Tin tiêu điểm http://dvquangcao.com/ TITLE Sat, 18 Aug 2018 18:06:33 GMT Hoạt động quảng cáo hiệu quả với in poster giá rẻ http://dvquangcao.com/hoat-dong-quang-cao-hieu-qua-voi-in-poster-gia-re-33.html Hoạt động quảng cáo hiệu quả với in poster giá rẻ Thứ Tư, 21/10/2015, 00:25 GMT+7

Với bất cứ hoạt động giới thiệu, chương trình, sự kiện nào… diễn ra thì vai trò của poster là rất quan trọng. Một tấm poster được thiết kế và in ấn đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

In poster giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In poster giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của poster đối với hoạt động quảng cáo

Bất cứ một chương trình, sự kiện nào, dù là ở trong nhà hay ngoài trời thì việc giới thiệu đến mọi người những chương trình, sự kiện là vô cùng quan trọng. Việc quảng bá, giới thiệu như thế nào, có được đầu tư cẩn thận hay không sẽ quyết định đến lượng khách hàng đến với chương trình đó.

Chẳng hạn một chương trình sale off của một shop thời trang, giảm giá sốc trong ngày hay trong 1 khoảng thời gian nào đó thì sử dụng một tấm poster từ dịch vụ in PP giá rẻ đặt ở sảnh hay bên hông shop sẽ thu hút chú ý của người đi đường.

Cách thiết kế poster thu hút

Làm sao để poster của bạn thu hút được sự chú ý của mọi người? Làm sao để có được sản phẩm in poster giá rẻ?

Trước hết bạn cần xác định nơi bạn sẽ đặt tấm poster để có hướng thiết kế cũng như gia công. Kích cỡ tấm poster là bao nhiêu để có sự sắp xếp các chi tiết hợp lý?

Màu sắc trong bản thiết kế

Màu sắc trong bản thiết kế poster là rất quan trọng. Bạn nên chọn màu nổi bật để thu hút về thị giác cho người xem. Không nên sử dụng quá nhiều màu gây rối mắt người xem.

Ngoài ra, nếu như poster đặt ngoài trời thì bạn nên hạn chế dùng màu vàng hay màu hồng làm màu nền. Bởi với cường độ ánh sáng mặt trời cao thì màu vàng sẽ giống với màu nắng, còn màu hồng sẽ bị chìm.

Bố cục thiết kế

 Bố cục của bản thiết kế sẽ quyết định việc người xem tiếp nhận được thông tin gì? Tiếp nhận được bao nhiêu thông tin? Do bản thiết kế được đặt ngoài trời và đối tượng hướng đến là người đi đường, do vậy, bản thiết kế in poster giá rẻ của bạn cần có trọng tâm. Bố cục nên đơn giản, không quá phức tạp, chữ nghĩa câu cú nên ngắn gọn.

Dịch vụ thiết kế in poster giá rẻ

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc thiết kế poster sao cho đẹp và thu hút nhưng không biết phải làm thế nào thì In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd là lựa chọn cho bạn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chất lượng, được đào tạo bài bản về thiết kế, thành thạo những phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Autocard, Indesign…

Thực hiện thiết kế rất nhiều đơn hàng cho khách hàng và các đối tác lớn nhỏ, nắm bắt nhanh yêu cầu của khách hàng cũng như thị yếu của người dùng hiện nay để cho ra đời những bản thiết kế in poster giá rẻ chất lượng nhất.

Liên hệ thiết kế, in ấn poster với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Khách hàng có thể truy cập nhanh vào inpp.com.vn để tham khảo về dịch vụ in PP nói chung, in poster giá rẻ nói riêng cũng như tham khảo bảng giá in ấn.

Liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại: (08) 2238 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69
 • Địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com
 • 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: http://lapcongty.com.vn/cau-chuyen-khoi-nghiep.html

Xem thêm: Blog thủ thuật

Xem thêm: http://giaohanggiup.com/bi-quyet-chon-mua-hang.html

]]>
In quảng cáo giá rẻ bảng hiệu khổ lớn bạt hiflex http://dvquangcao.com/in-quang-cao-gia-re-bang-hieu-kho-lon-bat-hiflex-27.html In quảng cáo giá rẻ bảng hiệu khổ lớn bạt hiflex Thứ Tư, 21/10/2015, 00:24 GMT+7

In quảng cáo giá rẻ TP.HCM trên chất liệu bạt hiflex đáp ứng nhu cầu in ấn làm bảng hiệu khổ lớn cho các đơn vị, doanh nghiệp. In ấn nhanh chóng trên chất liệu tối ưu về chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu được một sản phẩm như ý muốn.

In quảng cáo giá rẻ TP.HCM làm bảng hiệu khổ lớn bạt hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In quảng cáo giá rẻ TP.HCM làm bảng hiệu khổ lớn bạt hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In ấn, làm bảng hiệu với bạt hiflex

Bạt hiflex đáp ứng được mọi yêu cầu về in ấn khổ lớn, in bảng hiệu quảng cáo khổ lớn.

Là chất liệu PVC có chiều rộng 3.2m, chiều dài trải theo chiều dài cuộn bạt. Do đó không hạn chế về khổ in ấn, cho phép bạn thực hiện in ấn mọi kích thước.

Đặc điểm của in quảng cáo giá rẻ TP.HCM làm bảng hiệu khổ lớn bạt hiflex:

 • Chất lượng in ấn tốt với độ bám mực cao
 • Tuổi thọ sản phẩm cao, đảm bảo chất lượng bền lâu theo thời gian
 • Không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết ngoài trời
 • Chịu được sức gió mạnh
 • Khổ in ấn rộng lớn và rất linh hoạt
 • Độ dày bạt cho phép bạn thực hiện in ấn với loại hình sản phẩm phù hợp
 • Dễ dàng gia công
 • In nhanh khổ lớn trong 1 lần in

In nhanh kỹ thuật số khổ lớn bạt hiflex làm bảng hiệu quảng cáo

In phun kỹ thuật số là kỹ thuật in ấn áp dụng cho in quảng cáo giá rẻ, in ấn khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn.

Ưu thế của loại hình in này là cho phép bạn hoàn thành bản in trong 1 lần nhanh chóng. Trong quá trình in bạn cũng có thể điều chỉnh một số chi tiết hoặc điều chỉnh máy in chạy nhanh hơn.

Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc điều chỉnh tốc độ máy in chạy nhanh hơn là rủi ro cũng có thể xảy ra khi bạn thực hiện in nhanh hơn khi khả năng vón cục mực cao hơn cũng như màu sắc không đạt chất lượng như bạn yêu cầu.

Với sản phẩm in quảng cáo trên bạt hiflex đa phần được in bằng mực dầu để sử dụng ngoài trời.

Các phương pháp gia công hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo

Để cho sản phẩm in quảng cáo giá rẻ TP.HCM từ dịch vụ in hiflex được sử dụng tốt hơn chúng tôi lưu ý đến bạn:

 • Tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu bảng hiệu mà bạn có thể đóng 4 – 8 khoen
 • Lựa chọn độ dày bạt hiflex sao cho phù hợp
 • Bạn có thể làm khung hỗ trợ sản phẩm làm bảng hiệu

Truy cập vào trang web: http://inquangcao.com để tham khảo thêm về dịch vụ in quảng cáo mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp.

Nhanh tay đặt in quảng cáo giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in hiflex, in quảng cáo với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in theo đúng thỏa thuận, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in quảng cáo các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn có được sản phẩm in ấn như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng in nhanh của bạn.

Xem thêm: http://yeu360.com/yeu-mua-sam.html

Xem thêm: Blog và cuộc sống

Xem thêm: http://banlegiasi.com/tu-van-chon-mua-hang-hoa.html

]]>
In phông nền đám cưới, in phông sân khấu giá rẻ tại HCM http://dvquangcao.com/in-phong-nen-dam-cuoi-in-phong-san-khau-gia-re-tai-hcm-10.html In phông nền đám cưới, in phông sân khấu giá rẻ tại HCM Thứ Tư, 21/10/2015, 00:19 GMT+7

Dịch vụ in phông nền đám cưới chất liệu hiflex nhanh chóng, in phông sân khấu giá rẻ tại HCM được cung cấp và thực hiện hoàn toàn bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. Với tiêu chí in ấn nhanh – giá thành rẻ – chất lượng đảm bảo, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

In phông nền đám cưới, in phông sân khấu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền đám cưới, in phông sân khấu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex khổ lớn, in phông nền đám cưới, phông nền sân khấu giá rẻ

Bạt hiflex là loại chất liệu có độ dày lý tưởng, khổ in ấn rộng hoàn toàn phù hợp để in phông nền đám cưới hay in phông nền sân khấu. Với khổ bạt là 3.2m, bạn có thể in với chiều dài không hạn chế.

Một lý do nữa để bạn lựa chọn hiflex làm chất liệu in ấn khổ lớn là giá thành in ấn rẻ.

Nếu xét về khổ in ấn rộng lớn thì ngoài hiflex còn có chất liệu canvas, backlit film, silk hay bạt PP. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng sử dụng và khả năng căng rộng, chịu sức gió mạnh à không bị rách thì PP không đạt yêu cầu. Nếu xét về giá thành in ấn thì silk, canvas, backlit film là loại hình in ấn cao cấp và giá thành cũng khá đắt. Do đó, hiflex là chất liệu vừa dai, bền, vừa có khổ in ấn rộng lớn, và quan trọng hơn là giá thành in ấn rất tiết kiệm.

Nếu như bạn muốn in một tấm phông nền sân khấu, một phông nền cưới thì không cần phải băn khoăn thêm nữa bởi hiflex luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

In phông nền đám cưới, phông nền sân khấu khổ lớn trên máy in Mimaki Nhật Bản

Do khổ in ấn rất rộng lớn và là chất liệu nhựa PVC nên hiflex hoàn toàn không thể in offset. In offset chỉ áp dụng cho in ấn khổ nhỏ và in với chất liệu giấy. Do đó, in phun kỹ thuật số chính là giải pháp in ấn để giải quyết mọi đơn hàng in ấn hiflex giá rẻ.

In phun kỹ thuật số có ưu điểm lớn là nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Do không phải thực hiện nhiều khâu tạo chế bản, bình bản, phơi bản kẽm như in offset nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí in ấn hơn.

Với khổ in 3.2m thì máy in Mimaki hoàn toàn đáp ứng được. Việc bạn cần làm chỉ là thiết kế file in thật đẹp, lựa chọn hình ảnh thật tốt để in ấn khổ lớn không làm vỡ nét tấm hình.

Bạn có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm mà không cần phải cán màng hay cán keo. Việc bạn cần làm chỉ là đóng khoen để treo sản phẩm lên. Tùy vào khổ bạt mà bạn đóng 4 – 8 khoen. Lưu ý là khi đóng cần nhẹ tay để tránh làm hỏng hay làm xấu khoen đóng cũng như làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm bạt in.

Đặt in phông nền khổ lớn hiflex, in phông nền đám cưới tại trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd có kinh nghiệm trong việc thực hiện các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về:

 • Tiến độ hoàn thành theo thời gian yêu cầu
 • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
 • Giao hàng in đúng hẹn
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Điều đặc biệt là In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất.

Truy cập vào http://inhiflex.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in hiflex, in khổ lớn.

Đặt in hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Bên cạnh dịch vụ in phông nền hiflex, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn cung cấp dịch vụ in khổ lớn PP giá rẻ tại http://inpp.com.vn/in-pp-kho-lon-lam-tranh-dan-tuong-523.html.  

Xem thêm: http://congtythietkeweb.vn/cong-so.html

Xem thêm: Bài viết bạn nên đọc

Xem thêm: http://cacanhthuysinh.com/danh-gia-san-pham.html

]]>
In phông nền sự kiện giá rẻ, chuyên trưng bày ngoài trời, nhận in ấn, gia công dán nối phông nền http://dvquangcao.com/in-phong-nen-su-kien-gia-re-chuyen-trung-bay-ngoai-troi-nhan-in-an-gia-cong-dan-noi-phong-nen-9.html In phông nền sự kiện giá rẻ, chuyên trưng bày ngoài trời, nhận in ấn, gia công dán nối phông nền Thứ Tư, 21/10/2015, 00:19 GMT+7

Trong bất cứ công tác chuẩn bị cho sự kiện, chương trình nào đều không thể thiếu được việc in poster quảng cáo, in phông nền sự kiện giá rẻ. Phông nền in khổ lớn trên chất liệu hiflex được trưng bày ngoài trời, dễ dàng dán nối để tăng cường kích thước.

In phông nền sự kiện giá rẻ, dán nối tăng kích thước tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền sự kiện giá rẻ, dán nối tăng kích thước tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền sự kiện giá rẻ hiflex sử dụng ngoài trời

Hiflex là chất liệu hàng đầu cho in ấn khổ lớn, sử dụng ngoài trời. Khi có nhu cầu in phông nền sự kiện giá rẻ thì bạn không nên bỏ qua hiflex. Dưới đây là những lý do để hiflex là chất liệu thích hợp nhất cho in phông nền khổ lớn, dùng ngoài trời:

 • Khổ bạt rộng 3.2m, không hạn chế về chiều dài cho phép thực hiện in ấn khổ lớn
 • Dễ dàng hoàn thành trong 1 lần in duy nhất trên máy in Mimaki khổ lớn
 • Không cần phương pháp gia công cầu kỳ, phức tạp (cán màng, cán keo) giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian
 • Chất bạt dai, không dễ bị rách, dễ dàng kéo căng mà không sợ bị dãn bạt
 • Được cấu tạo tự chất liệu nhựa PVC nên không thấm nước, giữ được màu sắc tốt
 • Chịu được điều kiện thời tiết thất thường, chịu được sức gió rất mạnh
 • Dễ dàng dán nối tăng kích thước phông nền nhờ keo dán chuyên dụng

In phông nền khổ lớn, gia công dán nối phông nền theo mọi kích thước

Khi nhắc đến bạt hiflex thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khả năng in ấn khổ lớn mà khó có chất liệu in ấn nào sánh kịp. Đặc biệt là khả năng sử dụng ngoài trời có thể đánh bật mọi chất liệu in ấn khác như PP, canvas, silk, backlit film.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường sẽ không khó để bạn bắt gặp sản phẩm từ dịch vụ in hiflex giá rẻ, in phông nền sự kiện giá rẻ như pano quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, băng rôn, banner, poser, phông nền quảng cáo – sự kiện.

Sản phẩm này cũng xuất kiện ở bất kỳ đâu: ngã 3, ngã 4, bên đường, bên hông tòa nhà lớn, tại shop thời trang…

Đối với việc in ấn khổ lớn thì khổ bạt đáp ứng được yêu cầu này. Nếu như khổ bạt 3.2m vẫn chưa đáp ứng được kích thước bạn yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành dán nối để tăng kích thước phông nền cho bạn. Các mối nối được dán bởi loại keo dán chuyên dụng nên bạn không phải lo ngại về việc bong tróc hay hở lớp kep dán.

Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Trọng gói dịch vụ in phông nền sự kiện giá rẻ do chúng tôi cung cấp: Tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi. Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không-thuê-ngoài hay không-qua-trung-gian. Do đó, chi phí thực hiện cũng rẻ hơn và chất lượng tốt hơn.

Nếu như bạn sử dụng poster, banner quảng cáo chúng tôi còn cung cấp banner cuốn, kệ X, standee và hỗ trợ lắp đặt sẵn cho bạn cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng tốt nhất.

Cách thức để bạn liên hệ nhanh với chúng tôi khi có bất cứ nhu cầu in ấn nào

Bạn có thể tham khảo thêm tại http://inhiflex.com để biết thêm thông tin về dịch vụ in ấn hiflex giá rẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP phục vụ mọi nhu cầu in ấn, sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-kho-lon-tai-tp-hcm.html

 • Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69
 • Qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com
 • Trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: http://csv.org.vn/kinh-doanh-truc-tuyen.html

Xem thêm: Nên đọc

Xem thêm: http://vayvonnganhang.com/danh-gia-mua-hang.html

]]>