Tại sao lại quyết định lựa chọn banner để quảng cáo?

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:19 GMT+7

Các chuyên gia quảng cáo đã chỉ ra rằng banner quảng cáo là một trong những vật phẩm quảng cáo mà doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin cậy để sử dụng. Trong khi quảng cáo trên TV, radio, báo và tạp chí được biết đến là  những phương thức quảng cáo truyền thống, nhưng chúng lại quá đắt đỏ.

Có thể bạn quan tâm:

In quảng cáo khổ lớn với PP cho thực hiện poster giới thiệu sản phẩm khổ lớn

In phun khổ lớn phông nền cho khu vực của The Bike Shop trong sự kiện Saigon Urban Night 2014

In quảng cáo khổ lớn với banner cổ động cho sự kiện an toàn giao thông

Thực đơn cho quán cơm với in khổ lớn giá rẻ

In quảng cáo khổ lớn bạt hiflex 12m1 giới thiệu sản phẩm chức năng Thanh Đường An 

In ấn banner quảng cáo từ bạt hiflex thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Mặc khác, nếu mục tiêu quảng bá mà doanh nghiệp hướng đến là thông điệp quảng cáo cho người tham gia giao thông, cách duy nhất để nắm trọn được thị trường, khách hàng mục tiêu này là thực hiện những bảng hiệu ở ngay hoặc gần với các khu vực có lưu lượng giao thông lớn này. In ấn banner quảng cáo vừa thu hút mà chi phí thực hiện không quá tốn kém, đây hoàn toàn là một lựa chọn hiệu quả cho các công ty muốn quảng cáo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được nguồn ngân sách của mình.

Bí quyết để có banner quảng cáo hiệu quả

Banner quảng cáo luôn luôn mang đến hiệu quả khi bạn lên kế hoạch thực hiện nó nghiêm túc và cẩn thận, ngày từ khâu thiết kế đế lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý nhỏ sau:

  • Lựa chọn vị trí đặt banner, đảm bảo rằng đó là nơi có nhiều người qua lại, tầm nhìn thông thoáng và banner quảng cáo của bạn được quan sát rõ từ nhiều hướng
  • Không nên sử dụng những từ ngữ sáo rỗng, không thực tế hay những lời hứa hẹn mà bạn không thực hiện được hay chỉ có chữ trên banner của bạn
  • Cố gắng thực hiện banner với cái nhìn chuyên nghiệp nhất
  • Thông điệp rõ ràng đừng đánh đố người xem
  • Thiết kế đẹp, đơn giản, nhất là với nhân vật hoạt hình sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn
  • Không nên có quá nhiều chữ trên banner, điều này sẽ làm mất đi hiệu quả
  • Thử sử dụng sự hài hước nhưng không quá lố giúp tăng sự chú ý của người xem
  • Không nhầm lẫn giữa banner quảng cáo được in ấn và banner quảng cáo động trên Internet, hãy làm chúng khác biệt
  • Yếu tố nhận diện thương hiệu là cách giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp, do đó, sử dụng tên doanh nghiệp, logo, slogan lên banner.

Trên đây là một vài lời khuyên mà chúng tôi - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số gửi đến quý khách hàng cho việc thực hiện banner quảng cáo hiệu quả, tăng sự thành công cho tổng thể chiến dịch quảng cáo của bạn.

Lựa chọn chất liệu in và mực in chuyên dụng cho banner

Banner của bạn cần có một sự ưa nhìn, hợp với số đông khách hàng để có thể thu hút càng nhiều sự chú ý càng tốt. Hiflex banner là một chất liệu in ấn banner hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đây có thể là chất liệu bạn đang cần cho banner của mình đấy.

Với ưu điểm là in ấn khổ lớn đáp ứng yêu cầu của banner kích thước lớn; chất lượng hình ảnh quan sát từ xa rõ, mịn, đặc biệt màu sắc tươi giúp banner quảng cáo luôn trong trạng thái tốt nhất.

Lưu ý: in ấn banner khổ lớn nên bản thiết kế file in cần có độ phân giải cao, từ 720 - 1200DPI, cho phép khi phóng ảnh lớn để in, hình ảnh banner không bị nứt, gãy hay vỡ ảnh.

Mực in cho banner quảng cáo chất liệu hiflex là mực dầu chuyên dụng, không thấm nước, độ bám dính với bề mặt bạt hiflex cao, hạn chế phai màu nhất là trong điều kiện hiển thị hoàn toàn ngoài trời.

Tìm đến đơn vị in ấn chất lượng banner tại Tp.HCM

Hiện Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số sở hữu máy in kỹ thuật số in hiflex hiện đại, được nhập khẩu nguyên máy từ nước ngoài. Với khổ in rộng, 3m1 nhu cầu in ấn banner quảng cáo khổ rông không gây khó cho chúng tôi.

Banner là cách hữu hiệu và tuyệt vời nhất để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn, nắm bắt ngay được khách hàng tiềm năng trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Thực hiện một banner quảng cáo thiết kế và in ấn chất lượng là bạn đã ghi điểm được với nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhanh dễ dàng sở hữu banner quảng cáo đẹp về màu sắc, bền với thời gian, hiệu quả trong truyền tải thông điệp.

Xem thêm: http://acrs2010.com.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: Thủ thuật mua sắm

Xem thêm: http://ketnoisunghiep.com/ky-nang-mua-hang.html

Tags: In hiflex cho bảng hiệu quảng cáo, in hiflex làm bảng hiệu, In hiflex, In ấn hiflex, in hiflex chất lượng, In hiflex tại tphcm, In hiflex nhanh, In hiflex tổ chức sự kiện, In hiflex quảng cáo, In hiflex cán màng mờ
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo
Tags: In hiflex cho bảng hiệu quảng cáo, in hiflex làm bảng hiệu, In hiflex, In ấn hiflex, in hiflex chất lượng, In hiflex tại tphcm, In hiflex nhanh, In hiflex tổ chức sự kiện, In hiflex quảng cáo, In hiflex cán màng mờ
DVQuangCao.com / Thi công quảng cáo