In bạt hiflex làm hộp đèn quảng cáo từ ứng dụng in quảng cáo khổ lớn

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:23 GMT+7

Một bảng hiệu quảng cáo vừa mang đến khả năng quảng bá hiệu quả cả ban ngày lẫn ban đêm luôn là lựa chọn hữu hiệu để sử dụng làm vật phẩm quảng cáo. Với nhu cầu quảng cáo ngày một cao, cùng yêu cầu chi phí thực hiện thấp, bảng hiệu hộp đèn trở thành lựa chọn được nhiều đơn vị, hộ kinh doanh lựa chọn sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: 

In banner hình ảnh thần tượng Kpop số lương lớn với chất liệu hiflex

In phun khổ lớn bạt hiflex cho quảng cáo ngoài trời, sử dụng lâu dài

In phông nền menu 'Đặc sản Quảng Ngãi' cho quán ăn từ in phun khổ lớn hiflex

In phun khổ lớn cho thực hiện in ấn nhiều và nhanh banner từ chất liệu hiflex

> In quảng cáo khổ lớn với PP cho thực hiện poster giới thiệu sản phẩm khổ lớn

In quảng cáo khổ lớn từ bạt hiflex cho bảng hiệu hộp đèn thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Bền, sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời, chi phí thực hiện vừa phải, thời gian thực hiện in ấn nhanh là những điều mà in quảng cáo khổ lớn bạt hiflex cho hộp đèn quảng cáo mang lại cho bạn.

Hộp đèn quảng cáo với hiflex xuyên sáng

Chất liệu hiflex được phân làm 3 loại ứng với ba độ dày khác nhau, bạt hiflex xuyên sáng hoàn toàn, hiflex xuyên sáng 50% và hiflex không xuyên sáng.

Đối với thực hiện in hiflex làm hộp đèn quảng cáo, sử dụng hiflex xuyên sáng 100% là hiệu quả nhất. Với hiflex xuyên sáng, hình ảnh được in ấn vẫn được nhìn rõ vào ban ngày, đồng thời, khi về chiều tối, khi bật đèn bên trong hộp đèn quảng cáo thì bảng hiệu sẽ phát sáng nhưng vẫn đảm bảo hiển thị tốt những hình ảnh thông tin được in trên nền bạt hiflex.

Nhờ vào ứng dụng này mà đa số các cửa hàng, quán ăn từ bình dân đến cao cấp đều sử dụng bảng hiệu hộp đèn từ in quảng cáo khổ lớn để sử dụng về đêm.

Gửi nhanh yêu cầu in ấn đính kèm file gốc về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí cùng nhận ngay báo giá từ chúng tôi.

Thu hút sự chú ý nhiều hơn nhờ sử dụng hộp đèn quảng cáo từ in quảng cáo khổ lớn

Sử dụng bạt hiflex xuyên sáng làm hộp đèn quảng cáo mang đến cho bạn một bảng hiệu quảng cáo di động, dễ dàng di chuyển đến vị trí thích hợp.

Với hình dáng là hình hộp, được thực hiện với hai mặt, thậm chí là bốn mặt đều có khả năng hiển thị thông điệp quảng cáo, giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ khách hàng tiềm năng là những người đi đường, từ cả hai phía cùng chiều và ngược chiều.

Đồng thời, ngay khi đi từ xa, khách hàng tiềm năng của bạn cũng có thể quan sát thấy quảng cáo, do hộp đèn được đặt theo hướng nắm vuông góc với mặt đường và hướng về tầm quan sát của người tham gia giao thông, nhờ đó, có nhiều người có thể bắt gặp được quảng cáo của bạn.

Bạn có thể liên hệ về hotline in ấn 09 09 09 96 69 để được tư vấn nhiều hơn về bạt hiflex cũng như dịch vụ in quảng cáo khổ lớn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.


Gọi đặt hàng in quảng cáo khổ lớn chất liệu hiflex với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Liên hệ đặt hàng in nhanh chóng cùng sự tư vấn nhiệt tình từ dịch vụ đặt in nhanh của in quảng cáo khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số giúp bạn truyền đạt nhu cầu in ấn của mình một cách cụ thể và chi tiết nhất, qua đó, việc in ấn được thực hiện chuẩn xác và đúng với mong muốn của bạn hơn.

Nhờ vào hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, khả năng in phun khổ lớn, chúng tôi mang đến dich vụ in quảng cáo khổ lớn thực hiện in băng rôn, banner số lượng nhiều trong thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên đứng máy in nhiều  năm kinh nghiệm mang đến chất lượng in ấn được đảm bảo trên từng sản phẩm in, nhanh chóng liên hệ đặt in ngay hôm nay và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về địa chỉ sau.

Xem thêm: http://aciids09.org.vn/cam-nang-mua-hang.html

Xem thêm: Mua sắm thông minh

Xem thêm: http://congtydulich.org/tu-van-co-ich.html

Tags: in quảng cáo khổ lớn, In ấn quảng cáo tại Tp.HCM, In ấn quảng cáo, in phông nền khổ lớn, in ấn khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn, in ấn bạt khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in hiflex nhanh tại Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo
Tags: in quảng cáo khổ lớn, In ấn quảng cáo tại Tp.HCM, In ấn quảng cáo, in phông nền khổ lớn, in ấn khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn, in ấn bạt khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in hiflex nhanh tại Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo