Mua bán xe tải Veam

Thứ Bảy, 04/06/2016, 10:39 GMT+7

Các sản phẩm xe tải Veam rất được ưa chuộng hiện nay

Rất nhiều công ty cung cấp các dich vụ vận chuyển hàng hóa hay vật liệu xây dựng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang lại. Đông Hải Auto sẽ cung cấp thông số kỹ thuật của một số dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mua bán xe tải Veam

Mua bán xe tải Veam

Xe tải Veam Rabbit 1 tấn:

Đây là dòng xe kiểu loại xe tải thùng kín có khóa cánh sau xe, phù hợp với việc vận chuyển những sản phẩm cần được bảo quản như vải vóc, đồ thực phẩm, đồ đông lạnh....

 • Trọng tải tối đa cho phép: xấp xỉ 1 tấn - trọng tải thực của xe tải Veam thùng kín.
 • Nhiên liệu sử dụng: Diezel
 • Chiều dài của xe: 2,4 m
 • Hệ thống phanh: trang bị phanh thủy lực cùng hệ thống ABS
 • Khí thải đạt tiêu chuẩn EURO

Xe tải Veam CUB 1,25 tấn:

 • Trọng tải tối đa cho phép được trở trên xe là: 1,3 tấn
 • Số người chở được bố trí vị trí trên đầu xe là: 3 người
 • Chiều dài của xe tải 1,25 tấn là: 2,6 m
 • Nhiên liệu sử dụng: Diezel
 • Dung tích xilanh trên mét khối: 2665
 • Khí thải đạt chuẩn EURO

Với những đặc tính trên của xe tải Veam 12,5 tấn đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển cỡ trung bình và vẫn được phép di chuyển trong nội thành, dòng xe chạy bằng diezel tiết kiệm nhiên liệu, không gây tiếng ồn và việc vận hành trơn tru và êm ái, di chuyển được trên nhiều địa hình, kể cả địa hình xấu với kết cấu của mình.

 Dòng xe tải Veam này sử hữu động cơ mạnh mẽ cùng hệ thống li hợp và dung tích xilanh rất lớn, có thể di chuyển ở những địa hình hiểm trở , có độ dốc cao. Xe được tranh bị hệ thống phát điện, hệ thống phanh khí, nén khí cùng hệ thống tang trống, khí nén giúp quá trình điều khiển an toàn hơn. Dòng xe này sở hữu bình nhiên liệu rất lớn lên tới 350 lít, ngoài ra còn hệ thống giải trí và hệ thống điều hòa giúp người lái xe thoải mái hơn trong quá trình điều khiển.

xe tải veam 1 tấn

Xe tải Veam 1 tấn

Dòng xe tải Veam chất lượng, có công suất rất lớn cùng với tải trọng và sức chuyên chở cao, chuyên phục vụ cho các công trình quy mô lớn, đây cũng là dòng xe bán chạy nhất hiện nay.

Khi nào bạn nên mua xe tải Veam đã qua sử dụng?

Mua xe tải mới được đánh giá là phương án an toàn nhất. Nhưng mua xe Veam cũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai không có đủ điều kiện tài chính. Vậy khi nào thì nên mua xe tải Veam đã qua sử dụng? Cần làm gì để có được một chiếc xe như mong muốn?

Mua xe cũ khi tài chính hạn chế

Trước hết, cần khẳng định lại một điều rằng là việc mua xe tải Veam cũ chính là một lựa chọn tốt cho những ai không có đủ tiền mua xe mới. Hay nói cách khác là bạn nên mua xe tải veam đã qua sử dụng khi điều kiện tài chính không cho phép.

Như vậy, bạn cần phải tính toán và xem xét số vốn phải bỏ ra để mua một chiếc xe tải veam cũ. Trong đó, bạn tính bao gồm các chi phí sửa chữa, bảo trì xe sau khi mua.

Hiện nay, thị trường mua bán xe tải Veam cũ rất đa dạng và tùy thuộc vào chất lượng cũng như thời gian đã qua sử dụng. Bạn cần thực sự quan tâm đến vấn đề này nếu như không muốn mọi thứ vượt quá khả năng chi trả của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến những điều sau khi lựa chọn mua một chiếc xe đã dùng rồi.

Mua xe tải Veam cũ

Mua xe tải Veam cũ

Những lưu ý khi mua xe veam đã qua sử dụng

 • Lựa chọn xe theo mục đích sử dụng

Để chọn được một chiếc xe tải Veam đã sử dụng phù hợp thì bạn phải dựa trên nhu cầu sử dụng phương tiện này. Tùy theo khối lượng hàng hóa cần phải chuyên chở mà cần chọn xe có mức tải trọng phù hợp. Bên cạnh đó, cũng cần phải chú ý đến phạm vi vận chuyển mà lựa chọn xe có tải trọng và kết cấu phù hợp.

 • Lựa chọn nguồn bán xe đáng tin cậy

Một số nguồn tin phổ biến mà bạn có thể tham khảo để mua xe tải veam cũ như: các trang web online, các đại lý bán xe tải cũ hoặc do người quen giới thiệu. Việc mua xe thông qua người quen là đáng tin cậy nhất. Vì nó có thể xác định chính xác thông tin về xe lẫn người bán. Các bạn cũng cần chú ý đối với các mục đăng tin bán xe tải cũ giá rẻ, vì điều này có thể đồng nghĩa với việc xe đã cũ, chất lượng không đảm bảo hoặc đã từng bị tai nạn.

 • Kiểm tra xe

Trước khi quyết định lựa chọn mua một chiếc xe tải veam cũ bạn cần phải tiến hành kiểm tra tổng quát lại toàn bộ chiếc xe. Bạn cũng cần phải chú ý đến hệ thống các bộ phận, các thông số kỹ thuật trên xe và chỉ xác định mua khi các yếu tố này được đảm bảo.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên có thể giúp được bạn giải tỏa được những băn khoăn về thời điểm thích hợp để mua một chiếc xe tải Veam đã qua sử dụng cũng như những lưu ý để mua được một chiếc xe đảm bảo chất lượng.

 

Nguồn: https://xetai.muabannhanh.com/mua-ban-xe-tai-veam/19

Tags: xe tải, Mua bán xe tải, chọn mua xe tải, mua xe tải, bán xe tải, xe tải Veam, Mua bán xe tải Veam, mua xe tải Veam, bán xe tải Veam, mua xe tải cũ, mua xe tải veam cũ, xe tải veam cũ
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 82/82
Tags: xe tải, Mua bán xe tải, chọn mua xe tải, mua xe tải, bán xe tải, xe tải Veam, Mua bán xe tải Veam, mua xe tải Veam, bán xe tải Veam, mua xe tải cũ, mua xe tải veam cũ, xe tải veam cũ
DVQuangCao.com / Chọn mua hàng