In poster số lượng lớn ứng dụng từ in quảng cáo khổ lớn

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:23 GMT+7

Poster là vật phẩm quảng cáo hoàn toàn thông dụng và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng thực hiện. Với khổ in vừa phải, cho tầm nhìn tốt, vừa với mắt nhìn của người tham gia sự kiện hoặc tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm: 

In quảng cáo khổ lớn bạt hiflex 12m1 giới thiệu sản phẩm chức năng Thanh Đường An

In tranh cổ động chất liệu PP từ ứng dụng in tranh khổ lớn dán tường

In bạt khổ lớn quảng cáo cho Trung tâm Tư vấn Phát triển Giáo dục và Đào tạo Tây Tây

In phun khổ lớn phông nền cho sự kiện khuyến mãi

In bạt khổ lớn giới thiệu dự án căn hộ cao cấp cho công ty bất động sản

In poster và thực hiện lắp vào banner cuốn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Tiết kiệm hơn khi in ấn nhiều với in quảng cáo khổ lớn

In ấn nhiều ở đây là số lượng sản phẩm cần in thường dưới số lượng trăm, khi thực hiện in quảng cáo khổ lớn, chỉ với một lần chạy máy, bạn có thể thực hiện được toàn bộ đơn hàng trong một thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ dàn máy in kỹ thuật số hiện đại, có tốc độ thực hiện in ấn nhanh hơn, chất lượng hình ảnh đẹp hơn, góp phần mang đến một thành phẩm in poster chất lượng và hiệu quả trong sử dụng.

Lực chọn kích thước in ấn phù hợp và hiệu quả trong chi phí là điều bạn nên tính toán cần thận, bạn có thể gọi về 09 09 09 96 69 để được tư vấn chi tiết về kích thước, loại hình in, chất liệu in, máy thực hiện và nhiều thông tin hữu ích khác.

Thực hiện lắp sẵn vào banner cuốn cho poster quảng cáo

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, ngoài thực hiện in ấn banner cho khách, chúng tôi còn hỗ trợ việc cung cấp các vật phẩm quảng cáo hỗ trợ trưng bày, tiêu biểu là các dòng sản phẩm như banner cuốn hay giá cuốn, standee, kệ X.

Banner cuốn chính là một trong những hình thức giúp trưng bày poster hiệu quả, bên cạnh standee, kệ . Điểm riêng của việc sử dụng banner cuốn cho trưng bày là hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp, bởi banner cuốn thường sử dụng cho các nhu cầu cao cấp.

Banner gồm có nhiều loại, dựa trên vật liệu cấu thành:

  • Banner cuốn nhôm mỏng
  • Banner cuốn nhựa
  • Banner cuốn dày cao cấp
  • Banner cuốn dày trung

Bạn có thể tham khảo hình ảnh và bảng báo giá tại:

Ngoài yếu tố chất liệu, thì yếu tố “cố định hay thay đổi kích thước” cũng được sử dụng làm tiêu chuẩn để phân loại banner cuốn. Banner cuốn cao cấp là loại banner cuốn có thể thay đổi kích thước, bằng cách gia tăng chiều dài thanh chống giữa. Các loại banner còn lại thường là banner cố định với một kích thước của thanh đỡ có từ ban đầu.

Sau khi in ấn và gia công, poster, banner sẽ được trực tiếp lồng vào banner cuộn, bạn cần yêu cầu và trả thêm phí để thực hiện điều này. Kết quả đem lại đảm bảo cho việc sử dụng được thuận tiện hơn, bạn chỉ cần đem về và tiến hành kéo căng ra sử dụng, tránh việc tự thực hiện làm rách, nhăn hoặc trầy xước tấm poster.

Gửi nhanh yêu cầu in ấn về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com, kèm theo file thiết kế để được kiểm tra file in miễn phí và được tiến hành báo giá nhanh chóng.

Đặt trọn gói in ấn và trưng bày poster tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nhằm hỗ trợ và mang lại tính tiện dụng trong sử dụng poster cho chiến dịch quảng của bạn, giúp việc chuẩn bị được hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả nhất, hãy sử dụng trọn gói dịch vụ in quảng cáo khổ lớn trưng bày kèm banner cuốn của chúng tôi.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là đơn vụ cung cấp dịch vụ in quảng cáo khổ lớn và hỗ trợ trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Hãy để việc thực hiện in ấn và trưng bày được dễ dàng hơn với sự hỗ trợ từ chúng tội, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số hân hạnh được nhận đơn hàng in ấn từ bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hện theo thông tin dưới đây.

 

Xem thêm: http://varansac.org.vn/meo-hay-cuoc-song.html

Xem thêm: Người tiêu dùng cần biết

Xem thêm: http://congtyquatang.com/mua-hang-dung-cach.html

Tags: In ấn quảng cáo, in quảng cáo khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in phun phông nền khổ lớn, in phông nền pp, in pp khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn tphcm
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo
Tags: In ấn quảng cáo, in quảng cáo khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in phun phông nền khổ lớn, in phông nền pp, in pp khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn tphcm
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo