Môi giới nhà đất huyện Gia Lâm

Thứ Bảy, 07/11/2015, 00:38 GMT+7

Địa giới hành chính của huyện Gia Lâm là: phía bắc giáp thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du (Bắc Ninh), phía tây bắc giáp huyện Đông Anh, phía tây giáp quận Long Biên, quận Hoàng Mai, phía tây nam giáp huyện Thanh Trì, phía đông giáp huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), phía đông nam giáp huyện Văn Giang (Hưng Yên).

Gia Lâm - vùng đất địa linh nhân kiệt, nằm ở cửa ngõ phía Đông của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, nơi giao thoa của dòng văn hoá Thăng Long và Kinh Bắc.

Có nên chọn mua căn hộ xây thô?

Trên thực tế, khách hàng khi mua căn hộ bàn giao thô sẽ không rẻ hơn được nhiều so với những căn hộ đã được phía chủ đầu tư hoàn thiện nếu như tính theo tổng giá trị căn hộ đến lúc đưa vào sử dụng.

Từ cuối năm 2012, thị trường địa ốc đã bắt đầu manh nha xu hướng bán các căn hộ xây thô. Xu hướng này nhanh chóng được nhiều chủ đầu tư cập nhật và ưa chuộng, các khách hàng cũng hào hứng vì cho rằng khi mua căn hộ xây thô có thể tiết kiệm được phần nào chi phí, đồng thời được tự hoàn thiện nội thất của căn hộ theo sở thích, phong cách cá nhân.

Mặc dù vậy, trên thực tế khi mua những căn hộ bàn giao thô sẽ không rẻ hơn so với giá của căn hộ đã được phía chủ đầu tư hoàn thiện, xét theo tổng giá trị căn hộ cho đến khi đưa vào sử dụng. Theo đó, khi mua một căn hộ bàn giao thô, người mua sẽ phải bỏ thêm một số tiền tương ứng vào khoảng từ 3 - 5 triệu đồng/m2 để thực hiện khâu hoàn thiện. Với mức giá giảm của phần lớn các chủ đầu tư thì không dễ để đạt được so với con số này

Bên cạnh đó, khi mua những căn hộ xây thô khách hàng sẽ gặp phải một số vấn đề khác như: Kinh phí để tiến hành hoàn thiện nội thất cao hơn so với kinh phí mà phía chủ đầu tư khi bàn giao gói hoàn thiện đúng theo tiêu chuẩn; những thủ tục có liên quan cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều khi triển khai hoàn thiện vì phải trình lên ban quản lý dự án và xin ý kiến của chủ đầu tư...

Nguyên nhân khiến cho giá của căn hộ xây thô rẻ hơn là vì được bóc tách ra gói nội thất khỏi tổng giá trị của căn hộ vì thế có giá bán thấp hơn.

Mặc dù vậy, cũng không thể phủ nhận được việc mua căn hộ xây thô sẽ có những ưu điểm nhất định chẳng hạn như, giúp cho người mua nhà cảm thấy dễ dàng hơn trong vấn đề tiếp cận gói tín dụng ưu đãi và khoản tiền nộp ban đầu cho phía chủ đầu tư sẽ phù hợp với khả năng tài chính của người mua hơn…

Về phía những người mua nhà, chỉ nên lựa chọn nhà thô nếu như không còn sự lựa chọn nào khác nữa và tốt nhất là nên chọn những căn hộ thuộc dự án có thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu cũng như về khả năng tài chính.

8 lý do bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản

  • Lý do thứ nhất: thị trường này đang “đóng băng”

Công việc có thể “chạy” ở bất cứ thị trường nào. Trên thực tế, hoạt động rất khác nhau trên các thị trường khác nhau, nhưng ở bất cứ đâu vẫn có nhiều nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền. Điều quan trọng là, bạn phải nghiên cứu thị trường: tình hình thực tế, xu hướng, thói quen của địa phương, hoạt động của các ngân hàng, các công ty… Sau đó, học những kỹ năng và vận dụng những thủ thuật thích hợp vào phân khúc thị trường của mình.

  • Lý do thứ hai: không có tiền

Hãy tìm cơ hội đầu tư bất động sản tốt thì đồng tiền sẽ tìm bạn. Hãy hỏi bất cứ nhà đầu tư dày dạn nào và họ sẽ cho bạn biết rằng, thiếu vốn không bao giờ là vấn đề, mà vấn đề là ở chỗ thiếu cơ hội giao dịch tốt.
Nếu bạn có thể đàm phán mua một bất động sản nào đó với mức giá hấp dẫn thì bạn sẽ tìm được vô vàn đối tác sẵn sàng bỏ tiền ra cho bạn.

  • Lý do thứ ba: không có thời gian

Trên thực tế, chỉ cần bạn giảm thời gian “bia bọt” hoặc xem tivi ít hơn là bạn có đủ thời gian cần thiết để tham gia hoạt động đầu tư này (tất nhiên, nếu bạn có tiềm lực và có thiện chí).

Có được cơ hội đầu tư tốt, tiền bỏ ra sẽ đẻ ra tiền.

  • Lý do thứ tư: thị trường cạnh tranh quá gay gắt

Sự thật, cơ hội không bao giờ hết đối với những ai muốn làm giàu và biết làm giàu. Trên thị trường, lúc nào chẳng có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm bất động sản được chào bán, cũng như hàng trăm, hàng ngàn người có nhu cầu mua”. Thêm vào đó, rất nhiều người tự xưng là “nhà đầu tư”, song thực chất họ chỉ hoạt động theo kiểm “cò mòi”, “đi câu”. Nếu tham gia thị trường này, bạn có gắng đừng theo kiểu “đi câu”, mà cần làm ăn bài bản.

  • Lý do thứ năm : nhiều người nói rằng, lĩnh vực này “khó nhằn” lắm

Mỗi giao dịch bất động sản đều tiềm ẩn những rủi ro; một số rủi ro là thực tế, trong khi những rủi ro khác lại xem ra rất xa vời. Nếu mạnh dạn đầu tư (tất nhiên khi bạn đã tìm hiểu và có được những kiến thức nhất định về thị trường này) và biết lắng nghe những lời chỉ trích, khuyên ngăn thể tham khảo cho quyết định của mình, thì rủi ro đến với bạn sẽ rất thấp, tức là bạn có nhiều cơ hội thành công.

  • Lý do thứ sáu: các nhà giao dịch bất động sản không muốn hợp tác

Trên thực tế, nhà kinh doanh bất động sản phù hợp có thể là bạn tốt nhất và là nguồn lực kinh doanh số 1 của bạn. Trong mối quan hệ làm ăn hai bên cùng có lợi này, những người kinh doanh không thể không muốn hợp tác với nhà đầu tư. Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt là việc lựa chọn đối tác phù hợp. Khi có được quan hệ đối tác với những nhà kinh doanh bất động sản, bạn cần chia sẽ kỹ năng với họ và cho họ biết chính xác cái bạn cần.

  •  Lý do thứ bảy: không biết phải làm gì

Có thể, bạn đã biết nhiều hơn mức cần thiết để bắt đầu kinh doanh bất động sản. Công việc này cần nhiều năm học hỏi, nghiên cứu, nhưng bạn cũng sẽ chẳng bao giờ có thể học được mọi thứ. Nói cách khác, bạn đừng cầu toàn quá mà bỏ lỡ thời cơ. Trong hoạt động này, yếu tố quan trọng quyết định thành công là việc không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức và cập nhật thông tin.

  • Lý do thứ tám: có thể mất tiền

Kinh doanh bất động sản được xem là một trong những hình thức đầu tư an toàn. Để kiếm tiền, điều chắc chắn là bạn phải chấp nhận mức độ rủi ro nào đó. Đó là điều bạn cần tính toán. Càng tích lũy được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, thì hoạt động của bạn càng ít rủi ro hơn. Tuy nhiên, đừng bao giờ nghĩ rằng, người ta có thể hoàn toàn tránh được rủi ro trong kinh doanh.

Cập nhật thông tin về thị trường nhà đất huyện Gia Lâm nhanh và chính xác tại đâu?

Mua bán nhà đất huyện Gia Lâm trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Nhà đất huyện Gia Lâm

Nguồn: http://trungtammoigioi.com/moi-gioi-nha-dat-huyen-gia-lam/74

Tags: môi giới nhà đất, môi giới nhà đất huyện gia lâm, nhà đất huyện gia lâm, căn hộ xây thô, nên mua căn hộ xây thô, bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản, đầu tư bất động sản
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 82/82
Tags: môi giới nhà đất, môi giới nhà đất huyện gia lâm, nhà đất huyện gia lâm, căn hộ xây thô, nên mua căn hộ xây thô, bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản, đầu tư bất động sản
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng