In quảng cáo khổ lớn với bạt hiflex

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:21 GMT+7

Một đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo dễ dàng được nhận ra đó là, bảng hiệu quảng cáo càng lớn, thông tin càng to rõ thì càng thu hút được sự chú ý của nhiều người lưu thông trên đường, và chắc chắn nhiều người trong đó sẽ là khách hàng của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

In quảng cáo khổ lớn giới thiệu tour du lịch Nhật Bản

In tranh treo tường khổ lớn thờ tự với bạt canvas

In quảng cáo khổ lớn nhanh chóng với máy in hiflex nhập ngoại

In tranh khổ lớn dán tường với công nghệ in phun trên máy in kỹ thuật số 

In quảng cáo khổ lớn với banner cổ động cho sự kiện an toàn giao thông 

 

In quảng cáo khổ lớn từ bạt hiflex thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Chất liệu bạt hiflex – phổ biến nhất cho in ấn quảng cáo khổ lớn

Bạt in hiflex được cấu tạo chủ yếu từ nhựa PVC được kéo mỏng và thêm các chất phụ gia tương ứng, bạt có màu trắng sữa, kết cấu theo dạng vải polime tăng độ bền và dai trong quá trình sử dụng.

Bạt hiflex được phân loại theo độ dày và tính xuyên sáng

  • Bạt hiflex có ba độ dày khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn, tương ứng với loại mỏng (0.32 ÷ 0.34 mm), loại trung (0.36 ÷ 0.38 mm) và loại dầy (0.46 mm)
  • Tính xuyên sáng: hiflex xuyên sáng dùng cho bảng hiệu hộp đèn và hiflex không xuyên sáng cho bảng hiệu quảng cáo thông thường

Để hiểu rõ hơn chất liệu hiflex cho in quảng cáo khổ lớn, bạn có thể gọi điện đến hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để nhận tư vấn trực tiếp của nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Công nghệ in kỹ thuật số với máy in khổ lớn

Sở hữu máy in hiflex có kích thước in là 3,2 m cho phép in ấn chiều rộng tối đa là 3m với 0,2 m còn lại là chừa lề, dễ dàng thực hiện những bảng hiệu quảng cáo khổ lớn mà không cần ghép nhiều tấm nhỏ lại với nhau.

Có chiều rộng trong in ấn là 3m, chiều dài không gặp trở ngại khi theo chiều dài của cuộn bạt hiflex, bạn hoàn toàn có thể in bảng hiệu quảng cáo của mình với chỉ một lần in duy nhất, không có bất kỳ khớp nổi nào.

Lưu ý: đối với in quảng cáo khổ lớn, hình ảnh trên phông nền quảng cáo của bạn sẽ được phóng to để in theo kích thước mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, bảng quảng cáo kích thước càng lớn thì yêu cầu về độ phân giải file in càng cao, để tránh tình trạng bị vỡ ảnh, in ấn bị mờ nhòe do sử dụng ảnh có độ giải thấp.

Để chắc chắn file thiết kế của bạn phù hợp cho in ấn, bạn có thể gửi yêu cầu in ấn cùng file in về cho chúng tôi trực tuyến qua innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in và báo giá nhanh và chính xác nhất.

In quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chất lượng đảm bảo

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh để trực tiếp quan sát quy trình mà máy in kỹ thuật số chuyên in hiflex của chúng tôi thực hiện. Tham khảo những sản phẩm in hiflex mẫu đã được in ấn, so sánh màu in, chúng tôi đảm bảo hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ đúng với mẫu in.

Bên cạnh máy in hiflex nhập ngoại 100%, đội ngũ nhân viên đứng máy in cùng gia công sau in đảm bảo mang đến cho nhu cầu in quảng cáo khổ lớn của bạn chất lượng và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thành phẩm sau in ấn có thể được đóng khoen hoặc dán góc theo yêu cầu của bạn, điều này tùy thuộc vào cách mà bạn muốn treo bảng quảng cáo này thế nào, và chúng tôi khuyến khích của mình cung cấp đầy đủ yêu cầu gia công sau in để quy trình in ấn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sau khi in ấn và gia công hoàn thành, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu, giúp bạn không tốn thời gian và công sức khi phải đi nhận sản phẩm in của mình.

Vì vậy, hãy đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số ngay hôm nay và đặt hàng in quảng cáo khổ lớn từ bạt hiflex với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. 

Xem thêm: http://dichvuthietkeweb.com.vn/quang-cao-web.html

Xem thêm: Thủ thuật tiêu dùng

Xem thêm: http://thegioicongso.vn/meo-hay.html

Tags: In phun quảng cáo, in quảng cáo khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn bạt hiflex, in hiflex khổ lớn, bảng hiệu hiflex quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo khổ lớn, in khổ lớn với máy in hiflex
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo
Tags: In phun quảng cáo, in quảng cáo khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn bạt hiflex, in hiflex khổ lớn, bảng hiệu hiflex quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo khổ lớn, in khổ lớn với máy in hiflex
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo