In quảng cáo khổ lớn giới thiệu sản phẩm mới

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:22 GMT+7

Nằm trong tổng thể một chiến dịch quảng cáo, các vật phẩm in ấn quảng cáo như banner, áp phích, tờ rơi, bảng hiệu quảng cáo khổ lớn góp phần không nhỏ và việc quảng bá và giới thiệu thương hiệu đến đại đa số các đối tượng khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

In ấn tranh 'Nam Mô A Di Đà Phật' cùng lời Pháp Âm từ in tranh khổ lớn dán tường chất liệu PP

In pp khổ lớn cho poster treo trên banner cuốn

In quảng cáo khổ lớn nhiều tấm banner giới thiệu căn hộ cao cấp cho sale nhà đất

In quảng cáo khổ lớn làm poster sự kiện cho Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB

In quảng cáo khổ lớn giới thiệu tour du lịch Nhật Bản

In  ấn banner quảng cáo thường được thực hiện với số lượng lớn, điều này khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn, cách nào để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn? Câu trả lời là bạn nên sử dụng dịch vụ in quảng cáo khổ lớn trên máy in kỹ thuật số.

In ấn banner giới thiệu sản phẩm mới thực hiên in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Với máy in kỹ thuật số tốc độ thực hiện nhanh chóng hơn, in ấn màu sắc đẹp và ngày càng được nâng cao với những công nghệ in mới, khổ in ấn ngày càng được nới rộng,... là những ưu điểm mà phương thức in này mang lại.

Chất liệu PP không keo cán màng bóng cho in banner giới thiệu sản phẩm mới

Vật phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều hiện nay là banner, với kích thước vừa phải, vừa tầm nhìn của mọi người, thuận tiện cho quan sát. Thực hiện một banner với hình ảnh rõ ràng, bố cục hợp lý, màu sắc nét sẽ giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Chất liệu cho in ấn banner được nhiều khách hàng đặt in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là PP, đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp và tươi, hình ảnh nét, đô tương phản tốt cho phép hiển thị trọn vẹn các màu in, khả năng được quan sát thấy từ xa là rất cao, từ đó quảng cáo của bạn trông bắt mắt hơn.

PP có hai loại là PP có keo và PP không keo, loại có keo dùng cho in tranh hoặc áp phích, poster để dán lên tường hoặc các bề mặt khác; còn PP không keo dùng cho in banner treo trên công cụ hỗ trợ quảng cáo như banner cuốn, standee, kệ X.

Đối với trường hợp in quảng cáo khổ lớn ứng dụng cho in banner giới thiệu sản phẩm mới thì nên sử dụng PP không keo, bạn có thể sử dụng loại PP có độ dày hơn để có thể chịu được điều kiện thời tiết khi được đặt ở ngoài trời.

Gọi ngay đến hotline in ấn 09 09 09 96 69 để được tư vấn cụ thể hơn về chất liệu PP cho in quảng cáo khổ lớn làm banner ngay.

Gia công đóng khoen cho trưng bày banner quảng cáo

Có hai cách trưng bày đối với banner từ chất liệu PP không keo, một là cuốn biên và luồng thanh gỗ hoặc nhựa và treo ở tầm cao. Kế đến là thực hiện đóng khoen để treo trên các vật phẩm hỗ trợ quảng cáo như standee, kệ X, sử dụng cho quảng cáo ngang tầm mắt người đi đường, thường được dựng trước cửa hàng hoặc địa điểm kinh doanh.

Gửi mail yêu cầu in ấn và trình bày đầy đủ các điều mà bạn cần thực hiện, với in quảng cáo khổ lớn dùng làm banner giới thiệu sản phẩm đên cho chúng tôi, theo địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Sử dụng standee - kệ X cho trưng bày hiệu quả

Với cấu tạo đơn giản, phù hợp cho mọi hình thức và địa điểm trưng bày, standee - kệ X như đúng tên gọi của nó, hình dáng như một chữ X lớn, có thêm một thanh chống ở dưới để giữ cho standee được đứng vững. Bốn đầu chữ X của standee đều có mắc riêng, khi treo banner, bạn chỉ cần gắn bốn ô đã thực hiện đóng khoen vào các mắc giữ này là được.

Khi khách hàng đến nhận hàng, nhân viên kinh doanh từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số sẽ hướng dẫn khách sử dụng standee - kệ X cho in quảng cáo khổ lớn giới thiệu sản phẩm mới, từ cách lắp sử dụng, căng banner lên cho đến việc tháo rời để lưu trữ standee - kệ X cho những lần sử dụng sau.

Liên hệ thực hiện trọn gói sản phẩm in ấn và trưng bày banner tại Tp.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến cho bạn dịch vụ in ấn banner và cung cấp vật phẩm quảng cáo giúp trưng bày banner hiệu quả. Chỉ cần gửi đến chúng tôi yêu cầu in ấn, kích thước  mong muốn, chúng tôi sẽ thực hiện in ấn và gia công phù hợp nhất.

Hoặc bạn cũng có thể đến ngay tại trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh để quan sát máy in kỹ thuật số hoạt động cùng trực tiếp kiểm tra thành phẩm in ấn thực tế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo.

Xem thêm: http://camau-rtv.org.vn/meo-vat-mua-sam.html

Xem thêm: Thông tin cần biết

Xem thêm: http://tamsutinhyeu.com/thong-tin-huu-ich.html

Tags: In quảng cáo khổ lớn, in pp khổ lớn, in ấn pp sự kiện, In quảng cáo khổ lớn sự kiện, In quảng cáo khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số pp
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo
Tags: In quảng cáo khổ lớn, in pp khổ lớn, in ấn pp sự kiện, In quảng cáo khổ lớn sự kiện, In quảng cáo khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số pp
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo