Cách chọn balo đi học

Thứ Ba, 18/10/2016, 08:24 GMT+7

 

Điều đầu tiên cần nhớ khi mua balo là phải chọn những mẫu balo đi học phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Không nên mua balo quá nhỏ hay balo quá lớn so với nhu cầu của bản thân vì trọng lượng cho phép mang vác tối đa bằng 15% trọng lượng của cơ thể.

Vậy nên, khi chọn mua balo đi học, bạn phải:

  • Chọn loại balo đi học có dây đeo ở hai bên nhằm phân phối trọng lượng đều trên hai vai và phải có cả dây đeo ngang hông giúp phân phối lực đều trên các cơ;
  • Chọn loại balo có dây đeo rộng và làm bằng chất liệu bền nhưng mềm mại;
  • Cần kiểm tra kỹ mặt lưng của balo và phải đảm bảo mặt sau của balo đó được bọc vải mềm hoặc có lót thêm bông;
  • Đặc biệt, balo cần có tính thoáng khí để phù hợp với khí hậu gió mùa của Việt Nam.

Song song với việc lựa chọn mẫu balo đi học đạt chuẩn trên, bạn còn phải nắm vững cách sắp xếp đồ đạc thật hợp lý sao cho không gian sử dụng được tiết kiệm tối đa. Theo đó, bạn nên sắp những vật nặng vào giữa để tránh bị tròng trành khi mang vác balo lúc di chuyển trên đường.

Ngoài ra, khi cúi người xuống, bạn không nên chỉ gập hông thôi. Bạn nên gập cong hai đầu gối khi cúi người xuống bằng cách gập phần cơ thể từ hông trở lên để tránh những tổn thương có thể có lên cột sống khi đang mang nhiều sách vở nặng trong balo.

Dưới đây, bạn có thể tham khảo và chọn balo đi học đúng cách:

  • Chất liệu cực kỳ chắc chắn, chống thấm tốt;
  • Có nhiều ngăn giúp bạn thoải mái đựng đồ dùng khi đi học, đi chơi, đi làm;
  • Hệ thống thoáng khí trên lưng và thiết kế dây đeo cực pro;
  • Ngăn đựng laptop phù hợp với máy 17 inch trở xuống.

Nếu có nhu cầu mua balo chất lượng tốt, bạn có thể xem thêm các dòng balo đi học đẹp hay balo đựng laptop chính hãng giá rẻ tại các shop hoặc thương hiệu balo trong nước, tạo lập bởi các xưởng may gia công balo túi xách.

Ưu thế của các mẫu balo đi học thiết kế, sản xuất tại Việt Nam là kích thước vừa vặn với từng lứa tuổi người Việt, trong khi đó, các mẫu balo mua từ nước ngoài, đặc biệt là các nước Âu Mỹ thường có kích thước lớn, dây đeo dài, khi chọn mua, đa phần bạn phải chọn size nhỏ nhất để mang vừa.

Bởi, bên cạnh các thương hiệu balo đi học hàng ngoại, thương hiệu trong nước hiện tạo được niềm tin của khách hàng, nhiều đơn vị với kinh nghiệm may gia công balo thời trang, balo teen cho các hãng nước ngoài cũng đã tự tin tạo lập thương hiệu trong nước riêng cho mình.

Nguồn: http://balotuixachsi.com/cach-chon-balo-di-hoc-25.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 82/82
Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng