Những quảng cáo xã hội có sức mạnh nhất mà bạn không thể làm ngơ

Thứ Ba, 22/03/2016, 13:47 GMT+7

Nhiều người phàn nàn về các quảng cáo như một cách đáng ghét mà các công ty ảnh hưởng và nhồi nhét các sản phẩm của họ vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng không phải tất cả các quảng cáo đều như vậy. Những quảng cáo trong danh sách dưới đây là những ví dụ tuyệt vời về các chiến lược quảng cáo cho các chiến dịch vấn đề xã hội giúp mọi người nghe được tiếng nói của họ.

Một quảng cáo tuyệt vời được thiết kế để thu hút sự chú ý của bạn và để đọng lại trong trí nhớ của bạn trong một thời gian dài sau khi bạn lướt qua nó, và đó chính xác là những điều mà các trang xã hội này cần. Những quảng cáo này khiến mọi người phải nghĩ và lo lắng về các vấn đề đa dạng về môi trường và xã hội (hoặc thậm chí đơn giản là khiến họ nhận thức được vấn đề) là quan trọng trong việc nâng cao sự hỗ trợ từ cộng đồng và ảnh hưởng đến những thay đổi có ý nghĩa. Một vài trong số những quảng cáo này đã tạo được sức ảnh hưởng như thế.

Giống như các quảng cáo thương mại, chỉ có thực tế là không đủ. Chúng quan trọng, nhưng quảng cáo cũng phải có được cảm tình của người xem. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cảm xúc có thể có ảnh hưởng lớn đến thông tin trí nhớ, đảm bảo rằng những ghi nhớ khi được gắn liền với cảm xúc sẽ tồn tại lâu hơn.

Theo như “Cha của Quảng cáo” David Ogilvy, đồng nghiệp của ông, Howard Gossage đã nói “quảng cáo biện minh cho sự tồn tại của nó khi nó được công chúng quan tâm – nó là một công cụ mạnh mẽ chỉ để sử dụng cho các mục đích thương mại.” Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến này, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ danh sách các quảng cáo xã hội này với bạn.

 Ô nhiễm không khí giết chết 60,000 người một năm

Bạn không phải là một bản phác thảo, vì vậy hãy nói Không với việc nhịn ăn

Đây là những chiếc túi có in hình các con vật, chúng nhắc nhở chúng ta rằng mỗi chiếc túi nilon có thể giết chết trái đất của chúng ta

Những quảng cáo của các thế vận hội

Một số quảng cáo của các cuộc thi thế vận hội 2012. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích bộ sưu tập của tất cả các Thế vận hội quảng cáo lần này. Thưởng thức và tạo nên ý tưởng mới nhé! 

Nhanh nhất thế giới

Thế vận hội Olympic 2012

Thế vận hội Coca cola thêm ở Blue

Xem thêm: In nhanh lấy liền | In nhanh card visit | In nhanh số lượng ít card visit

 

Tags: quảng cáo, dịch vụ quảng cáo, quảng cáo nhanh, quảng cáo đẹp, thi công quảng cáo, thiết kế quảng cáo, in quảng cáo, in ấn quảng cáo
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo
Tags: quảng cáo, dịch vụ quảng cáo, quảng cáo nhanh, quảng cáo đẹp, thi công quảng cáo, thiết kế quảng cáo, in quảng cáo, in ấn quảng cáo
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo