In PP ngoài trời phục vụ các hoạt động quảng cáo tại HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:25 GMT+7

In PP ngoài trời làm sản phẩm cho quá trình quáng cáo như banner, poster, băng rôn, phông nền. Thông qua đó thông tin được chuyển tải hết sức rõ ràng và cụ thể giúp cho người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông điệp.

In PP ngoài trời phục vụ các hoạt động quảng cáo tại HCM với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP ngoài trời phục vụ các hoạt động quảng cáo tại HCM với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Yêu cầu cho một sản phẩm quảng cáo in PP ngoài trời

Để cho sản phẩm in ấn quảng cáo của bạn sử dụng hiệu quả, dịch vụ in PP ngoài trời từ In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd lưu ý đến bạn một số yêu cầu như sau:

  • Xác định vị trí, địa điểm sử dụng sản phẩm phục vụ hoạt động quảng cáo
  • Tìm kiếm ý tưởng thiết kế, lựa chọn hình ảnh cho sản phẩm
  • Chắt lọc thông tin, sáng tạo slogan (nếu là sản phẩm poster, banner quảng cáo)
  • Xác định kích thước muốn in ấn để có bước thiết kế phù hợp
  • Sắp xếp bố cục sản phẩm cho cân đối
  • Sử dụng text ngắn gọn, gây ấn tượng mạnh cho người đọc
  • Lựa chọn màu nền và màu chữ có sự tương phản
  • Sử dụng hệ màu CMYK cho thiết kế, in ấn để đồng nhất về chất lượng màu sắc
  • Lựa chọn hình thức in ấn và gia công phù hợp

In PP ngoài trời phục vụ hoạt động quảng cáo

Để in được bất kỳ một sản phẩm dùng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời nào thì bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ, kỹ thuật in. Bởi lẽ in PP khác với nhiều loại hình in ấn khác ở mực in và không gian sử dụng.

Nếu bạn muốn in PP trong nhà thì sản phẩm in của bạn sẽ được tiến hành in bằng mực nước. Nếu in PP ngoài trời thì sẽ được in bằng mực dầu. Điểm khác biệt giữa 2 loại mực này là gì?

Nếu như bạn in mực dầu cho sử dụng trong nhà thì tất nhiên là không sao cả. mực dầu có thể dùng cho in PP trong nhà lẫn ngoài trời. Nếu như sử dụng trong nhà thì mực sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Tuy nhiên, nếu in mực nước dùng ngoài trời thì mực sẽ nhanh chóng bay màu sau 2 – 3 ngày sử dụng. Ngoài ra nếu gặp nước thì mực lại nhanh chóng bay màu hơn.

Lựa chọn phương pháp gia công phù hợp cho các sản phẩm in PP ngoài trời

Như đã đề cập ở trên, poster, banner, băng rôn, phông nền là những sản phẩm thuộc dòng dịch vụ in PP ngoài trời. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể yêu cầu phương pháp gia công. Nhưng nhìn chung, cán màng là công đoạn thực hiện đầu tiên áp dụng cho tất cả sản phẩm. Mục đích chính là bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước.

Sản phẩm in quảng cáo của PP khác với hiflex. Do đặc tính là bạt PVC chịu lực, dai dẻo và rất là bền, khó rách thì sản phẩm hiflex được đóng khoen hoặc dán biên, xỏ cây để treo lên, kéo căng ra. PP tuy được gọi là bạt vì khổ rộng lớn nhưng gốc vẫn là gốc giấy. Do đó khả năng chịu lực của giấy PP không cao.

Nếu bạn kéo căng ra thì sản phẩm in PP ngoài trời này sẽ bị rách hoặc thủng. Do đó, cách tốt nhất để sử dụng chính là đóng khoen 4 góc và làm standee, kệ X. Hoặc bạn có thể lắp vào banner cuốn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in ấn và gia công bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://inpp.com.vn.

Nhanh tay đặt in PP với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với mức giá cạnh tranh nhất

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in PP giá rẻ với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in ấn, gia công theo đúng thỏa thuận với khách hàng, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn có được dịch vụ in ấn như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng của bạn.

Xem thêm: http://timvieclam.org/kinh-nghiem-cuoc-song.html

Xem thêm: Mẹo vặt cần biết

Xem thêm: http://thutienho.com/thong-tin-mua-hang.html

Tags: in pp, in pp ngoài trời, in pp giá rẻ, in pp ngoài trời giá rẻ, in pp gia re, in pp ngoai troi, in pp ngoai troi gia re, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ tphcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In ấn quảng cáo
Tags: in pp, in pp ngoài trời, in pp giá rẻ, in pp ngoài trời giá rẻ, in pp gia re, in pp ngoai troi, in pp ngoai troi gia re, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ tphcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In ấn quảng cáo