Thuê dịch vụ quảng cáo Adwords và điều cần biết

Thứ Sáu, 08/01/2016, 17:12 GMT+7

5 lý do nên thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là một hình thức quảng cáo trên Internet mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi nó nhắm đúng đến khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Thực tê thì bạn hoàn toàn có thể tự “chạy” quảng cáo Adwords. Nhưng tốt nhất vẫn là nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords. Trong bài viết này, dvquangcao.com sẽ đề cập đến 5 lý do nên thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Thuê dịch vụ quảng cáo Adwords và điều cần biết

1/ Tiết kiệm thời gian

Để “chạy” Adwords hiệu quả thì bạn phải đầu tư nhiều thời gian cho nó, từ việc nghiên cứu đến tạo lập và quản lý chiến dịch. Khi thuê các dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn “rảnh tay” và tập trung toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh chính của mình.

2/ Tiết kiệm tiền bạc

Nếu không có những kiến thức và hiểu biết về Google Adwords thì hình thức quảng cáo này sẽ là một cỗ máy “ngốn” tiền. Ngược lại, nếu thuê các đơn vị làm Adwords chuyên nghiệp thì bạn có thể yên tâm về chất lượng công việc vì đây là chuyên môn của họ. Họ biết cách làm thế nào để mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng của mình.

3/ Hiệu quả

Với kinh nghiệm và chuyên môn “làm nghề” của mình, các dịch vụ sẽ đảm bảo được hiệu quả chiến dịch cho nhà đầu tư. Mục tiêu của các đơn vị quảng cáo Google là mang lại lợi ích cho khách hàng của mình dựa trên ngân sách đầu tư của họ. Nếu bạn tự vận hành Adwords thì rất khó để có được thành công nếu bạn không thực sự hiểu rõ về nó.

Thuê dịch vụ quảng cáo Adwords và điều cần biết 1

4/ Kinh nghiệm

Các dịch vụ Google Adwords có nhiều kinh nghiệm khi quảng cáo cho các doanh nghiệp/đơn vị ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, họ có chiến thuật và cách thức mang lại thành công cho bạn khi 2 bên hợp tác với nhau. Bằng kiến thức thu được từ thực tế, các chuyên viên Adwords sẽ tư vấn cho bạn về những tình huống “oái oăm” mà nếu tự vận hành thì bạn khó lòng vượt qua được.

5/ Kiến thức chuyên môn

Các đơn vị làm Adwords có đội ngũ chuyên trách giàu kinh nghiệm và có trình độ. Với sự hiêu biết sâu rộng của mình, họ sẽ giúp các cá nhân/tổ chức có được các chiến dịch thành công và tránh việc mắc các sai lầm khi tự quảng cáo Google Adwords.

Kiến thức về Adwords: Các đơn vị chuyên nghiệp về Google Adwords có kiến thức chuyên môn sâu rộng về loại hình quảng cáo này. Những hiểu biết ấy giúp ích rất nhiều trong việc “tác nghiệp” và mang lại thành công cho Quý khách hàng.

Kiến thức về SEO: Sự am hiểu về SEO và kết hợp giữa SEO và Google Adwords tạo nên shiệu quả to lớn cho chiến dịch quảng cảo.

Tóm lại, Thuê các dịch vụ chuyên nghiệp về Google Adwords là lựa chọn tối ưu cho tất cả các tổ chức/doanh nghiệp.

Nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận, chúng tôi đã khuyên bạn nên thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords thay vì tự vận hành. Trong bài viết này, dvquangcao.com sẽ đưa ra cho Quý khách hàng về 5 điều bạn cần biết trước khi thuê các đơn vị chạy Adwords.

Thuê dịch vụ quảng cáo Adwords và 5 điều cần biết

Pay-Per-Click hay PPC là một cách quảng cáo hiệu quả cho dù ngân sách ít hay nhiều. Lợi ích của nó là giúp chủ đầu tư kiếm tiền nhanh, đo lường được hiệu quả bán hàng và bạn có thể chủ động được thời gian – địa điểm chạy chiến dịch quảng cáo. Quan trọng nhất là bạn chỉ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo.

1/ Kinh nghiệm nghề nghiệp của các dịch vụ

Để biết kinh nghiệm mà các đơn vị quảng cáo Adwords, hãy hỏi họ các câu hỏi như:

Thuê dịch vụ quảng cáo Adwords và điều cần biết 2

 • Bên anh/chị đã từng làm việc và thành công với những khách hàng như thế nào (Nếu có thì đưa ra danh sách khách hàng): Bao gồm sản phẩm/dịch vụ quảng cáo, ngân sách và thời gian chạy chiến dịch như thế nào.
 • Cách họ giải quyết các khó khăn phát sinh khi chạy quảng cáo. Giải pháp họ đưa ra cho doanh nghiệp của bạn Nếu đơn vị này khẳng định không gặp khó khăn gì thì bạn cần phải xem xét lại điều họ nói.

2/ Chất lượng dịch vụ quảng cáo Google

 • Các đơn vị này sẽ giúp bạn quản lý và đưa ra các chiến thuật chạy Google Adwords như thế nào? Giá cả bạn phải chi trả là bao nhiêu? Nếu bạn đã có tài khoản Google Adwords thì hãy xem đơn vị này tư vấn như thế nào cho bạn.
 • Dịch vụ Adwords giảu kinh nghiệm có thể đưa ra các giải pháp, lời khuyên hữu ích cho khách hàng về việc kết hợp quảng cáo Google Adwords với SEO và các kênh Marketing truyền thống khác.

3/Việc báo cáo kết quả công việc ra sao

Thuê dịch vụ quảng cáo Adwords và điều cần biết 3

 • Các dịch vụ quảng cáo Adwords sẽ báo cáo kết quả triển khai dự án với bạn bằng cách nào và tần xuất là bao lâu?
 • Việc đo lường hiệu quả chiến dịch của họ ra sao? Từ kết quả này thì các đơn vị quảng cáo Google sẽ đưa ra giải pháp nào giúp doanh nghiệp?

4/ Trình độ nguồn nhân lực dịch vụ

 • Chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn được vận hành và quản lý bởi ai? Kinh nghiệm của họ là gì?
 • Quý khách hàng đừng quên yêu cầu các đơn vị giải thích về mức giá mà họ yêu cầu bạn. Với số tiền đầu tư như thế thì bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

5/Quá trình quảng cáo diễn ra như thế nào?

Bạn đừng quên yêu cầu các đơn vị chạy Adwords giải thích về quy trình vận hành một chiến dịch quảng cáo PPC là như thế nào. Các việc mà họ sẽ phải triển khai để mang lại lợi nhuận cho bạn.

Một số câu hỏi thường gặp là:

 • Việc quản lý chiến dịch hàng ngày ra sao?
 • Họ hỗ trợ bạn như thế nào?
 • Sau bao lâu thì quảng cáo của bạn hiển thị và có hiệu quả?
 • Tóm lại, Ai cũng có thể chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhưng bạn vẫn phải cần một đơn vị chuyên nghiệp để vận hành tốt cỗ máy kiếm tiền này. Chúc các bạn tìm được một dịch vụ ưng ý.

 

Tags: Dịch vụ quảng cáo, huê dịch vụ quảng cáo, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo, kinh nghiệm thuê dịch vụ quảng cáo
DVQuangCao.com / Dịch vụ quảng cáo
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 08/01/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 5/5
Tags: Dịch vụ quảng cáo, huê dịch vụ quảng cáo, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo, kinh nghiệm thuê dịch vụ quảng cáo
DVQuangCao.com / Dịch vụ quảng cáo