Máy in quảng cáo khổ lớn có thể in khổ nhỏ không?

Thứ Năm, 19/04/2018, 09:39 GMT+7

Bạn cần in ấn đặc biệt là in phun số lượng lớn, đa dạng với các khổ in rộng, khổ nhỏ để chủ động và tiết kiệm chi phí trong công việc in ấn của mình. Các máy in hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài cm cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Có rất nhiều người thắc mắc máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không? Chúng ta cũng tìm hiểu ngay dưới đây!

1. Kích thước máy in khổ lớn thông dụng

Máy in khổ lớn hiện nay rất phổ biến để cho ra các sản phẩm, mẫu in có kích thước lớn nhỏ từ 3m2 - 5m chất lượng mà các nhà sản xuất máy in không ngừng đưa ra thị trường hằng loạt các loạt máy in khổ lớn với sự đa dạng tính năng, kích thước cùng giá thành hấp dẫn để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Việc sử dụng phương pháp in kĩ thuật số cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in.

2. Kích thước máy in khổ nhỏ thông dụng

Máy in khổ nhỏ dùng in Hiflex, in decal,...với các kích thước khác nhau từ 1m2 - 1m8

Máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Máy in khổ nhỏ 1m4 - 1m6 dùng để in các bảng hiệu, hộp đèn, poster, Panno, băng rôn bạn có thể gặp ở khắp các con đường. 

3. Vậy máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Việc in khổ nhỏ trên máy in khổ lớn là hoàn toàn thực hiện được. Bạn chỉ cần lưu ý dàn trang in lại trên máy in khổ lớn để tiết kiệm diện tích bạt in. Dùng máy in kỹ thuật số khổ lớn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, phục vụ được nhiều yêu cầu của khách hàng để có thêm nhiều đơn hàng hơn.

Lợi ích khi dùng máy in kỹ thuật số khổ lớn để in khổ nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí phí và không cần đến gia công dán nối cho các vật phẩm quảng cáo nếu bạn không thật sự cần thiết.

Máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể in khổ nhỏ được không?

Máy in quảng cáo khổ lớn

Tuy nhiên, với mỗi loại máy in khác nhau cũng có những đặc điểm khác nhau vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước in các sản phẩm mà bạn đưa ra quyết định phù hợp cho mình

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp 

>>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị

MáyInQuảngCáo tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Máy in khổ lớn

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/may-in-ky-thuat-so-kho-lon-co-the-in-kho-nho-duoc-khong/80484

Tags: Máy in khổ lớn, Máy in khổ nhỏ, máy In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng
No avatar
Đăng bởi vinhquy
Tham gia 18/04/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 3/3
Tags: Máy in khổ lớn, Máy in khổ nhỏ, máy In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng