In phông nền giá rẻ chương trình tuyển sinh 2015 cho các trường Đại học

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:19 GMT+7

Tháng 4, tháng 5 là giai đoạn cao điểm tuyển sinh của các trường Đại học, cao đẳng năm 2015. Có nhiều cách để đăng tin tuyển sinh để thu hút sự chú ý của học sinh và bậc phụ huynh như qua kênh báo chí và truyền thông, website chính thức của trường. Tuy nhiên, những cách thức đó lại mang lại hiệu quả không cao và không “phổ thông”. In phông nền giá rẻ cho chương trình tuyển sinh diễn ra thành công.

In phông nền giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Những lưu ý khi in phông nền giá rẻ cho chương trình tuyển sinh Đại học 2015

Để có được bản thiết kế lẫn bản in ấn phông nền giá rẻ cho chương trình tuyển sinh cho các trường Đại học năm 2015, In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd lưu ý đến bạn một số điểm sau đây:

  • Lựa chọn chất liệu bạt hiflex cho in phông nền giá rẻ
  • Màu phông nền và màu chữ nên làm nổi bật cho nhau
  • Thông tin ngắn gọn, súc tích, đầy đủ các yếu tố: ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, khối thi
  • Thông tin liên hệ hay địa chỉ nhận hồ sơ tại trường như email, hotline, website, địa chỉ trường
  • File thiết kế lưu ở những định dạng chuẩn cho in ấn như PNG, JPEG…
  • Dung lượng file phải lớn để có chất lượng in ấn đẹp
  • In bằng mực dầu cho sử dụng ngoài trời trong một lần in với in phun kỹ thuật số cho in phông nền giá rẻ
  • Gia công đóng khoen, tùy theo khổ in ấn của phông nền mà số khoen sẽ dao động từ 4 -  8 khoen

Truy cập nhanh vào website: http://inhiflex.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in ấn hiflex giá rẻ nói chung, in phông nền giá rẻ nói riêng cho bất kỳ chương trình, sự kiện nào.

Đặt in phông nền hiflex giá rẻ với địa chỉ in ấn uy tín tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng từ Công ty chúng tôi giúp tư vấn cho bạn mọi thắc mắc từ chất liệu, công nghệ in, cho đến các công đoạn gia công phù hợp nhất cho sản phẩm in phông nền, in hiflex khổ lớn. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, với một mức phí tối thiểu, thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.

Đặt in nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com là nơi trực tiếp và nhanh chóng nhất tiếp nhận yêu cầu in ấn. Thực hiên in ấn mọi đơn hàng theo mọi yêu cầu tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là cách bạn có được thành phẩm in đẹp và chất lượng nhất.

Xem thêm: http://iwrs.org.vn/bai-viet-huu-ich.html

Xem thêm: Thảo luận

Xem thêm: http://dichvuruthamcau.com/review-tieu-dung.html

Tags: In hiflex, in phông nền, in phong nền hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex khổ lớn, in phong nen, in phong nen hiflex kho lon, in phong nen hiflex, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In phông nền quảng cáo
Tags: In hiflex, in phông nền, in phong nền hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex khổ lớn, in phong nen, in phong nen hiflex kho lon, in phong nen hiflex, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In phông nền quảng cáo