Hoạt động quảng cáo hiệu quả với in poster giá rẻ

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:25 GMT+7

Với bất cứ hoạt động giới thiệu, chương trình, sự kiện nào… diễn ra thì vai trò của poster là rất quan trọng. Một tấm poster được thiết kế và in ấn đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

In poster giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In poster giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của poster đối với hoạt động quảng cáo

Bất cứ một chương trình, sự kiện nào, dù là ở trong nhà hay ngoài trời thì việc giới thiệu đến mọi người những chương trình, sự kiện là vô cùng quan trọng. Việc quảng bá, giới thiệu như thế nào, có được đầu tư cẩn thận hay không sẽ quyết định đến lượng khách hàng đến với chương trình đó.

Chẳng hạn một chương trình sale off của một shop thời trang, giảm giá sốc trong ngày hay trong 1 khoảng thời gian nào đó thì sử dụng một tấm poster từ dịch vụ in PP giá rẻ đặt ở sảnh hay bên hông shop sẽ thu hút chú ý của người đi đường.

Cách thiết kế poster thu hút

Làm sao để poster của bạn thu hút được sự chú ý của mọi người? Làm sao để có được sản phẩm in poster giá rẻ?

Trước hết bạn cần xác định nơi bạn sẽ đặt tấm poster để có hướng thiết kế cũng như gia công. Kích cỡ tấm poster là bao nhiêu để có sự sắp xếp các chi tiết hợp lý?

Màu sắc trong bản thiết kế

Màu sắc trong bản thiết kế poster là rất quan trọng. Bạn nên chọn màu nổi bật để thu hút về thị giác cho người xem. Không nên sử dụng quá nhiều màu gây rối mắt người xem.

Ngoài ra, nếu như poster đặt ngoài trời thì bạn nên hạn chế dùng màu vàng hay màu hồng làm màu nền. Bởi với cường độ ánh sáng mặt trời cao thì màu vàng sẽ giống với màu nắng, còn màu hồng sẽ bị chìm.

Bố cục thiết kế

 Bố cục của bản thiết kế sẽ quyết định việc người xem tiếp nhận được thông tin gì? Tiếp nhận được bao nhiêu thông tin? Do bản thiết kế được đặt ngoài trời và đối tượng hướng đến là người đi đường, do vậy, bản thiết kế in poster giá rẻ của bạn cần có trọng tâm. Bố cục nên đơn giản, không quá phức tạp, chữ nghĩa câu cú nên ngắn gọn.

Dịch vụ thiết kế in poster giá rẻ

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc thiết kế poster sao cho đẹp và thu hút nhưng không biết phải làm thế nào thì In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd là lựa chọn cho bạn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chất lượng, được đào tạo bài bản về thiết kế, thành thạo những phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Autocard, Indesign…

Thực hiện thiết kế rất nhiều đơn hàng cho khách hàng và các đối tác lớn nhỏ, nắm bắt nhanh yêu cầu của khách hàng cũng như thị yếu của người dùng hiện nay để cho ra đời những bản thiết kế in poster giá rẻ chất lượng nhất.

Liên hệ thiết kế, in ấn poster với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Khách hàng có thể truy cập nhanh vào inpp.com.vn để tham khảo về dịch vụ in PP nói chung, in poster giá rẻ nói riêng cũng như tham khảo bảng giá in ấn.

Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: (08) 2238 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69
  • Địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com
  • 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: http://lapcongty.com.vn/cau-chuyen-khoi-nghiep.html

Xem thêm: Blog thủ thuật

Xem thêm: http://giaohanggiup.com/bi-quyet-chon-mua-hang.html

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in poster, in poster giá rẻ, in poster giá rẻ hcm, in poster giá rẻ bình thạnh, in poster giá rẻ tphcm, in poster gia re, in pp gia re, in poster gia re hcm, in poster gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In ấn quảng cáo
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in poster, in poster giá rẻ, in poster giá rẻ hcm, in poster giá rẻ bình thạnh, in poster giá rẻ tphcm, in poster gia re, in pp gia re, in poster gia re hcm, in poster gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In ấn quảng cáo