In phông nền sự kiện giá rẻ, in khổ lớn mực dầu trên máy in hiflex

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:19 GMT+7

Phông nền là vật phẩm cần thiết cho bất kỳ một chương trình, sự kiện nào. Bạn có thể lựa chọn in phông nền sự kiện giá rẻ chất liệu hiflex để tiết kiệm chi phí và có thể tái sử dụng.

In phông nền sự kiện giá rẻ hiflex mực dầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền sự kiện giá rẻ hiflex mực dầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền sự kiện giá rẻ chất liệu hiflex

Cùng với những chất liệu như vải canvas, backlit film, bạt PP thì bạt hiflex là chất liệu được ưa chuộng cho in khổ lớn. Tuy nhiên mỗi loại chất liệu này lại được ứng dụng khác nhau.

Nếu bạn muốn in trang trí, in quảng cáo trong nhà hay sử dụng ban đêm thì vải canvas và backlit film là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn in ấn sử dụng trong thời gian ngắn thì lựa chọn PP. Còn nếu bạn muốn vừa in khổ lớn, vừa dùng ngoài trời, vừa dùng lâu dài thì lựa chọn bạt hiflex.

Bạt hiflex đáp ứng được mọi yêu cầu in phông nền sự kiện giá rẻ khổ lớn như khổ in ấn rộng lớn, chất bạt dai dẻo, khả năng in án và sử dụng cao.

In phông nền sự kiện khổ lớn trên máy in mực dầu

Với những sự kiện, chương trình được tổ chức ngoài trời thì in phông nền sự kiện giá rẻ sẽ được tiến hành in bằng mực dầu trên hệ thống máy in Mimaki hiện đại.

Với công nghệ in phun cho tốc độ phun mực nhanh, mạnh và đều thì thời gian hoàn thành bản in nhanh chóng hơn. So với in offset thì in kỹ thuật số bỏ qua được nhiều khâu tạo chế bản, phơi bản kẽm… nên tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc hơn.

Thông thường, với bất kỳ một sản phẩm sử dụng ngoài trời nào đều được in bằng mực dầu bởi mực dầu có độ bám mực rất cao, vượt trội so với mực nước. Nếu như mực nước sử dụng ngoài trời sẽ nhanh chóng bay màu thì mực dầu lại được lâu bền hơn.

Những lưu ý khi in phông nền khổ lớn giá rẻ

Để in phông nền khổ lớn giá rẻ thì bạn cần chú ý đầu tiên là dung lượng của file in. Khác với in khổ nhỏ không yêu cầu khắt khe về dung lượng thì in ấn khổ lớn tại đòi hỏi rất nhiều về dung lượng file thiết kế hay hình ảnh.

Do khổ in ấn rộng lớn nên dung lượng càng lớn thì tỉ lệ thuận với chất lượng in ấn và ngược lại.

In hiflex sẽ không cần cán màng bảo vệ, do đó bạn có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm của mình.

Truy cập nhanh vào http://inhiflex.com để tham khảo về dịch vụ in ấn.

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd - nơi liên hệ đặt in phông nền sự kiện giá rẻ của bạn

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in khổ lớn của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Xem thêm: http://nhatrangtravel.com.vn/mua-tra-gop.html

Xem thêm: Bài nên đọc

Xem thêm: http://cuanhomcuakinh.com/review-mua-sam.html

Tags: In hiflex, in phông nền, in phong nền hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex khổ lớn, in phong nen, in phong nen hiflex kho lon, in phong nen hiflex, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In phông nền quảng cáo
Tags: In hiflex, in phông nền, in phong nền hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex khổ lớn, in phong nen, in phong nen hiflex kho lon, in phong nen hiflex, In Kỹ Thuật Số
DVQuangCao.com / In phông nền quảng cáo