In quảng cáo khổ lớn với banner cổ động cho sự kiện an toàn giao thông

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:20 GMT+7

Một banner được thiết kế và in ấn đẹp mắt, đơn giản nhưng chứa đủ thông tin sẽ luôn nhận được sự chú ý và quan sát từ người đi đường, qua đó việc tuyên truyền đã được hoàn thành tốt. Thay vì những banner với cách trình bày đơn điệu, hãy thử thiết kế một banner cổ động cho chương trình an toàn giao thông với những hình ảnh minh họa trực quan, điểm nhấn trong câu chữ.

Có thể bạn quan tâm: 

In quảng cáo khổ lớn tiết kiệm hơn khi in ấn nhiều banner cho đại lý vật liệu xây dựng tại Lâm Đồng

In quảng cáo khổ lớn nhiều tấm banner giới thiệu căn hộ cao cấp cho sale nhà đất

In quảng cáo khổ lớn làm poster sự kiện cho Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB

In quảng cáo khổ lớn giới thiệu tour du lịch Nhật Bản

In poster số lượng lớn ứng dụng từ in quảng cáo khổ lớn

 

In banner cho chương trình cổ động an toàn giao thông thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Thực hiện in ấn tại một đơn vị in uy tín giúp banner của bạn được hiển thị rõ ràng và sắc nét nhất. Đồng thời, nếu số lượng banner in ấn nhiều, hãy lựa chọn dịch vụ in khổ lớn để tiết kiệm được chi phí in cùng thời gian thực hiện in ấn nhanh hơn.

Banner cổ động giúp truyền đạt thông tin đến nhiều người hơn

Mọi phong trào hay sự kiện được tổ chức đều cần đến công tác tuyên truyền để càng nhiều người biết đến và tham gia là điều vô cùng quan trọng. Nếu nhận được sự chú ý và tham gia của càng nhiều người, mức độ phổ biến càng rộng thì lại càng chứng tỏ được sự lan tỏa cũng như thành công của sự kiện, chương trình cổ động này.

Với tầm quan trọng của banner cổ động, yêu cầu về thiết kế và in ấn được chú trọng hơn, đó là sự sắp xếp, bố trí hài hòa hình ảnh và thông điệp, nhấn mạnh các thông tin quan trọng, hình ảnh cụ thể và dễ ghi nhớ.

Một vài lưu ý trong thiết kế banner cổ động cũng như việc thực hiện in ấn với ứng dụng từ in quảng cáo khổ lớn: hạn chế sử dụng màu vàng tươi (vàng chanh) làm màu nền cho màu chữ, hoặc cho hình ảnh minh họa. Màu vàng tươi có tông màu gần với màu của ánh sáng nên dễ bị mắt nhìn bỏ qua hoặc không thể phân biệt rõ các thông tin.

Nếu bạn vẫn muốn sử dung tông màu vàng này thì nên sử dụng nền có tông màu có thể làm nổi bật màu vàng (màu đỏ là ví dụ).

Bên cạnh đó, do sử dụng với mục đích tuyên truyền nên banner cổ động sẽ được treo ngoài trời, khi thực hiện in ấn, nên thực hiện gia công cán màng mờ sẽ hiệu quả hơn so với cán màng bóng, giúp người đi đường có thể dễ dàng quan sát thấy banner mà không bị chói hoặc lóa do tác động trực tiếp của ánh mặt trời.

Ngoài ra, nếu có bất cứ điều gì còn đang thắc mắc, bạn hãy gọi điện về hotline in ấn của chúng tôi 09 09 09 96 69 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

In banner với giá thành cạnh tranh hơn với dịch vụ in quảng cáo khổ lớn

In ấn khổ lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với in ấn thông thường thi bạn muốn in một phông nền khổ lớn hoặc in số lượng lớn banner, poster cỡ nhỏ hoặc vừa. Bởi in khổ lớn giúp tiết kiệm nhiều diện tích in ấn hơn, thời gian thực hiện được rút ngắn hơn.

Hãy gửi ngay yêu cầu in ấn kèm theo file thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí và báo giá in ấn nhanh.

Chất liệu và phương pháp in quảng cáo khổ lớn

Chất liệu thường được sử dụng là bạt in hiflex, với khổ bạt rộng hơn 3m, bạt có độ dai và bền trong sử dụng do có thành phần chính là nhựa PVC được kéo mỏng.

Phương pháp in sử dụng ứng với bạt in hiflex là máy in hiflex khổ lớn, mực in sử dụng mực dầu, chống nước, độ bám mực cao, hình ảnh đậm nét, thuận lợi cho trưng bày và quan sát ngoài trời.

Tìm đến địa chỉ in quảng cáo khổ lớn tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM, khi bạn có nhu cầu in quảng cáo khổ lớn, hãy đến ngay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh để nhận được tư vấn và báo giá in ấn nhanh nhất.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Xem thêm: http://yenbaitourism.com.vn/cam-nang-mua-sam.html

Xem thêm: Cần biết

Xem thêm: http://tongdaicrm.com/huong-dan-huu-ich.html

Tags: In quảng cáo khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in ấn hiflex sự kiện, In quảng cáo khổ lớn sự kiện, In quảng cáo khổ lớn tại Tp.HCM
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo
Tags: In quảng cáo khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in ấn hiflex sự kiện, In quảng cáo khổ lớn sự kiện, In quảng cáo khổ lớn tại Tp.HCM
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo