poster hình vuông từ In Kỹ Thuật Số, gửi yêu cầu thiết kế về email innhanh@inkythuatso.com - để lại số điện thoại trong email bạn nhé!

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính - poster hình vuông (1)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu Quà tặng liền tay - Đến ngay...

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu đến rồi! Vui Trung Thu - Quà liền tay

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu đến rồi! Vui Trung Thu - Quà liền tay

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu Rộn Ràng - Ngập tràn ưu đãi

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu Rộn Ràng - Ngập tràn ưu đãi

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Tết Trung Thu - Ngập tràn niềm vui!

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Tết Trung Thu - Ngập tràn niềm vui!

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Đêm Hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung Thu - Quà Tặng Rộn Ràng

 • Làm poster quảng cáo - Báo giá thiết kế & in poster quảng cáo giá rẻ từ cộng đồng công ty in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM
In Kỹ Thuật Số đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại MuaBanNhanh. Cập nhật thông tin dịch vụ và báo giá in poster các loại của chúng tôi tại: In poster quảng cáo.
Từ khóa tìm kiếm mẫu poster Trung Thu, poster Trung Thu, poster Trung Thu hình vuông

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-poster-trung-thu-dan-cua-kinh-poster-hinh-vuong/78300

]]>
Cung cấp màn hình Led P2 - Màn hình led quảng cáo tốt nhất http://dvquangcao.com/cung-cap-man-hinh-led-p2-man-hinh-led-quang-cao-tot-nhat-213.html Cung cấp màn hình Led P2 - Màn hình led quảng cáo tốt nhất Thứ Tư, 01/08/2018, 16:36 GMT+7

Màn hình Led P2 là loại màn hình Led có điểm ảnh cách nhau 2mm, ngay từ tên gọi của mình, chữ cái P tức Pixel (điểm ảnh) đã nói lên được đặc điểm nhận biết của màn hình Led này.

Màn hình Led P2 - hình ảnh mịn màng đến từng mm

Với quy luật số khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, độ sắc nét màng hình càng cao, màn hình led P2 hiện dẫn đầu các loại màn hình "anh em" của mình ở độ phân giải hình ảnh. Khoảng cách các điểm ảnh cách nhau 2mm - nhỏ nhất trong các dòng màn hình Led (cả trong nhà lẫn ngoài trời như màn hình Led P3, P4, P5, P6, P10, P12).

Cho thuê màn hình Led P2 chương trình Asia Break Dance tại Sân khấu Lan Anh - từ Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Cho thuê màn hình Led P2 chương trình Asia Break Dance tại Sân khấu Lan Anh - từ Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Các nhu cầu đặt thuê màn hình Led P2 hiện nay tập trung ở những dòng nào?

Điểm qua các nhu cầu đặt thuê màn hình Led P2 tại Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - đơn vị cho thuê màn hình Led hàng đầu tại TPHCM và trên cả nước.

 • Màn hình Led P2 trong nhà (màn hình Led P2 indoor) - màn hình Led P2 không chống nước
 • Màn hình Led P2 ngoài trời (màn hình Led P2 outdoor) - màn hình Led P2 có khả năng chống nước
 • Màn hình Led P2.5

Mặt sau của một module màn hình Led từ đơn vị cung cấp & cho thuê màn hình Led P2 - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Mặt sau của một module màn hình Led từ đơn vị cung cấp & cho thuê màn hình Led P2 - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Thông số kỹ thuật màn hình Led P2

 • Khoảng cách điểm ảnh của màn hình Led P2: 2mm
 • Kích thước module màn hình Led P2: 160 x 160mm
 • Kích thước cabinet màn hình Led P2: 480 x 480mm
 • Số lượng điểm ảnh Pixel màn hình Led P2: 80 x 80 mm
 • Khoảng cách nhìn gần nhất  nhìn gần nhất tối ưu của màn hình led P2: 2M

Một màn hình Led cabinet trong thực tế tại kho hàng củaMàn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Một màn hình Led cabinet trong thực tế tại kho hàng củaMàn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Khả năng vượt trội của màn hình Led P2 với nhu cầu đặt thuê màn hình Led kích thước nhỏ

Cũng chính nhờ khoảng cách điểm ảnh thấp, độ phân giải cao, do đó, màn hình Led P2 phù hợp cho nhu cầu đặt thuê & sử dụng các màn hình Led kích thước nhỏ, gần với người xem.

Trường hợp trên một sân khấu hoành tráng, bố trí nhiều màn hình nhỏ, trong số đó có loạt màn hình nhỏ gần với khán giả hoặc gần máy quay, lựa chọn màn hình Led P2 cho trường hợp này là thích hợp nhất. Các màn hình lớn, xa sân khấu, có thể chuyển sang dùng màn hình Led P3, P4 để giúp giảm chi phí thuê.

Bằng cách lắp ghép các module màn hình Led lại với nhau, chúng ta có được một màn hình Led sân khấu lớn - trực tiếp thi công bởi Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Bằng cách lắp ghép các module màn hình Led lại với nhau, chúng ta có được một màn hình Led sân khấu lớn - trực tiếp thi công bởi Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Giá thuê màn hình Led P2 - tư vấn thuê từ Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Tại Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media), báo giá màn hình Led P2 được gửi đến khách hàng theo tổng kích thước đặt thuê, thời gian diễn ra sự kiện.

Đặt thuê màn hình Led P2 cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) nhận hỗ trợ tư vấn trọn gói - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Đặt thuê màn hình Led P2 cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) nhận hỗ trợ tư vấn trọn gói - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Về Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - Các sự kiện nổi tiếng đã đặt thuê màn hình Led từ chúng tôi!

Thông tin liên hệ, báo giá cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM, cho thuê màn hình Led P2 làm sân khấu sự kiện tại Cần Thơ, Long An, Lâm Đồng, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương,... cũng như tất cả các tỉnh thành trên cả nước!

 • Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)

 

>> Màn hình Led Âu Lạc - Alta Media cho thuê màn hình led cho các chương trình sự kiện nổi tiếng

Nguồn: https://chothuemanhinhled.com/man-hinh-led-p2/man-hinh-led-p2-la-gi-dac-diem-cua-man-hinh-led-p2-765.html

]]>
Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM với chất lượng tốt nhất thị trường http://dvquangcao.com/dich-vu-lam-bang-hieu-quang-cao-tphcm-voi-chat-luong-tot-nhat-thi-truong-212.html Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM với chất lượng tốt nhất thị trường Thứ Hai, 23/07/2018, 10:58 GMT+7

Chia sẻ thông tin về công ty làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM đạt các tiêu chí: đẹp, sang trọng, hiện đại, giá cả cạnh tranh & thi công nhiệt tình. Cùng kinh nghiệm khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo bạn không thể bỏ qua.

Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM cho quán cafe hiện đại

Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM cho quán cafe đẹp hiện đại

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM

Tại TPHCM, đông đảo các công thi thiết kế & thi công quảng cáo phục vụ mọi yêu cầu đặt làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, điều này làm nên sự cạnh tranh hơn bao giờ hết, và người được hưởng lợi chính là khách hàng - người có nhu cầu đặt làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, công ty, showroom của mình.

Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Điểm qua các dịch vụ thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM hiện nay:

 • làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
 • làm bảng hiệu quảng cáo alu
 • làm bảng hiệu quảng cáo mica
 • làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn
 • làm bảng hiệu quảng cáo đèn led
 • làm bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ
 • làm bảng hiệu quảng cáo bằng kính cường lực
 • làm bảng hiệu quảng cáo bằng đồng
 • làm bảng hiệu quảng cáo dạ quang
 • làm bảng hiệu quảng cáo inox

Kinh nghiệm khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo bạn không thể bỏ qua

Tương ứng với mỗi chất liệu đặt làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM là một mức báo giá dịch vụ khác nhau, đó là còn chưa kể đến việc tận dụng ưu điểm của từng loại chất liệu làm bảng hiệu, để cho ra một bảng hiệu thật bắt mắt và nổi bật.

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban ngày

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban ngày

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban đêm

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban đêm

Để có thể mang lại hiệu quả cho từng thời điểm trong ngày, việc kết hợp giữa các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo là điều hiển nhiên. Bảng hiệu quảng cáo không phải cứ to nhất, lớn nhất thì là hiệu quả, mà cần cân bằng các tiêu chí về chi phí, kích thước, chất liệu, tầm nhìn và đặc biệt tuân thủ các quy định về bảng hiệu ngoài trời.

Với một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ là đơn vị tư vấn chính xác cho bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ đẹp mà còn hiệu quả.

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công quảng cáo cho nhiều khách hàng cả nước, thi công bảng hiệu, hộp đèn, bảng quảng cáo giá rẻ, chữ nổi, bảng led, trang trí sự kiện đường phố, tòa nhà, trung tâm thương mại,... giúp gửi đến bạn những lời khuyên, tư vấn chính xác nhất!

Công ty thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ đối tác chuyên mục Thi công quảng cáo của MuaBanNhanh. Đừng bỏ lỡ báo giá làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM tại: Thi công bảng hiệu

 

Từ khóa tìm kiếm làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/cong-ty-lam-bang-hieu-quang-cao-tphcm-thi-cong-bang-hieu-quang-cao-gia-re/83356

]]>
Màn hình led P4 là gì? Dịch vụ thi công màn hình Led quảng cáo http://dvquangcao.com/man-hinh-led-p4-la-gi-dich-vu-thi-cong-man-hinh-led-quang-cao-211.html Màn hình led P4 là gì? Dịch vụ thi công màn hình Led quảng cáo Thứ Hai, 16/07/2018, 10:16 GMT+7

Màn hình Led P4 là loại màn hình Led có điểm ảnh cách nhau 4mm - chữ cái P là viết tắt của Pixel (điểm ảnh).Số khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, tức trên cùng một diện tích có nhiều điểm ảnh hơn, độ sắc nét màng hình càng cao và đương nhiên, giá màn hình Led P4 theo đó cũng cao hơn.

Màn hình Led P4 thường được sử dụng cho những sự kiện nào?

 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu trong nhà
 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu ngoài trời
 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu tại khu vực sảnh khách sạn
 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu tại văn phòng công ty

Đặc điểm của màn hình Led P4 là gì?

Màn hình Led P4 khi lắp đặt trên sân khấu có 2 tùy chọn, lựa chọn thông thường là lắp cố định màn hình Led P4 vào giá đỡ sân khấu phía sau, lựa chọn thứ 2 mang đến nhiều hiệu ứng hơn chính là lắp đặt màn hình Led P4 di động.

Nếu bạn chưa hình dung được lắp đặt màn hình Led P4 di động là như thế nào thì cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) tham khảo video thực tế sau nhé!

Hệ thống màn hình Led P4 trượt tách cơ khí tự động (Automatically Mechanical System) - thực hiện bởi Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Hình ảnh thực tế về màn hình Led P4 khi được thi công hoàn thiện và vận hành tại các chương trình sự kiện

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Amy tại khách sạn Nikko Saigon

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Amy tại khách sạn Nikko Saigon

Lắp đặt màn hình Led P4 sự kiện lễ khai mạc tại khách sạn Rex Hotel

Lắp đặt màn hình Led P4 sự kiện lễ khai mạc tại khách sạn Rex Hotel

Đơn vị cho thuê màn hình Led P4 outdoor M1 Lễ trao giải Cuộc thi ảnh Gia đình yêu thương tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Đơn vị cho thuê màn hình Led P4 outdoor M1 Lễ trao giải Cuộc thi ảnh Gia đình yêu thương tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Vinpearl Cần Thơ

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Vinpearl Cần Thơ

Thông tin liên hệ, báo giá cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM, cho thuê màn hình Led P4 làm sân khấu sự kiện tại Cần Thơ, Long An, Lâm Đồng, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương,... cũng như tất cả các tỉnh thành trên cả nước!

 • Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)

>> Màn hình Led Âu Lạc - Alta Media cho thuê màn hình led cho các chương trình sự kiện nổi tiếng

Nguồn: https://chothuemanhinhled.com/man-hinh-led-p4/man-hinh-led-p4-la-gi-dac-diem-cua-man-hinh-led-p4-753.html

]]>
Dịch vụ thiết kế brochure quảng cáo uy tín với giá tốt nhất thị trường http://dvquangcao.com/dich-vu-thiet-ke-brochure-quang-cao-uy-tin-voi-gia-tot-nhat-thi-truong-210.html Dịch vụ thiết kế brochure quảng cáo uy tín với giá tốt nhất thị trường Thứ Ba, 10/07/2018, 14:57 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu in catalogue nhưng chưa có mẫu thiết kế catalogue. Bắt tay vào thực hiện ngay nhé bạn, đơn giản thôi, bạn hãy chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho cuốn catalogue, phần việc sắp xếp, bố trí các thông tin này cho bản thiết kế brochure hãy để In Kỹ Thuật Số thực hiện cho bạn.

Các thông in cần có trên một thiết kế brochure chuyên nghiệp, hiện đại ngày nay!

 • Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của bạn
 • Thông tin đơn vị, công ty, nhà xưởng, đơn vị sản xuất: địa chỉ, email, số điện thoại, các thông tin mạng xã hội
 • Logo doanh nghiệp
 • Câu slogan
 • Mã QR code (nếu có)
 • Thông tin về khuyến mãi, chương trình đại lý,... (hoặc các thông tin thu hút khách hàng của bạn)

In brochure giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

In brochure giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Một mẹo nhỏ mà In Kỹ Thuật Số chia sẻ cùng bạn: cách để tham khảo được những mẫu thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp cho mình.

 • Cách 1: Vào trang Pinterest

Là trang cung cấp ý tưởng lớn nhất thế giới, Pinterest cho bạn kết quả rất chính xác, mới nhất về các mẫu thiết kế brochure đẹp, hãy dùng từ khóa "brochrue", bạn sẽ có thêm các đề nghị gồm những từ khóa chi tiết liên quan bên dưới.

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Pinterest

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Pinterest

 • Cách 2: Vào trang Behance - chuyên trang mà dân thiết kế sử dụng để đăng tải các tác phẩm của họ - đặc biệt là các Portfolio chuyên nghiệp.

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Behance

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Behance

Ngoài việc bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế brochure đẹp, phù hợp thị hiếu giới trẻ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể liên hệ chính tác giả đã thiết kế mẫu brochure đó, thực hiện thiết kế mẫu brochure cho bạn.

 • Cách 3: Vào Google Tìm Kiếm Hình ảnh

Là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, do đó, Google Hình Ảnh cho bạn các mẫu thiết kế brochure tiếng Việt chuẩn, dễ dàng tham khảo ý tưởng thiết kế nhanh.

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ thông tin cần có trên thiết kế brochure, đồng thời lựa chọn được mẫu brochure ưng ý, bạn hãy liên hệ ngay đến In Kỹ Thuật Số để được thiết kế brochure giá rẻ cùng in ấn, gia công brochure chuyên nghiệp.

Nhân viên thiết kế tại In Kỹ Thuật Số sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt thiết kế brochure đẹp, kịp thời gian in ấn

Nhân viên thiết kế tại In Kỹ Thuật Số sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt thiết kế brochure đẹp, kịp thời gian in ấn

Thiết kế brochure đẹp, giá thiết kế brochure là bao nhiêu? Trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn brochrue giá rẻ tại TPHCM từ In Kỹ Thuật Số đang chờ bạn liên hệ đặt dịch vụ.

 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> Báo giá in brochure TPHCM - Cộng đồng in ấn brochure chuyên nghiệp, dẫn đầu thị trường TPHCM

Đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại mạng xã hội MuaBanNhanh giúp cho In Kỹ Thuật Số tiếp cận nhiều hơn khách hàng đặt in, tiêu biểu trong đó là chuyên mục: In brochure
Từ khóa tìm kiếm giá thiết kế brochure, thiết kế brochure, thiết kế brochure đẹp

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/thiet-ke-brochure-dep-gia-thiet-ke-brochure-la-bao-nhieu/83033

]]>
Dịch vụ thi công quảng cáo chất lượng, giá tốt - Các chất liệu thi công quảng cáo chuyên dùng http://dvquangcao.com/dich-vu-thi-cong-quang-cao-chat-luong-gia-tot-cac-chat-lieu-thi-cong-quang-cao-chuyen-dung-209.html Dịch vụ thi công quảng cáo chất lượng, giá tốt - Các chất liệu thi công quảng cáo chuyên dùng Thứ Bảy, 07/07/2018, 15:52 GMT+7

Dựa vào nhu cầu, nội dung hay loại hình quảng cáo mà Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ sẽ chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất đảm bảo được tính bền bỉ của sản phẩm được thi công. Sau đây là chất liệu phổ biến trong thi công quảng cáo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Bạn có thể liên hệ đến Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ để nhận tư vấn và báo giá với bất cứ hình thức thi công quảng cáo, sử dụng bất kỳ chất liệu quảng cáo nào! Gửi email đề nghị báo giá thi công quảng cáo về: anhsaotre@gmail.com nhé!

1. Hiflex

Chất liệu hiflex trong thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn cho cửa hàng mỹ phẩmChất liệu hiflex trong thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn cho cửa hàng mỹ phẩm - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Chất liệu hiflex trong thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn cho cửa hàng mỹ phẩm - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 

Hiflex được hiểu là chất liệu bạt cao cấp, bền, co giãn tốt và chịu được nắng mưa. Hiflex được xem là phù hợp nhất với các quảng cáo ngoài trời tấm lớn (pano/billboard), chi phí rẻ và không yêu cầu cao về mặt thi công.

2. Mica hút nổi - Mica chữ

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - chữ hút nổi

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

3. Công nghệ Led

Công nghệ màn hình Led ra đời đã tạo nên xu hướng mới cho các biển/bảng quảng cáo ngoài trời. Nhất là với các màn hình LCD hiện đại, màu sắc ấn tượng đã tạo hiệu ứng khá mạnh thu hút người xem trong khoảng thời gian chờ tại các sảnh tòa nhà, thang máy, trung tâm thương mại, trạm thông tin (nhà ga, sân bay…) hay các trụ cột đèn.

Bảng hiệu đèn led - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Bảng hiệu đèn led - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

3. Formex

Với ưu thế nhẹ, dễ uốn cong, cách nhiệt tốt và không thấm nước. Formex là chất liệu được lựa chọn hiệu quả cho street furniture, tức các hộp đèn quảng cáo ngoài trời tại các trạm thông tin, cột trụ đèn hay nhà chờ xe buýt.

4. Aluminium

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - bảng hiệu công ty

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - bảng hiệu công ty

Chất liệu cao cấp này mang lại cảm quan sang trọng, thêm tính chất bền, nhẹ, chống oxy hóa rất cao, aluminium thường được dùng để gia cố khung hộp đèn, logo chữ nổi hay làm nền các biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

5. Decal

Ngày nay, decal tuy giá rẻ nhưng màu sắc kém phong phú và ít ấn tượng nên không đạt thẩm mỹ cao như hiflex. Decal phổ biến trong phần thi công các logo chữ nổi, biển bảng quảng cáo ngoài trời kích thước vừa và nhỏ.

Decal quảng cáo thường được sử dụng để dán quảng cáo trên taxi, xe bus

6. Thi công quảng cáo ngoài trời nhanh chóng với dịch vụ của Ánh Sao Trẻ

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức đa dạng, độc đáo, hiệu quả, với nhiều vị trí cực đẹp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn, lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp
 • Lựa chọn những vị trí đắc địa theo mong muốn và nhu cầu từ doanh nghiệp
 • Hoàn thành đúng và đủ giấy phép quảng cáo ngoài trời theo quy định của Pháp luật
 • Thi công biển quảng cáo đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn
 • Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch
 • Có báo cáo nghiệm thu rõ ràng
 • Chiết khấu và ưu đãi dành cho doanh nghiệp cực kỳ hấp dẫn

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ luôn nắm bắt và hiểu rõ các loại hình quảng cáo ngoài trời, từ biển quảng cáo tấm lớn như Pano, Billboard; đến quảng cáo tầm thấp như nhà chờ xe buýt, lightbox; và quảng cáo trên phương tiện giao thông… cũng như luôn chủ động tiếp cận, cập nhật những xu hướng quảng cáo mới trên thế giới, chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời với những tư vấn chi tiết, phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm tối đa ngân sách.

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

 

Nguồn:http://anhsaotre.com/danh-gia-ve-cac-chat-lieu-thi-cong-quang-cao-pho-bien-hien-nay-thi-cong-quang-cao-anh-sao-tre-216.html

]]>
Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp phục vụ cho dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp http://dvquangcao.com/mau-to-roi-quang-cao-san-pham-dep-phuc-vu-cho-dich-vu-quang-cao-cua-doanh-nghiep-208.html Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp phục vụ cho dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp Thứ Tư, 04/07/2018, 10:31 GMT+7

Giới thiệu các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đặc sắc, ấn tượng, vừa thông tin sản phẩm đầy đủ, vừa khiến người nhận tờ rơi vừa cầm trên tay là đã có hứng thú tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, tìm đến xưởng đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM nào để có chi phí in ấn tiết kiệm nhất!

Giới thiệu các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm nổi bật

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm: bia nhập khẩu cao cấp

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm: bia nhập khẩu cao cấp

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm, quảng cáo quán coffee & tea

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm, quảng cáo quán coffee & tea

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ vừa khai trương, ra mắt

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ vừa khai trương, ra mắt

Thông tin đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM bạn cần biết!

Thời gian in tờ rơi trung bình từ 2 - 3 ngày có hàng
Nhận in tờ rơi lấy gấp có hàng trong ngày (bạn cần đặt in từ sáng sớm)"
Kích thước: Đa dạng, A6 (10 x 14.5 cm), A5 (21 x 15 cm), A4 (21 x 29.7 cm), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…
Quy cách: In Offset 4 màu 2 mặt, cắt theo hình dáng bất kỳ, cấn tạo nếp,...
Giấy in: Couches 80gsm, 100gsm, 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm,…
Xưởng in tờ rơi trực tiếp cho giá thành in tờ rơi rẻ hơn so với các đơn vị in trung gian
Tham khảo thông tin:  Báo giá in tờ rơi

Tìm đến xưởng đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM nào để có chi phí in ấn tiết kiệm nhất!

Một xưởng in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM thường mang đến cho bạn những lợi ích gì khi đặt in? Giải đáp câu hỏi này cũng là cách để bạn tìm được đối tác đặt in tờ rơi giá rẻ uy tín với ấn phẩm tờ rơi đẹp, chất lượng:

 • Với xưởng in tờ rơi trực tiếp có máy móc và không qua trung gian, giúp bạn có giá in tờ rơi rẻ nhất tại TPHCM,
 • Xưởng in tờ rơi có hỗ trợ kiểm tra file in, lên mẫu thiết kế hoặc chỉnh sửa khi bạn cần một file thiết kế tờ rơi chuẩn, thay vì phải gửi đến một đơn vị thiết kế khác, nhân viên thiết kế đồ họa tại xưởng in ngay lập tức thực hiện công đoạn hoàn thiện file thiết kế in tờ rơi ngay cho bạn!
 • Trong suốt quá trình đơn hàng in tờ rơi được thực hiện, nhân viên kinh doanh luôn thông báo về tiến độ đơn hàng, khi hàng in tờ rơi có sớm, sẽ báo lại ngay lập tức cho bạn để nhận hàng in sớm nhất có thể,
 • Hỗ trợ khâu thanh toán đầy đủ, có xuất hóa đơn VAT cho các doanh nghiệp,
 • Nhận đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM cũng như trên toàn quốc, có hỗ trợ vận chuyển hàng in tờ rơi đến tận nơi cho khách hàng đặt.

Tất cả các yếu tố trên đều được In Kỹ Thuật Số đáp ứng một khi bạn liên hệ đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM cùng chúng tôi.

 Nhân viên kinh doanh tại In Kỹ Thuật Số hỗ trợ khách hàng đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Nhân viên kinh doanh tại In Kỹ Thuật Số hỗ trợ khách hàng đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi màu - In tờ rơi giá rẻ HCM từ In Kỹ Thuật Số hân hạnh trở thành thành viên Partner tại mạng xã hội MuaBanNhanh, chuyên mục: In tờ rơi

 

Từ khóa tìm kiếm in tờ rơi giá rẻ, mẫu tờ rơi, tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/mau-to-roi-quang-cao-san-pham-dat-in-to-roi-gia-re-tai-tphcm/82758

]]>
Nhận in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo số lượng lớn http://dvquangcao.com/nhan-in-to-buom-in-to-roi-in-to-gap-quang-cao-so-luong-lon-207.html Nhận in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo số lượng lớn Thứ Năm, 28/06/2018, 16:05 GMT+7

Trọn gói dịch vụ thiết kế, in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo, hỗ trợ vận chuyển về tận nơi cho khách hàng của In Kỹ Thuật Số. Gọi ngay đến hotline hoặc gửi email báo giá in tờ bướm, in tờ gấp quảng cáo, in tờ rơi ngay bạn nhé!

>> Mẫu tờ rơi quảng cáo - Download mẫu tờ rơi file word

In tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo - hình thức quảng cáo trực tiếp đến mọi người

Nếu bạn đặt in tờ bướm, in tờ rơiin tờ gấp quảng cáo cho các cơ quan chức năng chuyên ngành

Thì không thể không tham khảo các mẫu tờ rơi tuyên truyền & hướng dẫn phổ biến nhất hiện nay như:

 • Tờ bướm, tờ rơi, tờ gấp tuyên truyền mô hình sử dụng túi nylong gắn với phân loại rác tại nguồn
 • Tờ bướm, tờ rơi, tờ gấp tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết: những điều cần biết để phòng chống bệnh sốt xuất huyết
 • Tờ bướm, tờ rơi, tờ gấp tuyên truyền chương trình: tiết kiệm năng lượng

Trong các buổi tuyên truyền trực tiếp tại nhà văn hóa, hội trường khu phố, phòng họp tại các khu chung cư,... ngoài việc trao đổi trực tiếp, thì việc phát tờ rơi, tờ bướm tuyên truyên liên quan đến chương trình là điều vô cùng quan trọng.

Các thông tin trong tờ rơi cô đọng, có hình ảnh minh họa rõ ràng, giúp người dân dễ ghi nhớ. Kích thước tờ rơi, tờ gấp nhỏ, gấp gọn gàng giúp việc xem thông tin, lưu trữ thuận tiện.

Còn nếu bạn đặt in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo cho quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bạn cần đặt yếu tố thiết kế đẹp, thu hút lên hàng đầu cho một ấn phẩm in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo đẹp và hiệu quả.

Mẫu tờ rơi cho trung tâm Yoga - mặt trước Mẫu tờ rơi cho trung tâm Yoga - mặt sau
 • Hình ảnh minh họa trong mẫu thiết kế in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo phải thật chân thực và bắt mắt
 • Yếu tố giá, khuyến mãi, ưu đãi là bắt buộc phải có để thúc đẩy khách hàng đến với bạn
 • Chất lượng in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo cần được chú trọng: nên lựa chọn hình thức in offset thay vì in kỹ thuật số
 • Phong cách thiết kế in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo theo xu hướng hiện đại ngày nay: bố cục rõ ràng, có phông màu chủ đạo riêng (nếu không chuyên về thiết kế, đơn vị của bạn nên đặt thêm dịch vụ thiết kế tờ rơi bên cạnh dịch vụ in ấn).

Bạn đang có nhu cầu thiết kế in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo - In Kỹ Thuật Số sẵn sàng hỗ trợ thiết kế chuẩn in ấn cho bạn!

Là đơn vị in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm, ngoài trang thiết bị máy in hiện đại, điều mà In Kỹ Thuật Số tự hào giới thiệu đến khách hàng của mình, chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn, am hiểu sâu về từng ấn phẩm in ấn quảng cáo, trong đó có in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo.

Mẫu tờ rơi cho khuyến mãi 14/2 - Valentine’s Day Mẫu tờ rơi trung tâm Fitness Mẫu tờ rơi cho cửa hàng, showroom trang trí nội thất

Bằng cách gửi email yêu cầu thiết kế in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo về innhanh@inkythuatso.com - nhân viên thiết kế đồ họa In Kỹ Thuật Số giúp bạn lên mẫu thiết kế trong thời gian nhanh nhất! 

Để hỗ trợ nhân viên thiết kế đồ họa của In Kỹ Thuật Số, khi gửi email yêu cầu thiết kế, bạn vui lòng:

 • Để lại số điện thoại trong email để nhân viên gọi lại trao đổi với bạn
 • Gửi mẫu tờ rơi cần thiết kế, ý tưởng thiết kế tờ rơi của bạn
 • Gửi chính xác thông tin cần có trên tờ rơi (tốt nhất bạn nên để các thông tin này trong file excel để tránh bị lỗi trong quá trình gửi file, share file)
 • Ghi rõ các yêu cầu cần có, các chi tiết cần lưu ý cho file thiết kế tờ rơi bạn mong muốn nhận được

Dịch vụ in nhanh in tờ bướm, in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Các dịch vụ in tờ rơi tại In Kỹ Thuật Số:

 • in tờ rơi a5
 • in tờ rơi a4
 • in tờ rơi a6
 • in tờ rơi a3
 • in tờ rơi màu
 • in tờ rơi lấy ngay
 • in tờ rơi số lượng ít
 • in tờ rơi bằng máy in phun
 • in tờ rơi lẻ
 • in tờ rơi leaflet
 • in tờ rơi nhanh
 • in tờ rơi offset

Các dịch vụ in tờ gấp quảng cáo tại In Kỹ Thuật Số:

 • in tờ gấp giá rẻ
 • in tờ gấp A3
 • in tờ gấp A5
 • in tờ gấp A6

Các dịch vụ in tờ bướm tại In Kỹ Thuật Số:

 • in tờ bướm giá rẻ
 • in tờ bướm tiếng Anh
 • in tờ bướm du lịch
 • in tờ bướm tuyển dụng
 • in tờ bướm nông nghiệp
 • in tờ bướm flyer
 • in tờ bướm quảng cáo

In tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng, ưu đãi lớn

Đặt in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo, in tờ bướm giá rẻ ngay hôm nay cùng In Kỹ Thuật Số nhé! Chỉ 2 - 3 ngày sau là bạn đã nhận được hàng in rồi đấy!

 • Email nhận đơn hàng, báo giá in tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm giá rẻ TPHCM: innhanh@inkythuatso.com
 • Trực tiếp đến đặt in tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> Bảng báo giá in tờ rơi, tờ gấp

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-to-buom-in-to-roi-in-to-gap-quang-cao-1300.html

]]>
Cung cấp mà hình Led quảng cáo - Kích thước màn hình Led sân khấu phổ biến http://dvquangcao.com/cung-cap-ma-hinh-led-quang-cao-kich-thuoc-man-hinh-led-san-khau-pho-bien-206.html Cung cấp mà hình Led quảng cáo - Kích thước màn hình Led sân khấu phổ biến Thứ Năm, 28/06/2018, 09:39 GMT+7

Đi tìm câu trả lời cho "Kích thước màn hình Led sân khâu là bao nhiêu?", Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) đưa ra giải đáp phù hợp cùng những kinh nghiệm khi báo giá màn hình Led sân khấu theo m2 cho khách hàng của mình.

>> Màn hình Led sân khấu bao nhiêu tiền 1m2?

Màn hình Led sân khấu là gì?

Màn hình LED sân khấu là một màn hình hiển thị hình ảnh, video trình chiếu trên sân khấu chương trình truyền hình, chương trình sự kiện, trong đó các điểm ảnh sử dụng đi-ốt phát sáng.

Kích thước module màn hình Led

Một màn hình Led sân khấu được lắp đặt từ nhiều module màn hình Led riêng biệt:

 • 160 x 320
 • 128 x 256
 • 160 x 160
 • 122 x 244

Màn hình Led sân khấu cỡ lớn được lắp đặt từ việc ghép các module màn hình Led nhỏ lại với nhau

Màn hình Led sân khấu cỡ lớn được lắp đặt từ việc ghép các module màn hình Led nhỏ lại với nhau

Màn hình Led kích thước lớn

Trên nguyên tắc, màn hình Led kích thước lớn không bị giới hạn về kích thước, kiểu dáng màn hình:

Màn hình Led sự kiện kích thước nhỏ - đặt tại vị trí cổng chào

Màn hình Led sự kiện kích thước nhỏ - đặt tại vị trí cổng chào

Màn hình Led sân khấu kích thước lớn hình chữ nhật dài - bao trọn sân khấu sự kiện

Màn hình Led sân khấu kích thước lớn hình chữ nhật dài - bao trọn sân khấu sự kiện

Cách để màn hình Led sân khấu kích thước lớn phát huy hết tác dụng trong thiết kế sân khấu truyền hình?

Dẫu biết rằng màn hình Led làm sân khấu trở nên hoành tráng, lung linh hơn phông nền hay màn hình LCD nhỏ như trước đây, nhưng không phải mọi chương trình với màn hình Led sân khấu "khủng" là thành công, là hấp dẫn.

Nguồn cung màn hình Led sân khấu hiện nay có thể được mô tả với ba chữ "siêu cạnh tranh", bởi hầu hết các chương trình truyền hình, sân khấu truyền hình nào cũng sử dụng ít nhất cho mình một màn hình Led sân khấu. Tuy nhiên, hiệu quả lại nằm ở những dịch vụ đi kèm từ công ty cho thuê màn hình Led: kho hiệu ứng visual art.

Thay vì chỉ chiếu những mẫu hình ảnh đồ họa trang trí ( footage) trông thì hoành tráng nhưng không có sự kết nối liền mạch, nâng cảm xúc người xem. Thì với kho ứng dụng hiệu ứng trình chiếu đầy bài bản, đúc kết từ kinh nghiệm vận hành trình chiếu màn hình Led các chương trình truyền hình tại đài HTV, VTV,... màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - giúp phát huy hết tác dụng của màn hình Led sân khấu bạn cần.

Đặt dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu giá rẻ tại TPHCM - gọi ngay Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Chỉ với một cuộc điện thoại, bạn đã có thể nhận ngay báo giá cho thuê màn hình Led sân khấu giá rẻ tại TPHCM theo đúng kích thước và yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ cần thiết cho màn hình Led đã thê như: 

 • Nhận tư vấn dịch vụ, báo giá thuê màn hình Led 24/24 - chạy chương trình cùng bạn
 • Hợp đồng soạn đầy đủ, nhanh gọn
 • Miễn phí kỹ thuật lắp đặt cơ bản
 • Miễn phí kỹ thuật chạy chương trình
 • Miễn phí kho hiệu ứng visual art của Màn hình Led Âu Lạc
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố
 • Lịch thi công cụ thể, thi công theo đúng lịch hẹn, tiến độ đã cam kết

Đội ngũ nhân viên tại Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Đội ngũ nhân viên tại Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

>> Hé lộ lý do lựa chọn màn hình Led P3 làm màn hình Led sân khấu tiệc cưới phổ biến như hiện nay!

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn kích thước màn hình Led cho thuê phù hợp với chương trình sự kiện của bạn!

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp:

 • Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc (Alta Media)
 • Email: tai.hoang@alta.com.vn
 • Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)

Nguồn: https://chothuemanhinhled.com/man-hinh-led-san-khau/kich-thuoc-man-hinh-led-san-khau-pho-bien-hien-nay-la-bao-nhieu-742.html

]]>
Công ty in tờ rơi tại Quận 2, TPHCM http://dvquangcao.com/cong-ty-in-to-roi-tai-quan-2-tphcm-205.html Công ty in tờ rơi tại Quận 2, TPHCM Thứ Sáu, 22/06/2018, 15:16 GMT+7

Cùng tham khảo các mẫu tờ rơi quán bia đẹp - chuẩn thiết kế châu Âu. Tuân thủ các tiêu chí như: đơn giản, nổi bật sản phẩm bia, thiết kế theo chủ đề nhất định và được in tờ rơi tại công ty in chất lượng cao tại TPHCM.

>> Mẫu tờ rơi quảng cáo đơn giản

Mẫu tờ rơi quán bia tại Thảo Điền, Quận 2 - nơi nổi tiếng với các quán bia dành cho người nước ngoài!

Mẫu tờ rơi quán bia đẹp

Mẫu tờ rơi quán beer

Mẫu tờ rơi quán beer 1

Mẫu tờ rơi quán beer 2

Để nhận báo giá in tờ rơi màu giá rẻ TPHCM - bạn chỉ cần:

 • Gửi yêu cầu báo giá in tờ rơi màu giá rẻ TPHCM về email: innhanh@inkythuatso.com
  • File thiết kế in tờ rơi màu đính kèm
  • In 1 mặt hay in 2 mặt (hầu như hiện nay đều đặt in tờ rơi 2 mặt)
  • Khổ in tờ rơi: A4, A5, A6 (khổ in tờ rơi phổ biến hiện nay là A5_
  • Số lượng in tờ rơi: in 500 tờ rơi, in 1000 tờ rơi, in 2000 tờ rơi, in 10.000 tờ rơi,... (số lượng đặt in tờ rơi càng nhiều, giá thành trên mỗi tờ rơi càng rẻ)
  • Loại giấy muốn in tờ rơi: Couche (không bóng), Couche Matt (bóng),... - nếu tờ rơi phát trong nhà có thể in Couche, nếu tờ rơi phát ngoài trời nên in Couche Matt
  • In tờ rơi thường hay in tờ rơi có nếp gấp (dạng tờ gấp 2, gấp 3...)
 • Hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline của In Kỹ Thuật Số để thông báo yêu cầu đặt in, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn
 • Đến đặt in trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> Báo giá in tờ rơi quảng cáo - làm thế nào để xưởng in tờ rơi báo giá in tờ rơi ngay lập tức cho bạn?

In Kỹ Thuật Số - đối tác in tờ rơi chất lượng cao tại TPHCM. Hân hạnh là đối tác Partner tại Mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In tờ rơi
Từ khóa tìm kiếm in tờ rơi, mẫu tờ rơi, tờ rơi quán bia

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-to-roi-dep-cho-quan-bia/82420

]]>
Thông số kỹ thuật màn hình Led P3 - Màn hình Led quảng cáo http://dvquangcao.com/thong-so-ky-thuat-man-hinh-led-p3-man-hinh-led-quang-cao-204.html Thông số kỹ thuật màn hình Led P3 - Màn hình Led quảng cáo Thứ Năm, 14/06/2018, 18:04 GMT+7

Tham số của module P3 ( P3 Module Indoor SMD 3 in 1)

 
Khoảng cách điểm ảnh (Pixel pitch) 3mm
Cấu tạo điểm ảnh (Pixel configuration) 1R1G1B
Loại đèn LED (LED type) 3 trong 1 SMD 2121              
IC điều khiển (IC driver) MBI5124 /SM16107s,...
Kích thước mô-đun (Module size) 192 * 192mm
Trọng lượng mô đun (Module weight) 150g
Độ phân giải  mô đun (Module resolution) 64 * 64 pixel
Số lượng mô-đun trên cabin (Module quantity per cabinet) 9 pcs
 
Thông số của cabin (Cabinet Parameter)
Kích thước (Cabinet size) 576 * 576 * 84mm
Vật liệu (Cabinet material) hợp kim nhôm đúc          
Trọng lượng cabin (Cabinet weight) 9KG ± 0.05KG
Độ phân giải (Cabinet resolution) 192 *192 điểm ảnh (pixel)
Chuẩn kháng nước  IP45

Thông số Toàn màn hình Led P3 (P3 Led Whole Screen Parameter)

Mật độ điểm ảnh(Pixel density) 111111 pixel / m²
Độ sáng (Brightness) ≥ 1000 cd / m²
Góc nhìn (Viewing angle) H≥120 ° V≥120 °
Khoảng cách nhìn tối thiểu (Min.viewing) 2,5 m
Công suất tiêu thụ tối đa (Max.power consumption) 650W / m²
Công suất tiêu thụ trung bình (Avg.power consumption) 300 W / m²
Điện áp làm việc (Working voltage) 110 ~ 220VAC ± 15%
Giao diện (Interface) HUB75E
Màu sắc (Colors)  16,7 triệu màu (16.7millon colors)
Mức xám (Gray level) 14-16bits
Tần số khung hình (Frame frequency) ≥60 khung hình / giây
Tốc độ làm tươi (Refresh rate) ≥400Hz
Tuổi thọ (Lifespan) ≥50000 giờ
Chức năng bảo vệ (Protective function)

Quá nhiệt / quá tải / quá áp / điện rò rỉ

Nhiệt độ hoạt động(Operating temperature) -10 ℃ ~ 45 ℃
Độ ẩm hoạt động (Operating humidity) 10-80% không ngưng tụ
Nhiệt độ bảo quản(Storage temperature) -20 ℃ ~ 60 ℃
Độ ẩm lưu trữ (Storage humidity) 10-85% không ngưng tụ

Thông số hệ thống điều khiển màn hình Led P3

Tín hiệu video ngõ vào (với bộ xử lý video) AV, S-video, VGA, DVI, YPbPr, HDMI, SDI, DP
Nhiệt độ màu (Color temperature) Điều chỉnh bằng phần mềm (4000-10000K)
Mức độ sáng (Brightness level) 256 cấp độ, điều chỉnh tự động bằng phần mềm
Cách kiểm soát

Máy tính, video-đồng bộ, thời gian thực, off-line, không dây, internet, vv

 

Đối tác MuaBanNhanh - Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc - nhận phân phối, cung cấp lắp đặt và cho thuê màn hình Led P3 giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Tham khảo ngay bảng giá cho thuê màn hình Led của chúng tôi tại: Cho thuê màn hình Led

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dac-diem-ky-thuat-man-hinh-led-p3-trong-nha/80523

]]>
Đơn vị nhận in tờ rơi HCM phục vụ cho dịch vụ quảng cáo sản phẩm beer mới ra mắt http://dvquangcao.com/don-vi-nhan-in-to-roi-hcm-phuc-vu-cho-dich-vu-quang-cao-san-pham-beer-moi-ra-mat-203.html Đơn vị nhận in tờ rơi HCM phục vụ cho dịch vụ quảng cáo sản phẩm beer mới ra mắt Thứ Năm, 14/06/2018, 15:00 GMT+7

In tờ rơi HCM giá gốc tại xưởng, hàng in nhanh lấy gấp giao tận nơi, in nhanh tờ rơi 1 ngày có hàng, in tờ rơi chất lượng 2 - 3 ngày có hàng. In tờ rơi chất lượng chuẩn màu, giao hàng miễn phí tại TPHCM.

>> In nhanh kỹ thuật số tờ rơi

In tờ rơi khổ A6 - dịch vụ in tờ rơi HCM tại In Kỹ Thuật Số

In tờ rơi khổ A6 - dịch vụ in tờ rơi HCM tại In Kỹ Thuật Số

Khi đến với In Kỹ Thuật Số, khách hàng được hỗ trợ in tờ rơi HCM như thế nào?

Trước hết là phải kể đến việc In Kỹ Thuật Số nhận in tờ rơi HCM theo "MỌI YÊU CẦU". Cụ thể nhé!

 • Đặt in tờ rơi mọi số lượng: 50 tờ rơi, 100 tờ rơi, 1000 tờ rơi cho đến 10.000, 100.000 tờ rơi
 • Đặt in tờ rơi mọi khổ in: mà khổ in tờ rơi HCM phổ biến nhất là A4, A3, A5, A6 và tờ gấp 3,... hoặc nếu mẫu tờ rơi của bạn độc đáo "một mình một kiểu" - In Kỹ Thuật Số sẵn sàng tư vấn lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp để tiết kiệm chi phí trong in ấn quảng cáo
 • Đặt in tờ rơi lấy liền cũng được, lấy sau 2 - 3 ngày cũng được, mà cho dù bạn đặt in trước 1 tháng cho chắc ăn cũng được luôn

Sau đến là công đoạn hỗ trợ sau tiếp nhận đơn hàng, đó là những công đoạn mà nhân viên In Kỹ Thuật Số thực hiện. Trường hợp khách hàng có sẵn file thiết kế cho in tờ rơi HCM nhé!

 • Các bạn thiết kế in ấn giúp khách hàng kiểm tra file in tờ rơi - đây là việc đầu tiên khi khách hàng đặt in tờ rơi HCM, vì trong in ấn, file in tờ rơi là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ "đẹp", "chất lượng" của tờ rơi sau in

In tờ rơi HCM - sản phẩm in tờ rơi chất lượng cao từ In Kỹ Thuật Số

In tờ rơi HCM - sản phẩm in tờ rơi chất lượng cao từ In Kỹ Thuật Số

 • Sau khi đã nhận được cái gật đầu "OK" từ nhân viên thiết kế, các bạn tại bộ phận kinh doanh - chăm sóc khách hàng sẽ báo giá, chốt đơn hàng in tờ rơi HCM với khách hàng ngay, để nhanh chóng chuyển đến công đoạn in ấn

Nhân viên kinh doanh - chăm sóc khách hàng hỗ trợ báo giá in tờ rơi HCM cho khách hàng

Nhân viên kinh doanh - chăm sóc khách hàng hỗ trợ báo giá in tờ rơi HCM cho khách hàng

 • Kế đến là các kỹ thuật in trực tiếp giám sát quá trình in tờ rơi, từ máy chạy, canh chỉnh màu sắc, lên bản kẽm cho in offset tờ rơi,... nói chung là khâu trực tiếp in tờ rơi
 • Sau công đoạn in sẽ là giai đoạn gia công in tờ rơi HCM, từ việc cắt thành phẩm tờ rơi, cấn đường giữa tờ rơi được thực hiện với máy gia công hiện đại, để thành phẩm in tờ rơi HCM của bạn "trăm mẫu như một"

Nếu khách hàng chưa có file in, cũng không rành về thiết kế, muốn đặt trọn gói dịch vụ in tờ rơi, thì các bạn thiết kế in ấn sẽ giúp khách hàng lên file in tờ rơi theo ý tưởng, theo mẫu tờ rơi khách hàng gửi đến nhé! Các công đoạn tiếp theo vẫn được thực hiện tương tự khi khách hàng đã chốt được mẫu thiết kế tờ rơi với In Kỹ Thuật Số.

Đặt in tờ rơi giá rẻ cùng In Kỹ Thuật Số - giao hàng TPHCM, vận chuyển ra bến xe về các tỉnh thành trên cả nước. Có chiết khấu cho các đại lý nếu đặt in thường xuyên

Rất nhiều khách hàng trong suốt một thời gian dài đã thắc mắc rằng không biết phải lựa chọn xưởng nhận in tờ rơi HCM - In tờ rơi giá rẻ lấy liền HCM - In nhanh lấy gấp giao tận nơi ở đâu? In Kỹ Thuật Số có lời giải đáp cho bạn ngay đây!

In Kỹ Thuật Số - công ty in tờ rơi HCM - hiện là đối tác in tờ rơi cao cấp cho khách hàng tại TPHCM

In Kỹ Thuật Số - công ty in tờ rơi HCM - hiện là đối tác in tờ rơi cao cấp cho khách hàng tại TPHCM

In Kỹ Thuật Số chuyên thiết kế và in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM - dịch vụ in tờ rơi HCM giúp việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ thật ấn tượng với khách hàng. Với chất liệu giấy tốt, tiết kiệm chi phí, in nhanh sắc nét giao hàng tận nơi.

Nếu bạn muốn liên hệ đặt in tờ rơi HCM - in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM, các thông tin liên hệ sau của In Kỹ Thuật Số giúp bạn nhận được báo giá in tờ rơi giá rẻ lấy liền HCM ngay chỉ với một cuộc gọi hoặc email hoặc ChatNhanh inbox fanpage facebook

 • Email nhận đơn hàng, báo giá in tờ rơi HCM tại Bình Thạnh,  TPHCM - dịch vụ in tờ rơi giá rẻ TPHCM: innhanh@inkythuatso.com

Nguồn:http://inkythuatso.com/in-to-roi-hcm-in-to-roi-gia-re-lay-lien-hcm-in-nhanh-lay-gap-giao-tan-noi-1296.html

]]>
Thuê Led xem bóng đá với dịch vụ cho thuê uy tín giá tốt tại màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) http://dvquangcao.com/thue-led-xem-bong-da-voi-dich-vu-cho-thue-uy-tin-gia-tot-tai-man-hinh-led-au-lac-alta-media-202.html Thuê Led xem bóng đá với dịch vụ cho thuê uy tín giá tốt tại màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) Thứ Sáu, 08/06/2018, 11:16 GMT+7

Nhanh tay đặt thuê Led xem bóng đá ngay hôm nay - cơ hội 4 năm 1 lần tăng ngay doanh thu cho quán. Màn hình Led Âu Lạc nhận cho thuê màn hình Led xem bóng đá World Cup tại TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long,...

>> Cho thuê màn hình LED khổng lồ phục vụ fan World Cup

Cho thuê màn hình Led trong nhà chương trình sự kiện - đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Cho thuê màn hình Led trong nhà chương trình sự kiện - đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Báo giá cho thuê Led xem bóng đá tại TPHCM và các tỉnh cùng Màn hình Led Âu Lạc (Atla Media)

Các yếu tố quyết định đến báo giá thuê Led xem bóng đá - báo giá cho thuê màn hình Led trong nhà, ngoài trời, màn hình Led P3, P4, P5, P12,...

 • Tổng số m2 cần thuê Led xem bóng đá
 • Thời gian thuê Led xem bóng đá - tính theo ngày thuê (thời gian thuê càng dài giá thuê Led càng giảm ưu đãi)
 • Địa điểm thuê Led xem bóng đá - nếu tại TPHCM và thành phố của các tỉnh giá thành ưu đãi, với các địa điểm xa các thành phố sẽ tính thêm phí vận chuyển
 • Loại màn hình Led dự định thuê - hay cụ thể hơn là loại module led sẽ thuê: màn hình Led P3, màn hình Led P4, màn hình Led P5, màn hình Led P6, P7, P8, P9, P10, P12, P16,... 

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - dịch vụ cho thuê màn hình Led hiện đại, tính năng vượt trội - lập trình tương tác Photobooth lọc background tự động trên phông xanh

Đến với Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) chất lượng màn hình led cho thuê là hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi là nhà tiên phong cho thuê màn hình Led lập trình ứng dụng - là đơn vị thực hiện chương trình sự kiện cho các nhãn hàng giới thiệu sản phẩm mới - tương tác với người dùng như: Vinamilk, Castrol Power, PS, Abbott, TPbank, Techcombank, Pinaco,... 

Nhận báo giá thuê Led xem bóng đá trên toàn quốc với Màn hình Led Âu Lạc, đặc biệt là các khu vực:

 • Thuê Led xem bóng đá tại TPHCM
 • Thuê Led xem bóng đá Cần Thơ
 • Thuê Led xem bóng đá Tân An, Long An
 • Thuê Led xem bóng đá Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Thuê Led xem bóng đá Tây Ninh
 • Thuê Led xem bóng đá Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thuê Led xem bóng đá Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Thuê Led xem bóng đá Vĩnh Long

Để nhận báo giá thuê Led xem bóng đá nói riêng cũng như báo giá cho thuê màn hình Led giá rẻ tại TPHCM, các tỉnh cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) bạn vui lòng gửi yêu cầu báo giá về:

 • Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)

Lợi ích khi liên hệ báo giá thuê Led xem bóng đá, bạn được nhân viên chăm sóc khách hàng của Màn hình Led Âu Lạc tư vấn loại màn hình thích hợp với không gian quán của mình, mức chi phí dự kiến, từ đó điều chỉnh lại giá thành, kích thước màn hình Led thuê hoặc thay đổi loại module màn hình Led phù hợp nhất cho bạn.

>> Cho thuê màn hình Led giá rẻ mùa World Cup

Nguồn: http://chothuemanhinhled.com/cho-thue-man-hinh-led/gia-thue-led-xem-bong-da-cho-thue-man-hinh-led-gia-re-tphcm-man-hinh-led-au-lac-alta-media-720.html

]]>