Dịch vụ phát tờ rơi - Những điều cần biết về phát tờ rơi

Thứ Tư, 02/01/2019, 18:39 GMT+7

Dịch vụ phát tờ rơi phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi rất đỗi quen thuộc với chúng ta, thường thấy trên các tuyến đường hay các siêu thị, cửa hàng, trường học,...

Phát tờ rơi mang lại hiệu quả rất cao và được nhiều người lựa chọn sử dụng. "Sử dụng dịch vụ phát tờ rơi ngày nay được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn bởi vì tiết kiệm được nguồn nhân lực của công ty doanh nghiệp, mang hiệu quả quảng bá truyền thông tiếp đến người tiêu dùng giá rẻ hơn so với những phương pháp quảng cáo khác." - Anh Phong chia sẻ.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về những vấn đề liên quan đến dịch vụ phát tờ rơi, bao gồm các địa điểm thích hợp cho việc phát tờ rơi, kinh nghiệm phát và cách lựa chọn địa điểm in ấn tờ rơi phù hợp.

1. Mục đích của hình thức phát tờ rơi

Phát tờ rơi với mục đích chính là quảng bá sự kiện hay quảng cáo về một chương trình khuyến mãi, khuyến mại để thu hút khách hàng, hoặc cũng có thể là giới thiệu một thương hiệu hoàn toàn mới, được thể hiện trên nội dung của tờ rơi được phát đến tay khách hàng.

Một số khách hàng lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị - hình thức kết hợp giữa phát tờ rơi và lấy phản hồi ngay lập tức từ phía khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của công ty. Hình thức này cần phải tiếp cận khách hàng mục tiêu nhất định dựa trên danh sách đã được khoanh vùng ngay từ đầu, tiến hành tiếp xúc và lấy thông tin từ người nhận được tờ rơi.

2. Địa điểm tốt để phát tờ rơi tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất với 24 quận huyện, là nơi cực thích hợp để thực hiện các chương trình quảng cáo. Tuy nhiên đối với dịch vụ phá tờ rơi, do quá đông mà bạn khó mà biết cần tập trung vào những quận nào để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

dịch vụ phát tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi HCM được triển khai tại các quận đông dân như Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 12, Gò Vấp, quận 7, quận 2...nhưng lại rất ít thấy tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3 vì vấn đề mỹ quan đô thị. Chỉ cần cầm trong tay những xấp tờ rơi được in ấn sẵn, việc phát tờ rơi có thể thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Bạn có thể lựa chọn "vùng phát" - nơi có thể xuất hiện nhiều khách hàng mục tiêu nhất để giúp tờ rơi sẽ được đưa đến đúng người nhé.

2.1 Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong những quận thích hợp nhất để thực hiện phát tờ rơi. Địa bàn Bình Thạnh nối giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13 với dân số sinh sống tại quận tính đến nay đã lên đến hơn 500.000 người, tập trung rất nhiều dân cư.

Quận Bình Thạnh gần các quận trung tâm như quận 1, quận 3 nên thu hút rất đông dân cư tại các quận này di chuyển qua lại. Bên cạnh đó, bến xe Miền Đông - nơi tập trung nhiều người có nhu cầu di chuyển ra các tỉnh thành khác cũng nằm trong quận Bình Thạnh.

Tập hợp những thế mạnh về nhân khẩu và vị trí, quận Bình Thạnh là nơi đầu tiên bạn cần cân nhắc để thực hiện phát tờ rơi. Tại quận Bình Thạnh, bạn có thể thực hiện phát tờ rơi tại rất nhiều nơi, nhất là trên các ngã 4 lớn như: Bạch Đằng - Nơ Trang Long, Phan Văn Trị - Nơ Trang Long, Lê Quang Định - Nơ Trang Long,...hoặc tại các ngã 4 trên trục đường Ung Văn Khiêm. Một nơi cực tiềm năng bạn không thể bỏ qua chính là ngã 4 Phú Nhuận - Bình Thạnh nối 3 đường Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Kiệm đấy

phát tờ rơi tại quận Bình Thạnh

Phát tờ rơi tại các trường học nếu mục tiêu của bạn là các bạn học sinh, sinh viên: trường đại học Hutech, trường đại học Văn Lang, trường THPT Gia Định, THPT Võ Thị Sáu,...Táo bạo hơn, bạn có thể chọn thẳng bến xe Miền Đông để phát tờ rơi - nơi tập trung rất nhiều lượng khách qua lại trong ngày, nhưng lại khó khoanh vùng được đối tượng khách theo khu vực.

2.2 Quận Gò Vấp

Không kém cạnh quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp sở hữu dân số rất đông, gần 600.000 người cùng lợi thế diện tích lớn. Vừa qua, nhờ trục đường lớn Phạm Văn Đồng được làm xong giúp cho việc di chuyển qua lại giữa quận Gò Vấp và các quận khác rất dễ dàng và gần hơn. Nếu bạn thực hiện phát tờ rơi tại quận Gò Vấp, bạn chắc chắn phải lựa chọn đường Phạm Văn Đồng để thực hiện. Các ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, Phạm Văn Đồng - Lê Quang Định tập trung rất nhiều người đi lại, giúp cho việc phát tờ rơi hiệu quả hơn rất nhiều. Xa hơn, phát tại ngã tư Nguyễn Oanh cắt với Lê Quang Định hay Phan Văn Trị không phải là ý tưởng tệ, và đừng bỏ sót tuyến đường Quang Trung nhé.

2.3 Quận Tân Bình

Quận Tân Bình tuy được xem là "vùng ven" nhưng lại tập trung rất nhiều công ty, xí nghiệp và có khu công nghiệp lớn, tập trung các tuyến đường lớn như Cộng Hòa, Trường Chinh với mật độ xe cộ qua lại cực kỳ dày đặc. Bạn có thể cân nhắc phát tờ rơi trên các tuyến đường này hoặc tại khu công nghiệp. Tuy nằm khá xa trung tâm, nhưng thực thế quận Tân Bình lại giáp các quận "gần" như Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận 3,...nên việc tiếp cận khách hàng cũng rất thuận lợi. Tại đây có một siêu thị Nhật Bản cực lớn là Aeon Mall thu hút rất nhiều khách tới vui chơi, mua sắm vào dịp cuối tuần, thậm chí ngày thường ở đây cũng rất đông đúc, rất phù hợp để bạn lựa chọn phát tờ rơi trước siêu thị này đấy.

phát tờ rơi Tân Bình

2.4 Quận Thủ Đức

Đây là nơi tập trung rất nhiều tuyến đường "siêu lớn" và địa điểm "khủng" như: xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13, khu chế xuất Linh Trung, làng Đại học,...là những nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp cận. Mọi người vẫn thường thực hiện phát tờ rơi tại ngã tư Thủ Đức - nơi nối Thủ Đức và Quận 9, quận 2 và chứa trục đường lớn Võ Văn Ngân và Xa lộ Hà Nội. Tại đây cũng tập trung nhiều sinh viên từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và trường THPT Nguyễn Hữu Huân. Nếu lỡ chọn địa bàn Thủ Đức để thực hiện phát tờ rơi thì bạn cũng không nên bỏ sót Làng Đại học, tập trung các trường đại học trực thuộc Đại học Quốc Gia như: Đại học Nhân Văn, Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học Tự Nhiên, Đại học Quốc Tế,...

2.5 Quận 7

Tiếp theo là khu vực"đại gia" quận 7. Như đã biết, quận 7 không phải khu trung tâm nhưng lại sở hữu khu nhà cao cấp Phú Mỹ Hưng, công viên giải trí Wonder Land, cùng trung tâm thương mại Cresent Mall thu hút rất nhiều khách tới lui. Nếu sản phẩm bạn cần quảng bá muốn nằm vào đối tượng khách hàng cao cấp thì thật sự quận 7 chắc chắn phải là nơi lựa chọn đầu tiên.
Tại đây, bạn có thể thực hiện phát tờ rơi tại tuyết đường Nguyễn Văn Linh - tuyến đường lớn nhất và dài nhất nối quận 7 với các quận khác. Hoặc bạn cũng có thể chọn phát tờ rơi tại Lotte Mart, Cresent Mall, khu Phú Mỹ Hưng (lưu ý những nơi này phát vào buổi tối sẽ hiệu quả hơn vì lúc này mới có nhiều người đến vui chơi và dạo mát nhé).

3. Những lưu ý khi chọn dịch vụ phát tờ rơi

Phát tờ rơi được sử dụng như một hình thức quảng cáo vô cùng phổ biến bởi chứa rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên bên cạnh đó chúng cũng có một ít nhược điểm mà bạn nên biết để cân nhắc xem có nên lựa chọn hình thức này để thực hiện quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình hay không.

3.1 Ưu điểm của phát tờ rơi

Hình thức phát tờ rơi được sử dụng nhiều vì mang đến nhũng ưu điểm sau:

 • Chi phí rẻ

Bạn chỉ cần tốn khoảng 1.000.000 đồng nhưng lại sở hữu được số lượng tờ rơi lên tới 5000 tờ. Trong đó mỗi một tờ rơi đều thể hiện được thông điệp truyền tải chính mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Phát tờ rơi có thể đem đến cho bạn những vị khách hàng với thông tin liên hệ cùng địa chỉ được in ấn trên tờ rơi. Đây thực sự là một cái giá quá rẻ với lợi ích là chúng đem lại.

in tờ rơi chi phí rẻ

 • Tiếp cận phần lớn khách hàng

Khi phát tờ rơi, bạn có thể trao thông điệp của mình đến mọi đối tượng khách hàng, thậm chí là đủ mọi độ tuổi, ngành nghề khác nhau, nhất là khi bạn thực hiện phát tờ rơi trên đường hay tại các trụ đèn giao thông. Nếu sản phẩm/dịch vụ không quá chọn lọc khách hàng mục tiêu như: nhà đất, du lịch, vay vốn,...thì áp dụng phát tờ rơi để quảng cáo là quá hợp lý rồi.

3.2 Nhược điểm

Bên cạnh 02 ưu điểm quá lớn được phân tích ở trên, phát tờ rơi chứa không ít rủi ro trong đó.

 • Khó tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đây là điều chắc chắn vì người thực hiện phát tờ rơi không thể nhận diện khách hàng tiềm năng bằng mắt thường. Bạn buộc sẽ hoang phí nhiều tờ rơi vào tay người không có nhu cầu. Bạn cũng có thể khoanh vùng phát tờ rơi lại để hy vọng nhắm trúng phần lớn khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, điều này chỉ dễ với một số sản phẩm đặc thù và có nơi chứa khách hàng mục tiêu rõ ràng. Ví dụ giới thiệu sản phẩm tiêu dùng bạn sẽ phát tờ rơi ở siêu thị, giới thiệu dịch vụ về học đường, bạn có thể thểp hát tại trường học,...

 • Khó kiểm soát, đo lường hiệu quả

Bạn sẽ kiểm soát được số lượng bao nhiêu tờ rơi đã được phát ra, nhưng lại không đo lường được đúng liệu chúng có đem về khách hàng cho mình hay không nếu bạn sử dụng song song với một hình thức quảng cáo khác. Thực tế mục đích của tờ rơi là quảng cáo một cách đại trà, do đó việc đo lường hiệu quả của chúng dường như là không thể.

 • Ý thức người dân chưa cao

Một việc không thể phủ nhận là hình thức phát tờ rơi là cách "xả rác" nhanh nhất bởi chính ý thực của người nhận tờ rơi. Người Việt Nam thường có thói quen quăng thẳng tờ rơi mình vừa nhận được xuống đường, thậm chí là chưa kịp đọc chúng khiến mất mỹ quan đô thị. Chính vì điều này mà tờ rơi bị hạn chế phát tại các quận trung tâm vì sợ vấn nạn này xảy ra.

ý thức in tờ rơi chưa cao

3.3 Nên tự thuê sinh viên hay chọn các dịch vụ phát tờ rơi uy tín?

Bạn có 02 nguồn để lựa chọn là tự thuê sinh viên bên ngoài hoặc tìm đến các dịch vụ thuê phát tờ rơi.

Mặc dù bạn có thể sẽ chỉ tốn chi phí thấp khi tự thuê sinh viên ngoài, nhưng khi đó sẽ không có ai đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả, không đảm bảo được đúng số lượng tờ rơi đã được phát hết cho khách hàng hay chưa hay đang bị quăng ở nơi xó xỉn nào đó. Thay vì vậy, tìm đến các nơi cung cấp dịch vụ này sẽ hạn chế cho bạn nhiều rủi ro thường gặp. Các dịch vụ thường đi cùng với cam kết: phát đúng số lượng, phát đúng nơi trong hợp đồng,...Không những thế mà trước đó họ còn tư vấn cho bạn một số địa điểm hiệu quả để phát tờ rơi nữa đấy.

3.4 Tuyển nhân viên phát tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi thường thu hút rất nhiều các bạn sinh viên - những người cần một công việc đơn giản, linh động giờ giấc để kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học hành. Nhất là khi công việc phát tờ rơi thường được trả lương theo giờ làm việc nên lựa chọn các bạn sinh viên là hoàn toàn thích hợp. Bạn có thể tuyển lao động dựa vào nguồn sinh viên hoặc là những người chưa có việc làm. Tuy nhiên để công việc được thực hiện đúng theo quy trình và tránh rủi ro, bạn phải tìm những bạn hội đủ những yếu tố sau:

 • Trung thực (đây là yếu tố then chốt để tuyển chọn)
 • Nhanh nhẹn, năng động
 • Chịu làm việc dưới thời tiết nắng, mưa
 • Chủ động được thời gian, sắp xếp công việc làm thêm và việc học hợp lý

 

4. Kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả

Phát tờ rơi tuy là công việc đơn giản, không đòi hỏi bằng cấp, kinh nghiệm, chỉ cần bạn có thời gian rảnh cũng có thể làm được nhưng lại chứa đựng không ít rủi ro. Nếu bạn thực hiện chúng mà không có sự hiểu biến, không những bạn sẽ tốn tiền vô ích, không thu lại hiệu quả mà còn có khả năng phạm luật. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn phát tờ rơi hiệu quả trong từng trường hợp.

4.1 Phát tờ rơi từng nhà

Phát tờ rơi từng nhà - hay còn gọi là hình thức door to door là cách tiếp cận với hộ gia đình, phù hợp với các sản phẩm nhắm tới hộ gia đình như hàng tiêu dùng, đồ dùng gia đình, hàng điện tử, vay vốn, nhà đất,....

Khi thực hiện phát tờ rơi từng nhà, bạn cần lưu ý địa điểm mà mình sẽ phát. Hiện nay, các căn nhà mặt tiền đa số được cho thuê mướn lại để phục vụ cho kinh doanh, do đó rất ít hộ gia đình sinh sống. Do đó mà bạn cần tập trung vào các con hẻm nơi mà các gia đình thật sự sinh sống mới mong tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu.

Khung giờ gợi ý cho bạn sẽ là trước 11h sáng và sau 13h chiều vì thời điểm này không quá nắng, giúp bạn đỡ mệt hơn khi đi phát từng nhà. Bên cạnh đó, điều quan trọng là bạn cần tìm vị trí để tờ rơi đẹp mắt sao để không đem đến ác cảm cho chủ nhà mà còn giữ được chắc chắn tờ rơi không bay đi chỗ khác. Đối với các căn nhà không có hộp thư riêng, bạn có thể lựa chọn kẹp ngay cửa hoặc để thẳng vào nhà. Lưu ý đừng phát sót nhà nào nhé.

4.2 Phát tờ rơi tại chợ, siêu thị

Chợ và siêu thị là nơi tập trung rất nhiều phụ nữ nội trợ, phù hợp để quảng cáo cho các sản phẩm tiêu dùng, thức ăn hoặc đồ gia dụng.

Để phát tờ rơi tại những nơi này hiệu quả, bạn cần chú ý đến thời gian trong ngày để thực hiện. Thời gian lý tưởng chính là lúc thu hút những người phụ nữ đi chợ, vào khoảng 6h - 9h, 17h - 18h30 vào ngày thường. Riêng cuối tuần, khách đến mua sắm tại siêu thị rất đông, bạn có thể thực hiện phát tờ rơi vào trước 12h hoặc sau 16h. Thay vì đứng trước cửa siêu thị, bạn có thể chọn đứng phát tại chỗ giữ xe. Nên nhớ rằng hãy đưa tận tay cho khách hàng chứ đừng kẹp sau xe nhé, như vậy khách hàng sẽ không đọc được và có ác cảm với người phát tờ rơi.

phát tờ rơi tại siêu thị

4.3 Phát tờ rơi tại trung tâm mua sắm

Phát tờ rơi tại các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại thường rất hạn chế vì bảo vệ rất nghiêm ngặt. Tại đây, bạn sẽ tiếp cận được tầng lớp khách hàng cao cấp, phù hợp cho các sản phẩm bất động sản hoặc giới thiệu sản phẩm, thương hiệu mới. Nếu quá khó để tìm cho mình chỗ đứng phát tờ rơi ngay trước trung tâm thương mại vì chắc chắn sẽ bị bảo vệ ngăn cản, bạn có thể chọn nơi gần ngay đó, ngay hướng ra vào của xe để phát tờ rơi nhé.

4.4 Phát tờ rơi tại trường học

Các dịch vụ giáo dục như trung tâm anh ngữ, du học,.. hoặc các "món ăn chơi học đường" cực kỳ thích hợp để phát tại những nơi này. Nếu khoanh vùng được phụ huynh học sinh là khách hàng mục tiêu của mình thì sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ rất dễ dàng được đón nhận. Tại các trường học, bạn cần phải tỏ ra thật vui vẻ với các bạn học sinh, sinh viên. Hoặc nếu đầu tư hơn thì mặc bộ đồ những con thú vui nhộn sẽ dễ gây sự chú ý và tạo cảm giác thích thú cho các bạn nhỏ hoặc các vị phụ huynh.

Tại trường học, nếu bạn không thể thực hiện phát tờ rơi quá sớm vào lúc 6h đến 6h30 (đây là thời gian vào học) thì hãy chọn khung thời gian tan học phổ biến của các trường là từ 17h trở đi để tiếp cận được nhiều nhất khách hàng mục tiêu của mình.

4.5 Phát tờ rơi tại tòa nhà văn phòng

Nếu sản phẩm của bạn nhắm đến giới văn phòng thì các tòa nhà văn phòng là địa điểm quá chuẩn để phát tờ rơi rồi. Giới văn phòng thường rất vội vã lúc vào làm, chính vì thế mà thời điểm này hoàn toàn không thích hợp để phát tờ rơi. Bù lại, bạn nên lựa chọn lúc tan làm (khoảng 17h) để đưa đến họ thông điệp từ tờ rơi nhé. Bạn có thể đứng bên cạnh các tòa nhà, nơi xe cộ ra vào, trước hầm gửi xe hoặc lựa chọn đứng trước một số quán ăn gần đó vào giờ trưa, giờ chiều để tiếp cận khách hàng giới văn phòng nhé.

4.6 Phát tờ rơi tại trụ đèn giao thông

Phát tờ rơi tại trụ đèn giao thông là hình thức cực kỳ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay mặc dù phát tán tờ gấp, tờ rơi quảng cáo ngoài đường là phạm pháp (theo khoản 6, điều 4, Quyết định số 108/2002/QĐ-UB ngày 25-9-2002 của UBND TP.HCM) nhưng chúng vẫn được diễn ra hàng ngày. Bởi lẽ đây là cách tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất mà không bị hạn chế thời gian, hầu như lúc nào cũng có phương tiện giao thông qua lại trên đường.

Tại các trụ đèn giao thông, hình thực phát tờ rơi được thực hiện khi đèn giao thông chuyển tín hiệu sáng "đèn đỏ" báo hiệu dừng lại, đây là lúc các bạn nhân viên phát tờ rơi bắt đầu công việc của mình. Không phải ai cũng sẽ nhận tờ rơi, nên bạn hãy nên giữ nụ cười trên môi để khách hàng đồng ý nhận tờ rơi, giúp công việc của mình được hoàn thành nhanh nhất nhé. Bạn nên lựa chọn khung giờ từ 7h - 8h (khi mọi người đi học, đi làm) và sau 17h (giờ tan học, tan làm) để đứng tại các khu vực này phát, một phần là vì tránh nhũng cái nắng gay gắt vào buổi trưa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

5. Dịch vụ in tờ rơi đẹp TPHCM

Để bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi, bạn phải sở hữu cho mình những tờ rơi được in ấn và thiết kế bắt mắt, gây thích thú cho người đọc để càng tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ in ấn tờ rơi tại TPHCM nhé.

5.1 Cách báo giá in tờ rơi

Các công ty in tờ rơi sẽ báo giá đơn hàng tờ rơi của bạn dựa trên quy cách sản phẩm, bao gồm: số lượng, kích thước, thời gian lấy hàng và chất liệu giấy mà bạn lựa chọn. Bạn cần xác định rõ những yếu tố này trước khi đặt in ấn tờ rơi và điều chỉn hchúng cho hợp lý, phù hợp với nhu cầu, Tốt nhất là nên nghe sự tư vấn từ các cơ sở in ấn rồi lựa chọn cho phù hợp với ngân sách đã được đề ra.

5.2 Cần chuẩn bị gì khi thực hiện đặt in tờ rơi

Trước khi đặt in tờ rơi, bạn cần xác định rõ một số yếu tố sau:

5.2.1 Số lượng

Số lượng quyết định đến sự thành công của cả chiến dịch quảng cáo. Bạn không thể in quá ít nếu muốn gửi thông điệp đến nhiều người. Bạn cần nhắm trước số lượng cụ thể, khoảng bao nhiêu khách hàng nhận được sẽ đạt được mục tiêu quảng bá để đưa ra con số cụ thể cho bên in ấn để nhận báo giá.

5.2.2 Kích thước

Tờ rơi có rất nhiều kích thước đa dạng, nhưng khổ biến nhất là khổ A4 và A5. Đối với các loại tờ rơi chứa không quá nhiều nội dung trong đó, bạn chỉ nên lựa chọn kích thước A5 để đảm bảo tờ rơi không quá to, khó khăn trong việc cầm và phát, kể cả khách hàng như nhận tờ rơi cũng rất khó để lưu trữ đem về nhà đọc. Còn nếu bạn có quá nhiều nội dung, hãy chọn khổ A4, nhưng thực hiện cấn đường để làm các tờ gấp, khiến chúng gọn gàng hơn nhé.

5.2.3 Bản thiết kế

Bản thiết kế là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải cung cấp cho xưởng in file thiết kế hoàn chỉnh để chuyển file qua máy in mới thực hiện in ấn được. Bản thiết kế của bạn phải đảm bảo thể hiện nội dung súc tích, đẹp mắt, gây ấn tượng tốt cho người đọc và nên là những màu sắc bắt mắt.

5.2.4 Lựa chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy thường dùng trong in ấn tờ rơi là Bristol và Couche. Tuy nhiên loại giấy Couche vẫn được sử dụng phổ biến nhất vì đảm bảo được giá thành rẻ, mỏng nhẹ, có nhiều định lượng cho bạn lựa chọn, giấy không bị nhão, ăn mực tốt nên thíhc hợp dùng trong in ấn. Nếu bạn cần số lượng tờ rơi nhiều, chất liệu giấy bạn nên lựa chọn là C150gsm hoặc C200gsm để đảm bảo giá thành không quá cao và tờ rơi không quá dày.

phát tờ rơi chất liệu giấy

5.3 Quy trình đặt in tờ rơi

Để sở hữu trong tay những sản phẩm tờ rơi đẹp mắt, bạn cần trải qua quy trình in ấn gồm bước:

 • Tư vấn

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tại xưởng in giới thiệu cho bạn về các loại giấy in phù hợp với nhu cầu của bạn và nhận báo giá. Đây là những người đảm bảo cho bạn thời gian nhận hàng và trực tiếp làm việc với bạn

 • Thiết kế

Các nhân viên thiết kế sẽ là nguời nhận file in tờ rơi của bạn, chỉnh sửa theo kích thước bạn yêu cầu và thậm chí là cung cấp luôn dịch vụ thiết kế nếu bạn chưa có file in từ trước nữa. Bạn có thể nêu lên ý tưởng của mình rồi nhờ các nhân viên thiết kế giúp đỡ nhé. File sẽ lập tức được chuyển sang in ấn sau khi bạn chốt file.

 • In ấn

Tờ rơi được in ấn trên hai công nghệ: công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ offset. Với các đơn hàng số lượng lớn, từ 1000 tờ trở lên sẽ được thực hiện in offset để giá thành rẻ. Mặc khác vì máy in offset rất dài nên bạn không thể yêu cầu in số lượng it. Nếu bạn cần nhanh in nhanh, công nghệ in kỹ thuật số sẽ thực hiện cho bạn với số lượng tối thiểu có thể nhận in là 01 tờ. Thời gian in nhanh gấp 3 đến 4 lần offset, nhưng đổi lại là giá thành cao và không đẹp bằng công nghệ in offset đâu nhé.

 • Gia công

Nhận có thể đặt gia công cán màng tờ rơi gồm: cán bóng và cán mờ để tạo hiệu ứng đẹp mắt cho tờ rơi, gia công cán màng thường sẽ miễn phí. Bên cạnh đó như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể chọn gia công cấn đường nếu kích thước tờ rơi quá lớn để tạo ra tờ gấp 2, gấp 3 nhỏ gọn.

 • Nhận hàng

Sau khi thực hiện xong gia công và đếm đủ số lượng, hàng sẽ được đóng gói kỹ lưỡng để tránh vô nước và giao đến bạn trong thời gian đúng như cam kết. Bạn có thể kiểm tra và phản hồi về chất lượng sản phẩm ngay sau đó.

>>> Đặt in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM <<<

5.4 Địa chỉ in tờ rơi uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở in ấn để đặt hàng in tờ rơi. Chính vì rất nhiều nên bạn cũng khó có thể biết lựa chọn nơi nào cho phù hợp vì lo sợ chất lượng in sẽ không phù hợp với chi phí bỏ ra, không những thế một lô hàng tờ rơi giá trị thật sự không hề thấp.

Để chọn được địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, đầu tiên bạn cần chọn những nơi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, nơi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ dịch vụ từ A đến Z theo quy trình đã nêu ở trên để bạn không phải tốn nhiều công sức đi nhiều nơi để thực hiện xong đơn hàng. Bên cạnh đó, hãy lắng nghe các nhân viên tư vấn và xem xét lại chi phí sau khi được các cơ sở in ấn báo giá nhé.

Tags: dịch vụ phát tờ rơi, những điều cần biết về phát tờ rơi, phát tờ rơi
DVQuangCao.com / Dịch vụ quảng cáo
Tags: dịch vụ phát tờ rơi, những điều cần biết về phát tờ rơi, phát tờ rơi
DVQuangCao.com / Dịch vụ quảng cáo